นี่คือเหตุผลที่นักท่องเที่ยวทุกคนควรใช้ VPN ในปี 2562

[ware_item id=33][/ware_item]

ใครที่ไม่ต้องการเดินทางไปทั่วโลกหรือเพียงแค่บอกว่าเดินทางและค้นพบเมืองหรือเมืองต่าง ๆ ของประเทศบ้านเกิดของพวกเขา ในขณะที่คุณประหยัดได้มากถึงหลายพันดอลลาร์, overshop, เตรียมตัวสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณมีอีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรเพิ่มในรายการสิ่งที่ต้องมีเมื่อเดินทาง และคุณคิดว่ามันควรจะเป็นอะไร? มาพูดถึงความปลอดภัยของคุณโดยเฉพาะความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ การเดินทางนั้นสนุกเมื่อคุณปลอดภัยมิฉะนั้นจะกลายเป็นฝันร้าย ในขณะที่คุณเดินทางคุณต้องใช้ฮอตสปอตไวไฟสาธารณะในร้านกาแฟที่สนามบินและที่อื่น ๆ.


นี่คือเหตุผลที่นักท่องเที่ยวทุกคนควรใช้ VPN ในปี 2562

ตอนนี้สมมติว่าคุณกำลังจองตั๋วออนไลน์โดยใช้ Wi-Fi สาธารณะคุณไม่กลัวว่าจะมีคนที่ไม่รู้จักบางคนสามารถห่วงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ใช่ไหม ดี. ไม่แปลกใจเลย! อาชญากรไซเบอร์มักจะติดตามข้อมูลส่วนตัวของคุณอยู่เสมอ พวกเขาสามารถรับชื่อผู้ใช้ข้อมูลบัตรเครดิตและรหัสผ่านของคุณได้อย่างง่ายดายเมื่อข้อมูลของคุณไม่ได้เข้ารหัส และใครจะเป็นเหยื่อของพวกเขาได้ดีกว่านักเดินทาง?

ดังนั้นคุณปลอดภัยหรือไม่เมื่อใช้ Wi-Fi สาธารณะ ไม่ใช่เลย! อย่างไรก็ตามยังมีทางออกสำหรับทุกสิ่งเสมอ ในกรณีนี้การแก้ปัญหาคือไม่มีใครอื่นนอกจาก VPN การใช้ VPN สำหรับการเดินทางช่วยให้คุณประหยัดจากปัญหาที่ไม่คาดฝันมากมาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะกำจัดปัญหาให้ค้นหาต่อไป นี่คือแนวทางเกี่ยวกับวิธีการใช้ VPN เมื่อเดินทางทำไมคุณควรใช้ VPN และเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุด.

ทำไม VPN จึงต้องมีการเดินทาง?

VPN สร้างสะพานเชื่อมระหว่างคุณกับกิจกรรมบนเว็บของคุณจริง ๆ และไม่มีทางที่จะให้บุคคลอื่นเข้ามามีส่วนร่วมในรายละเอียดของคุณ สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ VPN ดีที่สุดสำหรับการเดินทางใช่ไหม ใช่แน่นอน! ลองตรวจสอบสิ่งที่น่าอัศจรรย์อื่น ๆ ที่ VPN สามารถทำได้ในขณะเดินทาง.

ช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด

ด้วย VPN สำหรับการเดินทางคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่มักถูกบล็อกในบางประเทศ คุณต้องการอะไรอีก ตัวอย่างเช่น Netflix ยังไม่พร้อมให้บริการในทุกประเทศ แต่คุณสามารถดึงความสนใจทั้งหมดดูซีรีย์โปรดของคุณด้วยการใช้ VPN.

เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะรู้ว่า VPN ทำสิ่งนั้นได้อย่างไร มันเข้ารหัสข้อมูลของคุณและกิจกรรมออนไลน์ของคุณซ่อนตำแหน่งและที่อยู่ IP ของคุณดังนั้นทำให้คุณไม่ระบุชื่อผ่านอินเทอร์เน็ต ในทางกลับกันคุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ในบางประเทศได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการใช้ Facebook ในประเทศจีนหรือนักเดินทางคนเดียวในบางประเทศที่ถูกบล็อกคุณสามารถใช้ VPN เมื่อเดินทางไปจีน หรือที่ใดก็ได้และทำลายข้อ จำกัด และเรียกดู Facebook หรือเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ ดังนั้นความรู้สึกอิสระในขณะเดินทางจึงเป็นเพียง VPN การเดินทางที่ดีที่สุด!

ยิ่งไปกว่านั้นประโยชน์นี้ไม่เพียง แต่มีประโยชน์ในระหว่างการเดินทาง แต่แม้ในขณะนั่งอยู่ที่บ้าน มันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์หรือเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นและความเจริญเข้าถึงเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณต้องการได้อย่างอิสระ!

ปกป้องคุณจากฮอตสปอต Wi-Fi ปลอม

อาชญากรไซเบอร์ไปลงน้ำและตั้งค่าฮอตสปอตปลอมเพื่อให้คุณติดกับดักได้ง่าย ด้วย VPN แม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของพวกเขากิจกรรมออนไลน์ของคุณจะถูกเข้ารหัสดังนั้นจึงได้รับการปกป้อง ความน่าสนใจในการใช้งาน Wi-Fi ฟรีของแฮ็คเกอร์โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัย!

เก็บเสียงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลที่คุณป้อนเช่นรหัสผ่านอีเมลรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณได้รับการปกป้องจาก mishaps ทุกประเภทเนื่องจาก VPN คุณสามารถจองเที่ยวบินโดยใช้ Wi-Fi ในร้านกาแฟที่คุณโปรดปรานโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนอื่นมองหารายละเอียดธนาคารของคุณ มันไม่สะดวกใช่ไหม คุณสามารถใช้ VPN และจองตั๋วโรงแรมของคุณแลกเปลี่ยนเงินในบัญชีของคุณทำกิจกรรมธนาคารออนไลน์ของคุณและสิ่งที่ไม่! เนื่องจากข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสมันจะไม่ถูกแฮ็กหรือเปิดเผย แม้แต่บริการ VPN ก็ยังมีนโยบายที่จะไม่ลงชื่อเข้าใช้ข้อมูลของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวล.

VPNs การท่องเที่ยวที่ดีที่สุดที่คุณควรลงทุน

NordVPN

หนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่แข็งแกร่งที่สุดติดอันดับแผนภูมิของเรา มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่องในเกือบทุกประเทศใหญ่ ๆ ของโลกที่นำเสนอแอพที่ใช้งานง่าย มันให้การเข้ารหัสข้อมูลที่แข็งแกร่งมากซึ่งทำให้ผู้แฮ็กเกอร์สามารถถอดรหัสข้อมูลส่วนบุคคลและมืออาชีพของคุณได้แม้ใน wifi สาธารณะที่คุณต้องใช้ขณะเดินทาง ดังนั้นผู้ให้บริการ VPN นี้จะต้องมี VPN สำหรับนักเดินทาง.

ExpressVPN

Express VPN มีการจัดอันดับที่ดีที่สุดท่ามกลาง VPN อื่น ๆ ทั้งหมด มันอำนวยความสะดวกให้คุณด้วยการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเครื่องมือความเป็นส่วนตัว ข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัสเช่นเคย Express VPN ให้ความสำคัญกับบริการการป้องกันที่ดีที่สุดและนั่นคือสาเหตุที่ระบบของพวกเขาไม่ได้ล็อกอินเข้าสู่การใช้ข้อมูลของคุณ คุณไม่เปิดเผยตัวตนไม่ระบุชื่ออย่างเคร่งครัด.

VyprVPN

เมื่อเรารู้ว่ากิจกรรมออนไลน์ของเราไม่ปลอดภัยในขณะที่เราเดินทางไปได้กลายเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราที่จะใช้มาตรการความปลอดภัย และด้วย VyprVPN ไม่มีแฮ็กเกอร์และคนดักฟังสามารถขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ VyprVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับบริการของคุณ มันเข้ารหัสและช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยทำลายข้อ จำกัด ที่รัฐบาลกำหนดไว้และไม่ให้แฮ็กเกอร์คนใด มีตำแหน่งที่ตั้งรวมประมาณ 70 แห่งดังนั้นตัวเลือกจึงไร้ขีด จำกัด มีไซต์ที่อยู่ IP สถานที่และกิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณให้ปลอดภัยด้วย VyprVPN.

อ่าน: VyprVPN รีวิว 2019

น่าแปลกที่มันยังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในประเทศจีน ประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่พยายามปิดกั้นแม้แต่บริการ VPN เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถเรียกดูเว็บที่ถูก จำกัด ได้ แต่ VyprVPN ไม่มีข้อ จำกัด คุณสามารถเข้าถึง VPN นี้เมื่อเดินทางไปยังประเทศจีน เหตุผลที่ใช้งานได้ในประเทศจีนคือ VyprVPN ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานในประเทศจีนดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาล.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

คุณต้องไม่ลืมรายละเอียดแม้แต่น้อยเมื่อคุณกำลังจะเดินทาง ความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตควรเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เช่นเดียวกับคุณอย่าลืมจับบิกินี่ตัวโปรดอย่าลืมความปลอดภัยออนไลน์ของคุณก่อนที่จะไปถึงสถานที่โปรด PIA ควรเป็นตัวเลือกถัดไปของคุณในรายการ VPN การเดินทาง ช่วยให้คุณใช้อุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่องโดยไม่มีข้อ จำกัด และให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด

ดังนั้นเราจึงเปิดเผยว่า VPN สำหรับการเดินทางสำคัญแค่ไหนและ VPN ที่คุณควรเลือก ทุกวันนี้ไม่น่าแปลกใจเลยที่อาชญากรไซเบอร์จะยุ่งกับคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แต่ด้วย VPN สำหรับการเดินทางคุณสามารถบันทึกอุบัติเหตุออนไลน์ที่สำคัญได้ มันช่วยปกป้องคุณจากตัวตนทุกประเภทอย่างไม่ต้องสงสัยและทำให้คุณใช้เว็บที่เข้าถึงไม่ได้ ลงทะเบียน VPNS ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางและเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณ.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments