5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!

[ware_item id=33][/ware_item]

คุณไม่คิดว่าสองครั้งก่อนที่จะเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ฟรีบนอุปกรณ์ Android แต่นี่คือสิ่งที่คุณไม่ทราบ: ความเป็นส่วนตัวของคุณตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง ข้อมูลใด ๆ ที่ส่งผ่านแอพและเบราว์เซอร์อาจถูกดักจับโดยใครก็ตามที่อาจกำลังตรวจสอบเครือข่าย Wi-Fi นั้นได้อย่างง่ายดาย คุณอาจรู้สึกปลอดภัยกว่าเมื่อใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi แบบชำระเงินด้วยรหัสผ่านพิเศษ แต่คุณอาจมีปัญหา คุณควรตระหนักถึงความจริงที่ว่าโทรศัพท์ Android ของคุณถูกโจมตีจากทุกทิศทุกทางและคุณจำเป็นต้องยอมรับว่าไม่มีความผิดพลาดในการปกป้องโทรศัพท์ Android ของคุณ แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือให้การเชื่อมต่อของคุณเข้ารหัสผ่านบริการ VPN ที่เชื่อถือได้เสมอ ที่เราจะแนะนำด้านล่าง. 


มีซอฟต์แวร์แบบฝึกหัดและเครื่องมือมากมายสำหรับการแฮกนอกจากแฮ็กเกอร์ผู้เชี่ยวชาญแล้วอะไรทำให้คุณคิดว่าคุณไม่สามารถตกเป็นเหยื่อได้ ทุกคนสามารถถอดรหัสรหัสผ่านของคุณและเข้าสู่ระบบของคุณได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว นึกถึงบัญชีอีเมลบัญชีโซเชียลมีเดียบัญชีบริการชำระเงินและเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่คุณเยี่ยมชมขณะออนไลน์ บัญชีทั้งหมดเหล่านี้สามารถถูกแฮ็กได้อย่างง่ายดายหากมีคนเข้าสู่เครือข่าย Wi-Fi ของคุณ รหัสผ่านข้อมูลรูปภาพวิดีโอข้อความส่วนตัวและบัญชีที่ต้องชำระของคุณล้วนแล้วแต่เป็นอาชญากรที่สามารถใช้ประโยชน์จากมันได้.

สร้างรหัสผ่านที่คาดเดายากด้วยเครื่องมือ

ธนาคารออนไลน์และการจับจ่ายซื้อของอาจกลายเป็นฝันร้ายที่สมบูรณ์หากมีคนรับข้อมูลบัตรเครดิตที่ซ่อนอยู่ของคุณ ทุกคนรู้ดีว่าการขโมยบัตรเครดิตเกิดขึ้นได้อย่างไรในปัจจุบันด้วยซอฟต์แวร์แฮ็คฟรีที่เข้าถึงได้สำหรับจิตใจอาชญากร.

ฉันปลอดภัยหรือไม่หากไม่มีบริการ VPN Android?

นั่นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งเพราะความสูญเสียส่วนบุคคลมักจะส่งผลกระทบต่อคุณ ถ้ามีคนรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของ บริษัท ที่คุณทำงานผ่านระบบที่มีช่องโหว่ของคุณ คุณถูกไล่ออกอาจเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์น้อยที่สุดที่จะเกิดขึ้น บริษัท ของคุณอาจสูญเสียเงินหลายล้านดอลลาร์และต้องทำให้เสร็จก่อนที่จะแฮ็คข้อมูลได้ มีงานไม่มากสำหรับพนักงานที่ไม่รับผิดชอบ รุนแรง แต่จริง ดังนั้นการไม่ใช้ VPN ดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดแม้จะมีเรื่องความปลอดภัยที่โทรศัพท์เสนอให้มันก็ยังไม่ปลอดภัยไม่ทำให้ผู้ใช้ Android ขุ่นเคือง แต่พูดถึงข้อเท็จจริงและการเพิ่มขึ้นของไวรัสและการโจมตีในแต่ละวัน.

ลิงค์ด่วนไปยัง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android:

 1. NordVPN
 2. ExpressVPN
 3. IPVanish
 4. อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
 5. VyprVPN

ประโยชน์ของ VPN สำหรับ Android

ดังนั้นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบในการทำคืออะไร? มั่นใจในความปลอดภัยของระบบของคุณอย่างแน่นอน! โชคดีที่มีวิธีง่ายๆในการทำสิ่งนี้ให้สำเร็จโดยไม่ต้องใช้พลังงานหรือเงินมากเกินไป เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการยุติกิจกรรมทางอาญาเหล่านี้เพียงครั้งเดียวและบนอุปกรณ์ Android ของคุณ พวกเขาไม่เพียงทำงานบน Android แต่ยังเป็นระบบปฏิบัติการยอดนิยมอื่น ๆ สำหรับโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตและพีซีตรวจสอบ VPN สำหรับ windows ด้วย & VPN สำหรับ iPhone VPN ที่ดีที่สุดของ Android ไม่เพียง แต่ให้คุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์ แต่ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด.

ความปลอดภัยของข้อมูล

แทนที่จะปล่อยให้ข้อมูล Wi-Fi ทั้งหมดของคุณถูกส่งไปยังและจากอุปกรณ์ Android ของคุณในที่เปิดแอป Android VPN จะส่งสิ่งนี้ผ่านอุโมงค์ VPN เท่านั้น นี่เป็นอุโมงค์ที่เข้ารหัสอย่างแน่นหนาซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้ใช้แงะทำกิจกรรมของคุณ แอพ VPN สำหรับ Android มาพร้อมกับโปรโตคอลที่ทรงพลังซึ่งคุณสามารถเลือกได้นอกจากนั้นคุณสามารถสลับเซิร์ฟเวอร์เพื่อค้นหาการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับตำแหน่งปัจจุบันของคุณ.

การเข้าถึงไม่ จำกัด

การไม่ จำกัด บนอินเทอร์เน็ตนั้นโหดร้ายและไม่ยุติธรรมจริง ๆ ควรมีอินเทอร์เน็ตให้ฟรีและปล่อยให้โลกออนไลน์ปลอดจากขอบเขตทั้งหมด เนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์อาจเจ็บปวดมากได้อย่างไร คุณเคยเปิดเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมเพียงเพื่อเผชิญกับข้อ จำกัด เฉพาะสถานที่หรือไม่? คุณไม่ต้องทนกับมันหากคุณติดตั้ง VPN สำหรับโทรศัพท์ Android นี่เป็นการซ่อนที่อยู่ IP ของคุณอย่างสมบูรณ์ดังนั้นเว็บไซต์จึงไม่สามารถค้นพบตำแหน่งที่แท้จริงของคุณได้ ดังนั้นข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใด ๆ จะถูกยกขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเลือกตำแหน่งที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการของเว็บไซต์นั้นได้.

ดาวน์โหลด Torrent

มีผลทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลดเนื้อหาผ่านเพลง เมื่อเร็ว ๆ นี้ทรัพยากรที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเพลงถูกปิดตัวลงด้วยเหตุนี้ การใช้ VPN ที่เชื่อถือได้สำหรับ Android คุณสามารถดาวน์โหลด torrents ที่ไม่ถูกตรวจจับได้ ด้วยตัวเลือก VPN ที่เหมาะสม! ฝนตกหนักของคุณปลอดภัยจากสายตาที่ผิดทุกคนทางออนไลน์ การมีความพึงพอใจของการไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์ในขณะที่ทำ P2P / torrenting นั้นน่าขบขันจริงๆและสิ่งหนึ่งที่ควรทำ ฝนตกหนักไม่ระบุชื่อ อย่างจริงจังเพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้ง DMCA.

ตัวบล็อคโฆษณา

แอพ Android เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับโฆษณาเพราะแอพที่ Google Play Store ส่วนใหญ่ฟรีด้วยการโฆษณาในแอพ แน่ใจว่าคุณสามารถนำโฆษณาไปสู่ป๊อปอัพและเรียกใช้ อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังรีบและจำเป็นต้องทำงานอย่างต่อเนื่องแล้ว VPN บน Android มีประโยชน์ในการบล็อกโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์.

วิธีเลือก VPN Android ที่ดีที่สุด

มีสองสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจใช้โทรศัพท์ VPN สำหรับ Android รวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

  • VPN สำหรับ Android ที่ใช้งานในสหรัฐอเมริกาอาจเป็นสิ่งที่ไม่ดีเนื่องจากพวกเขาจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลผู้ใช้เช่นบันทึกการเชื่อมต่อหากหน่วยงานรัฐบาลเรียกร้องตามกฎหมายในระหว่างการสอบสวน.  
  • ความเร็วเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเสมอเนื่องจากการถ่ายโอนข้อมูลผ่านอุโมงค์ VPN มักจะทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณช้ากว่าที่เคยเป็น ขึ้นอยู่กับการรวมกันของโปรโตคอลเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้ในบางครั้ง.
  • โปรโตคอลที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่า Android VPN ให้คุณเลือกว่าอันไหนดีที่สุดสำหรับคุณ.
  • ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับประสิทธิภาพสูงสุด เซิร์ฟเวอร์จะต้องอยู่ในสถานที่ของคุณและแน่นอนว่าต้องมีอยู่ในสถานที่ที่คุณต้องการแสดง.
  • ระมัดระวังเกี่ยวกับกฎและข้อบังคับของผู้ให้บริการ VPN ของคุณ เป็นที่ต้องการอย่างสูงว่าพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกการเชื่อมต่อใด ๆ เลย.
  • ประเภทของคุณสมบัติที่คุณต้องการจะต้องได้รับจากบริการ VPN นั้นและมีบทวิจารณ์ของผู้ใช้ที่ดี.
  • การเลือก บริษัท VPN ที่มีความเชี่ยวชาญในแอพนั้นฉลาดเพราะคุณอาจใช้หลาย ๆ แอปทุกวันบนอุปกรณ์ Android ของคุณ.
 • ผู้ให้บริการ VPN มีแพ็คเกจราคาที่แตกต่างกันมากมายซึ่งจะเหมาะกับงบประมาณและข้อกำหนดของคุณ.

ตรวจสอบตัวเลือกที่ได้รับการแนะนำเป็นอันดับสูงสุดใน Android VPN 2019 ที่ดีที่สุด

NordVPN

เว็บไซต์ nordvpn

NordVPN นำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับ Android ผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเกรงขามนี้ให้อุปกรณ์ Android ของคุณที่มีความสำคัญเป็นพิเศษในการรักษาความปลอดภัยทำให้อุปกรณ์ของคุณมีความปลอดภัยต่อหน้าแฮ็คเกอร์และผู้สอดแนมข้อมูลการเข้ารหัสทางทหารเกรดเป็นสิ่งที่คุณต้องการหากคุณต้องการความสงบ NordVPN เป็นตัวเลือกของเราสำหรับ แอพ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android ในปี 2019. 

เข้าไปดูในเว็บไซต์

ExpressVPN

ผู้นำอย่างไม่เป็นทางการของ VPN ที่ดีที่สุดของ Android ในกลุ่มล็อตเก่าและใหม่ ExpressVPN ทำเครื่องหมายทุกช่องด้วยการควบคุมเพียงอย่างเดียวว่ามีราคาแพงเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้ทั่วไป คุณอาจคิดว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงได้ $ 12.95 / เดือน แต่คุณจะได้มันถูกกว่าด้วยการสมัครนานกว่า แผน 12 เดือนมีค่าใช้จ่ายจริงเท่านั้น $ 8.32 / เดือน ดังนั้นอย่าพลาดคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยม! มันให้ 148 เซิร์ฟเวอร์ สถานที่ใน 94 ประเทศ ผู้ใช้จำนวนมากจึงสามารถเข้าถึงได้ คุณจะไม่เพียงสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในตำแหน่งที่ตั้งของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ใน 94 ประเทศ ฟังดูเหมือน VPN เหมาะสำหรับ Android ใช่มั้ย ขับเคลื่อนโดยโปรโตคอล VPN ที่ดีที่สุดสี่ตัวที่ออกมา ความพร้อมในการทำงาน 99.9%. พวกเขายังรับประกันคืนเงิน 30 วันหากคุณพบว่าบริการของพวกเขาไม่น่าพอใจ.

IPVanish

นี่เป็นหนึ่งในแอพ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android เพราะมันเป็นคุณสมบัติที่ราคาไม่แพง คุณสามารถเชื่อมต่อห้าอุปกรณ์กับบัญชี VPN เดียวกันพร้อมกันและเพลิดเพลินกับสามโปรโตคอลที่เชื่อถือได้รวมกับ เซิร์ฟเวอร์ 1,000 VPN. คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากได้ทุกเดือนหากคุณแบ่งปันการสมัครเดียวนี้กับคนที่คุณอยู่ด้วย ไม่ใช่ว่า VPN สำหรับ Android ที่น่าประทับใจนี้มีราคาแพงเป็นพิเศษเริ่มต้นด้วย ของพวกเขา 12 เดือน แพคเกจราคาปานกลาง $ 6.49 / เดือน ซึ่งราคาไม่แพงกว่าปกติมาก $ 10 / เดือน ค่าใช้จ่าย หากคุณพบว่าไม่เหมาะสมกับความต้องการของคุณคุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ 7 วัน. พวกเขายังยอมรับ Bitcoin ซึ่งหมายความว่าคุณไม่เพียงสามารถท่องอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้ติดตาม แต่ยังจ่ายโดยไม่ระบุชื่อ IPVanish นั้นเป็นมิตรกับ Torrent ทำให้เป็นหนึ่งใน VPN ของ Android ที่ดีที่สุด.

อ่านแบบเต็ม: รีวิว IPVanish>>

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว - PIA

แม้ว่า PIA จะอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่ก็มีโปรโตคอล VPN ที่แข็งแกร่งสี่โปรโตคอลที่มีมากกว่า เซิร์ฟเวอร์ VPN 3533 สาขาใน 31 ประเทศ คุณจะได้รับตัวเลือกมากมายสำหรับการสลับเซิร์ฟเวอร์และโอกาสในการปรับปรุงประสิทธิภาพที่สูงขึ้น เป็น VPN ในฝันสำหรับ Android หากคุณสนใจ Torrenting เนื่องจาก PIA ให้การสนับสนุนเฉพาะสำหรับการแบ่งปัน P2P คุณสามารถเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์พร้อมกันด้วยบัญชีเดียว มันเข้ากันได้กับมหันต์ 39 ระบบปฏิบัติการ! คุณอาจผ่อนคลายเนื่องจาก PIA ไม่ได้เก็บบันทึกเกี่ยวกับปริมาณข้อมูลหรือคำขอของคุณ พวกเขายอมรับวิธีการชำระเงินหลายวิธีรวมถึง Bitcoin และบัตรของขวัญ มันเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมากเท่านั้น $ 3.33 / เดือน ในแผนประจำปีและ แผน 2 ปี ค่าใช้จ่ายที่น่าประหลาดใจ $ 2.91 / เดือน. มาพร้อมกับนโยบายการคืนเงิน 7 วัน.

VyprVPN

นี่เป็น บริษัท VPN ที่มีขนาดเล็กกว่า แต่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากความคุ้มค่าสูงสุดที่มอบให้กับผู้ใช้ด้วยโปรโตคอล Chameleon นอกเหนือจากสามอย่างอื่น ไม่มี VPN อื่นสำหรับ Android ที่เสนอโปรโตคอล VPN ภายในองค์กรโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณจะไม่เชื่อว่า VyprVPN ราคาไม่แพงจะถูกนำมาเปรียบเทียบกับ Android VPN ที่ดีที่สุดแม้ว่าพวกเขาจะให้โปรโตคอล Chameleon คุณสามารถเลือกจากสองแพ็คเกจ: พื้นฐานและพรีเมียม หนึ่งในพื้นฐานของพวกเขาช่วยให้การเชื่อมต่อกับ 3 อุปกรณ์พร้อมกันที่ $ 5 / เดือน. แผนราคาพรีเมี่ยมมี 5 การเชื่อมต่อแบบเคียงข้างกันเพียง $ 6.67 / เดือน. นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ VyprVPN Cloud เพื่อเป็นโบนัสอีกอย่าง 30 วัน นโยบายการคืนเงินฝาก, ทดลองใช้ 3 วัน ตัวเลือกการชำระเงินที่ดำเนินการและสะดวกสบายทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้หลายคน คุณสามารถทดสอบคุณสมบัติของมันได้อย่างสบาย ๆ 3 วัน.

อ่านเต็ม รีวิว Vyprvpn>>

เนื่องจากคุณมี Android VPN ยอดนิยมให้เลือกมากมายจึงไม่มีเหตุผลที่จะทำให้การเชื่อมต่อของคุณเปิดให้อาชญากรและหน่วยงานราชการ.

บทสรุปของบริการ VPN Android ที่ดีที่สุด - อัปเดต 2019

VyprVPN

ราคา $ 5.00 / เดือน

5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!โปรโตคอลการเข้ารหัสที่ดี
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!การสลับเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ จำกัด
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!IP มากกว่า 200,000+ & เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่ง
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!มีเวอร์ชั่นทดลอง 3 วัน

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ราคา $ 3.33 / เดือน

5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!เสนอตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!การเข้ารหัสคุณภาพพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!ไม่มีบันทึก & แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!เซิร์ฟเวอร์ 3284+ ใน 24 ประเทศ

ซื้อ PIA ทันที>>

ExpressVPN

ราคา $ 8.32 / เดือน

5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ! รับประกันคืนเงิน 30 วัน!
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ! เข้ารหัสไม่เกิน 256 บิต
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ! แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ! สนับสนุนตลอด 24/7
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ! เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งใน 78 ประเทศ

IPVanish

ราคา $ 6.49 / เดือน

5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!คุณสมบัติของแอพที่ยอดเยี่ยม
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!ความเร็วและความน่าเชื่อถือดี
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!มากกว่า 40,000+ IP ที่ไม่ระบุตัวตน
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 225 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
5 สุดยอดแอพ Android VPN เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณ!รับประกันคืนเงิน 7 วัน

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments