Buffered VPN Review 2019 – เป็น Big VPN ตัวต่อไปหรือไม่

[ware_item id=33][/ware_item]

Wireless Chord บีบคอคุณ!


เสน่ห์ทั้งหมดที่การสื่อสารไร้สายได้นำเสนอให้กับโลกในเวลานี้มีราคาที่ดี ค่าใช้จ่ายที่เราจ่ายไปนั้นน้อยกว่าเขตปลอดภัยของเราเอง ความเป็นส่วนตัวของเรา การเป็นสมาชิกของโลกไฮเทคที่การเป็นนักเทคโนโลยี่ใหม่นั้นแทบจะไม่สามารถต้านทานความต้องการที่จะไม่อยู่ออนไลน์หรือเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต.

อ่านเพิ่มเติม: รีวิวการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว>>

การติดยาเสพติดที่เป็นของ

เราต้องสตรีมเนื้อหาล่าสุดเพื่อให้ได้ความรู้สึกเป็นเจ้าของ แล้วแนวโน้มเหล่านั้นที่ทุกคนกำลังพูดถึงล่ะ เพื่อดื่มจากความรู้เราได้ดำน้ำที่เราไม่ได้เตรียมไว้ แต่ในที่สุดเสียงร้องของผู้จมน้ำตายก็มาถึงเราและเตือนเราเกี่ยวกับการลงโทษที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งมาพร้อมกับพลังของการเข้าถึงข้อมูลได้ทันที.

การสูญเสียความเป็นส่วนตัวของเรื่องที่เป็นความลับ

เพียงแค่คลิกเดียวที่ปุ่ม“ ฉันเห็นด้วย” กับข้อตกลงและเงื่อนไขที่ไม่เคยอ่านของซอฟต์แวร์และแอพทั้งหมดคุณจะติดอยู่ในวงจรอุบาทว์ของการเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง ใช่รัฐบาลกำลังแอบอ้างคุณด้วยความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณหรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น ISP.

Buffered VPN Review 2019 - เป็น Big VPN ตัวต่อไปหรือไม่

ต้องการได้รับการควบคุม?

ผู้คนหลายล้านคนตกเป็นเหยื่อของการถูกกลั่นแกล้งในโลกไซเบอร์และไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อใดก็ตามที่ความชั่วร้ายแฝงตัวอยู่รอบ ๆ และได้รับการควบคุมมนุษยชาติจะต่อสู้กลับและเราก็ตอบสนองในแง่ของการป้องกันไวรัสหรือการพัฒนา VPN Buffered VPN ถือเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาความปลอดภัยบนเบราว์เซอร์ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดพลาด ความคิดนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นพร้อมกับสถานการณ์ทั่วไปที่ทุกคนเผชิญ ข้อเท็จจริงที่ว่าการท่องผ่านเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปนั้นใช้แบนด์วิดท์เป็นส่วนใหญ่และเป็นแหล่งสำคัญของการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างหนัก ผู้คนคิดว่าเบราว์เซอร์ที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายออกไปจากปัญหาส่วนตัวและความลับของคุณเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความกังวลของคุณ นั่นเป็นข้อผิดพลาดที่ผู้ใช้ลองใช้ VPN นี้ เมื่อเราไปทดสอบเราพบว่า VPN ทำหน้าที่ตามที่อ้าง แต่มีการรั่วไหลของ IP จำนวนมากเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์เสมือนไม่ดี. 

เครื่องมือป้องกัน

VPN เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับปัญหาเร่งด่วนที่ทำให้จิตใจมนุษย์ยุ่งเหยิง อย่างไรก็ตามการระมัดระวังในการเลือก VPN ก็เป็นคำถามที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน ความสามารถพิเศษของ VPN ทำให้ผู้คนนับล้านล่อลวงให้สมัครสมาชิกซึ่งบางคนอาจประสบกับประสบการณ์ที่ไม่ดี มาดูตัวอย่างที่น่าสนใจของ Buffered VPN ซึ่งอาจทำให้คุณเลือกได้.

เว็บไซต์และแอพ

เรารับทราบว่าการใช้งานจริงของส่วนต่อประสานผู้ใช้นั้นน่ายกย่อง ชุดรูปแบบสีฟ้ามักจะมีผลสงบตาดังนั้นจึงสร้างความประทับใจที่ดีของผลิตภัณฑ์ Buffered VPN ได้รับการออกแบบมาอย่างเป็นระเบียบในมุมมองด้านสุนทรียภาพความเรียบง่ายและการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้ ดูเหมือนว่าบัฟเฟอร์ VPN ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้บริการผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ แต่ไม่ตอบสนองต่อผู้ใช้ Android ค่อนข้างมีประสิทธิภาพเนื่องจากแอปมีคะแนนที่น่าสนใจใน play store สำหรับข้อเสียต่าง ๆ ในแอปและเช่นกัน. 

ต้นทุนของการจ้างยาม

สิ่งที่น่าแปลกใจที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกิจกรรมออนไลน์ของคุณนั้นแพงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย มันก็มีแพ็คเกจให้สามอย่าง: แบบรายเดือนแบบหกเดือนหรือแบบรายปี แผนรายเดือนมีราคาแพงที่สุดของทุกปีแผนรายปีลดลงมาที่ costlier เล็กน้อยกว่าอัตราตลาดปกติ.

อ่าน: บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในราคาต่ำกว่า 5 $

รู้ว่าบัฟเฟอร์ VPN มีบันทึกของการซ่อนและการหายไปของผู้ใช้ IP สำเร็จมาหลายปีมันคุ้มค่าเงิน.

Buffered VPN Review 2019 - เป็น Big VPN ตัวต่อไปหรือไม่

ไม่ใช่ความหวังทั้งหมดจะสูญหายไปเนื่องจากไม่มีระยะเวลาทดลองใช้งานเพื่อตรวจสอบบริการของพวกเขาเนื่องจากมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันที่นำเสนอโดย Buffered VPN.

กระบวนการรักษาความปลอดภัยบนเดสก์ท็อป

ก่อนอื่นให้คลิกที่แท็บ "รับบัฟเฟอร์" บนเว็บไซต์ที่นำไปสู่รูปแบบที่ขอให้คุณกรอกแบบฟอร์มที่จะขอชื่อผู้ใช้ ID อีเมลและรหัสผ่านของคุณ หลังจากนั้นสิ่งที่ใช้ในการตั้งค่าบัญชีคือการเลือกวิธีการชำระเงิน.

เรียนรู้เกี่ยวกับ: บริการ Windows VPN ที่ดีที่สุด

หนึ่งบัญชีพอเพียงสำหรับทั้งครอบครัวอนุญาตให้มีการเชื่อมต่อพร้อมกันห้าบัญชีต่อหนึ่งบัญชี นกสีฟ้านี้ช่วยคุณและครอบครัวข้อมูลกิจกรรมอินเทอร์เน็ตและความเป็นส่วนตัวได้ในครั้งเดียว.

วิธีเดียวที่จะลงมือถือได้บนสมาร์ทโฟน

จุดลบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของ Buffered VPN ซึ่งเป็นความล้มเหลวที่สำคัญคือความจริงที่ว่ามันไม่มีแอพเฉพาะสำหรับสมาร์ทโฟนในแพลตฟอร์มใด ๆ อย่างไรก็ตามคู่มือฉบับเต็มมีอยู่ในเว็บไซต์สำหรับการตั้งค่าทางเลือกบน Android.

Buffered VPN Review 2019 - เป็น Big VPN ตัวต่อไปหรือไม่

เป็นหนี้บุญคุณกับคู่มือที่มีรายละเอียดและอย่างชัดเจนประสานการตั้งค่า VPN นี้ไม่ยากอย่างที่รับรองบนเว็บไซต์พิสูจน์ว่า.

ตำแหน่งระยะไกล

สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับธุรกิจเทคโนโลยีคุณควรตระหนักถึงสิ่งที่เรียกว่า Five Eyes พวกเขาได้จัดตั้งพันธมิตรเพื่อจับตาดูให้คุณบีบผู้ก่อการร้ายออกไป ไม่ใช่เรื่องเล่าที่หน่วยสืบราชการลับใช้เหตุผลเดียวกันเพื่อคลานเข้าไปในกิจกรรมเครือข่ายของคุณ.
เนื่องจากรัฐบาลของห้าประเทศคือแคนาดานิวซีแลนด์สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียได้ร่วมมือกันแบ่งปันข้อมูลข่าวกรองประเทศเหล่านี้จึงไม่ปลอดภัยอีกต่อไป.

ตอนนี้กลับมาสู่ความจริงที่ Buffered VPN ตั้งอยู่ในสถานที่ห่างไกลประเทศฮังการีมันไกลเกินไปจากเอนทิตีที่ชั่วร้ายที่หวังจะฟีดในช่วงเวลาที่คุณอ่อนแอ.

รายงานการวิเคราะห์ดีเอ็นเอ

ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ที่มีบัฟเฟอร์ถูกกระจายไปทั่วใบหน้าของโลกครอบคลุม 39 ประเทศ แม้ ณ ตอนนี้ทีมพัฒนากำลังทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อเพิ่มเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมตามคำขอของลูกค้า.

ฟีเจอร์สุดคลาสสิกอีกอย่างที่ VPN อื่น ๆ ไม่สามารถทำได้คือตัวเลือกการค้นพบพอร์ต มันเปิดเครือข่ายสำหรับคุณในลักษณะที่ปลอดภัยที่คุณจะถูกหยุดจาก.

หากคุณเป็นนักเดินทางและสนามบินมีบริการ Wi-Fi พิเศษสำหรับชั้นธุรกิจเท่านั้น Buffered VPN จะแอบเข้าไปในพอร์ตที่ไม่พร้อมใช้งานโดยอัตโนมัติและให้คุณใช้งานได้อย่างอิสระ ทั้งหมดนี้ทำให้คุณรู้สึกเหมือน Spy Kids กลับมาจากอนาคต ใครไม่ชอบรับ Wi-Fi เราแค่ฝันว่าจะเข้ามาหลังจากที่ได้ดูอย่างปลอดภัยในรายการที่ปลอดภัย?

บันทึกหรือไม่มีบันทึก?

นั่นคือคำถาม. เนื่องจากหน้าที่ที่ Buffered VPN สาบานที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนพวกเขาจึงไม่เก็บบันทึกข้อมูลใด ๆ อย่างไรก็ตามบันทึกการเชื่อมต่อบางอย่างจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาหนึ่งหรือสองเดือนเพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้า นี่เป็นสิ่งที่น้อยที่สุดที่ VPN เก็บไว้ในคลังของพวกเขา ดังนั้นความกังวลส่วนตัวของคุณควรถูกกำจัดไป.

การเชื่อมต่อกับคุณตลอดเวลา

บัฟเฟอร์ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะปลอดภัยตลอดเวลาในทุกลักษณะที่เป็นไปได้ ดังนั้นบล็อกของพวกเขาได้รับการปรับปรุงตลอดเวลาพร้อมกับข่าวที่เกี่ยวข้องของความกังวลของแท้สำหรับผู้ใช้.

ตัวเลือกการแชทสดหายไปและสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้หากทีมตัดสินใจที่จะแนะนำบนเว็บไซต์ แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการตอบคำถามทั้งหมดที่ทำผ่านแบบฟอร์มแบบสอบถามส่วนตัวของตนเองในส่วน "การสนับสนุน".

การวิเคราะห์การตั้งค่า Buffered บน Windows และ Mac ต่าง ๆ นั้นสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ นี่เป็นความรู้สึกที่ Buffered ใส่ใจต่อลูกค้า.

กรอบด้านขวาสตรีมจาก

เครดิตที่มอบให้ในความเร็วสูงการกำหนดชุดข้อมูลคุณภาพสูงในตอนนี้เพียงแค่คลิกไปที่เซิร์ฟเวอร์ของประเทศ ระยะทางกายภาพทั้งหมดกำเริบเมื่อคุณเข้าใกล้รายการทีวีระดับชาติ ในที่สุดคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นพลเมืองของประเทศต่างประเทศและได้รับประโยชน์เต็มที่ขณะนั่งบนโซฟาแสนสบายของคุณ.

การแชร์ P2P หมายความว่าคุณสามารถทอร์เรนต์ได้เช่นกัน! ประวัติของบัฟเฟอร์เป็นกระดานชนวนสะอาดและไม่พบรายงานการรั่วไหลของ DNS ดังนั้นประสิทธิภาพของบัฟเฟอร์ในด้านความเร็วและการปกป้องตัวตนของผู้ใช้จึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด การเป็นคนที่ดีที่สุดในสิ่งที่มันทำเมื่อเว็บไซต์ปรากฏอยู่บนสุดของเว็บไซต์มันก็พิสูจน์ตัวเองแล้วเช่นกัน.

Netflix กำลังจะปิดการใช้งาน VPN ทุกตัวในตลาดโดยการปิดกั้นพวกเขา ในด้านบวกการพัฒนาล่าสุดของ Buffered เกี่ยวกับวิธีการที่ค่อนข้างใหม่ในการทำรหัสผู้ใช้ออกไป Netflix ยังคงไม่สามารถนำบัฟเฟอร์มาใช้ ดังนั้นจึงเป็นการสมัครสมาชิกที่ปลอดภัยที่สุดที่จะไปให้ถึงอีกสองปีโดยแฟน ๆ ของ Netflix.

ข่าวที่จะเกิดขึ้น

แอพเฉพาะสำหรับ Android กำลังจะมาถึง Google Play แล้วตามด้วยเอนทิตีที่พัฒนาแล้วที่ดีขึ้นใน Apple Store เช่นกัน นอกจากนี้บัฟเฟอร์ยังมีอยู่ใน Windows, Mac OSX และ Linux ด้วย.

คุณคือผู้พิพากษา

บัฟเฟอร์ VPN ที่อุทิศตนอย่างแท้จริงในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองแม้ว่าจะอยู่ในมุมมองที่แคบกว่าก็ตามพิสูจน์แล้วว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นในโลกปัจจุบัน ด้วยความเร็วที่ไม่ต้องสงสัยแบนด์วิดท์ที่สูงขึ้นและความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ใคร ๆ ก็แทบปฏิเสธไม่ได้เลยกับหลักฐานที่เป็นรูปธรรม คุ้มค่ากับการลงทุนและรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ไม่มีอะไรสามารถดึงเกมป้องกันออกมาได้ดีเท่ากับ Buffered.

เก่าเป็นทองคำและมีคนบอกเรา แต่บัฟเรดเกิดจากเทคโนโลยีและโลจิสติกส์ใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บรรลุสิ่งที่คนจำนวนมากในอดีตไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาอันสั้น ทุกคนสามารถปักความหวังไว้กับความจริงที่ว่าบัฟเฟอร์ได้มาถึงจุดสูงสุดแล้วตั้งแต่ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นและมีศักยภาพที่จะก้าวไปไกลกว่าสถานะปัจจุบันของตนเอง.

เพียงแค่ให้บัฟเฟอร์ VPN หนึ่งนัดด้วยตัวคุณเองและด้วยการรับประกันคืนเงินไม่มีอะไรที่คุณจะต้องจ่ายในระยะยาวสำหรับการตัดสินใจที่ไม่ดี.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

+ 62 = 72

map