VyprVPN รีวิวมีนาคม 2562 (กบทองคำ)

[ware_item id=33][/ware_item]

VPN เป็นแหล่งให้คุณเชื่อมต่อกับกิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณในขณะที่ยังคงปลอดภัยจากอาชญากรไซเบอร์ คุณคาดหวังอะไรในยุคเทคโนโลยีที่มีความชำนาญ บุคคลหนึ่งออกมาที่นี่กำลังใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทั้งหมดอย่างถูกวิธีในขณะที่อีกคนหนึ่งเพิ่งออกมาควบคุมคุณโดยจัดการการใช้งาน การรักษาความกังวลนั้นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ได้รับคำแนะนำให้อยู่ข้างหน้าหนึ่งก้าวของอาชญากรไซเบอร์เหล่านี้ ควรใช้เทคโนโลยีเช่น VPN และพร็อกซีในลักษณะที่ปลอดภัย มาทำให้การใช้เทคโนโลยีปลอดภัยและเสียง อย่างไรก็ตามเราจะต้องระมัดระวังล่วงหน้ากับอาชญากรไซเบอร์พวกเขามักจะมองหาพวกเขาอยู่เสมอ VPN เป็นผู้ช่วยให้คุณสำรองซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณเลือกและลงทุนใน VPN ที่ยอดเยี่ยม.


ในรายการ VPN ที่เราแนะนำเรามี VyprVPN แน่นอน เราจะให้ข้อมูลสรุปโดยย่อเกี่ยวกับ VPN นี้ก่อน.

VyprVPN เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คุณสมบัติของมันได้รับการพัฒนาในลักษณะที่จะให้ประสบการณ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ กฎหมายความเป็นส่วนตัวของ VyprVPN นั้นดีพอที่จะให้ผู้ใช้มีแพ็คเกจความปลอดภัยที่สมบูรณ์เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ปลอดภัยแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและโปรโตคอลกิ้งก่า อย่างไรก็ตามสิ่งเดียวที่แสดงให้เห็นคือการเชื่อมต่อที่น้อยที่สุดและการดาวน์โหลด P2P ที่ไม่พึงประสงค์ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของ VyprVPN ที่มีขนาดใหญ่.

มาดูรายละเอียดการรีวิวของ VyprVPN ตอนนี้พูดคุยเกี่ยวกับบริการ VPN ทุกแง่มุม ก่อนที่จะเริ่มลองพิจารณาข้อเท็จจริงว่าแต่ละบริการมีข้อบกพร่องตามด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นมาเริ่มกันเลย!

เซิร์ฟเวอร์

หนึ่งในข้อกังวลหลักสำหรับผู้ใช้คือจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ VPN จัดเตรียมและที่ตั้ง VyprVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งในกว่า 70 ประเทศดังนั้นจึงค่อนข้างเชื่อถือได้ในแง่ของการขยาย ด้วยที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายคุณสามารถเข้าถึงที่อยู่ IP มากกว่า 200,000 แห่งมันช่างน่าทึ่งขนาดนี้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ขาดหายไปในบริการคือไม่สามารถใช้งานได้ในแอฟริกาเท่านั้น.

ความเข้ากันได้

ความเข้ากันได้เป็นปัญหาหนึ่งสำหรับผู้ใช้ที่ตระหนักถึงความปลอดภัยมากขึ้นและต้องการให้อุปกรณ์ทั้งหมดของพวกเขาปลอดภัย VyprVPN แชร์ความเข้ากันได้กับ Windows, MAC, iOS, Android, Linux, เราเตอร์, Chromebook และสมาร์ททีวีอื่น ๆ ดังนั้นอุปกรณ์ของคุณสามารถเชื่อมต่อกับ VPN ได้อย่างเป็นธรรม.

ผู้ใช้สามารถรู้สึกสบายใจเมื่อใช้อุปกรณ์เหล่านี้ อุปกรณ์ iOS และ Android มีแอปพลิเคชัน VyprVPN ของตัวเองดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้ในการเชื่อมต่อ ในขณะเดียวกัน Golden Frog ยังแนะนำการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์อื่น คุณสมบัติเหล่านี้ถูกตั้งค่าโดยลูกค้าเท่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณปลอดภัยเสมอ.

โปรโตคอล

หากคุณยังใหม่กับโลก VPN คุณอาจสับสนในขณะที่อ่านเกี่ยวกับคำศัพท์ทางเทคนิคเช่นโปรโตคอลในการตรวจสอบ VyprVPN สำหรับภาพรวม VPN ทำงานโดยนำข้อมูลขาเข้าและขาออกทั้งหมดของคุณและส่งผ่านช่องทางที่ปลอดภัยโดยใช้รหัสบางส่วน โปรโตคอล VPN เป็นกุญแจที่เปิดใช้งานกระบวนการนี้และไม่ใช่ทั้งหมดที่ทำหน้าที่เดียวกัน VyprVPN เสนอ PPTP, OpenVPN, ISEP, L2TP และโปรโตคอล Chameleon สำหรับผู้ใช้ นอกเหนือจากโปรโตคอลสุดท้ายที่พัฒนาและให้บริการโดย VyprVPN โดยเฉพาะเท่านั้นโปรโตคอลอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นโปรโตคอลมาตรฐานที่คุณสามารถทำการวิจัยอย่างกว้างขวาง เปรียบเทียบเพื่อตัดสินใจว่าโปรโตคอลใดเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของคุณมากที่สุด จากนั้นคุณก็เชื่อมโยงโปรโตคอลนั้นไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกและท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยและไม่ระบุชื่อ.

VyprVPN รีวิวมีนาคม 2562 (กบทองคำ)

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ความเป็นส่วนตัวเป็นข้อกังวลหลักอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือรายละเอียดส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่พูดถึงและค้นหามากที่สุด สำหรับผู้ใช้ที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยรายละเอียดความเป็นส่วนตัวสำคัญที่สุด VyprVPN พิจารณาข้อกังวลและมอบคุณสมบัติความเป็นส่วนตัวที่น่าเหลือเชื่อแก่ผู้ใช้ มันให้การเข้ารหัสข้อมูลปักเป้า 160 บิตด้วย AES-256-CBC และ AES-256-SHA256 มีการเข้ารหัสข้อมูลสูงสุด 256 บิตและการเข้ารหัส Handshake 2048 บิต เพื่อความปลอดภัยสูงสุดไม่อนุญาตให้บุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซง มีที่อยู่ IP ที่ไม่ซ้ำกันกว่า 200,000 รายการเพื่อให้คุณได้รับความรู้ ไม่เพียงเท่านั้นมันมีมากกว่านั้น VyprVPN คำนึงถึงว่าอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้รับการปกป้องภายใต้ความปลอดภัยสูงเป็นพิเศษเมื่อคุณใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi สาธารณะที่ไม่น่าเชื่อถือ.

การท่องเที่ยวที่เป็นมิตร

VPN ควรเป็นมิตรกับการเดินทาง คุณไม่ต้องการที่จะสูญเสียการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยแม้ในขณะเดินทาง บางประเทศไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึงบางเว็บไซต์ซึ่งเป็นที่ที่ VPN มีประโยชน์ VyprVPN ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า VPN ที่ดีจะให้อะไรคุณได้บ้าง ช่วยปกป้องการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณและรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณในขณะที่คุณอยู่บนเครื่อง คุณสามารถฝ่าฝืนข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และอยู่ข้างหน้าของทุกสิ่ง ตรวจสอบความคิดเห็นเกี่ยวกับ Golden Frog VPN โดยผู้ใช้ที่เดินทางบ่อยและใช้แอพสตรีมมิ่งในประเทศอื่น ๆ ในขณะที่ VyprVPN ได้รับการปกป้องจากรายละเอียดเพิ่มเติมจากมุมมอง.

อ่านยัง: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทาง

คุณสมบัติ

VPN สามารถทำในตลาดได้เนื่องจากคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่คมชัด.

แผนการกำหนดราคาและส่วนลดมีความสำคัญ แต่เป็นหน้าที่เฉพาะที่ VPN ของคุณช่วยให้คุณสามารถดำเนินการได้ คุณจะสังเกตเห็นบทวิจารณ์ VyprVPN สั้น ๆ แสดงรายการคุณสมบัติที่สำคัญเสมอและมักจะเปรียบเทียบกับของผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยม.

Smart Kill-Switch

VyprVPN มีคุณสมบัติ Kill-Switch ซึ่งจะตัดการเชื่อมต่อของคุณเมื่อ VPN ลดราคา VyprVPN จัดเตรียมกล่องโต้ตอบจากที่ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งตัวเลือก Kill-Switch ตามที่คุณต้องการ การแชร์ P2P เซิร์ฟเวอร์ DNS และบันทึก IP เป็นเวลา 30 วัน VyprVPN สามารถกำจัดการบล็อค VPN ด้วยเทคโนโลยี Chameleon.

พิธีสารกิ้งก่า

Chameleon เป็นโปรโตคอลใหม่ที่สร้างโดย Golden Frog ซึ่งใช้เทคโนโลยี OpenVPN เข้ารหัส 256 บิต กิ้งก่าแย่งข้อมูลเมตาซึ่งทำให้ผู้ตรวจสอบข้อมูลต้องดิ้นรน ช่วยให้คุณข้ามข้อ จำกัด ที่รัฐบาลกำหนด กิ้งก่าเป็นโปรโตคอลที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแม้ว่าประเทศของคุณจะมีการห้ามใช้ VPN คุณสมบัตินี้จะมีผลถ้าเครือข่ายอินทราเน็ตมีไฟร์วอลล์มันจะแสดงราวกับว่าคุณกำลังใช้ SSL ปกติ VyprVPN ยังมีคุณสมบัติการกรอง DNS สำหรับคุณ มันทำให้คุณปลอดภัยจากบุคคลที่สามที่หลอกให้คุณเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์มัลแวร์.

สัมพันธ์

การเชื่อมต่อ? ทำไมคุณควรเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เพียงหนึ่งครั้ง ไม่ได้ด้วย VyprVPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับ 5 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันและทำให้กิจกรรมทั้งหมดของคุณปลอดภัยบนอุปกรณ์ทั้งหมดทั้งหมดในครั้งเดียว.

มีผู้ให้บริการ VPN ราคาแพงที่คิดค่าใช้จ่ายมากขึ้นสำหรับการเชื่อมโยงพร้อมกันเพียง 3 อุปกรณ์ต่อการสมัครสมาชิก VyprVPN นำเสนอข้อเสนอที่ดีกว่าในอัตราที่ต่ำกว่า VyprVPN ชนะรอบนี้! การอยู่กับครอบครัวหมายความว่าคุณต้องแชร์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและการสมัครสมาชิก VPN การเข้าถึง VPN คุณภาพสูงในเวลาเดียวกันบน 5 อุปกรณ์ผ่านบัญชีเดียวเป็นเรื่องใหญ่ คุณจะไม่ต้องเสียเงินในการสมัครสมาชิกจำนวนมากและสมัครใหม่สำหรับทุกอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของ หากคุณพักอยู่ในหอพักที่กังวลเรื่องสินเชื่อนักเรียนคุณสามารถแชร์การสมัครสมาชิก VyprVPN หนึ่งครั้งสูงสุด 5 คน!

แบนด์วิดธ์

VyprVPN ไม่มีการ จำกัด แบนด์วิดท์ สามารถจัดการข้อมูลได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ แบนด์วิดธ์เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ใช้ที่ใช้ Torrent ในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ภาพยนตร์รายการทีวี ฯลฯ และยังเป็นข้อกังวลอย่างมากเมื่อคุณเป็นผู้ชมภาพยนตร์และต้องการสตรีมรายการโปรดออนไลน์ การ จำกัด แบนด์วิดท์เปรียบเสมือนประโยคตัดสินสำหรับผู้ใช้ดังกล่าว สิ่งที่ดี VyprVPN ไม่ได้หยุดผู้ใช้จากการใช้แบนด์วิดท์สูงสุด.

ความเร็วและประสิทธิภาพ

เมื่อพูดถึงความเร็วและประสิทธิภาพของ VyprVPN มันไม่คัดค้านว่า VPN ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและไม่เค้น ไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์และคุณสามารถสลับไปมาระหว่างแพ็กเกจบริการไม่ จำกัด มันจะทำให้การสตรีมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ สำหรับสตรีมวิดีโอปกติ DNS ของ VyprVPN ทำงานได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลาในการบัฟเฟอร์ที่ไม่จำเป็น อย่างไรก็ตามหากเราพูดถึงข้อเสียเราได้ตรวจสอบว่ามีการรั่วของ DNS และหลังจากนั้นความเร็วในการอัพโหลดลดลงเล็กน้อย เมื่ออัปโหลดไฟล์บนอินเทอร์เน็ตจะใช้เวลาพอสมควร.

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าเป็นกุญแจสำคัญหากคุณต้องการก้าวล้ำหน้าคู่แข่งของคุณ VyprVPN มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อกับผู้ใช้เพื่อปรับปรุงการบริการ ช่วยให้คุณสามารถสนทนากับทีมสนับสนุนลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา มันมีส่วนของคลังความรู้และ F.A.Q เพื่อความสะดวกของคุณ อย่างไรก็ตามไม่มีบทช่วยสอนวิดีโอใด ๆ ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเปิดใช้งาน VPN อีกต่อไป แต่คุณสามารถค้นหาบล็อกการสอนเพื่อเปิดใช้งาน VPN ได้อย่างปลอดภัย.

ทดลองใช้ฟรี

VyprVPN เช่นเดียวกับ VPNS อื่น ๆ มีแผนราคาแตกต่างกันสำหรับแพ็คเกจที่แตกต่างกันตามความต้องการของคุณ แพ็คเกจรายปีมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 5.00 ต่อเดือนและราคารายเดือนสำหรับแผน 1 เดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 9.95 คุณสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลดและข้อเสนอพิเศษในแผนรายปีตามนโยบาย ไม่มีการรับประกันคืนเงิน อย่างไรก็ตามในกรณีที่คุณต้องการใช้และตรวจสอบบริการ VPN คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอทดลองใช้ฟรีหากผู้ให้บริการเสนอให้.

คุณสามารถเพลิดเพลิน 30 วันนับจากวัน VyprVPN ตรวจสอบว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณหรือไม่ นั่นหมายถึงตลอดทั้งเดือนพร้อมรับประกันคืนเงิน!

อ่านเกี่ยวกับ: ประโยชน์ของ Kodi VPN

วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงินเป็นเรื่องยุ่งยาก มีแบบฝึกหัดเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินโดยไม่ระบุชื่อ ทุกวันนี้ Bit-Coins, บัตรของขวัญและการจ่ายเงินแบบไม่ระบุชื่อเป็นวิธีการชำระเงินที่นิยมสำหรับผู้ใช้ แต่น่าเสียดายที่ VyprVPN ไม่อนุญาตให้ใช้ Bit-coins และวิธีการชำระเงินดังกล่าว VyprVPN รับการชำระเงินผ่านมาสเตอร์การ์ด, PayPal, Americam Express และ Visa แทน ตอนนี้ถ้าคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ความเป็นส่วนตัววิธีการเหล่านี้จะเป็นปัญหาสำหรับคุณ.

เพื่อสรุปการตรวจสอบของ VyprVPN มันจะเป็นการเสียเปล่าที่จะไม่พูดว่าเป็น VPN ที่รวดเร็วปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่คุณสามารถใช้งานได้ แม้ว่าราคาของ VPN จะไม่ถูก แต่ประสิทธิภาพนั้นจะทำให้คุณไม่มีคำถาม มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของที่อยู่ IP ที่คุณสามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่บริการนี้ไม่มีในแอฟริกา โปรโตคอลเซิร์ฟเวอร์ DNS แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และคุณสมบัติอื่น ๆ ทำให้ VyprVPN ง่ายต่อการหาจุดในรายการ VPN ที่ต้องการ แต่เนื่องจากทุกคนมีการตั้งค่าที่แตกต่างกันเมื่อมันมาถึงความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต VyprVPN อาจเป็น 10 สำหรับหนึ่งคนและอีกทางหนึ่งสำหรับอีกคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามคุณสามารถตรวจสอบการทดลอง 3 วันได้ตลอดเวลาและตัดสินใจว่าจะมีประสิทธิภาพมากน้อยเพียงใดตามความต้องการของคุณ สำหรับเรา VyprVPN คุ้มค่าที่จะลองใช้คุณลักษณะและประสิทธิภาพที่สร้างขึ้นมาอย่างดี.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments