HideMyAss Review 2019 – ก้นของคุณซ่อนเร้นอยู่หรือไม่?

[ware_item id=33][/ware_item]

ภาพหน้าจอเว็บไซต์ hma

HideMyAss ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งใน VPN ที่ใช้มากที่สุดทั่วโลก เพื่อแตะความลับของความนิยมเราได้ทำการตรวจสอบคุณภาพการให้บริการ อะไรทำให้มันน่าสนใจทั่วโลกและมันจะจัดการอย่างไรใน VPN ที่มีการกล่าวถึงมากที่สุด? ค้นหา Techtalk ฉ่ำทั้งหมดโดยอ่านต่อรีวิวนี้.


แผนการกำหนดราคา

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้พวกเราทุกคนสงสัยคือ VPN นี้คุ้มกับเงินของฉันหรือเปล่า เรานำเสนอแพ็คเกจของคุณเพื่อให้คุณสามารถตัดสินด้วยตัวคุณเอง.

การกำหนดราคา hidemyass

แพ็คเกจรายเดือนของ HMA นั้นมีมากมายให้เลือกสรร แต่แพ็คเกจรายปีนั้นตรงกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม นอกจากนี้เมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติของเทคโนโลยีที่มีให้แผนรายปีไม่มีอะไรเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่น.

คุณรู้หรือไม่ว่า HMA มีข้อเสนอลดราคาบ่อยที่สุด? รายการที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นข้อเสนอทั่วไปของพวกเขา แต่ถ้าคุณจัดการเพื่อรับการสมัครเมื่อ HMA อยู่ในอารมณ์ที่ให้รอบวันที่ยิ่งใหญ่ของปีคุณสามารถได้รับมากถึง 50%! ดังนั้นคำแนะนำของเราคือการวางแผนให้ถูกต้องเมื่อวันเทศกาลสามารถจัดการให้คุณได้เกือบทุกอย่างในราคาลดพิเศษ.

HMA ให้อะไรคุณจริง ๆ?

HMA เพิ่งผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ บริษัท ที่ HMA ดำเนินการภายใต้ Privax LTD ถูกซื้อโดย AVG Technologies ในปี 2558 เพื่อที่จะบิดโครงสร้างความเป็นเจ้าของนี้ Privax เพิ่งได้มาจาก Avast ที่มีชื่อเสียงซึ่งจะนำ HMA ไปสู่การเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของอีกครั้ง.

อย่างไรก็ตามมันสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยผู้ใช้ที่ใช้งาน 200 ล้านคนซึ่งเป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่ สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้คนสะดุ้งเล็กน้อยคือตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งทำให้พวกเขาสามารถเก็บบันทึกพร้อมกับการติดตามของสำนักงานใหญ่การสื่อสารของรัฐบาลอังกฤษ.

คุณจะหา HMA ได้จากที่ไหน?

นี่คือความคิดเห็นที่ทำให้ทุกคนไปหา HideMyAss และนั่นคือการกระจายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก.

ซ่อนเซิร์ฟเวอร์ตูดของฉัน

เซิร์ฟเวอร์ 940+ ที่อยู่ IP 120,000 แห่งในพื้นที่ 350+ แห่งที่สามารถต้านทานสิ่งล่อใจเช่นนั้นได้? ด้วยบริการที่หลากหลายของคุณคุณสามารถเลือกที่จะข้ามเมืองประเทศและทวีปต่างๆได้!

HideMyAss Review 2019 - ก้นของคุณซ่อนเร้นอยู่หรือไม่?

ขอบคุณเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในยุโรปและอเมริกาเหนือทุกคนจากทั่วโลกสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ด้วย HMA.

เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่า HideMyAss มีให้บริการในทุกแพลตฟอร์มรวมถึง iOS, Android และ Windows ข้อดีที่น่าผิดหวังคือ HMA อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันสองรายการต่อการสมัครเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่คู่แข่งรายอื่นได้รับผลกระทบเช่น ExpressVPN และ IPVanish ที่อนุญาตการเชื่อมต่อ 3 ครั้งขึ้นไป.

สิ่งที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ?

HMA มีข้อเสียอย่างใหญ่หลวงเมื่ออยู่ในสหราชอาณาจักร นี่คือล็อคที่สำคัญโดยไม่ต้องมีกุญแจเพราะมันมาภายใต้ GCHQ และภายใต้การสำรวจประเภทของ NSA ที่ไม่ให้ความรู้สึกโปร่งใสอย่างแท้จริง เนื่องจากที่ตั้งของ HMA อยู่ภายใต้นโยบายเดียวกันเพื่อเก็บข้อมูลเช่นเดียวกับ บริษัท อื่น ๆ ทั้งหมด.

แม้ว่า HMA จะเป็นแกนนำเกี่ยวกับวิธีการที่ไม่เก็บบันทึกซึ่งไม่เป็นความจริงทั้งหมดเว้นแต่คุณจะหยุดนับการเชื่อมต่อและสถานะการขาดการเชื่อมต่อระยะเวลาการใช้งานจำนวนแบนด์วิดท์ที่ใช้เป็นต้นซึ่งจริงๆแล้วเป็นส่วนหนึ่งของ "บันทึก".

สมมติว่าถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์ที่จับปลาได้น้อยกว่าเช่นเข้าเว็บไซต์ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Spotify, Netflix ฯลฯ มันเป็นสถานการณ์ที่ชนะโดยรวมตราบใดที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมาย.

แม้ว่าจะไม่ได้มีปัญหาในขณะที่ฝนตกหนักซึ่งผิดกฎหมายอย่างน่าเศร้าในระหว่างการทดสอบ HMA ของเรามีกรณีของการแจ้งเตือน DMCA ที่ถูกส่งระหว่างการใช้ HMA.

เว็บไซต์

เราตัดสินใจที่จะทำให้เว็บไซต์ของ HMA ผ่านการสังเกตจากนักวิเคราะห์ที่สำคัญของเรา ไม่น่าจะเกิดขึ้น HMA จัดการเพื่อทำเครื่องหมายในรายการตรวจสอบอย่างละเอียดว่าควรมีและไม่ควรมี.

ด้วยการผสมผสานของสีที่น่ารักและส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายทำให้สามารถเก็บความคิดของผู้ใช้ทุกคนได้อย่างง่ายดาย ส่วน "วิธีการทำงานของ VPN" โดยละเอียดรวมถึงข้อกำหนดและเทคนิคที่ซับซ้อนและทฤษฎีของ VPN เพื่อชนะใจผู้ใช้หลายล้านคนต่อไปมันมีหลายภาษาเพื่อรองรับทุกคนทั่วโลกในภาษาแม่ของพวกเขา.

สนับสนุนลูกค้า

หากคุณไม่รักษาลูกค้าของคุณให้มีความสุขคุณจะสูญเสียพวกเขาและ HMA รู้วิธีที่จะทำให้ลูกค้าพอใจ ด้วยความช่วยเหลือของการส่งอีเมลบล็อกการพัฒนาชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวกให้คำแนะนำระบบสนับสนุน HideMyAss และตัวเลือก LiveChat ทั้งหมดที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มของพวกเขา HMA ตอกย้ำการเป็นคนที่ถูกใจ.

อ๊ะ! อัตราการตอบกลับทางอีเมล

ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า HMA ให้ความสำคัญกับลูกค้ามากที่สุด ที่ไม่สอดคล้องกับความจริงที่ว่าพวกเขามีอัตราการตอบสนองช้าแบบสอบถามใด ๆ ที่ทำผ่านทางอีเมล คุณลักษณะการส่งอีเมลมีอยู่ในหน้าสนับสนุนของ HideMyAss ที่สร้างขึ้นด้วยความเรียบง่ายอย่างมากซึ่งคุณต้องกรอกแบบฟอร์มและป้อนลักษณะของปัญหาของคุณ.

แต่การหน่วงเวลามักจะพ่ายแพ้ต่อการตอบกลับโดยละเอียดซึ่งจะแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณดังนั้นจึงไม่ใช่คนเกียจคร้าน.

หากต้องการอยู่ในสายตาของสาธารณชนทั่วไป HideMyAss ไม่ได้อยู่เบื้องหลังการแข่งขันของโซเชียลมีเดีย ด้วยโปรไฟล์ที่มีการใช้งานอย่างเต็มที่ใน Facebook, Twitter และ Google Plus คุณจะไม่พบข้อสงสัยเพียงจุดเดียวเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานและความนิยม.

สถานที่รับแอพ?

ขอบคุณแอพที่ใช้งานง่ายบน Apple Store และ Google Play ทำให้ไม่มีการเลือกปฏิบัติระหว่างบริการที่มีให้กับผู้ใช้ iOS และ Android แอพขนาดเหมาะสมดาวน์โหลดได้ง่ายและด้วยความช่วยเหลือที่มีให้ในทุกขั้นตอนการติดตั้ง HideMyAss ก็พร้อมใช้งาน ฟังก์ชั่นคุณสมบัติและการออกแบบนั้นเหมือนกันใน iOS และ Android.

ช่วยเหลือ / บริการ HideMyAss เพิ่มเติม

สิ่งใดที่ทำให้บุคคลไม่สามารถคลิกปุ่ม“ สมัครรับข้อมูล” ของ VPN ใด ๆ สามารถตัดสินใจได้ตามประโยชน์ / พื้นฐานที่นำเสนอโดย VPN ในบางครั้ง HideMyAss มีข้อเสนอเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มเติมในเว็บไซต์มากกว่าส่วนที่เหลือซึ่งให้ประโยชน์บางอย่าง อย่างไรก็ตามสิ่งต่อไปนี้ไม่ใช่เหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้สมัครรับข้อมูล.

ฟรีอะไร หนังสือมอบฉันทะ!


ปัจจัยความนิยมเริ่มต้นของ HideMyAss คือเว็บไซต์ที่ให้บริการพร็อกซีฟรี สิ่งนี้ได้รับ HMA ชื่อเสียงที่จำเป็นในโรงเรียนนักเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่ช่วยให้พวกเขาเข้าถึง Facebook ในเวลาที่ไม่มีโอกาสที่จะบุกเข้าไปในชีวิตทางสังคมเสมือนของพวกเขาในช่วงเวลาเรียน.
นอกจากนี้ยังให้บริการกับผู้คนทั่วไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งจะได้รับคะแนนฟรี HMA เนื่องจากคุณสมบัตินี้เราสามารถเลือกที่จะเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใด ๆ ที่พวกเขาเลือกให้อิสระในการใช้ความตั้งใจของตัวเอง.

พวกเขาซ่อนตัวคุณอย่างไรอย่างแท้จริง?

บริการอีเมลที่ไม่ระบุชื่อ

ตอนนี้รหัสอีเมลเป็นสิ่งที่จำเป็นเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการออกไปให้บริการที่ดี หากคุณกำลังตามหาร่องรอยของการใช้บริการโดยเฉพาะ HMA ได้รับการตอบกลับของคุณโดยให้บริการอีเมล Anon บนเว็บไซต์ซึ่งเป็นรากฐานที่แน่นอนของการซ่อนตัวคุณ.

ลิงค์ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

เราทุกคนมีแฟนลับหรือศัตรูลับบนอินเทอร์เน็ต บางคนเป็นผู้ที่เราทำให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่เคยรู้ว่าคุณมีความรู้สึกที่แข็งแกร่ง ตอนนี้การออกไปซ่อนตัวตนของคุณดูเหมือนจะแปลก แต่ไม่ใช่ HMA! พวกเขาเข้าใจดีว่าผู้ใช้จำเป็นต้องทำเช่นนั้นจึงมีคุณสมบัติพิเศษในการซ่อนรหัสจราจรแม้ว่าคุณจะแชร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของพวกเขา.

ลิงก์แอป Playstore: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hidemyass.hidemyassprovpn&hl = th

ลิงค์ดาวน์โหลด iTunes App: https://itunes.apple.com/us/app/hma-hotspot-vpn-proxy/id675102189?mt=8

วิธีการสมัคร?

ในการตรวจสอบความเป็นไปได้ของกระบวนการลงทะเบียนเราได้สร้างบัญชีขึ้นมาและไม่สามารถทำให้เราทำเช่นนั้นได้ง่ายขึ้น.

ด้วยรูปแบบง่าย ๆ ที่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลขั้นต่ำบัญชีส่วนตัวของคุณจะถูกสร้างขึ้น! จากนั้นจะนำไปสู่การดูแพ็คเกจที่แตกต่างกันสำหรับการสมัครสมาชิกทันเวลาและจากนั้นจะตามด้วยวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกัน.

ทดลองฟรี

นี่คือที่ HMA ไม่ได้ทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างแน่นอน เราจำเป็นต้องได้รับการบริการอย่างถนัดมือเพื่อที่จะได้อุ่นใจว่าเงินนั้นได้ถูกใช้ไปอย่างคุ้มค่า แต่ HMA ไม่ได้ให้ระยะเวลาทดลองใช้ฟรีใด ๆ.
เพื่อเป็นการยกย่องสิ่งนี้มันมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมกับคุณสมบัติของเว็บอื่น ๆ.

คำตัดสินขั้นสุดท้ายคืออะไร?

รัก:

  • แอพและเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุดและเป็นมิตรกับผู้ใช้
  • บริการฟรีเพิ่มเติม
  • ติดตั้งง่ายและคุณได้รับการปกป้อง.
  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่น้อยที่สุดเช่นอีเมลที่จำเป็น
  • แผนราคาไม่แพง

ตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ :

  • ระดับการป้องกัน
  • แอปขาดคุณสมบัติการป้องกันบางอย่าง

เกลียดชังอย่างแน่นอน:

  • ที่ตั้งในสหราชอาณาจักร
  • ไม่มีประวัติการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ดี

สำหรับผู้ที่วางหมากบน VPN เพื่อป้องกันพวกเขาจะไม่ใช้ HMA สำหรับผู้ใช้ไฟทั่วไปมันเป็นสิ่งที่ทุกคนชื่นชอบมากเพราะไม่ต้องการข้อมูลทางเทคนิคสำหรับการตั้งค่า.

ด้วยสิ่งนี้เราจึงสรุปได้ว่าเราควรพิจารณาทางเลือกอื่นหากความกังวลที่แท้จริงกำลังซ่อนตัวอยู่.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments