5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!

[ware_item id=33][/ware_item]

เบื่อที่จะถูกปฏิบัติต่อในฐานะผู้ใช้อินเทอร์เน็ตระดับโลกคนที่สอง?

ในขณะที่ใช้ iPhone ของคุณเมื่อคุณได้ยินเสียงของ Star World บอกคุณหลังจากทีเซอร์เผ็ดบนอินเทอร์เน็ต“ ติดตามรายการโปรดของคุณเฉพาะใน Star World HD” คุณรู้ว่าเป็นเพียงการให้บริการที่ไม่ยุติธรรมในสหรัฐอเมริกา นี่จะทำให้คุณอิจฉาริษยาอย่างฉับพลันเมื่อคุณสามารถทำทุกอย่างเพื่อรับผลไม้ที่ต้องห้ามของ Eden เมื่อคุณรู้สึกหมดหนทางคุณปรารถนาสิทธิของคุณ“ เราจ่ายค่าสายเคเบิลของเราด้วย!” “ เราเป็นมนุษย์ด้วย!” “ คุณกล้าทิ้งเราไว้อย่างนี้ได้อย่างไรเมื่อถึงจุดสุดยอดของเรื่องราว!”.


แต่คุณรู้ว่าคำอ้อนวอนของคุณจะไม่ทำอะไรเลยและคุณจะได้รับความรู้สึกเกี่ยวกับสิ่งนี้ จากนั้นคุณค้นหาโซลูชันและที่นี่คุณมี VPN บน iPhone!

อ่านยัง: สุดยอด Mac VPN

ป้องกันตัวเองด้วย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone!

บริการ VPN บน iPhone เหล่านี้เป็นเหมือนนางฟ้าผู้ให้การบินทั่วโลกแก่คุณ คุณเลือกประเทศที่คุณเลือกและ VPN ทำให้คุณดูเหมือนเป็นพลเมืองของประเทศที่เลือกผ่านทางอินเทอร์เน็ต! นั่นเป็นวิธีที่ง่าย?

เปิดใช้งานโล่ของคุณด้วย VPN ทันที! ข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุดมอบรายชื่อบริการ VPN iPhone ที่ดีที่สุดที่สามารถให้คุณป้องกันบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่เปิดเผยตัวตนและที่อยู่ของคุณ.

NordVPN - อยู่ในอันดับที่ 1

Nord เป็นผู้ช่วยให้รอดพ้นสำหรับทุกคนที่ไม่ต้องการเสี่ยงต่อการเปิดเผยข้อมูลการเชื่อมต่อ / ที่อยู่ IP จริงแม้เป็นวินาที นั่นคือความแข็งแกร่งและเอาชนะกระบวนการอุโมงค์ของ VPN นี้ได้อย่างไร ด้วยกำแพงที่แข็งแกร่งที่สุดในการซ่อนคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ทั่วโลกคุณจะรู้สึกถึงความดึงดูดทางแม่เหล็กระหว่างนิ้วชี้และปุ่มดาวน์โหลดสำหรับ VPN VPN.

หากสิ่งนี้ไม่น่าเชื่อเพียงพอตัวเลือก Tor over VPN จะทำให้คุณประทับใจ นี่เป็นเหมือนมียามสองคนอยู่ที่ประตูของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการป้องกันสูงสุด คุณจะได้รับตัวตนที่สมบูรณ์ด้วยคุณสมบัตินี้ นอกจากนี้ iPhone VPN นี้ยังให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้บริการ VPN ที่มีคุณภาพในแผน 3 ปีซึ่งประหยัดและไม่ยุ่งยากในเวลาเดียวกัน แผน 3 ปีที่ไม่ยุ่งยากนี้ได้รับการเสนอโดยผู้ให้บริการ VPN รายอื่นดังนั้นผู้ใช้ VPN มักจะได้รับมันเมื่อพวกเขาได้ยินแพ็กเกจที่น่าทึ่งนี้.

ดูการกำหนดราคา NordVPN:

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!

ExpressVPN

iOS VPN นี้เหนือกว่า VPN อื่น ๆ แม้ว่าแพคเกจของมันจะมีราคาแพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย เพื่อประโยชน์ของ ExpressVPN เรารู้ว่ามีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในหลายประเทศมากกว่าบริการ VPN VPN อื่น ๆ ความเร็วในการสตรีมที่รวดเร็วและความสามารถในการเข้ารหัสระดับสูงทำให้เรามั่นใจได้ว่าจะได้เงินเพิ่มหรือสองดอลลาร์เพื่อความปลอดภัยของเรา ดังนั้นจึงเป็นที่ถกเถียงกันเล็กน้อยเกี่ยวกับราคา แต่ ExpressVPN แน่ใจว่าทำให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ VPN iPhone ที่ดีที่สุดก่อน VPN อื่น ๆ สำหรับ iPhone. 

PrivateInternetAccess (PIA)

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!VPN ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอาจทำให้คุณไม่พอใจเนื่องจากสถานที่ตั้ง แต่ก็มีมากกว่านั้นที่สามารถสร้างความประทับใจให้คุณได้เช่นกัน นโยบายที่ไม่มีการบันทึกข้อมูลทำให้เรามั่นใจว่าไม่สามารถให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของเราบนอินเทอร์เน็ตเพียงเพราะพวกเขาไม่เคยเก็บไว้ตั้งแต่แรก!

PIA เป็นครั้งแรกที่เราได้เข้าร่วมกับการใช้งานที่เรียบง่ายและการเลือกสีสำหรับแอพ VPN สำหรับ iPhone มันทำให้เรารู้สึกว่าถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับ iPhone.

ด้านบนของคุณสมบัติเหล่านี้ทดลองใช้ฟรี 7 วันและ $ 6.49 ต่อเดือน (หากสมัครสมาชิกตลอดทั้งปี) ชนะใจคนนับพันในการเป็นบริการ VPN iPhone ที่ดีที่สุดและได้นำไปไว้ที่หน้าจอหลักแล้ว.

IPVanish

IPVanish มีประตูสู่อาณาจักรแห่งความปลอดภัยและการเข้าถึงผ่านทางอินเทอร์เน็ต แอพดาวน์โหลดที่น่าเชื่อถือและง่ายต่อการติดตั้งง่ายกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับบริการ iOS VPN อื่น ๆ ที่มีใน iTunes มีนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีใครสามารถติดตามกิจกรรมของคุณได้แม้แต่แฮ็คเกอร์ที่ฉลาดที่สุดทั่วโลก.

ด้วยทำเลที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศคุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาเว็บไซต์แอพเพลงหรือรายการทีวีทั่วโลกได้อย่างไม่มีปัญหา แน่นอนที่สุดแล้ว iPhone VPN ที่ดีที่สุดสามารถใช้งานได้! ดังนั้นกดปุ่มเข้าชมเว็บไซต์ตรวจสอบแพ็คเกจและทำการสั่งซื้อของคุณตอนนี้และกำจัดสายตาที่ไม่ถูกต้องทั้งหมดที่สอดแนมคุณ!

SaferVPN

SaferVPN ต้องทำให้คุณ ปลอดภัยมากขึ้น. สำหรับสตรีมทุกคนที่กำลังมองหาสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ตาของพวกเขาตื่นขึ้นมาด้วยคุณสมบัติที่แปลกประหลาดของความเร็วโบลต์ VPN ของ iPhone นี้เป็นเพียงปลาที่เหมาะสมที่คุณต้องจับ SaferVPN เป็นหนึ่งในการดาวน์โหลดที่เป็นไปได้ที่จะทำให้คุณงงงวยด้วยแบนด์วิดท์ที่ไม่น่าเชื่อ นอกจากความเร็วของมันผ่านการเข้ารหัสที่ผ่านเข้าไปไม่ได้ช่วยปกป้องคุณตลอดและผ่านไปแล้วคุณไม่สามารถปฏิเสธสิ่งนี้ได้.

แม้ว่าแอพนี้จะเก็บบันทึกภายในเป็นส่วนหนึ่งของนโยบาย แต่ก็ไม่มีอะไรจริงจังที่คุณต้องกังวลหรือเป็นสิ่งที่ ISP ของคุณต้องการ ตามชื่อของพวกเขาพวกเขาเก็บบันทึกของคุณตามที่พวกเขาเพียงแค่ต้องปลอดภัยในด้านของพวกเขาด้วย ด้วยคำแนะนำที่สมบูรณ์แบบของการดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยมไม่มีอะไรที่คุณไม่สามารถทำได้ด้วย VPN ในมือของคุณ พลังนั้นเป็นของคุณทั้งหมด คว้าความปลอดภัยคว้า SaferVPN. 

ติดกับ iPhone?

นี่คือความจริง: เมื่อผู้ใช้ iPhone ตลอดไปคือ ผู้ใช้ iPhone เท่านั้นที่รู้ถึงสิ่งล่อใจ เมื่อคุณตรวจสอบรูปแบบ iPhone ใหม่หน้าฟีดข่าวของคุณทุก ๆ 6 เดือนตา iPhone ของคุณก็อยากให้มันเหมือนกับที่คุณได้ทำเมื่อคุณเห็นชีสเบอร์เกอร์ที่มีกลิ่นหอมจาก Burger King การดึงดูดความสนใจคือการดับความกระหายใน iPhone ของคุณคุณรู้ว่ามันล้ำค่ากว่าอวัยวะของคุณที่ทำให้คุณกระหายน้ำ ดังนั้นสิ่งต่อไปที่กลายเป็นความหลงใหลของคุณหลังจากซื้อแกดเจ็ตราคาแพงสำหรับตัวคุณเองคืออะไร? ดูแลมัน! ความจริงก็คืออินเทอร์เน็ตเป็นหมาป่าหิวโหยพยายามอย่างดีที่สุดที่จะกลืนอุปกรณ์ที่คุณรัก คุณจำเป็นต้องรักษามันไว้ แต่มันเป็นเหตุผลเดียวที่คุณต้องปกป้องมัน?

มีมากกว่าความปลอดภัยของ iPhone?

ใช่มีมากกว่านั้นเพียงแค่ทำให้ iPhone ของคุณปลอดภัย คุณจะไม่นึกแม้แต่ iPhone ที่คุณรักจะทำร้ายคุณได้ โดยวิธีการที่คุณสามารถฉ้อโกงเงินออมธนาคารและความเป็นส่วนตัวของคุณถ้าไม่ได้ใช้อย่างชาญฉลาด ที่จริงแล้ว iPhone รับประกันความมั่นใจในความปลอดภัยของเทคโนโลยีขั้นสูงและความสมบูรณ์แบบในสถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ผู้ใช้คลายความกังวลและทำให้พวกเขารู้สึกไร้ความสุข ความรู้สึกของความปลอดภัยนั้นมีผลในระดับหนึ่ง แต่มีช่องหนึ่งที่อาจกลายเป็นช่องโหว่สำหรับคุณ และอาชญากรไซเบอร์ก็ตกอยู่ในความเสี่ยงของคุณ! ดังนั้นสิ่งที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับ iPhone และความปลอดภัยของคุณเอง?

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของ VPN สำหรับ iOS

เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้ WiFi สาธารณะมีโอกาส 99% ที่แฮ็กเกอร์กำลังใช้การเชื่อมต่อนั้นเพื่อแอบดูโทรศัพท์ของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณอยู่ในห้างสรรพสินค้าและคุณรู้ว่าคุณจำเป็นต้องทำธุรกรรมธนาคารผ่านวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นธนาคารบนมือถือ.

หากคุณป้อนรหัส PIN ของคุณในเครือข่ายที่เป็นสาธารณะคุณอาจตระหนักถึงระดับความเสี่ยงของคุณ ณ จุดนี้อาชญากรไซเบอร์สามารถระงับรายละเอียดบัญชีของคุณและเมื่อสิ้นเดือนคุณจะไม่ได้รับรู้ถึง 90% ของธุรกรรมที่ทำผ่านรายละเอียดการธนาคารของคุณ.

นั่นคือที่ VPN สำหรับ iPhone เข้ามาเล่นและแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการประหยัดเวลาและเงินของคุณด้วยการรักษาความลับสูงสุด การใช้จ่ายสองสามดอลลาร์เพื่อความเป็นอยู่แบบดิจิตอลเป็นกลยุทธ์ที่ดี เราไม่ได้หมายถึงการรุกรานแฟน iPhone หรือ Steve Job ใด ๆ มันแค่เกี่ยวกับความปลอดภัยและรักษาความปลอดภัยให้ตัวเองทางออนไลน์และไม่ละสายตาจากความเป็นจริง ไม่เพียง แต่ iPhones เท่านั้น แต่ยังมีโทรศัพท์อุปกรณ์แล็ปท็อปและพีซีอื่น ๆ ที่ต้องการความปลอดภัยออนไลน์ด้วย VPN แต่เราให้ความสำคัญกับโพสต์ของเราบน iPhones เท่านั้นเพราะหลายคนคิดว่าโทรศัพท์ระดับสูงอย่าง iPhones มาพร้อมกับความปลอดภัยในตัว นั่นเป็นความเชื่อที่ผิดและอันตราย ใช่ iPhone ของคุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอนเมื่ออินเทอร์เน็ตปิดอยู่ แต่ทันทีที่คุณใช้อินเทอร์เน็ตคุณต้องเสี่ยงภัย เช่นเดียวกับที่คุณต้องการฝาครอบสำหรับโทรศัพท์ราคาแพงของคุณเพื่อปกป้องมันจากความเสียหายคุณต้องใช้ VPN เพื่อปกป้องตัวคุณเองจากการโจมตีออนไลน์โดยการทำให้คุณเป็นผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้. 

ทราบถึงความเสี่ยงและความเสียหายทั้งหมดที่มีอยู่แจ็คเก็ตความปลอดภัยของคุณชื่อ iPhone VPN ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องคุณ! ดูรายการ VPN ที่กล่าวมาข้างต้นและเลือกอันที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการของคุณ จากนั้นลอง iPhone VPN พร้อมรับประกันคืนเงิน.

สรุปบริการ VPN ของ iPhone ที่ดีที่สุด

  • ExpressVPN
  • Nordvpn
  • อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
  • IPVanish
  • Safervpn

ExpressVPN

ราคา $ 8.32 / เดือน

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ! รับประกันคืนเงิน 30 วัน!
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!เข้ารหัสมากเกินไป 256 บิต
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ! แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ! สนับสนุนตลอด 24/7
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ! เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งใน 78 ประเทศ

อ่านรีวิว

Nordvpn

ราคา $ 5.75 / เดือน

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ! เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 650 แห่งในกว่า 50 ประเทศ
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!การเข้ารหัสบิต 2048
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!การเข้าสู่ระบบหลากหลายสำหรับ 6 ผู้ใช้
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!รับประกันคืนเงิน 30 วัน
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!รองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

อ่านรีวิว

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ราคา $ 3.33 / เดือน

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!เสนอตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!การเข้ารหัสคุณภาพพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!ไม่มีบันทึก & แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!เซิร์ฟเวอร์ 3284+ ใน 24 ประเทศ

อ่านรีวิว

IPVanish

ราคา $ 6.49 / เดือน

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!คุณสมบัติของแอพที่ยอดเยี่ยม
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!ความเร็วที่ดีและความน่าเชื่อถือ
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!มากกว่า 40,000+ IP ที่ไม่ระบุตัวตน
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 225 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน

อ่านรีวิว

Safervpn

ราคา $ 3.49 / เดือน

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!150+ เซิร์ฟเวอร์ใน 24 ประเทศ
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!รับประกันคืนเงิน 30 วัน
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!รับชำระด้วย Bitcoin
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!Netflix เป็นมิตรกับเซิร์ฟเวอร์น้อย
5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในการปลดบล็อกและรักษาความปลอดภัยเว็บ!ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์หลายรายการ

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments