IPVanish รีวิว 2019 – ดีจริงเหรอ?

[ware_item id=33][/ware_item]

การเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับการแฮ็กและการสอดแนมในทุกวันนี้ผ่านอินเทอร์เน็ตทำให้เกิดการเติบโตแบบทวีคูณในการรับส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์ VPN นี่เป็นเหตุผลที่เพียงพอที่จะมองลึกเข้าไปในคุณสมบัติหลายอย่างที่มาจากมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ของ VPN.


ดังนั้นใส่แว่นตาของคุณและให้เราสงบคลื่นเพื่อให้คุณจับปลาที่เหมาะสม IPVanish.

All-Rounder

นับตั้งแต่ IPVanish เกิดขึ้นมันมีกระดานชนวนที่สะอาดปราศจากข่าวลือเรื่องการรั่วไหลของข้อมูลและได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้ทั่วโลกมีความคาดหวังสูงจากบริการ VPN นี้ IPVanish มีการบันทึกที่ยอดเยี่ยมของการตอบสนองความคาดหวังเหล่านั้นในขณะที่การตั้งค่าระเบียนใหม่ของการดำเนินงานที่ดีที่มันควรจะทำ.

ผู้เชี่ยวชาญ VPN ของเราให้เวลาเพียงพอกับผลิตภัณฑ์ VPN นี้และหลังจากที่เข้าใจและทดสอบอย่างละเอียดแล้วเราได้รีวิว IPVanish นี้สำหรับคุณโดยเฉพาะ.

มีหลายลักษณะที่เราค้นพบจาก VPN นี้ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อ่านต่อไปสำหรับคุณสมบัติที่น่าทึ่งของ IPVanish

ค่าใช้จ่ายของ perks

IPVanish เป็นตัวเลือกที่ยุ่งยากในการเลือกเพราะสามารถประหยัดหรือมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเลือกแพ็คเกจที่คุณเลือกเท่านั้น ดังนั้นสิ่งแรกที่เราจะทำคือแนะนำคุณว่าแพคเกจใดจะเหมาะกับคุณที่สุด ตามความเป็นจริงแผนรายเดือน“$ 10.00 / เดือน” ใช้งบประมาณน้อยของผู้ใช้ทั่วไปดังนั้นเราจะไม่แนะนำแผนนี้ให้กับคุณ อย่างไรก็ตามหากหนึ่งตัวเลือกสำหรับแพ็คเกจรายปีราคาจะค่อนข้างสมเหตุสมผลและมันจะลดลงจากอัตราเฉลี่ยที่มีอยู่ในตลาด ดังนั้นทุกปีจะช่วยคุณได้มาก!

แผน 1 ปีจะเสียค่าใช้จ่าย: $ 6.49 / เดือน.

นอกเหนือจากแพ็คเกจรายปีที่น่าทึ่งแล้วต้องขอบคุณทัศนคติที่กว้างขวางของ IPVanish ที่แผนการสมัครสมาชิกของพวกเขามักจะมีส่วนลดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูกาลแจกไพ่ ดังนั้นจงระวังและทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณสำหรับเทศกาลทั้งหมดของปีที่กำลังจะมาถึง. 

IPVanish มีการรับประกันคืนเงิน 7 วันการรับประกันนี้เป็นข้อเสนอเล็กน้อย ในกรณีที่คุณไม่พอใจกับบริการที่เสนอคุณสามารถขอเงินคืนได้อย่างง่ายดาย ไม่มีความยุ่งยากในนโยบายคืนทุน.

อย่างไรก็ตามยังมีข้อเสนออื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นโปรดอ่านบทวิจารณ์ IPVanish ต่อไปเพื่อขจัดข้อสงสัยสุดท้ายของคุณ.

คุณสมบัติของพระผู้ช่วยให้รอด

ให้บริการใน 3 ภาษาเพื่อรองรับลูกค้าส่วนใหญ่ IPVanish เป็นข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพมากกว่าปริมาณ ให้บริการมากกว่า 40,000 IPs ผ่าน 1300+ VPN servers ใน 75+ แห่ง.

สิ่งที่ทำให้โดดเด่นคือมันช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันห้าผ่านการสมัครสมาชิกเดียวสำหรับปีนี้ นั่นเป็นวิธีที่มากกว่าความพร้อมในการเชื่อมต่อปกติโดย VPN อื่น ๆ และเป็นจุดสำคัญสำหรับการซื้อ นอกเหนือจากความจริงที่ว่าสามารถพบและดาวน์โหลดได้จากทุกแพลตฟอร์มเช่น Windows, Android, iOS, Chromebook, Linux และเราเตอร์สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใด ๆ หรือที่บ้านของคุณ.

ไม่เพียงแค่นั้นพร้อมการเชื่อมต่อ 5 ครั้งคุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของครอบครัวผ่าน IPVanish IPVanish ทำให้คุณและครอบครัวของคุณได้รับความคุ้มครอง หากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือหอพักมหาวิทยาลัยกับเพื่อนร่วมห้องของคุณคุณสามารถประหยัดเงินในแผนราคาใด ๆ ที่แยกค่าใช้จ่ายรายเดือนระหว่างเพื่อนร่วมห้องของคุณ.

หากคุณใช้ Wi-Fi ในโรงแรมบ้านกาแฟหรือพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ให้ดูวิดีโอนี้เพื่อดูว่าคุณสามารถปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ไม่ปลอดภัยโดยใช้ IPVanish ได้อย่างไร.

ผู้พิทักษ์ในอาณาจักรแห่งการล่องหน

ในขณะที่สร้าง IPVanish Review สำหรับคนธรรมดาเราตัดสินใจที่จะทดสอบ IPVanish สำหรับความเร็วและ ping และได้ข้อสรุปว่า IPVanish ให้ความเร็วที่เร็วขึ้นและโปรโตคอลที่หลากหลายสำหรับการป้องกันและการเข้ารหัสขั้นสูงสุด IPVanish จะทำกิจกรรมไวรัสทั้งหมดของคุณพร้อมกับไม่มีนโยบายบันทึกสูตรการป้องกันขั้นสูงสุดต่อสายลับและแฮกเกอร์ พลังที่จะทำให้คุณปลอดภัยนั้นเป็นของคุณทั้งหมดและเพียงแค่สมัครสมาชิก.

การรักษาคุณภาพของ IPVanish ทั้งหมดสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวคือทำเลที่ตั้ง IPVanish ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตามเนื่องจาก IPVanish ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมใด ๆ พวกเขาไม่สามารถส่งมอบเนื้อหาที่สำคัญได้ในขณะที่คุณใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อดูแลหน่วยงานเช่น National Security Agency, NSA.

IPVanish รีวิว 2019 - ดีจริงเหรอ?

ความรู้ - มัน - ทั้งหมด

การทำความเข้าใจกับผู้ใช้จำนวนมากช่วยในการเล่นความกลมกลืนระหว่างผลิตภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาและความเต็มใจของผู้ใช้ในการใช้บริการที่มีอยู่ IPVanish ได้รับทุกอย่าง จาก "Whys and Whens" ทุกครั้งจนถึง "Hows and Wheres" ที่เป็นไปได้ทั้งหมดหน้า "ทำไมต้องใช้ VPN" ของ IPVanish มีวิธีแก้ไขปัญหาทั้งหมดแม้กระทั่งปัญหาเล็กน้อยที่อาจทำให้จิตใจของผู้ชมเว็บไซต์แย่ลง.

ทำให้เกิดผลกระทบอย่างใหญ่หลวงจากการให้การสนับสนุนเสมือนจริงเซิร์ฟเวอร์ของ IPVanish ได้รับปริมาณข้อมูลทั้งหมดด้วยคำแนะนำที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้มีสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัว พวกเขาให้อาหารผู้ใช้โดยการอธิบายด้วยวิธีที่ง่ายกว่าคู่มือผู้ใช้ เว็บไซต์ทำหน้าที่เป็นคู่มือที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการใช้งาน VPN ขั้นสูงสุดซึ่งโดยปกติหากไม่เข้าใจทั้งหมดสามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่มีประโยชน์เพราะผู้ใช้ไม่ทราบถึงการใช้งานทั้งหมด.

IP Tempering Services

ด้วยการเปลี่ยนและจัดสรรที่อยู่ Internet Protocol (IP) ใหม่ให้คุณ IPVanish จะทำหน้าที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับคุณ มันต่อสู้นักล่าที่เป็นอันตรายและโหดร้ายทั้งหมดที่ต้องการทำลายความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณได้รับที่อยู่ IP ใหม่จากประเทศอื่นและแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นเพียงพลเมืองอื่นในประเทศที่ได้รับเลือก.

สถิติการพูด IPVanish ให้ความเร็วเฉลี่ยประมาณห้าเท่าของคู่แข่ง เพียง 45 นาทีหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของประเทศต่างๆ.

คุณอาจ ทดสอบที่อยู่ IP ของคุณที่นี่ ก่อนและหลังเชื่อมต่อกับ VPN

Quick Zoom บนเว็บไซต์

แพลตฟอร์มที่น่าดึงดูดและง่ายต่อการโต้ตอบให้ความรู้สึกมืออาชีพ การมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดในแท็บช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลที่จำเป็น แท็บ“ ทำไม VPN” มีข้อมูลกราฟิกพื้นฐานทั้งหมดที่ผู้สมัครใหม่ต้องเข้าใจด้วย แท็บ "แอพ" และ "การกำหนดราคา" เป็นที่ที่คุณสามารถทำธุรกิจและดาวน์โหลดแอปหลังจากดูราคาอย่างรวดเร็ว ส่วนความช่วยเหลือของพวกเขาได้รับการจัดระเบียบอย่างดีและแบ่งออกเป็นหมวดหมู่รวมถึงคำถามที่พบบ่อยคำแนะนำการตั้งค่าการแก้ไขปัญหาคำถามเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินและการประกาศ เป็นศูนย์สนับสนุนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของ VPN คำถามที่พบบ่อยจะปรากฏขึ้นพร้อมกับพวกเขา วิธีนี้ช่วยประหยัดเวลาของผู้ใช้ในการส่งอีเมลถึงทีมหรือเรียกดูหมวดหมู่เพื่อหาคำตอบ. 

มุมมองด้านเทคนิคของแอพ Best Viral Guard

ติดตั้งง่ายด้วยขนาดไฟล์ดาวน์โหลดที่ค่อนข้างเล็กเราไม่พบปัญหาในการตั้งค่าแอป คำแนะนำในการตั้งค่าภาพประกอบและรายละเอียดแสดงขั้นตอนที่กว้างขวางและง่ายสำหรับการติดตั้ง ความพร้อมใช้งานของแอพในทุกแพลตฟอร์มเน้นที่เว็บไซต์ของ IPVanish อย่างชัดเจน วิดีโอการสอนและบล็อกให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมเล็กน้อยหากจำเป็น.

การคลิกเพียงครั้งเดียวบนไอเท็มจะดาวน์โหลดแอพ / ซอฟต์แวร์ตามความต้องการและการเลือกของคุณทันที แม้จะมีความต้องการด้านเทคนิค แต่ IPVanish ยังทำงานได้อย่างน่าพอใจในการซ่อนเว็บเหล่านั้นจากลูกค้าและทำให้การติดตั้งตรงประเด็น แอพทั้งหมดที่พยายามทำการทดสอบดูมีแนวโน้มและทุกคนมีรูปลักษณ์และคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกันโดยไม่มีการแบ่งแยกระหว่างแพลตฟอร์มต่าง ๆ.

สมัครสมาชิก

แบบฟอร์มลงทะเบียนประกอบด้วย

  • รายการราคาของสามแพ็คเกจ
  • เฉพาะที่อยู่อีเมลของคุณ
  • การเลือกวิธีการชำระเงิน

มีข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้องขอน้อยมากซึ่งบ่งบอกว่าพวกเขาเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ขั้นตอนการสมัครใช้งานนั้นรวดเร็วและง่ายดายซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากสำหรับผู้ใช้งาน VPN ที่ไม่ว่างในวันนี้ซึ่งไม่ได้อยู่ในหน้าใด ๆ นานกว่าสองสามวินาทีหากไม่พอใจพวกเขา แอพใด ๆ ที่ขอข้อมูลส่วนบุคคลมากเกินไปจะติดหลอดไฟสีแดงไว้ในใจ.

ผู้ให้  

IPVanish อาจทำให้คุณประหลาดใจ! หากคุณโชคดีพอที่จะลงทะเบียน IPVanish อาจมอบส่วนลดพิเศษให้คุณดังที่แสดงในภาพด้านล่าง.

คอยติดตามเว็บไซต์เพื่อรับส่วนลดที่น่าอัศจรรย์ยิ่งขึ้นและคุณไม่มีทางรู้ว่าคุณอาจจะได้รับการปฏิบัติจริง!

เชอร์รี่อยู่ด้านบน!

ปัจจัยที่มีผลต่อการสมัครสมาชิกของ IPVanish คือความจริงที่ว่า IPVanish ได้ผ่านความยาวที่ยอดเยี่ยมของการรวมแต่ละสถานที่ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ให้กับผู้ใช้ Android สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้จำนวนมากสามารถเปลี่ยนจากแล็ปท็อปและเดสก์ท็อปเป็นโทรศัพท์ส่วนตัวได้ด้วยแอพนี้. 

ไม่มีความลับที่ผู้ใช้ Android มักจะถูกทิ้งไว้ในแง่ของประสบการณ์การใช้งานและการอัปเดตจากหลาย ๆ แอป นักพัฒนาลังเลที่จะลงทุนในแอพ Android ที่อัปเดตเนื่องจากมี Android หลายรุ่นและผู้บริโภคส่วนใหญ่อาจเป็นผู้ใช้ Apple.

ความสะดวกในการเข้าถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่นสวิตช์ฆ่าเพื่อปิดกิจกรรมทั้งหมดและมาตรการทดสอบความเร็วบนโทรศัพท์มือถือเป็นพรที่ IPVanish ภูมิใจเสนอ การทำงานที่ราบรื่นในอุปกรณ์ต่าง ๆ อาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจในการตรวจสอบ IPVanish เนื่องจากพวกเขาใส่ใจต่อความต้องการของผู้ใช้ทุกระบบปฏิบัติการจึงไม่ยากที่จะให้คะแนนที่ดีแก่พวกเขา. 

การมีปฏิสัมพันธ์กับผู้สร้างผู้พิทักษ์

LiveChat เป็นจุดแข็งของมันมาตลอด แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่รู้ตัวตอนนี้ไม่สามารถใช้งานได้ ระบบตั๋วปกติจะรวมอยู่ในส่วน“ การสนับสนุน” และผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24/7. 

การดูแลลูกค้าสามารถสร้างหรือทำลายแบรนด์ หนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับรีวิว IPVanish VPN เป็นบวกส่วนใหญ่คือพวกเขาลงทุนเวลาและพลังงานในคุณลักษณะแชทสดของพวกเขา พวกเขามีทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งสามารถระบุและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อคุณต้องการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ VPN เฉพาะสำหรับบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix นี่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากเพราะเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ VPN ยอดนิยมบางรายเช่น IPVanish ได้รับการขึ้นบัญชีดำโดยแอปเหล่านี้เพื่อให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างผิดกฎหมาย คุณไม่สามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ เช่นนี้ได้ด้วยตัวเองดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการโต้ตอบกับผู้ให้บริการ VPN ของคุณอย่างมีผล.

อย่างไรก็ตามภาพรวมรายละเอียดและภาพถ่ายที่ละเอียดอ่อนในส่วนช่วยเหลือแสดงให้เห็นว่าเพียงพอเพราะครอบคลุมทุกแง่มุมว่าทำไม VPN จึงจำเป็นต้องใช้จนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่คุณมี VPN ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ทุกประเภทที่คุณมี.

The Untraceable!

ใครไม่อยากดึงสตั๊นท์ให้อยู่ใต้เสื้อคลุมล่องหนให้นานที่สุด? ไม่มีใครชอบเวทมนตร์ที่จะเสื่อม นั่นคือที่ IPVanish สวมเกราะป้องกันเหมือน! มีตัวเลือกการรีเฟรช IP อัตโนมัติที่จัดสรรที่อยู่ IP ใหม่ทุกๆ 45 นาที.

เพื่อให้กระบวนการนี้ดียิ่งขึ้นระบบจะรันสวิตช์ฆ่าโดยอัตโนมัติก่อนที่จะเปลี่ยนที่อยู่ IP แสดงเครื่องมือการติดตามของหน่วยงานเฝ้าระวังโดยไร้ประโยชน์เนื่องจากการติดตามคุณในหลาย ๆ IP เป็นไปไม่ได้จริง.

ความฝันใหม่ที่ได้รับจาก IPVanish แต่เพียงผู้เดียวในราคาที่ไม่แพงมากนักเป็นที่รู้จักในนาม IP cycling สิ่งนี้สมควรที่จะทำให้ IPVanish ขึ้นไปถึงจุดสูงสุด!

เกลียดหรือรัก

การปิดท้าย IPVanish นั้นยากที่จะเอาชนะ เหมาะสมและดีกว่าสำหรับการสตรีมแบบ HD และ torrenting เนื่องจากความเร็วในการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพรวมถึงการรักษาผู้ใช้โดยไม่ระบุชื่อไม่มีการชนะครั้งเดียวที่ IPVanish พลาด.

เปรียบเทียบ IPVanish กับ VPN อื่น ๆ ด้วยการใช้งานที่ง่ายนี้ เครื่องมือเปรียบเทียบ VPN!

ดัดแปลงมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ลูกค้าหมุนรอบและหมุนรอบแกนโลกทุก ๆ 45 นาทีเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ที่ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะสำเร็จ ดังนั้น IPVanish VPN จึงสมควรได้รับเกียรติอย่างแท้จริงที่อยู่ในรายชื่อ VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดเวลา นอกจากนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบมากเกินไป 

โดยคำนึงถึงความคิดเห็นของผู้ใช้ในแพลตฟอร์มต่างๆเช่นกันมันมีการลงคะแนนของผู้ใช้บริการที่มีความสำคัญ ดังนั้น IPVanish จึงได้รับความรักในประสิทธิภาพที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราบ่อยครั้งคุณจะรู้ว่า IPVanish เป็นหนึ่งใน 3 คำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ VPN และการตรวจสอบ IPVanish นี้จะอธิบายแบบเดียวกัน.

ข้อสรุป

เราหวังว่านี่จะเป็นเชิงลึก รีวิว IPVanish ได้แสดงสิ่งที่ทำให้ซอฟต์แวร์ VPN ของพวกเขาแตกต่างจากคู่แข่งและตอนนี้มันจะช่วยให้คุณตรวจสอบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ มันจะไม่เป็นการคาดเดา แต่เป็นความจริงที่จะพูด IPVanish ทำงานได้ดีอย่างต่อเนื่องในการทดสอบของเราเช่นเดียวกับที่ดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สาม อาจมีช่องโหว่น้อยมากในแอพ Android เช่นการตัดการเชื่อมต่อ 1 ครั้งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดา แต่เราจะลองอีกครั้งเพื่อดูว่าปัญหานี้เกิดขึ้นชั่วคราวหรือถาวร โดยรวมแล้ว IPVanish นั้นก้าวไปข้างหน้าจากเราและคุณจะไม่เสียใจที่จะซื้อมัน แต่ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดหากคุณรู้สึกเสียใจคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ภายใน 7 วัน ดังนั้นสถานการณ์ที่ชนะ!

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments