5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์

[ware_item id=33][/ware_item]

หนึ่งในวิธีที่พบได้บ่อยที่สุดในการแชร์ไฟล์บนอินเทอร์เน็ตคือผ่าน Torrenting ซึ่งเรียกว่า P2P หรือ peer to peer แชร์ไฟล์ ความมหัศจรรย์เริ่มเกิดขึ้นเมื่อเราใช้ฝนตกหนักโปรโตคอล BitTorrent และไฟล์จะเริ่มดาวน์โหลดทันทีจากระบบของ seeder อย่างไรก็ตามหนึ่งในภัยคุกคามที่สำคัญที่ผู้ใช้ Torrent ทุกคนกำลังได้รับการตรวจสอบโดย DMCA และ ISP หากพวกเขาถูกจับได้พวกเขาจะต้องจ่ายค่าปรับจำนวนมากภายใต้กรณีการละเมิดลิขสิทธิ์และแม้แต่การฟ้องร้อง เป็นอาชญากรรมบนอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ยักษ์ใหญ่ Torrent ชื่อดังอย่าง TorrentHound, Kickass และ Torrentz ถูกยิงเมื่อไม่นานมานี้โดย DCMA.


ทางออกคืออะไร?

การทอร์เรนติ้งเป็นเรื่องสนุกจริงๆ แต่เมื่อทำถูกต้อง! การคลิกลิงก์ไร้ประโยชน์จำนวนมากจะพาคุณไปที่นั่นแทนจะทำให้คุณมีปัญหามาก ดังนั้นนี่คือที่เราต้องการแก้ปัญหาของคุณเราจำเป็นต้องให้คุณ VPN ที่ดีที่ช่วยป้องกันอุโมงค์และการเข้ารหัสของคุณ ทำให้คุณเป็นคนแปลกหน้าในหน้า ISP ดังนั้นตอนนี้คุณรู้จริง ๆ แล้วว่าสิ่งที่คุณใช้ไปในการ บริการ VPN ที่เชื่อถือได้ จะทำอย่างไร หลังจากที่คู่รัก Torrent ได้รู้จักกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting ว่าพวกเขาเล่นอย่างชาญฉลาดและปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขา DCMA และ ISP ไม่สามารถทำได้เกินเกราะ VPN ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่คนรัก Torrent ต้องการ!

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก VPN สำหรับการฝึกฝน

ด้วย Torrents VPN คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงลูกศร, Game of Thrones, Mr.Robot, House of Cards ของ Netflix, โปรแกรม HBO และสิ่งที่ไม่ต้องกังวลแม้แต่น้อยเกี่ยวกับการแจ้งเตือนการละเมิดลิขสิทธิ์และข้อ จำกัด ต่างๆ.

ลิงค์ด่วนไปยัง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting

 • NordVPN
 • อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
 • ExpressVPN
 • TorGuard
 • IPVanish

NordVPN

ราคา $ 3.49 / เดือน (แผน 3 ปี)
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์การเข้ารหัสบิต 2048
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์Multi-Login สำหรับผู้ใช้ 6 คนพร้อมกัน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์รองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ราคา $ 3.33 / เดือน (แผน 1 ปี)
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์เสนอตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์การเข้ารหัสคุณภาพพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ไม่มีบันทึก & แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์เซิร์ฟเวอร์ 3284+ ใน 24 ประเทศ

ExpressVPN

ราคา $ 8.32 / เดือน (แผน 1 ปี)
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ รับประกันคืนเงิน 30 วัน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ เข้ารหัสไม่เกิน 256 บิต
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ สนับสนุนตลอด 24/7
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งใน 78 ประเทศ

TorGuard

ราคา $ 9.99 / เดือน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ไม่มีนโยบายการบันทึก
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์แชร์ไฟล์ P2P ได้ดี
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ & รับประกันคืนเงิน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์1600+ เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์OpenVPN, PPTP, L2TP / IPsec, SSTP & IKEv2

IPVanish

ราคา $ 6.49 / เดือน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์คุณสมบัติของแอพที่ยอดเยี่ยม
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ความเร็วและความน่าเชื่อถือที่ดี
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์มากกว่า 40,000+ IP ที่ไม่ระบุตัวตน
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 225 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน

เปรียบเทียบ VPN ด้วยคุณสมบัติและโปรโตคอลด้วยเครื่องมือง่ายๆนี้.

ทำความเข้าใจกับ Torrent VPN

torrentvpn ปรับปรุงความเร็วของ torrenting

รับความเร็วที่เร็วที่สุดด้วย Torrent VPN ที่ดีที่สุด

กล่าวง่ายๆ Torrent VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนซึ่งใช้เป็นเครื่องมือรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ กระบวนการทั้งหมดของความปลอดภัยและการป้องกันเกิดขึ้นกับอุโมงค์ที่เข้ารหัสผ่านทางอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ของคุณซึ่งทำให้ข้อมูลประจำตัวของคุณซ่อนอยู่ ไม่เพียงเท่านั้น VPN ยังปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสที่เข้มงวด ดังนั้นแม้ว่าแฮ็คเกอร์จะบุกรุกความปลอดภัยเครือข่ายของคุณเขาก็จะไม่สามารถดูข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้เนื่องจากทุกคนสามารถเห็นได้ว่าเป็นข้อมูลรหัสเวอร์ชันของคุณ ตรวจสอบด้วย: เว็บไซต์ Torrent ที่ดีที่สุดในปี 2019 สิ่งสำคัญที่สุดคือไม่มีสิ่งใดให้คุณดาวน์โหลดเพลงไม่ จำกัด เมื่อคุณใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting คุณสามารถดาวน์โหลด Captain America, Doctor Strange, บุคคลที่น่าสนใจ, Jason Bourne, X Files และอื่น ๆ อีกมากมายโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ ไม่ต้องกังวลว่าเราไม่ได้พูดถึงรุ่นล่าสุดและรุ่นปัจจุบันคุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งหมดผ่านเว็บไซต์ฝนตกหนัก แต่อย่าลืมเชื่อมต่อกับ VPN VPN บนอุปกรณ์ของคุณ. nordvpn สำหรับ torrenting

Torrent VPN รักษาความเป็นส่วนตัวของคุณไปอีกระดับ

เรารู้อยู่แล้วว่าผู้ถือลิขสิทธิ์มักจะมองหาเหยื่อของการละเมิดลิขสิทธิ์อยู่เสมอ แต่พวกเขาจะทำอย่างไร พวกเขาพบคุณทั้งโดยที่อยู่ IP ของคุณซึ่งให้ตำแหน่งที่แท้จริงของคุณหรือพวกเขาตรวจสอบปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณ เช่นเดียวกับที่คุณเพิ่มไฟล์ torrent ไคลเอนต์ torrent ที่อยู่ IP และประเทศของคุณจะปรากฏแก่ทุกคนในทันที ด้วยเหตุนี้โทรลล์ลิขสิทธิ์จึงสามารถติดตามตำแหน่งของคุณได้อย่างง่ายดาย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการหยุดยั้งผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต - ISP ของคุณบันทึกกิจกรรมของคุณออนไลน์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการ Torrent คืออะไร?

เรารู้ว่าสิ่งที่คนรัก Torrent มองหาคือความปลอดภัยการป้องกันและความเร็ว นี่คือเหตุผลว่าทำไมหลังจากทำการทดสอบบางอย่างเกี่ยวกับ VPN เราได้สร้าง Torrent VPN 2019 ที่ดีที่สุด 5 รายการซึ่งให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในฐานะคนรัก Torrent ใช่เราทำการดาวน์โหลดฉันพบแม่ของคุณ, Prison Break, Game of Thrones และ Flash ก่อนที่จะให้คำตัดสินของเราว่าบริการ VPN ใดที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้ ดังนั้นให้คุณเลือกและแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นหากมีสิ่งใดในเนื้อหาที่รบกวนคุณ.

NordVPN - VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrent

5 สุดยอด Torrent VPN ที่จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์

สะดวกมากที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็น Torrent VPN ที่ดีที่สุดสำหรับจุดประสงค์ของ p2p ผู้ใช้ Torrent ส่วนใหญ่ชอบเพราะมันมีราคาไม่แพงสำหรับ VPN ที่มีคุณภาพเช่น $ 6.99 / เดือนสำหรับแพ็คเกจรายปีพร้อมความเพลิดเพลินกับอิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่มีการเซ็นเซอร์และข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใด ๆ นี่คือแผน 1 ปีซึ่งสัญญาว่าจะประหยัดได้ 41% มีอะไรดีกว่ากัน พวกเขาให้ราคาที่ดึงดูดยิ่งกว่าแก่คุณ คุณสามารถ Torrent รายการโปรดของคุณในราคาเพียง $ 3.49 / เดือนด้วยแผน 3 ปีซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัด 70% ในการสมัครสมาชิก.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีการ Torrent อย่างปลอดภัย

คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ:

 • ล้างนโยบายการบันทึก
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • ช่วงของแพคเกจให้เลือก
 • ไม่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หรือปัญหาการเซ็นเซอร์
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์กระจายทางภูมิศาสตร์
 • ระบบสนับสนุนลูกค้าด้วย Live Chat
 • รองรับ Torrent
 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน

คุณยังไม่ได้ยินคุณลักษณะที่น่าประทับใจที่สุด: เซิร์ฟเวอร์ 4500 แห่งทั่วโลก! ถูกต้องมีโอกาสสำคัญที่คุณจะมีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์สูงสุดด้วย NordVPN ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ซึ่งหมายความว่าความเร็วการทอเรนท์จะเร็วขึ้นเนื่องจากโหลดแบ่งออกเป็นเซิร์ฟเวอร์ 4500 แห่งทั่วโลก.

อ่านรีวิว NordVPN

nordvpn สำหรับ torrenting

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

หากคุณต้องการความสมดุลของความเร็วและราคาที่ดีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเป็นสิ่งที่คุณต้องการใช้ มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งในกว่า 26 แห่ง การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวเป็น VPN ที่น่าดึงดูดใจสำหรับการเรียนในหมู่นักเรียนและผู้ใช้ Torrent ที่ไม่สามารถจ่ายได้มากเกินไปใน VPN ที่เชื่อถือได้ในแต่ละเดือน แผนรายปีของพวกเขาทำลายล้างทั้งหมดของ NordVPN เพียงแค่ $ 3.33 / เดือน! ค่อนข้างใกล้เคียงกับค่าใช้จ่ายของ NordVPN สำหรับแผน 2 ปี คุณพร้อมที่จะรับฟังเกี่ยวกับแผนสองปีของพวกเขาหรือยัง? $ 2.91 / เดือนน่าจะเป็น VPN ความเร็วสูงที่ถูกที่สุดที่นั่น! คุณยังสามารถใช้ประโยชน์:

 • ราคาสมัครสมาชิกรายปีราคาถูก
 • การเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยม
 • รองรับ 5 อุปกรณ์พร้อมกัน
 • การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6
 • รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน

ในแง่ของประสิทธิภาพการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวนั้นไม่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามสำหรับ Torrenting มันสามารถส่งได้ดีมาก พวกเขายังไม่ได้เสนอการทดลองฟรีอีกต่อไปนั่นเป็นเพียง 7 วัน อย่างไรก็ตามการทดสอบแสดงให้เห็นว่าทั้งการดาวน์โหลดและความเร็วนั้นยอดเยี่ยม.

ExpressVPN

ข้อดีของการใช้ ExpressVPN สามารถเติมหน้าและหน้าต่างๆเนื่องจากเป็นหนึ่งใน VPN ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ สำหรับวัตถุประสงค์ทั้งหมดในทางกลับกันข้อเสียของมันเกือบจะเล็กน้อยเมื่อเทียบกับประโยชน์ที่ได้รับ ประการแรกให้การรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผลประโยชน์นี้เนื่องจากเป็นประกันแรกที่รับประกันการได้รับหนึ่งเดือน ผลประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่ :

 • ไม่มีบันทึก
 • สามการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • การบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบ
 • เซิร์ฟเวอร์ใน 78 ประเทศ
 • ฟรีระบบชื่อโดเมนสมาร์ท (DNS).

Express VPN มีเซิร์ฟเวอร์หลักตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งให้บริการที่ดีกว่าสำหรับการป้องกันและความปลอดภัย อย่างไรก็ตามการทดสอบของเราแสดงว่ามีบันทึกการเชื่อมต่อน้อยที่สุดและไม่มีบันทึกการใช้งานเลย ผู้ใช้ P2P หรือ Torrent มักจะยินดีใช้ VPN นี้เนื่องจากการป้องกันที่ให้บริการโดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกลงโทษตามกฎหมาย.

ตรวจสอบที่อยู่ IP Torrent ของคุณ

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมในแง่ของความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยฟอรัมสนทนาสดและบริการตลอด 24 ชั่วโมงกับตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ นอกจากนี้ยังมีแอพที่ใช้งานง่ายซึ่งตอบสนองต่อ OS, Windows, iOS และ Android ข้อดีอย่างหนึ่งที่น่าทึ่งคือมันใช้งานเซิร์ฟเวอร์การลักลอบโดยเฉพาะในฮ่องกงที่ให้ความช่วยเหลืออย่างมาก กำจัด Great Firewall ของจีน และการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตทุกที่ในโลก มีข้อเสียเพียงข้อเดียวที่เห็นได้ชัดเจนและนั่นคือราคา แต่แท็กราคาแพงยังคงไม่สมเหตุสมผลเลยเนื่องจากเราดูบริการที่น่าทึ่งที่ VPN นี้มีให้.

IPVanish

ในแง่ของการเป็นผู้รอบด้าน IPVanish อยู่ด้านบนสุดของรายการ ให้การรับส่งข้อมูล P2P ที่ยอดเยี่ยมพร้อมเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งในกว่า 60 แห่งทั่วโลก พวกเขามีที่อยู่ IP มากกว่า 40,000 ที่ใช้เพื่อป้องกันที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณจากเจ้าหน้าที่ เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดหากคุณต้องการ VPN สำหรับฝนตกหนักเนื่องจากมีโปรโตคอลที่แข็งแกร่งเช่น OpenVPN และ L2TP / IPsec ซอฟต์แวร์ IPVanish เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการแปดระบบยอดนิยม ผลประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่ :

 • ไม่มีนโยบายการบันทึก
 • รองรับ 5 อุปกรณ์ต่อครั้งผ่านเครือข่าย
 • ความเร็วในการดาวน์โหลดที่น่าประทับใจ
 • สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ
 • รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน

อย่างไรก็ตามราคามันเป็นลบเพียงอย่างเดียวที่ทุกคนสามารถเลือกได้ IPVanish ไม่ได้เสนอการทดลองใช้ฟรีนาน 30 วัน แผนการสมัครสมาชิกหนึ่งปีเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เราสามารถแนะนำได้เพราะคุณประหยัด 46% จ่าย $ 6.49 / เดือน แผน 1 เดือนของพวกเขานั้นแพงอย่างน่าประหลาดใจที่มีค่าใช้จ่ายเกือบสองเท่าของ NordVPN ที่ $ 10 / เดือน พวกเขายังมีแผน 3 เดือนที่ $ 8.99 / เดือนซึ่งจะบอกคุณว่าพวกเขาจะไม่ประนีประนอมกับอัตรา อย่างไรก็ตามการทดสอบแสดงให้เห็นว่ามันสูงกว่าค่าเฉลี่ยในฟีเจอร์ VPN ทั้งหมดดังนั้นชื่อของ“ all-rounder” จึงเข้ากันได้ดี.

TorGuard

มันเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ VPN เก่า ๆ เนื่องจากความเข้าใจในสิ่งที่ TorGuard เสนอให้ TorGuard มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1600 แห่งในกว่า 50 แห่ง คุณอาจชอบ:

 • การกำหนดค่าระดับผู้เชี่ยวชาญ
 • การเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างใหญ่
 • รองรับผู้ใช้ 5 คนต่อครั้ง
 • ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
 • kill switch และการป้องกันการรั่วของ DNS
 • มีตัวเลือกการกำหนดค่ามากมาย

ในแง่ของประสิทธิภาพอาจไม่ใช่วิธีการรับและดาวน์โหลดที่ดีที่สุดและความเร็วในการอัปโหลดซึ่งไม่ธรรมดา อย่างไรก็ตามความแตกต่างนั้นไม่ชัดเจนเนื่องจากเมื่อเราทดสอบ TorGuard ความล่าช้าค่อนข้างสูง อ่านเพิ่มเติม: ทางเลือกสำหรับ Kickass Torrent ข้อเสียอย่างหนึ่งของข้อเสนอนี้คือให้ทดลองใช้ฟรีเงินคืนภายใน 7 วันและมีความยุ่งยากที่คุณจะได้รับเงินคืนหากมีการร้องขอภายใน 7 วันหลังการซื้อ ด้วยแผนกำหนดราคาทั้งสี่ของพวกเขามีค่าเฉลี่ยสำหรับเงิน อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้ใช้แผนหกเดือนซึ่งเสนอราคาที่ดีที่สุดตามการทดสอบของเราคือ $ 29.99 สำหรับแพ็คเกจทั้งหมด ในทางกลับกันการสมัครสมาชิกรายปีไม่ใช่สิ่งที่เราพบว่าน่าสนใจเพราะไม่ได้ให้อัตราที่ถูกกว่า.

Torrent VPN สั้น ๆ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าประทับใจเหล่านี้ใน Torrent VPN ที่ดีที่สุดต้องจับตามองของคุณในตอนนี้! มีตัวเลือกราคาถูกมากมายสำหรับ VPN สำหรับการออก Torrent อย่างไรก็ตามเราได้รวบรวมรายชื่อของคนที่น่าเชื่อถือที่สุดที่ให้คุณคุ้มค่ากับเงินมากที่สุด อย่าลืมกำหนดลำดับความสำคัญของคุณก่อนที่คุณจะอ่านบทความนี้อีกครั้งเนื่องจากผู้ใช้ Torrent ทุกคนมีความต้องการเฉพาะของตนเอง.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments