นี่คือ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Linux ในปี 2019

[ware_item id=33][/ware_item]

ทำไมต้องใช้ VPN ล่ะ?

VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) เป็นบริการที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้คุณปลอดภัยในกิจกรรมบนอินเทอร์เน็ต การส่งและรับข้อมูลไม่ปลอดภัยอย่างนี้ ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถเปลี่ยนหรือซ่อนตำแหน่ง IP ของคุณ ไม่เพียงแค่นี้ แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเรียกดูแบบไม่ระบุชื่อและเข้าถึงไซต์และเนื้อหาที่คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงได้ ช่วยรักษาอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณและช่วยให้คุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์หรือผู้สอดแนมที่ไม่เกี่ยวข้อง นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! คุณสามารถเข้าถึงบริการที่น่าทึ่งซึ่งไม่ได้มีให้ใน IP ของประเทศของคุณ ดังนั้นเราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าในโลกเทคในปัจจุบันหนึ่งคนต้องการ VPN!


ผู้ใช้ Linux หรือไม่? นี่คือเหตุผลว่าทำไม VPN ที่ดีจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ!

คุณต้องการใช้ระบบปฏิบัติการ Linux มากกว่า Microsoft หรือ Apple iOS หรือไม่? การตัดสินใจที่ดี! ดูเหมือนว่าคนที่ชอบเก็บรักษาบันทึกอินเทอร์เน็ตส่วนตัวหรือมืออาชีพของพวกเขาปลอดภัย ตอนนี้คุณมีความปลอดภัยในการใช้งาน Linux อยู่แล้วการมี Linux VPN ที่ดีเป็นขั้นตอนต่อไปของคุณในการรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต.

แต่ VPN ตัวไหนดีสำหรับคุณ?

ตลาดมีผู้ให้บริการ VPN นับไม่ถ้วน คำถามคือจะเลือก Linux VPN ที่ดีที่สุดได้อย่างไร? ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณก็มาถูกที่แล้ว นี่คือรายชื่อลินุกซ์ VPN 7 อันดับแรกของปี 2019 ที่จะช่วยให้ระบบปฏิบัติการ Linux ของคุณ (ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าการทำให้กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณปลอดภัยกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ!

VPN ลินุกซ์ที่ดีที่สุด 7 อันดับสำหรับปี 2562

NordVPN - ตัวเลือกของบรรณาธิการ

NordVPN มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับบริการ VPN อื่น ๆ NordVPN เสนอความปลอดภัยเป็นสองเท่าซึ่งหมายถึงเทคโนโลยี VPN สองเท่าที่เข้ารหัสข้อมูลสองครั้ง ได้ให้บริการ "ไม่มีนโยบายการบันทึก" สำเร็จในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกด้วยเซิร์ฟเวอร์ 5092 เครื่อง นั่นคือความไวเท่าใดก็คือการรักษาความปลอดภัยแน่นอนสำหรับผู้ใช้ การติดตั้งมันง่ายเหมือนคลิก ผู้ใช้เว็บไซต์ที่เป็นมิตรช่วยให้คุณช่วยตัวเองถ้าไม่แล้วบริการลูกค้า 24/7 ของพวกเขาอยู่ที่นั่นเสมอเพื่อให้คำแนะนำคุณผ่าน NordVPN สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ 6 เครื่องในเวลาเดียวกัน Linux ของคุณต้องการ VPN นี้อย่างแน่นอน! ด้วยเหตุผลที่น่าทึ่งเหล่านี้ NordVPN จึงได้รับการจัดอันดับให้เป็น Linux Linux ที่ดีที่สุด.

ExpressVPN

ExpressVPN มีชื่อเสียงในด้านความเร็วที่รวดเร็วใช้งานง่ายวิธีการชำระเงินที่ง่ายและการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่น่าแปลกใจที่มันทำงานได้สำเร็จในประมาณ 94 ประเทศ อนุญาตการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่ระบุชื่อและหลายโปรโตคอล VPN พร้อมกับการเข้ารหัสที่น่าอัศจรรย์ มันสามารถปลดบล็อกเนื้อหาทั้งหมด (ใช่ทั้งหมด) บนอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณใช้โดยเฉพาะถ้าคุณมี Linux OS บนเดสก์ท็อปของคุณ นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้การใช้ ExpressVPN ง่ายยิ่งขึ้น. 

แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือบอกได้เลย! ExpresssVPN เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันในกรณีที่คุณไม่พอใจกับบริการและใช้งานฟรี 30 วันหากคุณแนะนำให้เพื่อน โดยพื้นฐานแล้วจะให้ประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุดและทำให้คุณไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำมันโดยเฉพาะถ้าคุณเป็นคนรัก Netflix (และชิลล์)! ExpressVPN สมควรได้รับหมายเลขสองอย่างถูกต้อง!

TorGuard

TORGUARD ตามชื่อที่แนะนำจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณจากผู้สอดแนมที่พยายามเข้าถึงกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณ มันค่อนข้างใหม่ในตลาด แต่ก็ไม่ได้ล้มเหลวในการตอบสนองผู้บริโภคที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นความเร็วความคุ้มค่าหรือบริการที่น่าอัศจรรย์ ให้พร็อกซี่ที่เป็นมิตรกับฝนตกหนักและสนับสนุน P2P ฝ่ายบริการลูกค้าของ 24x7x365 จะให้ข้อมูลหรือความช่วยเหลือแก่คุณ รับประกันความปลอดภัย 100% กับการดูแลการแสดงโฆษณาทางเว็บและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ยังรับประกันความลับของ IP จริงของคุณ เหตุผลเหล่านี้น่าจะเพียงพอสำหรับคุณที่จะเลือก TorGuard เป็น Linux VPN ของคุณโดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้ใช้ของ BitTorrent และนั่นคือเหตุผลที่เราวางมันไว้ในหมายเลข 3 ในรายการ Linux VPN 7 อันดับสูงสุด 2019.

SaferVPN

SaferVPN เป็นบริการ VPN ที่ให้อัตราประสิทธิภาพที่ดีกว่าค่าเฉลี่ย เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งสามารถใช้งานได้โดยคนที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค VPN มากมาย ขอแนะนำให้ผู้ใช้ Linux OS ไปที่ SaferVPN เพราะสัญญาจะให้ความลับเฉพาะกับกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้และช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ถูกบล็อกบน IP บางตัวได้ ประเด็นที่ทำให้ SaferVPN แตกต่างจาก VPN อื่น ๆ ทั้งหมดก็คือมันถูกสร้างขึ้นโดยทีมเดียวและไม่มีบุคคลที่สามที่ต้องทำในกระบวนการนี้ บัตรกำนัลสำหรับคุณภาพที่ดีที่สุดนี้ส่งผลให้ความเร็วสูงไร้ที่ติดังกล่าว มากน้อยแค่ไหน อยากได้อะไรอีก นี่คือ VPN ที่ผู้ใช้ Linux ต้องมีในปี 2019.

VyprVPN

VYPRVPN เริ่มต้นจากการให้บริการด้านความปลอดภัยระดับชั้นนำแก่ธุรกิจเท่านั้น แต่เนื่องจากความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่ได้รับแม้แต่ผู้ใช้ทั่วไปก็ไม่สามารถต้านทานได้ โดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อซ่อนที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของผู้ใช้และให้ความปลอดภัยสูงสุดกับกิจกรรมอินเทอร์เน็ตทำให้ประสบความสำเร็จในประมาณ 50 แห่งบนแผนที่ มันให้หลากหลายที่อยู่ IP ที่แตกต่างกันที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกเป็นอย่างอื่น นอกเหนือจากนี้การรับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมทดลองใช้ฟรี 3 วันทำให้เราไม่มีทางเลือกนอกจากซื้อในราคาที่สมเหตุสมผล ดังนั้นจึงมีการเพิ่มอย่างไม่น่าจดจำในรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Linux.

IPVanish

IPVanish ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ใช้ VPN อันดับ 6 สำหรับ Linux OS เป็นที่รู้จักกันว่าเป็น VPN ที่เร็วที่สุดในโลก เงินอาจมีปัญหา แต่สำหรับผู้ที่มองหาคุณภาพสูง นี่ไง! IPVanish ให้การสอนด้วยภาพสำหรับผู้ใช้ ช่วยให้คุณเลือกที่อยู่ IP ที่เหมาะสมที่สุดตาม IP จริงของคุณที่รับประกันความปลอดภัยของคุณ ให้บริการใน 60 ประเทศทั่วโลกและรับประกันคืนเงิน 7 วันในกรณีที่ผู้ใช้ไม่พอใจกับบริการของพวกเขา ดังนั้นหากผู้ใช้ Linux VPN มองหาความเร็วในการดาวน์โหลดที่ดีเยี่ยมนี่คือ VPN สำหรับปี 2560.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวน่าจะเป็น VPN ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในช่วงราคานั้น พร้อมด้วยบริการความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตนให้บริการแพ็คเกจรายเดือนแผนครึ่งปีและรายปี วิธีการชำระเงินนั้นง่ายมากเช่นกัน จาก Amazon ถึง CashU ถึง PayPal คุณสามารถไปได้อย่างสะดวกที่สุด แต่ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณจริงๆคุณอาจซื้อบัตรของขวัญจากแบรนด์เช่น Starbucks และ Bloomingdales และนั่นคือวิธีที่คุณชำระเงินโดยรักษาเอกลักษณ์ของลูกค้าโดยไม่ระบุชื่อ ด้วยความปลอดภัยที่แน่นหนาและราคาที่สมเหตุสมผลผู้ใช้ Linux จะไม่ตกหล่นได้อย่างไร?

เครดิตรูปภาพ: vpnmentor.com

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments