NordVPN Review 2019 – VPN เป็นคุณลักษณะที่มีคุณสมบัติครบถ้วนมากที่สุดหรือไม่?

[ware_item id=33][/ware_item]

รีวิว nordvpn


คำเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัยแบบดิจิทัลและอาชญากรรมในโลกดิจิทัลจะทำให้เราสั่นคลอนหากเรายึดติดกับการใช้โซเชียลมีเดียจริงๆเพื่อวัตถุประสงค์ทุกประเภท แต่ทุกคนไม่สามารถเข้าใจถึงอันตรายที่แท้จริงของการรั่วไหลของข้อมูลและแฮ็กเกอร์ที่ถึงแก่ชีวิตซึ่งหายใจในอากาศแบบเดียวกับคุณและฉัน NordVPN เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เราทุกคนต้องการก่อนที่ผู้สอดแนมแอบเข้าไปในโลกส่วนตัวของเราที่นี่ในบทวิจารณ์ NordVPN นี้เราจะพูดถึงทุกแง่มุมที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อตัดสินใจขั้นสุดท้าย.

ทำไมคุณถึงต้องการความปลอดภัย?

ป๊อปอัปแบบสุ่มหรือโฆษณาบนเว็บไซต์คอยรบกวนคุณเกี่ยวกับการซ่อนตัวเองผ่านอินเทอร์เน็ต แต่คุณก็ยังคิดว่า“ ทำไมฉันต้องกังวล? ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดหรือเปล่า?” นี่คือที่ที่คุณทำผิดเพราะนี่คือสิ่งที่อาชญากรไซเบอร์ใช้ ช่องโหว่และความไร้เดียงสาของประชาชนภายใต้ความคิดที่ผิด ๆ ว่าอยู่ในกรอบความปลอดภัยของ "ไม่มีอยู่จริง" ความปลอดภัยเป็นปัญหาสำคัญในปัจจุบันและเพื่อความเป็นส่วนตัวและเนื่องจากขาดการศึกษาด้านความปลอดภัยเทคโนโลยีเราจึงไม่ตระหนักถึงสิ่งที่เราทำผิดอย่างสิ้นเชิงเพื่อสร้างความเสียหายต่อตัวเองโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นขอหลีกเลี่ยงความไร้เดียงสานี้สักทีและทุกคน!

คุณควรทำอะไร?

มีหลายวิธีในการหลีกเลี่ยงการโจมตีจากอาชญากรหินที่กำลังรอให้คุณอ่อนแอ การกระทำบางอย่างที่เป็นอันตรายต่อเราคือ:

 1. ใช้ Wi-Fi สาธารณะ
 2. การใช้ Wi-Fi ที่ไม่มีการป้องกันซึ่งจะนำไปสู่การแอบดูรัฐบาลของเรา
 3. แบ่งปันข้อมูลส่วนตัวโดยไม่มีการป้องกันบนอินเทอร์เน็ต
 4. การดาวน์โหลดแอพจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือ

โลกวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงและมอบเครดิตให้กับแอปเพื่อดับความกระหายของเราที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ เราอนุญาตการเข้าถึงที่ไม่จำเป็นให้กับผู้ผลิตทั่วโลก หากคุณได้ดู Snowden (2016) คุณต้องปิดตาทุกคนไม่ให้เห็นข้อมูลของคุณ.

ไม่มีใครต้องการทอมที่จุดสูงสุดอยู่เหนือพวกเขาและ NordVPN มีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะเตะพวกเขาออกไป.

ประตูสู่ความเป็นส่วนตัวสูงสุด NordVPN

ด้วย 'สนูปปี้' ที่เดินไปมาเพื่อสูดดมรหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลออกจากอุปกรณ์ของคุณ NordVPN จึงรีบไปให้บริการและให้บริการคุณในการปกป้องทุกบิตที่มีอยู่ในตลาดทุกวันนี้ ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ NordVPN "ความปลอดภัย" เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถยืนเคียงคู่กับ Nord ได้.

ไม่ต้องสงสัย VPN ที่ดีที่สุดในแง่ของการเข้ารหัสการถ่ายโอนข้อมูลออนไลน์ การทดสอบของเราเปิดเผยว่า NordVPN ไม่ได้รับการรับรองจาก VPN อื่นในแง่ของการกำจัดสิ่งคุกคามทั้งหมดจากทางของคุณ.

อะไรที่ทำให้คุณใจอ่อนง่าย?

เช่นเดียวกับโลกแห่งความเป็นจริงทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณจะจัดสรรที่อยู่ให้กับคุณเพื่อระบุตำแหน่งของคุณในโลกเสมือนจริง มันไม่เพียงบอกที่อยู่ของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ต แต่ตำแหน่งของคุณอธิบายว่าคุณเป็นใครและคุณสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ง่าย.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตอยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาลและสามารถเข้าถึงทุกกิจกรรมที่คุณทำผ่านอินเทอร์เน็ต สิ่งนี้ยังนำไปสู่การทำให้รัฐบาล“ มองไปรอบ ๆ ” ในกิจกรรมส่วนตัวของคุณรวมถึงการแลกเปลี่ยนอีเมล นักธุรกิจและผู้ประกอบการรวมทั้งนักปฏิวัติได้ถูกคุกคามอย่างลึกซึ้งจากแนวคิดดังกล่าวเนื่องจากรัฐบาลสามารถปิดแผนทั้งหมดแม้กระทั่งก่อนที่คุณจะเริ่ม.

ส่วนตัวคุณได้อย่างไร?

ก่อนอื่น NordVPN ตั้งอยู่ในปานามา นอกเหนือจากนโยบายการบันทึกและคุณลักษณะการสลับสับเปลี่ยนไม่มีอะไรที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการซ่อนร่องรอยของกิจกรรมไวรัส ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไรก็รู้ว่าพวกเขามี:

 • ไม่มีรัฐบาลเฝ้าระวังและ
 • ไม่มีการบันทึกการใช้แบนด์วิดท์และบันทึกกิจกรรม.

ดังนั้นหนึ่งรู้สึกมั่นใจเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของการละเมิดความไว้วางใจซึ่งกลายเป็นศูนย์อย่างแน่นอน เราขอแนะนำ NordVPN ให้กับผู้ที่กำลังมองหาการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและไม่ระบุชื่อและรีวิวนี้ส่วนใหญ่พูดถึงประโยชน์ของ NordVPN ด้วยเหตุผลที่ดีทั้งหมด.

การอุทธรณ์ด้วยสายตาของ NordVPN

โลโก้ของ NordVPN แสดงให้เห็นถึงพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างภูมิภาคที่เป็นภูเขาซึ่งการรักษาความปลอดภัยเป็นไปไม่ได้ ในขณะเดียวกันก็ให้ความสงบและสันติสุขที่คุณได้รับเมื่อได้รับการปกป้อง การพบกันครั้งแรกของ VPN นี้จะช่วยให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัยความไว้วางใจและการเข้าถึงไปยังดินแดนที่ห่างไกล แต่จำเกณฑ์ของเราสำหรับสิ่งนี้ รีวิว NordVPN ไม่ได้หมุนรอบว่าพวกเขามีความดีในแง่ของการสร้างแบรนด์และการออกแบบมันเป็นเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาทำขึ้นสำหรับการเรียกร้องและสัญญาของพวกเขา.

ส่วนที่ดีที่สุดของ NordVPN คือแท็บเซิร์ฟเวอร์จะให้ข้อมูลทันทีเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของเซิร์ฟเวอร์ในโลกและปริมาณการใช้งานของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยความเรียบง่ายและใช้งานง่ายความดึงดูดนั้นไม่สามารถเอาชนะได้.

โครงร่างที่เรียบร้อยของเซิร์ฟเวอร์และสถานที่ตั้งทั้งหมดให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่งของคำสั่งระดับสูงด้านเทคโนโลยีและบริการที่ NordVPN มอบให้ การจำแนกประเภทที่เหมาะสมของบริการที่เกี่ยวข้องผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายนั้นถูกนำเสนออย่างสมบูรณ์แบบ.

เมื่อพิจารณาว่าจุดแข็งของ VPN ที่แข็งแกร่งมีความสำคัญเพียงใด NordVPN ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการอธิบายคุณสมบัติของมันในภาษาคนทั่วไปเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้และผู้ดูเว็บไซต์เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของการเข้ารหัสที่น่าทึ่ง.

คุณสมบัติของ NordVPN ที่ใช้สำหรับความเชี่ยวชาญ

เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่มีให้สำหรับการใช้งานเฉพาะ NordVPN ปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ ส่วนใหญ่เซิร์ฟเวอร์จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสตรีมและท่องเน็ตอย่างง่าย สำหรับการกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลแบบไม่ระบุชื่อสามารถใช้ความสามารถ P2P ได้ สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับการดาวน์โหลดเพลงเช่นเดียวกับการสตรีมด้วยความเร็วสูงโดยไม่หยุดชะงัก.

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าเซิร์ฟเวอร์ VPN ทุกเครื่องในปลายทางที่คุณต้องการใช้งานเพื่อปลดล็อกเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ทั้งหมด เนื่องจากการปราบปรามอย่างรุนแรงในเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่มีชื่อเสียงโดยบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญและหน่วยงานราชการคุณต้องปรึกษาตัวแทน NordVPN ผ่าน Live Chat พวกเขาจะแนะนำคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมที่สุดอย่างรวดเร็ว.

NordVPN มีความเชี่ยวชาญดังต่อไปนี้:

รีวิวคุณสมบัติ nordvpn

 • DNS อัจฉริยะ
 • VPN สองเท่า
 • Tor ผ่าน VPN
 • พร็อกซี Socks5
 • เซิร์ฟเวอร์ DNS
 • พร็อกซีเว็บพร้อมส่วนขยาย
 • IP เฉพาะ (ตามคำขอ)

Smart DNS - เราได้ตรวจสอบคุณสมบัติ SmartDNS ของ Nordvpn!

มันเป็นวิธีที่ไม่สามารถป้องกันการปลอมแปลงตำแหน่งของคุณได้โดยหลอกอินเทอร์เน็ตที่คุณเป็นเจ้าของอยู่ นี่เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาเว็บไซต์และแอพที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ความพร้อมใช้งานของเซิร์ฟเวอร์ในทุกประเทศที่สำคัญอนุญาตให้เข้าถึงคนต่างชาติได้มากที่สุดในสถานที่ปลอมแปลงเท่านั้น.

มี DNS รั่วไหลด้วย NordVPN?

การรั่วไหลของ DNS เป็นปัญหาที่สำคัญและเราได้ตรวจสอบ NordVPN โดยพิจารณาจากปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ซึ่งทำให้ความปลอดภัยของผู้ใช้อยู่ในระดับที่น่าพอใจ Nord VPN มีเซิร์ฟเวอร์ DNS ของตัวเองดังนั้นเราจึงไม่พบปัญหาการรั่วไหลขณะทดสอบผลิตภัณฑ์ VPN บน windows ในกรณีที่มีการรั่วไหลให้ทำความสะอาดแคชและคุกกี้จากเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของ DNS.

ในบันทึกของ NordVPN สามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งมากกว่า 150 รายการโดยใช้ NordVPN Smart DNS รวมถึง Cartoon Network, Netflix, NBC sports และอื่น ๆ เนื่องจาก Smart DNS ไม่ต้องการการใช้งานเพิ่มเติมหรือขั้นตอนการกำหนดค่าใด ๆ จึงทำงานในแอป NordVPN ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ.

PS: ทีมของเราได้ทดสอบการเข้าถึงช่องทางดังกล่าวข้างต้นทั้งหมด.!

VPN สองเท่า

มันเป็นสิ่งที่ดูเหมือน เช่นเดียวกับปริทรรศน์ที่เปลี่ยนเส้นทางแสงสองครั้งเพื่อเข้าถึงปลายทางสุดท้ายข้อมูลของคุณจะถูกกำหนดเส้นทางสองครั้งระหว่างเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องเพื่ออนุญาตให้เชื่อมโยงเซิร์ฟเวอร์และเปิดใช้งานการเข้ารหัสสองครั้งผ่านแต่ละเซิร์ฟเวอร์.

แต่ด้วยการเปลี่ยนเส้นทางทุกครั้งการขาดดุลในความเร็วมา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุดและการแลกเปลี่ยนข้อมูลในชีวิตประจำวันของคุณต้องเป็นความลับ VPN คู่ของ NordVPN จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เป็นหนึ่งในสอง VPN เท่านั้นในอุตสาหกรรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกนี้.

ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของการเข้ารหัสสองชั้นในอัตรา VPN ปกติ ช่างยอดเยี่ยมแค่ไหน?

หัวหอมกว่า VPN

เพื่อให้ง่ายขึ้นการกำหนดเส้นทาง Onion หรือชื่อ Tor ผ่าน VPN เป็นเครื่องมือที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซึ่งช่วยให้คุณสามารถซ่อนการวิเคราะห์ทราฟฟิกทั้งหมดที่มีศักยภาพในการทำลายสิทธิส่วนบุคคลของคุณเพื่อเสรีภาพ เพื่อประโยชน์ของ Tor โดยใช้ VPN สิ่งที่คุณต้องทำคือ:

 • ใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ
 • ทำให้ NordVPN ของคุณทำงานได้
 • เข้าถึงทอร์แท็บใน NordVPN
 • ใช้อินเทอร์เน็ตโดยไม่เปิดเผยชื่อจนสุดความสามารถ

ด้วย NordVPN คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก VPN และ Tor พร้อมกันได้ นักวิเคราะห์บางคนยืนยันวิธีการใช้เบราว์เซอร์ของ Tor แยกกันโดยไม่มี VPN อย่างไรก็ตามส่วนที่เหลืออ้างว่าการใช้กับ VPN นั้นดีกว่า เราไปกับตรรกะและตรรกะบอกว่าการรักษาผู้พิทักษ์สองคนดีกว่าหนึ่งคนดังนั้นทำไมไม่ทำประโยชน์ทั้งสองและมีความปลอดภัยที่ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนหนึ่งไม่สามารถป้องกันได้ในกรณีนี้ ดังนั้นการใช้ Tor กับ VPN จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถมอบให้คุณได้.

เรื่องสั้นตัดสั้น

ด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวคุณสามารถปลดล็อกโอกาสไม่ จำกัด เช่น:

 • สตรีมด้วยความเร็วสูงด้วยที่อยู่ IP ที่ต่อเนื่องและไม่สะดุด,
 • ใช้ Tor,
 • เข้าถึงการแข่งขันกีฬาได้ทุกที่
 • การเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น BBC iPlayer และ Netflix.
 • torrenting
 • ป้องกันตัวเองให้พ้นจาก DDoS ที่ถึงตาย.

* การโจมตี DDoS นั้นเป็นโฮสต์ของหลาย ๆ คนที่เป็นผู้ใช้บริการออฟไลน์ทำให้ไร้ประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ฝ่ายตรงข้ามต้องการเอาชนะอีกฝ่ายเพื่อรับตำแหน่งสูงกว่า.

โดยปกติแล้วผู้โจมตีที่โฮสต์เดียวมักจะถูกไฟร์วอลล์ป้องกัน อย่างไรก็ตามการโจมตี DDoS หลายโฮสต์นั้นไม่สามารถควบคุมได้หากไม่มี VPN ไม่ต้องพูดถึงยิ่งแข็งแกร่งยิ่งดีและ NordVPN เหมาะกับสโลแกนนี้มากที่สุดในแง่ของความแข็งแกร่งที่ไม่มีใครเทียบได้.

ภาพรวมของเว็บไซต์ของ NordVPN

ออกมาจากทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5092 แห่งใน 60 ประเทศ, NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษสำหรับการฝนตกหนักดังนั้นจึงเป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับการใช้ฝนตกหนัก ไม่เช่นนั้นสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ NordVPN ที่น่าทึ่งจะฆ่ากิจกรรมดังกล่าวบนเซิร์ฟเวอร์ปกติ.

แอพมีให้ทุกที่

จาก Windows ถึง Mac จาก Android ถึง iOS จาก Linux ไปยัง Chromium อินเทอร์เฟซแรกของ NordVPN มอบออร่าให้กับธุรกิจของคุณ ผู้คนอย่างพวกเราในการเริ่มต้นรับโล่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อป้องกันอันตรายที่มองไม่เห็นให้ไปได้จริงๆเพราะพวกเขาสามารถเห็นจุดบวกทั้งหมดที่นี่ เมื่อคุณคิดถึงเรื่องนี้คุณจะต้องใช้บัญชี VPN เพียงบัญชีเดียวเพื่อป้องกันอุปกรณ์หกตัวที่ทำงานผ่านระบบปฏิบัติการหลายระบบ ทุกคนที่คุณอนุญาตให้เข้าถึงสามารถเปิด NordVPN บนอุปกรณ์ของพวกเขาภายในระยะ.

แม้ว่าจะให้บริการด้านเทคนิคอย่างมาก แต่การผสมผสานที่มีเสน่ห์ของแสงสีฟ้าพร้อมกับสีขาวช่วยลดความรุนแรง ความคล้ายคลึงกันของเว็บไซต์กับแอพพลิเคชั่นเป็นอย่างมากดังนั้นจึงช่วยในการนำทางและการปรับตัวที่ง่ายดาย นี่เป็นคุณลักษณะที่ดีที่สุดที่ได้รับคำชมจากผู้ใช้หลายคนในบทวิจารณ์ของ NordVPN แบรนด์มากเกินไปล้มเหลวเนื่องจากประสบการณ์การใช้งานแอพของพวกเขาแตกต่างจากที่เสนอในเว็บไซต์ ความสม่ำเสมอเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากเมื่อคุณพยายามสร้างความภักดีกับลูกค้า NordVPN ได้สิ่งนี้ถูกต้อง!

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: สุดยอดแอพ Android VPN

การท่องเว็บที่ดีขึ้น

การเชื่อมต่ออุปกรณ์หกครั้งพร้อมกันนั้นสูงสุดโดย VPN ใด ๆ ก็ตาม ดังนั้น NordVPN จึงชนะในสาขานี้ ตอนนี้พวกเขาเสนอแผน 1 ปีที่ $ 5.75 ต่อเดือน แต่ถ้าคุณใช้มันคนอื่นที่อาศัยอยู่กับคุณทุกคนสามารถประหยัดเงินได้ในขณะที่เพลิดเพลินกับฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมของ NordVPN นอกเหนือจากนั้นยังมอบภาพตัวอย่างที่สวยงามสำหรับผู้ใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของเว็บพร็อกซีและพร็อกซี YouTube (FYI: พร็อกซี YouTube เป็นเครื่องมือวิเศษที่จะพาคุณไปที่ไอคอน YouTube สุดโปรดจากสถานที่ที่องค์กรห้ามหรือบล็อก YouTube).

ไม่เพียงแค่นั้นยังให้ส่วนขยายที่เข้ารหัสบน Chrome และ Firefox สำหรับผู้ใช้ adblocker ที่น่าทึ่งของ Nord VPN ในฐานะผู้ชื่นชอบอยู่ด้านบนหลีกเลี่ยงโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์ที่น่ารำคาญทั้งหมดด้วยคุณสมบัติ CyberSec เป็นไปไม่ได้ที่จะเพิกเฉยต่อวิธีที่ NordVPN ดูแลปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ และปัญหาสำคัญที่เกี่ยวข้องกับข้อ จำกัด ด้านความปลอดภัยและภูมิศาสตร์ในทุกวันนี้ มันเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ทันสมัย บริการของพวกเขาขยายไปถึง 62 ประเทศรวมถึงที่ตั้งอยู่ในอเมริกาใต้เอเชียแปซิฟิกและแอฟริกา

สูตรเวทย์มนตร์ของมันยังทำงานในประเทศจีนและประเทศในตะวันออกกลางซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนีจากสายตาของหน่วยงานเฝ้าระวัง.

การทดลองเป็นสิ่งที่ต้องทำ!

ความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่งของ NordVPN ในบริการของพวกเขาถูกวิเคราะห์ผ่านช่วงเวลาทดลองใช้ 3 วันที่ให้โอกาสแก่ผู้ใช้ในการวิเคราะห์ทุกอย่างเป็นการส่วนตัว.

แม้ว่า VPN จะมีคุณสมบัติที่น่าทึ่ง แต่อาจไม่เหมาะสำหรับคุณ ดังนั้นใช้โอกาสนี้เพื่อดูว่ามันเป็นไปตามลำดับความสำคัญของคุณหรือไม่ เยี่ยมชมเว็บไซต์และแอพทั้งหมดที่คุณใช้บ่อยหรือมีปัญหาในการเข้าถึงกับผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเชื่อถือรายอื่น.

แม้ว่าหลังจากนั้นนโยบายคืนทุน 30 วันจะชนะใจคุณอย่างแท้จริงเนื่องจากอาจไม่มีช่องโหว่เมื่อ VPN มีการโค้งงอเพื่อช่วยคุณ.

ข้อสรุป

เพื่อสรุปสิ่งต่างๆในรีวิว NordVPN นี้เราขอแนะนำสิ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักธุรกิจนายธนาคารนายหน้าและโดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์กรที่มีแนวคิดเรื่องความเจริญรุ่งเรืองขึ้นอยู่กับแนวคิดที่สร้างสรรค์เพื่อเอาชนะคู่แข่งและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง.

แม้ว่าการเข้ารหัสสองครั้งจะมาพร้อมกับราคาที่ลดลง แต่ก็ยังคุ้มค่ากับการถ่ายภาพเพื่อปกป้องดวงตาที่ชั่วร้ายไม่ให้ทิ้งลงในอีเมลของคุณเพื่อรับข้อมูลส่วนตัวสูงสุด.

ธุรกรรมธนาคารทั้งหมดควรผ่าน Tor over VPN (Onion over VPN) หรือ Double VPN อย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อให้รัฐบาลและแฮ็กเกอร์หลุดมือไปอย่างสมบูรณ์.

มันอาจไม่ใช่ตัวเลือกแรกของสตรีมมิ่งวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่เป็นทางการหรือลูกค้าฝนตกหนักเพียงอย่างเดียว แต่มันสนองความต้องการทั้งหมดผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่แข็งแกร่งกว่าซึ่งทุ่มเทอย่างมากตามวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น.

โดยรวมแล้วมันจะจบลงด้วยแผนการที่ดีที่สุดเมื่อใช้แผน 2 ปีเท่านั้น $ 4.99 / เดือน ซึ่งตรง ส่วนลด 58%! และต้นทุนแผนฟรี 3 ปี + 1 เดือน $ 3.49 / เดือน กับ ส่วนลด 70%. นี่จะเป็นค่าเฉลี่ยของตลาดและช่วยให้ NordVPN สร้างรายได้จากผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนจากปริมาณการใช้ข้อมูลจำนวนมากบนเว็บไซต์ ในกรณีที่คุณแตกต่างจากการตรวจสอบ NordVPN ของเราเรายินดีต้อนรับผู้ใช้ทุกคนที่จะมาข้างหน้าและส่งอีเมลถึงเราเกี่ยวกับข้อบกพร่องปัญหาที่คุณต้องเผชิญกับ NordVPN ถ้ามี นอกจากนี้คุณยังยินดีต้อนรับสู่การแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจซึ่งมีแนวโน้มที่จะสนุกมากขึ้น!

สิ้นสุดการกำหนดราคา nordvpn 2019อัปเดตราคา NordVPN แล้ว

ติดต่อเราได้ที่ [email protected]

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments