รีวิว BVPN 2019 มกราคม

[ware_item id=33][/ware_item]

BVPN เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ที่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเปิดตัวเป็นทางการในปี 2557 ในเวลาเพียงไม่กี่ปีและด้วยการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเทจำนวนมากชื่อดังกล่าวได้กลายเป็นหนึ่งในชื่อที่ยิ่งใหญ่ ตลาด VPN วันนี้ มันได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณลักษณะด้านความปลอดภัยระดับสูงเช่นเดียวกับการพัฒนาคุณสมบัติใหม่และปรับปรุงในแต่ละรุ่นที่วางจำหน่าย บริการนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์หลายคนรวมถึงผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมออนไลน์ที่รุนแรงที่สุดทั่วโลกเช่นจีน ในการตรวจสอบนี้เราจะมองอย่างใกล้ชิดถึงบริการและความสามารถและคุณสมบัติทั้งหมด.


bvpn screnshot เว็บ

การตั้งราคา & โปรโมชั่น

เมื่อพูดถึงราคาแพคเกจและข้อเสนอของพวกเขา BVPN นั้นตรงไปตรงมาและเรียบง่ายเพราะพวกเขามีแพคเกจรวมทุกอย่างที่มีแผนการสมัครสมาชิก 3 แบบที่แตกต่างกัน (รายเดือนรายครึ่งปีและรายปี) ดังที่แสดงด้านล่าง.

การสมัครสมาชิก 1 เดือน→ $ 9.99

สมัครสมาชิก 6 เดือน→ $ 50.00 ($ 8.33 / เดือน)

การสมัครสมาชิก 12 เดือน→ $ 90.00 ($ 7.50 / เดือน)

การกำหนดราคา bvpn

ตามที่คุณสามารถดูแผนราคาของพวกเขาเพียงอย่างเดียวลดราคาขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการสมัครสมาชิก นอกจากนั้นพวกเขาทำข้อเสนอพิเศษและส่วนลดที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นซึ่งสามารถลดสูงสุดถึง 70% สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอที่ไม่มีที่สิ้นสุดคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาและสนทนากับฝ่ายบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพเพื่อรับการอัปเดตด้วยข้อเสนอล่าสุด.

วิธีการชำระเงิน

BVPN ยอมรับวิธีการชำระเงินเกือบทุกวิธีที่คุณคิดได้ วิธีการเหล่านี้รวมถึงวิธีการไม่ระบุชื่อปกติเช่น Bitcoins, Visa, Mastercard, PayPal, WebMoney, Mint, OneCard, CASHU, iDeal, Fanapay และอื่น ๆ อีกมากมาย เราแนะนำให้ผู้ใช้ VPN ใช้วิธีการที่ไม่ระบุชื่อเสมอเนื่องจากมีความปลอดภัยมากกว่าวิธีการชำระเงินทั่วไป.

วิธีการชำระเงิน bvpn

ทดลองฟรี & นโยบายการรับประกันคืนเงิน

เป็นการยากมากที่จะค้นหาผู้ให้บริการ VPN ที่ให้ทดลองใช้บริการฟรีโดยไม่ต้องขอรายละเอียดบัตรเครดิต VPN ส่วนใหญ่เสนอระยะเวลารับประกันคืนเงินซึ่งสำหรับผู้ใช้บางรายนั้นไม่ได้เชิญชวนมากนักเนื่องจากผู้ใช้ต้องการทดสอบบริการก่อนก่อนที่จะทำการลงทุนทางการเงิน นี่คือเหตุผลที่ BVPN เข้าถึงผู้สมัครสมาชิกใหม่ด้วยตัวเลือกการทดลองใช้ฟรี 2 แบบที่แตกต่างกันนอกเหนือจากนโยบายการคืนเงินที่ยุติธรรมมากดังนี้:

  1. ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสำหรับบัญชีและรับบริการเต็มรูปแบบฟรี 3 วัน (รวมถึงการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์คุณสมบัติและความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันในระบบปฏิบัติการทั้งหมด)
  2. ทดลองใช้ฟรี 90 นาทีทุกวันเป็นเวลา 3 วันโดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชี (สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด สำหรับผู้ใช้ Mac และ Windows)

หลังจากเลือกหนึ่งในสองตัวเลือกเหล่านี้แล้วตัดสินใจสมัครสมาชิกคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนในระยะเวลารับประกัน 7 วันซึ่งหากคุณไม่ชอบบริการภายใน 7 วันแรกของการใช้งานคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามถาม ฟังดูเหมือนข้อตกลงที่น่าเชื่อถือ.

นโยบายความเป็นส่วนตัว (นโยบายบันทึก)

จุดหลักของการรับบริการ VPN คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือไม่มีประโยชน์ในการใช้บริการ VPN หากเก็บบันทึกของกิจกรรมออนไลน์หรือข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เมื่อผลักดันเข้ามาข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถลงจอดในมือผิดและเราจะกลับไปที่ตารางหนึ่ง นี่คือเหตุผลที่ BVPN มีนโยบาย“ ไม่บันทึก” ที่เข้มงวดมากเนื่องจากไม่เก็บบันทึกใด ๆ ของกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้ทุกครั้ง สิ่งนี้เรียกว่าการบริการ Zero-Logging VPN ข้อมูลเดียวที่พวกเขาเก็บไว้คือข้อมูลที่คุณใช้ในการลงทะเบียนตั้งแต่แรกเช่นชื่อที่อยู่อีเมล ฯลฯ และนี่เป็นเพียงการทำให้บัญชีของคุณลอย พวกเขาค่อนข้างซื่อตรงและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน.

แอปพลิเคชัน BVPN (ซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์)

เราเริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนสำหรับบัญชีและสมัครใช้งานบัญชีพรีเมี่ยมซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆจากนั้นก็ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น BVPN สำหรับ Windows เพื่อทำการทดสอบอย่างถูกต้องและเป็นธรรม ขนาดของแอปพลิเคชัน Windows มีขนาดเล็กมากเนื่องจากไม่ต้องใช้พื้นที่หน้าจอมากนักเมื่อใช้การควบคุมของแอปพลิเคชัน.

การออกแบบของลูกค้านั้นง่ายมากด้วยส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย สิ่งที่คุณต้องการจากแอพพลิเคชั่นนั้นง่ายเพียงคลิกเดียว เมื่อคุณเปิดแอปพลิเคชันเป็นครั้งแรกคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของคุณ หลังจากเข้าสู่ระบบคุณจะสามารถเข้าถึงหน้าหลักที่คุณสามารถนำทางจากที่นั่นไปยังรายการเซิร์ฟเวอร์เพื่อเลือกที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะหรือคุณสามารถเลือกตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด สิ่งนี้ทำให้แอปพลิเคชันเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติด้วยความเร็วการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด.

นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับระหว่างโปรโตคอลการทันเนลและควบคุมคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นสวิตช์การฆ่าอินเทอร์เน็ตและการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ได้จากการคลิกที่ไอคอนการตั้งค่าในหน้าหลัก.

แอป bvpn

แอพตั้งค่ารีวิว bvpn

แอพตั้งค่ารีวิว bvpn

คุณสมบัติหลัก

BVPN ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่อย่างต่อเนื่องและปรับปรุงคุณสมบัติปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง ในส่วนนี้เราจะทำการตรวจสอบคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้อย่างละเอียดและรู้ว่าพวกเขาจะขึ้นอยู่กับชื่อเสียงที่ดีของ BVPN หรือไม่.

ความปลอดภัย

มาตรการรักษาความปลอดภัยของ BVPN อยู่ในระดับสูงสุดเนื่องจากได้นำมาตรฐานความปลอดภัยมาใช้ตามสภาพแวดล้อมทางออนไลน์ที่ยากที่สุดทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นเซอร์ที่รุนแรงเช่นในประเทศจีนที่เกิดจาก Great Firewall ของจีนหรือการเฝ้าระวังที่รุนแรงเช่นที่เกิดขึ้นในยุโรปมันจะไม่ยืนหยัดต่อสู้กับ BVPN ไม่เพียง แต่เรากำลังพูดถึงเรื่องนี้ แต่ระดับความปลอดภัยของบริการและความเป็นเอกลักษณ์ได้รับการยกย่องจากหลายเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญเรื่องความปลอดภัยออนไลน์.

เครือข่ายทั้งหมดของเซิร์ฟเวอร์นั้นปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหารซึ่งเป็นรูปแบบการเข้ารหัสขั้นสูงสุดที่มีอยู่ใน VPN ในปัจจุบัน BVPN ยังรองรับโปรโตคอลความปลอดภัยขั้นสูงและไม่ซ้ำกันหลายตัวเช่น OpenVPN กับ UDP และ TCP, SSH, L2TP กับ IPSec และ Smoke Tunnel ของตัวเองซึ่งเราจะพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง PPTP เคยได้รับการสนับสนุนอย่างไรก็ตามมันไม่ได้อยู่อีกต่อไปแล้วเนื่องจากมันไม่ถือเป็นหนึ่งในโปรโตคอลที่ปลอดภัยอีกต่อไป.

ก่อนที่เราจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smoke Tunnel ให้เราส่องแสงในโปรโตคอลอื่น ๆ ที่รองรับโดยเฉพาะ OpenVPN ตอนนี้โปรโตคอล OpenVPN รองรับโดย BVPN ทำงานทั้ง UDP และ TCP ไม่เพียงแค่นั้น แต่ผู้ใช้มีความสามารถในการสลับไปมาระหว่างพวกเขาด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวโดยไม่ต้องควบคุมปริมาณ นอกจากนั้น BVPN เป็นหนึ่งใน VPN แรก ๆ ที่สนับสนุน OpenVPN บน SSH Tunnel นี่เป็นคุณสมบัติในตัวที่ทำขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุดเช่น Great Firewall ของจีนและ Deep Packet Inspection ใด ๆ ที่ได้รับจากรัฐบาลเพื่อวัตถุประสงค์หลักในการ จำกัด เว็บไซต์ นี่คือเหตุผลที่ BVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่แนะนำสำหรับสถานที่เช่นจีนและอิหร่านซึ่งมีการเซ็นเซอร์ออนไลน์ในระดับสูงสุด.

หนึ่งในคุณสมบัติด้านความปลอดภัยหลักที่ทำให้ BVPN ก้าวกระโดดไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดคือลูกค้า BVPN สำหรับ iOS มีไคลเอนต์ OpenVPN ในตัวซึ่งทำให้เป็นแอปพลิเคชั่น VPN ตัวแรกสำหรับ iOS ที่สนับสนุน OpenVPN โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง แอปพลิเคชันแยกต่างหากสำหรับมัน.

อุโมงค์ควัน

เนื่องจากการเซ็นเซอร์ออนไลน์เพิ่มขึ้นทั่วโลกโดยรัฐบาลและความพยายามไม่รู้จบในการบล็อกบริการ VPN มันจึงกลายเป็นความท้าทายอย่างต่อเนื่องสำหรับบริการ VPN ที่มีบทบาทสำคัญในการให้ความเป็นส่วนตัวออนไลน์ความปลอดภัยออนไลน์และอิสรภาพออนไลน์แก่ผู้ใช้ ด้วยเหตุนี้บริการ VPN จึงพยายามพัฒนาเทคโนโลยีการเข้ารหัสใหม่เพื่อช่วยในการเอาชนะข้อ จำกัด ที่แข็งแกร่งไฟร์วอลล์และการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก เมื่อมาถึง BVPN พวกเขาสามารถพัฒนารูปแบบการเข้ารหัสแบบคู่ที่แข็งแกร่งซึ่งเรียกว่า“ Smoke Tunnel”.

BVPN ปรับแต่ง User Datagram Protocol หรือ UDP ที่สร้างไว้ในซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์เพื่อทำหน้าที่เป็นชั้นเข้ารหัสเพิ่มเติม มันแข็งแกร่งยิ่งกว่าเลเยอร์การเข้ารหัสสองชั้นที่ใช้กันทั่วไปโดยผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ นี่คือสิ่งที่ควันอุโมงค์ Smoke Tunnel ทำงานโดยซ่อนการเชื่อมต่อ OpenVPN อย่างสมบูรณ์และทำให้ทราฟฟิกเครือข่ายทำให้ไม่สามารถตรวจจับได้โดยไฟร์วอลล์ที่แข็งแกร่งเช่น Great Firewall ของจีนและ Deep Packet Inspections.

ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของ Smoke Tunnel ก็คือมันช่วยแก้ไขความเร็วในการเชื่อมต่อโดยการแก้ไขปัญหาการควบคุมปริมาณที่อาจเกิดจาก IP และพอร์ตที่แตกต่างกันโดยไม่มีผลกระทบหรือขัดขวางการเชื่อมต่อเองทำให้ผู้ใช้เชื่อมต่อ VPN ได้อย่างมั่นคงและมั่นคง ของเวลา.

Kill Switch

ในแอปพลิเคชันรุ่นล่าสุด BVPN ได้ใช้สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตในตัวซึ่งทำหน้าที่เป็นมาตรการฉุกเฉินหากด้วยเหตุผลใดก็ตามการเชื่อมต่อ VPN จะลดลง กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าการเชื่อมต่อ VPN ลดลงสวิตช์ฆ่าจะปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมดจนกว่าการเชื่อมต่อ VPN จะกลับมาออนไลน์ สิ่งนี้ช่วยป้องกันการรั่วไหลที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเชื่อมต่อ VPN ที่ปลอดภัยลดลง ผู้ใช้มีความสามารถในการเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานคุณสมบัตินี้จากการตั้งค่าของแอปพลิเคชัน มันง่ายเหมือนการคลิกเพื่อตรวจสอบหรือยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมาย.

การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6

เพื่อป้องกันการรั่วไหลของ IP BVPN ได้ใช้คุณสมบัติ“ การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6” ภายในแอปพลิเคชัน เมื่อเปิดใช้งานระบบจะบล็อกการรับส่งข้อมูล IPv6 ทั้งหมดและอนุญาตเฉพาะการรับส่งข้อมูล IPv4 ผ่านเท่านั้น วิธีนี้ทราฟฟิกเครือข่ายทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสโดยไม่มีโอกาสรั่วไหลใด ๆ.

ตรวจสอบ IP จากเครื่องมือจัดการ VPN ที่ดีที่สุด

การป้องกันการรั่วของ DNS

เมื่อสร้างการเชื่อมต่อ VPN แล้ว BVPN โดยค่าเริ่มต้นจะมีความสามารถในการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ที่เปิดใช้งาน เราทำการทดสอบด้วยตนเองโดยใช้การทดสอบการรั่วไหลของ DNS บนเซิร์ฟเวอร์สุ่มหลายเครื่องและผลลัพธ์นั้นใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบที่สุดดังที่แสดงด้านล่าง.

การป้องกัน dnsleak ibvpn

ทดสอบ ibvpn
DNS อัจฉริยะ

ท้ายสุด แต่ไม่ท้ายสุดและเป็นส่วนเสริมล่าสุดของ BVPN รุ่นล่าสุดนั้นมี Smart DNS ในตัวซึ่งถูกเพิ่มเข้ามาเนื่องจากการปราบปรามล่าสุดของบริการ VPN โดยเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่มีชื่อเสียงเช่น BBC iPlayer, Netflix และ Hulu.

เซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์

เมื่อเปรียบเทียบกับชื่อใหญ่อื่น ๆ ในฟิลด์ของ VPN, BVPN มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด แต่มีการเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องและตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่แล้วนั้นถูกวางไว้อย่างมีกลยุทธ์ซึ่งคุณจะไม่รู้สึกถึงข้อ จำกัด เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ประกอบด้วยสถานที่มากกว่า 20 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลกรวมถึงสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมนีเนเธอร์แลนด์ยูเครนยูเครนสวีเดนซาอุดีอาระเบียสิงคโปร์ญี่ปุ่นอินเดียอินเดียแคนาดาออสเตรเลียและอีกหลายแห่ง.

เซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์ ibvpn

ผู้ใช้ BVPN สามารถสลับไปมาระหว่างเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีข้อ จำกัด กล่าวอีกนัยหนึ่งด้วย BVPN ผู้ใช้มีการสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด.

เมื่อพูดถึงแบนด์วิดธ์ผู้ใช้ BVPN จะเพลิดเพลินกับแบนด์วิดธ์ข้อมูลที่ไม่ จำกัด อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีการควบคุมปริมาณใด ๆ.

ความเข้ากันได้

BVPN เข้ากันได้กับเกือบทุกแพลตฟอร์มที่สำคัญรวมถึง Windows (Vista และใหม่กว่า), Mac OS (10.7 ขึ้นไป), iOS (8 ขึ้นไป), Android (4.0.3 ขึ้นไป) และคุณสามารถกำหนดค่าด้วยตนเองบนคอนโซลเกม เราเตอร์ทุกประเภทอุปกรณ์สตรีมสื่อ (เช่นกล่อง Apple TV, Amazon Firestick เป็นต้น)

การเชื่อมต่อพร้อมกัน

BVPN ให้ความสามารถแก่ผู้ใช้ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกันในการสมัครสมาชิกครั้งเดียว เมื่อเปรียบเทียบกับ VPN อื่น ๆ ในตลาดนี่เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันเนื่องจากผู้ให้บริการส่วนใหญ่เสนอการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 5 การเชื่อมต่อ.

torrenting & แบ่งปัน P2P

เซิร์ฟเวอร์ BVPN ทั้งหมดสนับสนุนการแชร์ P2P ยกเว้นเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา

สนับสนุนลูกค้า

BVPN มีบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คุณยังสามารถติดต่อพวกเขาทางอีเมล เราพยายามถามพวกเขาเกี่ยวกับปัญหาเล็กน้อยเพื่อทราบว่ามีประสิทธิภาพเพียงใดและเราถูกไล่ออกกลับมาทันทีพร้อมข้อมูลที่แม่นยำและเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง สำหรับคำถามที่ซับซ้อนมากขึ้นหรือในกรณีที่มีปัญหาทางเทคนิคพวกเขาใช้ TeamViewer ซอฟต์แวร์ช่วยเหลือระยะไกลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาให้ระดับความช่วยเหลือที่จำเป็น.

นอกจากนี้ส่วนคำถามที่พบบ่อยของพวกเขามีประโยชน์อย่างมากเนื่องจากมีบทช่วยสอนอย่างละเอียดพร้อมสกรีนช็อตสำหรับคำถามใด ๆ ที่คุณอาจนึกถึง.

ข้อสรุป

ในช่วงที่ชื่อ VPN มากมายมีการแข่งขันสูงมาก อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้การปราบปรามบริการ VPN ของทั้งเว็บไซต์และหน่วยงานราชการทำให้การบริการตกต่ำลงเรื่อย ๆ ยกเว้นบริการที่ทรงพลังและเชื่อถือได้เพียงไม่กี่ตัวที่เริ่มพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อก้าวขึ้นสู่ความท้าทายออนไลน์ทั่วโลก มันปลอดภัยมากที่จะบอกว่า BVPN พร้อมคุณสมบัติทั้งหมดและเสถียรภาพการเชื่อมต่อและความเร็วได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่แข็งแกร่ง มีมากกว่าหนึ่งครั้งที่คนเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขากระตือรือร้นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของผู้ใช้ความปลอดภัยออนไลน์และเสรีภาพออนไลน์.

ข้อดี

จุดด้อย

ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา
ไม่มีนโยบายการบันทึก
แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ไม่ จำกัด การสลับเซิร์ฟเวอร์
สวิทช์
การป้องกัน IPv6
การป้องกันการรั่วของ DNS
การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
โปรโตคอลช่องสัญญาณที่แรง (L2TP / IPsec, OpenVPN, SSH, ควัน)
อุโมงค์ควัน
OpenVPN ในตัวสำหรับ iOS
การสนับสนุนข้ามแพลตฟอร์ม
6 การเชื่อมต่อพร้อมกัน
อนุญาตให้ใช้ P2P / torrenting
ลูกค้าที่ใช้งานง่าย
เครือข่ายทั่วโลกของเซิร์ฟเวอร์
ความเร็วที่รวดเร็ว
แผนราคาถูก & ส่วนลด
ทดลองฟรี
รับประกันคืนเงิน
สนับสนุนการสนทนาสด 24/7

เซิร์ฟเวอร์มีจำนวน จำกัด

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments