Ivacy VPN Review โดยผู้เชี่ยวชาญและบรรณาธิการ VPN ของเรา

[ware_item id=33][/ware_item]

ในทำนองเดียวกันซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสจะป้องกันคุณจากมัลแวร์ที่เป็นอันตรายเครือข่ายเสมือนส่วนตัวหรือ VPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณขณะอยู่บนเว็บ.


VPN คือเครือข่ายส่วนตัวที่ขยายไปทั่วเครือข่ายสาธารณะซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ในเครือข่ายส่วนตัวนั้นท่องเว็บด้วยข้อมูลเช่นบันทึกกิจกรรมและที่อยู่ IP ของพวกเขาเปลี่ยนแปลงหรือซ่อนจากคนเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณหรือใน แฮ็กเกอร์สถานการณ์เลวร้ายที่สุด.

สิงคโปร์มีสำนักงานใหญ่อยู่ในหนึ่งในศูนย์กลางเทคโนโลยีของโลกที่ให้บริการ VPN ตั้งแต่ปี 2550 การดำเนินงานภายใต้ บริษัท PMG Private Limited นั้น Ivacy ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด.

การทบทวนนี้จะพิจารณาคุณสมบัติหลักของ Ivacy ในเชิงลึกว่าคุณจะทำให้ Ivacy ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณได้อย่างไรเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่อื่น ๆ คุณลักษณะที่กล่าวถึงอื่น ๆ รวมถึงว่าเราคิดว่า Ivacy เป็นอย่างไร มูลค่าการซื้อใน 'บรรทัดล่าง' ของเรา.

แผนและราคา

หนึ่งในสิ่งที่ดีกว่าเกี่ยวกับ Ivacy VPN คือแพคเกจที่มีให้เลือกมากมาย หากคุณเลือกที่จะลงทุนใน Ivacy VPN และทำอย่างชาญฉลาดคุณสามารถประหยัดได้มาก ด้านล่างนี้เป็นแพคเกจปัจจุบันสาม Ivacy VPN ที่นำเสนอ.

การกำหนดราคางาช้าง

นี่คือรายละเอียด:

แพ็คเกจ 1 - แผนรายเดือน

  1. $ 9.95 / เดือนดังนั้น $ 119.4 / ปี
  2. ประหยัด 0%

แพ็คเกจ 2 - 1 ปี (พร้อมฟรี 1 ปี) แผน

  1. $ 2.25 / เดือนและดังนั้นจึง $ 27 / ปี
  2. ประหยัด 77%

แพ็คเกจ 3 - แผน 1 ปี

  1. $ 3.33 / เดือนดังนั้น $ 39.96 / ปี
  2. ประหยัด 66%

เกี่ยวกับการประหยัดเป็นที่ชัดเจนว่า Ivacy VPN เสนอแพคเกจ VPN ราคาไม่แพงและมีราคาที่แข่งขันได้ในปัจจุบัน นอกจากนั้นคล้ายกับผู้ให้บริการ VPN รายอื่น ๆ Ivacy VPN ให้บริการลูกค้าทั้งสามแบบด้วยแผนบริการเดียวกันแสดงราคาเฉลี่ยรายเดือนและรายปีตลอดจนโอกาสในการประหยัดที่สำคัญทั้งหมดสำหรับเรา.

ข้อยกเว้นนี้คือ ProtonVPN ซึ่งมีแผนขั้นพื้นฐานราคาประหยัดที่มีคุณสมบัติและเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด และจากนั้นเป็นแผนที่มีราคาแพงกว่าพร้อมคุณสมบัติและเซิร์ฟเวอร์ที่มีให้เลือกมากมาย.

วิธีการชำระเงิน

หากมีการใช้วิธีการชำระเงินเพื่อบอกว่าผู้ให้บริการ VPN นั้นคุ้มค่าหรือไม่ Ivacy VPN จะไม่เป็นสองรองใคร! ผู้ให้บริการ VPN เสนอรายการตัวเลือกที่ครบถ้วนสมบูรณ์เพื่อให้ลูกค้าใช้ในการชำระค่าบริการรวมถึง PayPal, Visa และ MasterCard, BitPay, CoinPay และอีกมากมาย.

วิธีการชำระเงินแบบ ivacy

สิ่งหนึ่งคือเรากำลังมุ่งหน้าไปยังโลกที่ปลอดเงินสดอย่างช้าๆและ Ivacy VPN ได้ทำให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่บน bandwagon! อย่างไรก็ตามระวังตัวเลือก Crypto และ PaymentWall ของพวกเขาเช่นเดียวกับการใช้การแสดงผลเหล่านี้คุณไม่มีสิทธิ์ได้รับนโยบายการคืนเงิน.

ความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย Ivacy VPN

เหตุผลหลักที่ทุกคนเลือกที่จะติดตั้งและใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนคือเพื่อให้แน่ใจว่าการเก็บรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของพวกเขาโดยไม่สูญเสียคุณภาพของประสบการณ์ท่องหรือความเร็วของประสบการณ์ดังกล่าว.

บนพื้นผิว Ivacy VPN ดูเหมือนจะมีคุณครอบคลุม ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริงมากกว่า 450 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและการสลับเซิร์ฟเวอร์แบบไม่ จำกัด จึงมั่นใจได้ว่า Ivacy VPN จะมีเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่อิ่มตัวเสมอสำหรับคุณ.

นอกจากนี้หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดซึ่งจะไม่น่าประทับใจถ้าทุกคนทำเช่นเดียวกันนั่นคือ Ivacy VPN ที่เข้มงวดและเราหมายถึงเข้มงวด นโยบายไม่เข้าสู่ระบบ. แนวโน้มของข้อความเท็จที่เกี่ยวกับ 'นโยบายไม่บันทึก' ได้เพิ่มขึ้นและแพร่หลายมากขึ้น.

เพื่อให้แน่ใจในความถูกต้องของการเรียกร้องของ Ivacy VPN เราทำการขัดเกลาผ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา (เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำเช่นนั้น) และพบกับความประหลาดใจของเราว่าการอ้างสิทธิ์นั้นถูกกฎหมาย! ไม่เพียงเป็นการเรียกร้องที่ถูกกฎหมาย แต่เป็นนโยบายที่ดีที่สุดข้อหนึ่ง Ivacy แทบจะไม่เก็บข้อมูลใด ๆ ของคุณหันไปใช้เพียงบันทึกชื่อที่อยู่อีเมลและวิธีการชำระเงินของคุณ.

พารามิเตอร์ที่มีประโยชน์ในการพิจารณาเมื่อเปรียบเทียบผู้ให้บริการ VPN คือจำนวนและความหนาแน่นของเซิร์ฟเวอร์ที่ให้ไว้ จำไว้ว่ายิ่งเซิร์ฟเวอร์เข้าใกล้คุณมากเท่าไรก็จะทำงานได้ดีขึ้นเท่านั้น บนพื้นผิว Ivacy มีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 450 แห่งทั่วโลกซึ่งเป็นจำนวนที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับ NordVPN 3,400 ข้อเสนอและ TorGuard 3,000 ตัวที่นำเสนอ.

อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์ของ Ivacy VPN นั้นแพร่หลายไปทั่วโลก ด้วยที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งทั่วโลก Ivacy ชนะคู่แข่งเช่น NordVPN และ Tunnel Bear ในเรื่องนี้ซึ่งมี 59 และ 22 ตามลำดับ.

เจาะลึกสถานที่ของ Ivacy เป็นที่น่าสังเกตว่า Ivacy VPN รับประกันความครอบคลุมในพื้นที่ VPN ระยะไกลที่สุดในโลก Ivacy VPN มีเซิร์ฟเวอร์อยู่หกแห่งในแอฟริกาซึ่งเป็นภูมิภาคที่คู่แข่งมักถูกเพิกเฉย.

นอกจากนี้ Ivacy ยังให้ความคุ้มครองเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ที่มีกฎหมายควบคุมการกดขี่เช่นกฎหมายตุรกีจีนและรัสเซีย.

ความเร็วและประสิทธิภาพ

ก่อนที่จะพิจารณาความสามารถด้านความเร็วและประสิทธิภาพของ Ivacy VPN มันมีประโยชน์ที่ต้องจำไว้ว่าการใช้ VPN จะมีผลเสียต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ การใช้เครื่องมือทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตของ Ookla เราพบว่าผลกระทบของ Ivacy VPN ต่อความหน่วงแฝงและความเร็วในการดาวน์โหลด / อัพโหลด.

คุณสมบัติและประสิทธิภาพของ Ivacy

ในการทดสอบเราพบว่า Ivacy VPN เพิ่มเวลาแฝงภายในประเทศประมาณ 2,360% ตัวเลขนี้แย่มากเมื่อคุณคำนึงถึงคู่แข่งเช่น TorGuard ลดเวลาแฝงลงประมาณ 6.7%.

เมื่อพิจารณาถึงความเร็วในการดาวน์โหลด Ivacy VPN นั้นไม่ได้ดีกว่านี้มากนัก Ivacy ลดความเร็วในการดาวน์โหลดลงประมาณ 19.1% ตามการทดสอบของ Ookla จากความเร็วในการอัพโหลดการทดสอบของเราพบว่า Ivacy VPN ลดความเร็วเหล่านี้ลงประมาณ 32%.

แม้จะไม่ได้คะแนนที่น่าเบื่อ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งทุกรายความเร็วในการอัพโหลดของ Ivacy ก็สามารถระบุได้ว่าดีที่สุด น่าเสียดายที่เราเชื่อว่าปัญหาความเร็วเปรียบเทียบของ Ivacy VPN สามารถแก้ไขได้เมื่อจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริงเพิ่มขึ้น.

ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์

ข่าวดีก็คือ Ivacy VPN ให้บริการที่เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มระบบปฏิบัติการเกือบทั้งหมด ความหลากหลายของอุปกรณ์เหล่านี้มีการระบุไว้ด้านล่าง.

ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ของ Ivacy

นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นในทุกแพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการออกแบบอย่างประณีตมีจำนวนน้อยมากจนแทบไม่มีปัญหา.

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ที่จะทราบว่า Ivacy VPN สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่น Blackberry, Smart TV, Consoles และ Linux ข่าวดีอีกข้อเกี่ยวกับ Ivacy ก็คือความเข้ากันได้กับ Kodi ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมและเปิดกว้างที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ.

ความพร้อมใช้งานของอุปกรณ์ของ Ivacy

ในที่สุดบางทีสิ่งที่ Ivacy พลาดคือส่วนขยายของ Firefox หรือ Chrome ส่วนขยายเหล่านี้ไม่ทำงานที่ 100% ตลอดเวลา แต่เราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ Ivacy กำลังทำงานอยู่ อย่างไรก็ตามเราได้เลือกที่จะมองข้ามความแตกต่างเล็กน้อยท่ามกลางแพลตฟอร์มอื่น ๆ ทั้งหมด Ivacy VPN รองรับและทำได้ดีมาก!

นอกเหนือจาก VPN

ด้วยโฮสต์ทั้งหมดของผู้ให้บริการ VPN ที่แตกต่างกันให้เลือกอาจเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าในการประเมินบริการต่าง ๆ ตามคุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีให้ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบเกี่ยวกับบริการของ Ivacy คือบริการ 'Split Tunneling' ที่ล้ำสมัย บริการนี้เป็นบริการที่ไม่เหมือนใครและได้รับการพัฒนาและเปิดตัวครั้งแรกโดย Ivacy เช่นกัน.

กล่าวโดยย่อคือ Split tunneling ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกบิตของข้อมูลที่สามารถบันทึกโดย ISP ของตนและบิตของข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมเครือข่ายที่ต้องการเข้ารหัสและมองไม่เห็น.

บ่อยครั้งในกรณีของบริการ VPN ที่ประหยัดงบประมาณมากขึ้นเช่น Ivacy VPN บางแง่มุมของประสบการณ์ของลูกค้าอาจขาดหายไปเช่นบริการลูกค้า.

อย่างไรก็ตามเพื่อความประหลาดใจของเราและแม้จะมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Ivacy VPN ก็ไม่ต้องการสิ่งใดเพราะพวกเขาตอบสนองได้อย่างรวดเร็วมีประโยชน์และสอดคล้องกันในการทำเช่นนั้น สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงสำหรับ VPN งบประมาณอื่น ๆ ที่มักจะเสียสละพื้นที่เช่นบริการหลังการขายเพื่อให้ได้ราคาที่แข่งขันได้.

บรรทัดล่าง

ด้วยความคำนึงถึงทุกแง่มุมที่แตกต่างกันที่เราได้สรุปและทบทวนตลอดบทความเรารู้สึกว่า Ivacy VPN เป็นบริการ VPN ราคาไม่แพงที่เติบโตและจะเติบโตต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า.

จะเห็นได้อย่างชัดเจนจากตารางเปรียบเทียบด้านบนซึ่งค่อนข้างเปรียบเทียบว่า Ivacy มีเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด สำหรับลูกค้าของพวกเขาที่จะเลือก - บางทีนี่อาจเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับราคาที่ต่ำผิดปกติ!

ซอฟต์แวร์มาพร้อมกับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับราคาที่เราจ่ายเป็นตัวเลือกสำหรับ Split Tunneling สวิตช์ฆ่าเพื่อรับประกันความปลอดภัยและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments