FastestVPN รีวิว 2019

[ware_item id=33][/ware_item]

คำนำ

FastestVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่เข้าใจยากเป็นอย่างมากในขณะที่การทดสอบของเราเปิดเผยว่ามันทำหน้าที่พื้นฐานได้ค่อนข้างดี ตามความเป็นจริง VPN ทุกตัวอ้างว่าเร็ว แต่ VPN ที่เร็วที่สุดมีการอ้างสิทธิ์นี้ในชื่อของตัวเอง การอ้างสิทธิ์นี้มีความหมายจริงเพียงใด มาดูกัน


ตรวจสอบเว็บไซต์ที่เร็วที่สุด

ระฆังและนกหวีด

โดยไม่ต้องกังวลใจหรือรอให้เราหารือเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ VPN นี้ก่อน จุดเด่นของ VPN นี้คือมันมีคุณสมบัติที่จะนำเสนอที่ไม่สามารถใช้ได้ในคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในการกำหนดราคาดังกล่าว.

แน็ตไฟร์วอลล์ - คุณได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามที่เข้ามา การตั้งค่าสามารถใช้ได้ตามค่าเริ่มต้นที่แบ็กเอนด์.

การป้องกันมัลแวร์ - บันทึกข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณจากการติดเชื้อที่แตกต่างกัน นี่คือการทำงานตามค่าเริ่มต้นที่แบ็กเอนด์.

Ad blocker - คุณลักษณะตัวบล็อกโฆษณาฟรีจะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นดังนั้นโฆษณาจะไม่รบกวนคุณเมื่อคุณเรียกดู.

เซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใช้ UNIX - อนุญาตให้เซิร์ฟเวอร์ปลอดภัยและรวดเร็ว ยิ่งเร็วยิ่งดี!

ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 - พร้อมที่จะตอบข้อสงสัยที่ถูกต้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะทั่วโลก

เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด

แผนและราคาของ VPN ที่เร็วที่สุด

ราคาเริ่มต้นต่ำสุดเพียง $ 0.5 / เดือน (ข้อเสนอพิเศษช่วงฤดูหนาวมีเวลา จำกัด )

แผนอื่น ๆ ได้แก่ :

การกำหนดราคาที่เร็วที่สุด

ข้อตกลง 1 เดือนมีราคา $ 7.99 / เดือน

การสมัครสมาชิก 1 ปี FastestVPN มีราคา $ 1.99 / เดือน

การสมัครสมาชิกแบบครึ่งปี (6 เดือน) มาที่ $ 2.99 / เดือน

ไม่มีการทดลองใช้ฟรีเมื่อดาวน์โหลดครั้งแรก (ซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นข้อดีสำหรับ VPNs) แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือหน้าต่างเวลา 30 วันที่ให้การรับประกันคืนเงิน.

ยังอ่าน: VPN ราคาถูกปี 2019

วิธีการชำระเงินมีหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเลือกจากที่สะดวกสำหรับคุณ การชำระเงินสามารถทำได้ผ่านบัตรเดบิต / บัตรเครดิต PayPal และ AliPay FastestVPN รับชำระเงินด้วย Bitcoin.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณชำระเงินผ่าน cryptocurrency แม้ว่าคุณจะชำระเงินโดยไม่ระบุชื่อ FastestVPN (เช่นบริการ VPN อื่น ๆ ) จะยังคงดึงที่อยู่ IP ดั้งเดิมของคุณ.

แพลตฟอร์มที่ FastestVPN ใช้งานได้

FastestVPN มีแอพสำหรับ Windows, Mac, iOS และ Android รองรับโปรโตคอลที่สามารถกำหนดค่าด้วยอุปกรณ์และเราเตอร์หลายตัว.

แอปที่เร็วที่สุด

เนื่องจากฉันเป็นผู้ใช้ Apple ฉันจึงทดสอบแอปบน iPhone และ iPad ทั้งคู่ FastestVPN เป็นหลายการเข้าสู่ระบบดังนั้นฉันจึงมีทั้งอุปกรณ์ของฉัน.

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างข้อมูลบางส่วนเพื่อทำความเข้าใจคุณก่อนที่คุณจะซื้อแอปด้วยตัวคุณเอง.

แอพ iPhone

นี่คือหน้าจอหลักของแอพ.

นำทางเพื่อเลือกที่ตั้งประเทศเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ.

แอปที่เร็วที่สุด

ฉันเลือกสหรัฐอเมริกา (NY) เนื่องจากเป็นที่นิยมกันมากที่สุด.

และตอนนี้คุณกำลังเชื่อมต่อ.

คล้ายกันคือแอพสำหรับ iPad เป็นมิตรกับผู้ใช้มากดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถใช้งานได้ เป็นขั้นตอนง่าย ๆ สามขั้นตอน.

ข้อเสนอการขายที่ไม่ซ้ำใคร

เหตุผลที่เลือก VPN ที่เร็วที่สุด
ไฟร์วอลล์ NAT

NAT Firewall (ไฟร์วอลล์การแปลที่อยู่เครือข่าย) เป็นวิธีการแก้ปัญหาสำหรับลูกค้าของ FastestVPN ที่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยแบบ end-to-end NAT Firewall ให้บริการที่ส่วนท้ายของเซิร์ฟเวอร์และมีการชดเชยสำหรับไฟร์วอลล์ที่ติดตั้งใน Windows ของคุณซึ่งแทบจะไร้ประโยชน์และสามารถแทรกซึมได้ง่าย.

ยังอ่าน: สุดยอด Kodi VPN

VPN ทั้งหมดอ้างว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยออนไลน์ แต่ไม่ปลอดภัย 100% หากไม่มีไฟร์วอลล์ NAT จากมุมมองด้านความปลอดภัย FastestVPN เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในตลาด.

FastestVPN มี NAT Firewall ที่ทำงานตามค่าเริ่มต้นที่แบ็กเอนด์ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งานด้วยตนเองด้วยการเชื่อมต่อทุกครั้งจะถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณปกป้องที่อยู่ IP ที่กำหนดโดยเซิร์ฟเวอร์ FastestVPN หากไม่มีการใช้ NAT Firewall ผู้ใช้ VPN จะมีความเสี่ยงจากแฮกเกอร์ที่ใช้แพ็กเก็ตข้อมูลในทางที่ผิดเพื่อให้เข้าถึงข้อมูลในระบบของผู้ใช้.

บริการ VPN อื่น ๆ นำเสนอเป็นส่วนเสริมที่คุณต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ด้วย FastestVPN บริการนี้จะพร้อมใช้งานตามค่าเริ่มต้นแล้วในแพ็คเกจทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรายเดือนครึ่งปีหรือรายปี FastestVPN รักษาความปลอดภัยให้กับสตรีมข้อมูลของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นั่นทำให้มันเป็นจุดสนใจจริงๆ.

ยังอ่าน: VPN Gaming ที่ดีที่สุดสำหรับ Zero Lag

การป้องกันมัลแวร์

เว็บไซต์ที่ติดมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยเจตนาจะหยุดอยู่กับคุณลักษณะการป้องกันมัลแวร์ของ FastestVPN ที่ทำงานตามค่าเริ่มต้นที่แบ็กเอนด์ การป้องกันมัลแวร์มีให้บริการโดย FastestVPN ในทุกแพลตฟอร์ม - Mac, Windows, Apple iOS, Android, เราเตอร์, Roku, PS4, Xbox, FireStick และ Kodi มันให้การปกป้องจากภัยคุกคามล่าสุดและเก่ากว่าเช่นไวรัสแฟลชโทรจันบน Mac ไซต์ฟิชชิ่งและอีกมากมาย.

Ad-Blocker

ความยุ่งยากทั้งหมดนี้มาพร้อมกับโฆษณาแบบป๊อปอัปและแถบด้านข้างที่แสดงบนเว็บไซต์บางแห่งอย่างต่อเนื่อง FastestVPN มีคุณสมบัติที่ทำงานตามการตั้งค่าเริ่มต้นซึ่งกำจัดโฆษณาที่น่ารำคาญเหล่านี้ทั้งหมด.

เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ UNIX

โครงสร้างเครือข่ายที่อยู่เบื้องหลัง FastestVPN นั้นใช้ระบบปฏิบัติการ UNIX ซึ่งช่วยให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้เซิร์ฟเวอร์ P2P ที่ได้รับการปรับปรุงให้สามารถดาวน์โหลดได้ไม่ จำกัด ด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยม จากมุมมองของ Torrenter นี่เป็นข้อเสนอที่ดีมาก.

ความบันเทิงขณะเดินทาง

ตระหนักถึงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ VPNs เป็นโซลูชั่นที่โดดเด่นเมื่อมันมาถึงการดูสิ่งที่คุณต้องการ FastestVPN ดีที่สุดสำหรับงานเมื่อพูดถึงมัน เหตุผลแรกและสำคัญที่สุดคือไม่ได้ทำให้ความเร็วช้าลง ความเร็วจะไม่ลดลงดังนั้นจึงไม่น่าผิดหวังเมื่อคุณดูบางสิ่งที่เชื่อมต่อกับมัน ประการที่สองมันมีเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ P2P ที่อนุญาตให้มีฝนตกหนัก ไอทีไม่มีการบันทึกการใช้งานดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุผู้ใช้.

FastestVPN: บทสรุป

ข้อดี:

ซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน (ทั้งเดสก์ท็อปและมือถือ)

5 การเชื่อมต่อพร้อมกัน

สนับสนุนการสนทนาสด 24/7

การส่งต่อพอร์ตขั้นสูง

อนุญาตให้ใช้ torrenting P2P บนเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่อง

การป้องกันการรั่วของ DNS

ไฟร์วอลล์ NAT (การตั้งค่าเริ่มต้น)

การป้องกันมัลแวร์ (การตั้งค่าเริ่มต้น)

ประสิทธิภาพความเร็วสูง

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

รับประกันคืนเงิน 30 วัน (เมื่อข้อเสนอส่วนใหญ่เพียง 7)

ข้อเสียและแนวทางแก้ไข

No Kill-switch: เมื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าพวกเขาแจ้งว่าฟีเจอร์นี้จะรวมอยู่ในอนาคตอันใกล้.

เซิร์ฟเวอร์ จำกัด อยู่ที่ 13 ประเทศขึ้นไป: แม้ว่าพวกเขาจะมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ จำกัด แต่พวกเขาก็ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าในแต่ละวัน ในบันทึกย่อนั้นแผนที่กำลังจะมีรวมถึงการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์และตำแหน่งที่ตั้ง.

ไม่มีการทดลองใช้ฟรี: ใช่มันเป็นคนเกียจคร้าน ในทางกลับกันมันจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่จ่ายค่าบริการเนื่องจากความเร็วไม่ได้มีแนวโน้มที่จะชะลอตัวเนื่องจาก freeloaders อย่าลืมพูดถึงการไม่ใช้ VPN ฟรีเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งเนื่องจากการรับรู้ถูกสร้างขึ้นเกี่ยวกับข้อเสียของ Free VPN.

การใช้ VPN มีความจำเป็นเท่าการใช้อินเทอร์เน็ตในปัจจุบันเพื่อปกป้องตัวตนออนไลน์ของคุณ FastestVPN กำลังดำเนินการต่อไปและหลังจากที่คุ้นเคยกับแอพและบริการพวกเขาจะได้รับการโหวตของเราอย่างแน่นอน.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments