5 สุดยอด Gaming Gaming 2019 สำหรับเกม DieHard

[ware_item id=33][/ware_item]

VPN จัดการเกมที่ดีที่สุด


ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ น่าเชื่อถือมากสำหรับ Torrent และผู้รักความปลอดภัยเมื่อพูดถึงการเลือกบริการ VPN แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้นักเล่นเกมแตกตื่น นี่ไม่ใช่เพราะเกมเมอร์ไม่สามารถเอาชนะได้ แต่เป็นเพราะพวกเขามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับฟีเจอร์หนึ่งนั่นคือความเร็ว นี่เป็นความท้าทายสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการใช้ VPN ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามมีหลายเหตุผลที่คุณควรเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเกมที่จะให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่คุณเคยมี นี่คือเหตุผล:

การกำหนดเส้นทางดีกว่าการเล่นเกมดีกว่า!

ไซต์ VPN เพียงไม่กี่แห่งที่ผลักดันบริการของพวกเขาให้กลายเป็นเกมเมอร์ บริการเหล่านี้รู้สึกว่าผู้เล่นไม่พอใจเพราะความเร็วลดลง พวกเขารู้ว่าการสูญเสียเกมเพียงเพราะความล่าช้าในการเชื่อมต่อของคุณคือความปวดใจ โชคดีที่ผู้ให้บริการเกม VPN บางรายได้ฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปแล้ว พวกเขาเติบโตเครือข่าย Tier-1 ขนาดใหญ่ที่ให้ความเร็วการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับนักเล่นเกมมากกว่าคนอื่นคือการเชื่อมต่อดังกล่าวยังลดความล่าช้าและ ping สิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากผู้ให้บริการเกม VPN วางเซิร์ฟเวอร์ไว้ใกล้กับเซิร์ฟเวอร์เกมหลัก มันเปิดใช้งานการย่อเส้นทางระหว่างเซิร์ฟเวอร์เกมและผู้ใช้ ดังนั้นการอยู่ห่างไกลจากเซิร์ฟเวอร์จึงไม่ใช่ปัญหาเลยที่จะหาเส้นทางที่รวดเร็วขึ้นด้วยโซลูชั่นเสมือนจริง.

VPNs ข้อ จำกัด เกลียดมากเท่าที่นักเล่นเกมทำได้

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับเกม VPN นักเล่นเกมเกลียดการถูก จำกัด ให้ใช้เพียงเกมบางเกมในพื้นที่ของพวกเขาและไม่เคยลองเกมอื่น ๆ ที่ดึงดูดความสนใจของพวกเขา VPN สำหรับการเล่นเกมแก้ปัญหานี้ได้ เพราะคุณสามารถใช้ประโยชน์จากไซเบอร์ได้อย่างเต็มที่ในทุกภูมิภาคของโลกโดยไม่ต้องอยู่ที่นั่นด้วย VPN ขอบคุณ ไม่มีปัญหาในการถอดรหัสข้อ จำกัด ด้วยการเชื่อมต่อ VPN ของเกมเดียว ในความเป็นจริงการเล่นเกมที่ไม่ได้เปิดตัวในประเทศของคุณยังเป็นความหรูหราที่คุณสามารถใช้กับ VPN ได้โดยไม่ทำลายข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ เพราะไม่มีใครสามารถเดาตำแหน่งที่แท้จริงของคุณได้.

ป้องกันตนเองจากการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม

ทุกอย่างยุติธรรมในความรักสงครามและการเล่นเกมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงรู้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณสามารถเล่นเทคนิคสกปรกเพื่อแฮกไอพีของคุณและจัดการกับการปฏิเสธการให้บริการสำหรับคุณ ถ้าพวกเขาเล่นอย่างฉลาดคุณเล่นได้อย่างชาญฉลาดและมี VPN เกมที่มีคุณสมบัติในตัวเพื่อป้องกันการโจมตีใด ๆ ในบางครั้งการเปิดการเชื่อมต่อเป็นเวลานานอาจเป็นภัยคุกคามความปลอดภัยสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามด้วย VPN คุณสมบัติการปิดบัง IP และการเข้ารหัสสามารถทำให้คุณปลอดภัย แม้แต่ข้อมูลของคุณก็ปลอดภัยด้วย VPN สำหรับการเล่นเกมในกรณีที่คุณไม่ต้องการสูญเสียบัญชี Steam ของคุณด้วยค่าใช้จ่ายใด ๆ.

เราแนะนำอะไร?

หากคุณเป็นนักเล่นเกมเราขอแนะนำให้คุณลองเล่นเกม VPN สำหรับคุณสมบัติที่น่าสนใจข้างต้น แน่นอนถ้าคุณมีรายการเกมเช่น League of Legends, World of Warcraft, Starcraft 2, Dota 2, Overwatch, Minecraft, Counter Strike หรือ MMOs อื่น ๆ ในการเล่นคุณต้องได้คำแนะนำ VPN ที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำ ประสบการณ์การเล่นเกมส่วนใหญ่ของคุณ.

เราได้ศึกษาปัจจัยหลายประการพร้อมกับรวบรวมคำแนะนำการเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับคุณเช่นความเร็วจำนวนเซิร์ฟเวอร์ราคาระดับความปลอดภัยและแม้แต่การบริการลูกค้า อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องการคือความเร็วสูงสุดและจำนวนเซิร์ฟเวอร์ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราให้ความสำคัญกับคุณสมบัติเหล่านี้มากที่สุดเพื่อแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม 2019.

VPN ตามอันดับ

NordVPN - ตัวเลือกของบรรณาธิการ

5 สุดยอด Gaming Gaming 2019 สำหรับเกม DieHard

คุณตั้งชื่อทวีปใด ๆ ยกเว้นทวีปแอนตาร์กติกาและ NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ด้วย เซิร์ฟเวอร์ 5092 ใน 60 ประเทศต่าง ๆ ณ เดือนมิถุนายน 2562 เมืองที่ไม่ได้ระบุ; อย่างไรก็ตามคุณสามารถลองใช้เซิร์ฟเวอร์ในบางภูมิภาคและชื่นชอบเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดในท้องที่นั้นเพื่อใช้ในภายหลัง คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ NordVPN มีดังนี้:

 • การป้องกัน anti-DOS ในตัวที่ให้การเชื่อมต่อที่เสถียรเป็นพิเศษ
 • จำนวนไมล์ที่อ่านระหว่างคุณกับเซิร์ฟเวอร์ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบเวลาในการปิง
 • มอบส่วนลดมากมายให้คุณตอนนี้สำหรับการเชื่อมต่อรายปีหรือมากกว่านั้น
 • เสนอเซิร์ฟเวอร์ IP แบบคงที่จำนวนมากโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับการโฮสต์เกมออนไลน์ไม่รวมคุณสมบัติการส่งต่อพอร์ต
 • 5 สุดยอด Gaming Gaming 2019 สำหรับเกม DieHardการกำหนดราคา NordVPN

ExpressVPN

5 สุดยอด Gaming Gaming 2019 สำหรับเกม DieHard

ตัวเลือกนี้เป็น VPN ราคาค่อนข้างสูงเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามพวกเขาเพิ่งปรับราคาให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เราไม่สามารถบอกได้ว่ามันจะอยู่ได้นานแค่ไหน แต่ในความเห็นของเราก่อนที่จะลดราคาของพวกเขามันยุติธรรมพอที่จะทำให้การบริการที่เป็นเลิศของพวกเขาในใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด VPN นี้มีความโดดเด่นในรายการด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพใน 90 ประเทศ เหล่านี้ยังคงเป็นเพียงประเทศที่วางเซิร์ฟเวอร์ ในความเป็นจริง ExpressVPN ครอบคลุมพื้นที่ห่างไกลทั้งหมดทั่วโลก ด้านล่างเป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ ExpressVPN:

 • แอพที่ใช้งานง่าย
 • NAT Firewall และ DDoS Protection เหมาะสมที่สุดสำหรับการเล่นเกม
 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งใน 94 ประเทศ + (ปรับปรุงข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2562)
 • เราเตอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้าสำหรับผู้เล่นเกมคอนโซลที่ใช้ Xbox และ PlayStation เพื่อประโยชน์เฟิร์มแวร์เราเตอร์ฟรีสำหรับบางรุ่น
 • เข้าถึงการสลับเซิร์ฟเวอร์ได้ง่าย
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • เครื่องทดสอบความเร็วในตัวในแอปเดสก์ท็อปเพื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับรายการโปรดของคุณอย่างรวดเร็ว

5 สุดยอด Gaming Gaming 2019 สำหรับเกม DieHardราคา ExpressVPN

VyprVPN

VyprVPN

นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเลือกแบนด์วิดท์ขนาดใหญ่และล่าช้าเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เป็นเพราะ VyprVPN มีเครือข่าย Tier 1 และมีกรรมสิทธิ์ในโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดทั่วโลก มีเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลในกว่า 60 ประเทศ คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ :

 • เวลา Ping ที่แสดงในแอปเดสก์ท็อป
 • ไฟร์วอลล์ NAT ในตัว
 • ป้องกันได้ง่ายจากการโจมตี DDoS
 • ทดลองใช้ฟรี 3 วัน

IPVanish

5 สุดยอด Gaming Gaming 2019 สำหรับเกม DieHard

หากการเล่นเกม VPN โดยไม่ล่าช้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ IPVanish อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณด้วยเซิร์ฟเวอร์ 500+ แห่งใน 60 ประเทศพร้อมกับเครือข่ายระดับ 1 ที่รวดเร็ว นี่เป็นเพราะพวกเขาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจำนวนน้อยที่ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ให้เช่า แต่เป็นของตัวเอง ผู้ตรวจสอบใหญ่บางคนอ้างว่า IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกม นอกจากนี้ยังไม่ได้เก็บบันทึกและให้ระดับการเข้ารหัสที่เหมาะสมซึ่งเป็น 128- และ 256 บิต นี่คือสาเหตุที่อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ:

 • แสดง ping และ load-time ของทุกเซิร์ฟเวอร์
 • กรองการค้นหาของคุณตามโปรโตคอลเวลา ping และประเทศ
 • มีไฟร์วอลล์ NAT
 • ปรับปรุงและอัปเดตเซิร์ฟเวอร์อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์และความเร็วที่ดีขึ้น
 • ยอมรับ Bitcoin

Purevpn

Purevpn เว็บภาพหน้าจอ

ชื่อนี้มีชื่อเสียงในด้านการถูกพร้อมกับมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 500 เครื่องใน 141 ประเทศ เฉพาะมาตรฐานความปลอดภัยที่ไม่สูงเท่าที่อื่น ๆ ในรายการเนื่องจากความเสถียรในการเชื่อมต่อเป็นเรื่องที่น่ากังวลขณะทำการทดสอบ อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากนี้คุณจะพบเหตุผลมากมายว่าทำไมคุณควรพิจารณาและนี่คือเหตุผล:

 • PureVPN เรียกร้องและผ่านการทดสอบเพื่อลดความล่าช้าสูงสุดพร้อมกับป้องกันการโจมตี DDoS
 • ไฟร์วอลล์ NAT ในตัว
 • แอปบ่งชี้ความเร็วและเวลา ping ของเซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่อง

VPN สำหรับการเล่นเกมบนคลาวด์

ข่าวของ Google ที่ยิ่งใหญ่ที่เปิดตัวบริการเกมบนคลาวด์ที่ชื่อสตาเดียได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ตามวิกิพีเดีย Google Stadia จะสามารถสตรีมเกมที่ความละเอียดสูงสุด 4k ในอัตรา 60 เฟรม / วินาทีด้วยการสนับสนุน (HDR) ช่วงไดนามิกสูงสำหรับนักเล่นเกมผ่านศูนย์ข้อมูลหลายแห่งทั่วโลก ตอนนี้คุณสามารถจินตนาการได้ว่าการเล่นเกมบนคลาวด์จะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปในโลกของเกมอย่างไรเพราะมันเป็นเจ้าของโดย บริษัท อันดับ 1 ของโลกตัวอักษร อย่างไรก็ตามมีคำถามผู้เชี่ยวชาญกำลังสงสัยเกี่ยวกับ; จะเป็นไปได้อย่างไรในการสตรีมเกมโดยไม่มีปัญหาเรื่องบัฟเฟอร์และเวลาแฝง?

ก่อนไตร่ตรองคำถามข้างต้นก่อนอื่นให้พูดคุยเกี่ยวกับเกมบนคลาวด์ การเล่นเกมบนคลาวด์เป็นบริการคลาวด์ที่โฮสต์เกมบนคลาวด์ หมายความว่าคุณสามารถเล่นเกมได้โดยไม่ต้องซื้อแผ่นเกมหรือดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต มันเหมือนกับ Netflix ของการเล่นเกม ด้วย Google Stadia คุณสามารถเล่นเกมในขณะที่สตรีมมิ่งโหลดทั้งหมดบนคลาวด์ที่โฮสต์เกม.

ตอนนี้กลับมาที่คำถาม ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมทั้งหมดเชื่อว่าจะมีปัญหาความล่าช้าในการสตรีมเกมและผู้ใช้จะต้องรอการเชื่อมต่อ 5G เพื่อให้ประสบการณ์การสตรีมเกมคุ้มค่าสำหรับพวกเขา พวกมันอาจจะพูดถูก แต่นี่เป็นจุดที่เกม VPN เข้ามาเล่น VPN สำหรับการเล่นเกมหรือในกรณีนี้ VPN สำหรับการเล่นเกมบนคลาวด์จะลดความล่าช้าการ ping และสร้างความเสถียรให้กับการสตรีมเกมของคุณดังนั้นช่วยให้คุณสามารถเล่นได้โดยไม่หยุดชะงักใด ๆ คุณเพียงแค่ต้องทำตามไม่กี่ขั้นตอนตาม:

 • ใช้ประโยชน์จากหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับการกล่าวถึงข้างต้น
 • สอบถามผู้ให้บริการ VPN ของคุณเกี่ยวกับ IP เกมเฉพาะ
 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ด้วย IP เฉพาะของคุณ

Voila เพลิดเพลินกับการเล่นเกมไม่ จำกัด โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการโจมตี DDoS หรือปัญหาความล่าช้าใด ๆ!

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments