4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุด

[ware_item id=33][/ware_item]

แม้ว่า Windows อาจเป็นระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนเดสก์ท็อป แต่ก็ไม่สามารถเรียกได้ว่าปลอดภัยที่สุดในกลุ่ม ตั้งแต่ Microsoft ถูกซื้อโดย Microsoft ปัญหาด้านความปลอดภัยเหล่านี้ไหลเข้าสู่โทรศัพท์ Windows เช่นกัน สิ่งที่ดีคือมีวิธีง่ายๆในการปกป้องคุณจากแฮกเกอร์และเอเจนซี่ที่ต้องการรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของคุณใช่ Windows VPN เป็นโซลูชั่น.


VPN สำหรับพีซีและมือถือมีให้บริการผ่านผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือหลายราย ขอแนะนำให้ไปที่ผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่ได้เก็บบันทึกการเชื่อมต่อไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองและมีเซิร์ฟเวอร์อยู่จริงในตำแหน่งของคุณ แม้ว่า Windows 10 จะออกมาระยะหนึ่งแล้วหลายคนเลือกที่จะไม่อัปเดตระบบเพราะพวกเขาชอบเวอร์ชั่นเก่าที่ดีกว่า ไม่เป็นไร. คุณสามารถซื้อ VPN สำหรับ Windows 7 แทน VPN สำหรับ Windows 10.

นี่คือรายการห้า VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นในทุกสถานที่สำคัญทั่วโลกและเสนอคุณสมบัติที่น่าทึ่งในราคาที่เหมาะสม.

NordVPN - แนะนำ

ราคา $ 3.49 / เดือน

4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุด เซิร์ฟเวอร์ 5092+ แห่งในกว่า 90 ประเทศ
4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุดการเข้ารหัสบิต 2048
4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุดเข้าสู่ระบบหลายสำหรับ 6
4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุดรับประกันคืนเงิน 30 วัน
4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุดรองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

NordVPN

แนวคิดที่ชาญฉลาดของมืออาชีพที่ NordVPN คือการเพิ่มการป้องกันในชั้นที่สองสำหรับผู้ใช้ของพวกเขาเป็นการเข้ารหัสแบบคู่ ซึ่งหมายความว่าในขณะที่คุณจ่ายค่าธรรมเนียมปกติสำหรับ VPN ยอดนิยมสำหรับ Windows คุณจะได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า นั่นเป็นข้อดีที่น่าทึ่งของบริการของพวกเขา แต่ทำให้ช้ากว่าตัวเลือกอื่นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามความแตกต่างค่อนข้างน้อยและสามารถถูกเพิกเฉยได้ง่ายในขณะที่เปรียบเทียบไคลเอนต์ VPN สำหรับ Windows 7 หรือ Windows 10 ข้อดีที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งของ NordVPN คือบัญชีหนึ่งสามารถจัดการอุปกรณ์ได้ถึงหกเครื่องในเวลาเดียวกัน ดังนั้นคุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อกับเพื่อนหรือครอบครัวและใช้งานบนอุปกรณ์ Windows ของคุณเคียงข้างกัน เป็น P2P ที่เป็นมิตรและเสนอวิธีการชำระเงินที่หลากหลายเพื่อความสะดวกของคุณรวมถึง Bitcoin และ PayPal NordVPN เป็นหนึ่งใน Windows VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Torrent เนื่องจากข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ คุณจะปลอดภัยจากการถูกดำเนินคดีใด ๆ ที่เจ้าหน้าที่ตามล่าหา torrenting ที่ผิดกฎหมายอาจจะพยายามตรึงคุณไว้ เมื่อคุณรวมฟังก์ชั่น P2P ของพวกเขาเข้ากับการจ่าย Bitcoin ของพวกเขาคุณจะไร้ความสามารถอย่างแท้จริงและ Torrent ไปยังเนื้อหาหัวใจของคุณ ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือในปัจจุบันพวกเขามี Windows VPN ในราคาที่น่าเหลือเชื่อ $ 3.49 ต่อเดือน กับพวกเขา แผน 3 ปี! คุณสามารถรับ IP เฉพาะได้ในราคาพิเศษจาก NordVPN รายการโปรโตคอลยอดเยี่ยมของพวกเขารวมถึง IKEv2 / IPsec, OpenVPN, PPTP, L2TP และ IPSec เพื่อให้คุณเลือกได้อย่างง่ายดาย.

เรียนรู้เพิ่มเติม: รีวิว NordVPN

ExpressVPN

4 VPN Windows ที่ดีที่สุดสำหรับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยขั้นสูงสุด

หากคุณต้องการคุณภาพความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพและความต้องการในการกำจัดความเสี่ยงที่สมบูรณ์แบบให้ได้รับบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ windows: ExpressVPN เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการทำงานที่เหนือกว่าในระบบปฏิบัติการอื่นเช่นกัน มีข้อเสียเพียงข้อเดียวในการเลือกไคลเอนต์ VPN นี้สำหรับ Windows 7 และเวอร์ชันที่ใหม่กว่า ตั้งอยู่ที่หมู่เกาะบริติชเวอร์จินพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกการเชื่อมต่อของคุณหรือบันทึกกิจกรรมของคุณ เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ คุณสามารถสมัครเป็นผู้ใช้ที่ไม่ระบุชื่อของ ExpressVPN เนื่องจากพวกเขายอมรับ Bitcoin ทันที พวกเขากำลังเสนอบริการใน 94 ประเทศที่มีตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 148 แห่งในสถานที่เหล่านี้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับตัวเลือกมากมายสำหรับการสลับเซิร์ฟเวอร์และไม่มีข้อบกพร่องในระหว่างกระบวนการนี้ สิ่งที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับ ExpressVPN คือมันได้สร้างโปรแกรมการอ้างอิงสำหรับผู้ใช้ ราคาค่อนข้างแพง $ 8.32 / เดือน แต่โปรโตคอลที่ยอดเยี่ยมเช่น OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP และ PPTP ทำให้คุ้มค่ากับเงินของคุณดังนั้นนี่จึงเป็น Windows VPN ที่ดีที่สุดอันดับสองที่สามารถเลือกได้ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับพวกเขาคือพวกเขาไม่เคยชำระและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและนำเสนอมากขึ้นเช่นพวกเขาเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่และ IPs เป็นครั้งคราวและทำให้แอปของพวกเขาใช้งานง่ายสุดแม้คนธรรมดา คุณสามารถลงทะเบียน ExpressVPN และตรวจสอบคุณสมบัติและการเรียกร้องทั้งหมดของพวกเขาได้ 30 วัน. หากคุณมีความสุขในตอนท้ายของช่วงเวลานั้นคุณสามารถเก็บไว้เป็นอย่างอื่นได้โดยไม่มีความเสี่ยงในการคืนเงินเต็มจำนวน.

VyprVPN

หากคุณพยายามตั้งค่าผู้ให้บริการ VPN ที่ดีสำหรับ Windows ด้วยงบประมาณที่ จำกัด VyprVPN จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีราคาที่ง่ายที่สุดพร้อมแผนพื้นฐานที่ $ 5 / เดือน และแผนระดับพรีเมียมที่ $ 6.67 / เดือน. อย่าหลงกลโดยแผนการจ่ายที่คุ้มค่าของพวกเขา แม้แต่แผนพื้นฐานยังให้คุณเชื่อมต่อ VPN 3 บัญชีพร้อมกันด้วยบัญชีเดียวกัน แผนราคาพิเศษอัพเกรดการเชื่อมต่อจาก 3 เป็น 5 ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณยังสามารถใช้ VyprVPN Cloud และ Chameleon โปรโตคอลพิเศษได้ พวกเขาทำงานในสถานที่เซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 70 แห่งทั่วโลกเพื่อให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณสูงด้วยแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด เพื่อให้คุณสามารถสตรีมวิดีโอ HD และดาวน์โหลดได้ในไม่กี่นาที พวกเขามีการดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยมด้วยการแชทสดเพื่อให้ปัญหาใด ๆ ที่คุณเผชิญสามารถแก้ไขได้ภายในไม่กี่นาทีและคุณสามารถกลับไปเพลิดเพลินกับการท่องเว็บที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ มีโปรโตคอล VPN พื้นฐานสามแบบที่ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ใช้สำหรับ Windows: PPTP, OpenVPN และ L2TP พวกมันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับอุปกรณ์จำนวนมากด้วยระบบปฏิบัติการนี้ โบนัสเพิ่มเติมของ VyprVPN คือโปรโตคอล Chameleon ซึ่ง Windows VPN อื่นไม่สามารถให้ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าเป็น VPN ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Windows ให้ทดลองใช้งาน 3 วันก่อนสมัครแพ็กเกจ คุณสามารถรับเงินคืนได้หลังจาก 30 วันหากคุณไม่ชอบสิ่งที่พวกเขามีให้กับผู้ใช้.

IPVanish

แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้าน Windows VPN ของ VPN จะเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการเลือก บริษัท VPN ที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่อาจถูกมองข้ามในบางกรณี IPVanish ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณจากใครก็ตามที่พยายามแอบเข้าไปในระบบของคุณ ครอบคลุมแทร็กของคุณอย่างมีประสิทธิภาพจากเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก คุณสามารถเลือกหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ที่เหมาะกับคุณที่สุด หากมีเว็บไซต์สตรีมมิ่งหรือแอพที่คุณไม่สามารถหาได้เพียงแค่ขอความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน มีสามลองและทดสอบโปรโตคอลเลือกจาก: OpenVPN, PPTP และ L2TP / IPsec อ่านข้อดีและข้อ จำกัด ของแต่ละข้อและเปรียบเทียบโปรโตคอลเหล่านี้เพื่อค้นหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบของคุณ หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ของ IPVanish โดยไม่ระบุชื่อคุณสามารถซื้อแพ็คเกจที่ถูกที่สุดผ่าน Bitcoin เพียงอย่างเดียว $ 6.49 / เดือน. นี่คือแผนราคา 12 เดือนของพวกเขาที่ช่วยให้คุณประหยัดประมาณ $ 4 ทุกเดือนเนื่องจากแพ็คเกจรายเดือนปกติของพวกเขามีค่าใช้จ่าย $ 10 / เดือน IPVanish ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในคำแนะนำที่ดีที่สุดของเราสำหรับ Windows VPN ที่ดีที่สุด คุณสมบัติการรับส่งข้อมูล P2P แบบไม่ จำกัด ของพวกเขาเปิดโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ใช้ Torrent พวกเขามีส่วนลด 17% สำหรับแผนราคานี้ในขณะนี้ IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่าหกสิบประเทศและกำลังขยายตัวตลอดเวลาคุณอาจพบว่าการสมัครใช้งานนั้นง่าย สิ่งที่เจ๋งที่สุดที่ทำให้เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows คือคุณสามารถสร้างบัญชี IPVanish เพียงบัญชีเดียวและเรียกใช้บนอุปกรณ์ต่าง ๆ ห้าเครื่องพร้อมกัน พวกเขายังมีรับประกันคืนเงิน 7 วันสำหรับผู้ใช้ทั้งหมด.

ข้อสรุป

เป็น windows VPN ที่ดีที่สุดที่แนะนำสำหรับพีซีและมือถือ คุณจะสามารถซ่อนที่อยู่ IP ได้ซึ่งหมายความว่าไม่มีข้อมูลที่ถูกต้องของตำแหน่งของคุณจะถูกรวบรวมโดยเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมหรือแอพมือถือที่คุณใช้ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถลบข้อ จำกัด ใด ๆ ที่เว็บไซต์หรือแอพเหล่านี้อาจมีเกี่ยวกับตำแหน่ง คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งกีดขวางที่เจ้าหน้าที่วางไว้ในเว็บไซต์ข่าวและความบันเทิงและแอพ สิ่งที่รัฐบาลของคุณถูกแบนด้วยเหตุผลทางการเมืองทำให้คุณเข้าถึงได้ในทันที ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณสามารถเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยได้ซึ่งแฮกเกอร์อาจพยายามเรียกค้นเพื่อประโยชน์ของตนเอง ด้วยการใช้โปรโตคอล VPN และเซิร์ฟเวอร์ที่ให้ความเร็วและความปลอดภัยสูงสุดคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม การตั้งค่าและการใช้งานนั้นสะดวกด้วยส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น สิ่งนี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจว่าอินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยซึ่งคุณสามารถทำงานหรือเล่นกับเนื้อหาหัวใจของคุณเมื่อเชื่อมต่อกับ Windows VPN ที่ดีที่สุด.

Windows ของคุณไม่ปลอดภัย! รับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows และรักษาความปลอดภัยออนไลน์

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments