VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจในปี 2019 – ลงทุนอย่างชาญฉลาด

[ware_item id=33][/ware_item]

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดในเครือข่ายส่วนตัวและปลอดภัยโดยไม่ถูกบล็อก องค์กรขนาดใหญ่เช่นเดียวกับผู้คนนั่งอยู่ที่บ้านสามารถผ่านช่องทางใดก็ได้โดยใช้ VPN นอกจากนี้ประโยชน์ของ VPN สำหรับธุรกิจกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว VPN ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเนื่องจากโลกมีการแข่งขันสูง มีการเริ่มต้นที่หลากหลายในทุกมุมดึงดูดผู้คนจำนวนมากต่องานของพวกเขาและอยู่ห่างจากงานประจำที่ยากลำบากของงานปกขาว เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในทุกสาขาจึงง่ายต่อการรวบรวมทรัพยากรมนุษย์สำหรับ startups ขนาดเล็กและเข้าถึงข้อมูลทุกชนิดโดยไม่มีอุปสรรค.


โซลูชัน VPN อันดับต้น ๆ สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ขณะที่คุณทำงานจากที่บ้านหรือที่ใดก็ตามนอกสำนักงานของคุณตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวผ่าน VPN ได้อย่างง่ายดาย อุปสรรคที่เกิดจากการค้นหาที่อยู่ IP ของคุณจะถูกลบเมื่อคุณเลือกใช้บริการ VPN หนึ่งในโซลูชั่น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ได้แก่ VyprVPN, HideMyAss และ SaferVPN อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณมาพร้อมกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องและอาจส่งผลให้เกิดความล้มเหลวของธุรกิจขนาดใหญ่หากไม่ได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสม เพื่อจุดประสงค์นี้เป็นสิ่งสำคัญที่ข้อมูลจะได้รับการปกป้องโดยบริการ VPN ที่ดีที่สุด การลงทุนในหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดนั้นมีประโยชน์มากมายในระยะยาวเนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ได้อยู่ภายใต้การคุกคามใด ๆ ประโยชน์ของ VPN สำหรับธุรกิจมาพร้อมกับการลงทุนในบริการ VPN ที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณและเหมาะสมกับการใช้งานในเวลาเดียวกัน.

อธิบายธุรกิจ vpn

เครดิตรูปภาพ: www.orange-business.com

VPN ทุกตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและคุณสมบัติบางอย่างที่แยกออกจากส่วนที่เหลือ การเลือกโซลูชัน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กคือการตัดสินใจของคุณเองซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถในการจ่ายของคุณและคุณสมบัติที่คุณต้องการใน VPN ที่คุณต้องการ การใช้งานธุรกิจของ VPN ได้เพิ่มความต้องการในตลาด VPN และด้วยความเร็วนี้ลูกค้ามีหลากหลายให้เลือกจาก VPN อันดับต้น ๆ ที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด เหล่านี้รวมถึง:

NordVPN

VPN ธุรกิจที่ดีที่สุดตามผู้เชี่ยวชาญของ BestVPNDeals.com คือ NordVPN มันให้ธุรกิจที่มีอุโมงค์การเข้ารหัสข้อมูลผ่านไม่ได้ ขอแนะนำสำหรับทุกธุรกิจไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพื่อให้ได้ผู้ให้บริการ VPN นี้เพื่อรักษาความปลอดภัยโครงสร้างพื้นฐานออนไลน์จากการรั่วไหลของข้อมูลทั้งหมด NordVPN เป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลซึ่งบอกเราว่ามาจากไหน คุณสามารถพึ่งพาผู้ให้บริการ VPN รายนี้ได้อย่างง่ายดายเมื่อพูดถึงการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของธุรกิจคุณ.

VyprVPN

เมื่อเลือก VPN อันดับหนึ่ง VyprVPN จะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดของคุณ บริการของพวกเขาไร้ที่ติและตอบสนองความต้องการของผู้ที่ทำงานให้กับธุรกิจขนาดเล็ก VyprVPN ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชัน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กมีแอพสำหรับแพลตฟอร์มทั้งหมดที่จัดการข้อมูลธุรกิจ USP ของ VyprVPN เกี่ยวข้องกับโพรโทคอลกิ้งก่าซึ่งทำให้ไม่สามารถตรวจสอบแพ็คเก็ตได้ลึก.

ประโยชน์ของ VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็กคือการทำงานเพื่อประโยชน์ของพนักงานที่ทำงานให้กับธุรกิจและปกป้องข้อมูลส่วนตัวของพวกเขารวมถึงไฟล์อีเมล ฯลฯ ลูกค้าธุรกิจที่ลงทุนในบริการ VyprVPN สามารถสร้างความบันเทิงโดยผู้จัดการบัญชีพิเศษซึ่ง แนะนำพวกเขาเกี่ยวกับการจัดตั้งธุรกิจ สำหรับธุรกิจข้อกำหนดพื้นฐานจาก VPN คือความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลอย่างสมบูรณ์ VyperVPN อนุญาตให้ลูกค้าสร้างเซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนตัวที่ บริษัท และเพื่อนร่วมงานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ VyperVPN กลายเป็นหนึ่งในโซลูชั่น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหลังจากที่ธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากลงทุนและมีเนื้อหาที่มีผลลัพธ์ นอกจากนี้ยังเสนอการทดลองใช้สามวันแก่ลูกค้าที่มีศักยภาพเพื่อพิสูจน์ว่าเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและอื่น ๆ อีกมากมาย.

Hidemyass

หนึ่งในชื่อที่โด่งดังที่สุดในอุตสาหกรรม VPN คือ HideMyAss ซึ่งเป็นที่นิยมเนื่องจากการบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพจึงมีฐานลูกค้าที่สูง.

ประโยชน์ของ VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็กประกอบด้วยการแชทสดที่ปลอดภัยซึ่งจัดหาโดย HideMyAss และหากบังเอิญคุณประสบปัญหาในการใช้บริการระบบตั๋วจะช่วยให้สามารถกำจัดปัญหาได้ง่ายขึ้น โซลูชัน VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็กช่วยให้ผู้ใช้สามารถปกป้องข้อมูลได้ง่าย เช่นเดียวกับ VyperVPN พวกเขาเสนอแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามในกรณีนี้ผู้ใช้จะต้องถามแผนเหล่านี้หากจำเป็น.

SaferVPN

VPN นี้สร้างความเป็นปัจเจกเกี่ยวกับตัวเองด้วยการจัดหาเดสก์ท็อปไคลเอ็นต์ที่ใช้งานง่ายซึ่งมีแอปพลิเคชันสำหรับทั้ง Android และ iPhone.

การบริการลูกค้าของพวกเขาคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก ลูกค้าที่มีศักยภาพของ SaferVPN จะกลับมาเป็นเวลานานหลังจากที่พวกเขาทดลองใช้ 14 วันพร้อมการรับประกันคืนเงินและระยะเวลาทดลองใช้ฟรี 24 วันซึ่งทำให้เป็นหนึ่งใน VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก.

VPNs เฉลี่ยที่เลือกสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

หลายครั้งที่การตัดสินใจที่สร้างความแตกต่างในการเลือก VPN ที่ดีกว่านั้นไม่ใช่เมื่อคุณมองหาตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่เมื่อคุณรู้ว่าตัวเลือกใดที่ไม่ดีสำหรับคุณ VPN ต่อไปนี้มีข้อดีเพียงเล็กน้อย แต่อยู่ในประเภทของตัวเลือก VPN ที่ไม่ดีหรือดี.

Purevpn

โซลูชัน VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็กอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในทุก ๆ ทางอย่างไรก็ตามมันค่อนข้างดีสำหรับบริการที่ยุติธรรมในราคาที่ถูกมาก.

แม้ว่าพื้นที่ที่แข็งแกร่งของมันรวมถึงประสบการณ์การตรวจสอบ VPN ที่นอกเหนือไปจากแผนธุรกิจเฉพาะที่ให้พร้อมกับราคาที่ไม่แพง ในทางตรงกันข้ามการที่ PureVPN ขาดความไว้วางใจในการส่งต่อความลับของพอร์ตทำให้เกิดคำถามมากมายจากผู้ใช้ซึ่งส่งผลให้ลูกค้าเป้าหมายเปลี่ยนไปใช้บริการ VPN อื่น ๆ.

Ibvpn

เพื่อตั้งชื่อข้อดีน้อยมากคุณลักษณะที่ดีที่สุดที่ ibVPN ถือไว้คือตัวเลือกของโปรโตคอลที่ผู้ใช้เห็นว่าเหมาะสม ตัวเลือกสามารถทำได้ระหว่าง OpenVPN, SSTP protocol, PPTP & L2TP IbVPN ซึ่งเป็น บริษัท จากประเทศโรมาเนียมีเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 100 แห่งใน 43 ประเทศเพื่อให้ลูกค้าทดลองใช้ฟรีหกชั่วโมง VPN นี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่แม่นยำที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างไรก็ตามระยะเวลาทดลองใช้ของพวกเขาเป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่.

สุดยอดไฟร์วอลล์และโซลูชั่น VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ประโยชน์ของ VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและประโยชน์ของไฟร์วอลล์นั้นค่อนข้างคล้ายคลึงกัน พวกมันมีประโยชน์อย่างมากสำหรับธุรกิจที่ต้องการบล็อกทราฟฟิกเครือข่ายและความปลอดภัยนั้น จำกัด การโจมตีคอมพิวเตอร์ที่อาจเกิดขึ้น โซลูชันไฟร์วอลล์และ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กมีจุดประสงค์เดียวกันโดยมีคุณสมบัติแตกต่างกันเล็กน้อย สามารถอยู่ในรูปแบบของฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ ในกรณีของซอฟต์แวร์จุดประสงค์ของพวกเขาคือเพื่อรักษาความปลอดภัยพีซีที่ติดตั้งไว้ในขณะที่สำหรับฮาร์ดแวร์จะปกป้องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในเครือข่ายและราคาไม่แพงสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กประสบกับการใช้งานไฟร์วอลล์เหล่านี้และมาพร้อมกับตัวเลือกต่อไปนี้ที่ตอบสนองวัตถุประสงค์ของพวกเขาได้ดีที่สุด:

  • เตาสำหรับเฝ้ายาม
  • Fortinet
  • SonicWALL
  • การควบคุม Kerio

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ BestVPNdeals หรือเขียนความคิดเห็นอันมีค่าของคุณแล้วส่งมาที่ [email protected]

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments