4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks

[ware_item id=33][/ware_item]

Wi-Fi สาธารณะเป็นหนึ่งในบริการฟรีที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับวันนี้ คุณสามารถนั่งลงบนเก้าอี้แสนสบายเปิด iPhone หรือ MacBook และเริ่มท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ นักเรียนมักจะใช้ร้านกาแฟและคาเฟ่เพื่อทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จ นักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นประจำยังมีความซาบซึ้งอย่างยิ่งต่อบริการ Wi-Fi สาธารณะฟรี อย่างไรก็ตามคุณตระหนักถึงอันตรายที่มาพร้อมกับการใช้หรือไม่? ถ้าคุณไม่ทำคุณต้องรู้ว่ามันสามารถสร้างความเสียหายให้กับคุณได้อย่างไรและอะไรคือวิธีแก้ปัญหาของมัน.


ทำไมคุณต้องใช้ไคลเอนต์ VPN สำหรับ Mac

อาชญากรรมไซเบอร์เป็นภัยคุกคามที่แท้จริง

จากข้อมูลของ PWC อาชญากรรมไซเบอร์เป็นอาชญากรรมทางเศรษฐกิจที่พบบ่อยเป็นอันดับสองในปีนี้ ถูกตัอง! ดังนั้นทุกคนจะรู้สึกปลอดภัยทางออนไลน์ได้อย่างไร เมื่อคุณทำงานโดยใช้ WiFi สาธารณะฟรีไม่มีหลักประกันความปลอดภัย ผู้ใช้รายอื่นสามารถแฮ็คเข้าสู่ระบบของคุณและเข้าถึงโปรแกรมเอกสารสำคัญรูปภาพวิดีโอข้อมูลบัตรเครดิตและบัญชีทุกประเภท นั่นเป็นปัญหาที่อาชญากรไซเบอร์สามารถก่อให้เกิดขึ้นได้หากคุณไม่ใช้มาตรการเพื่อปกป้องระบบของคุณจากพวกเขา.

นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ผู้ใช้ลังเลที่จะทำธุรกรรมผ่านธนาคารออนไลน์และชำระเงินผ่านแอพ ข่าวดีก็คือว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์ที่ทำงานในหัวข้อที่แตกต่างกัน มีบางคนที่เป็นแฮกเกอร์มืออาชีพที่ได้รับการว่าจ้างให้ทำกิจกรรมทางอาญา นอกจากนี้ยังมีคนที่ทำเพื่อความสนุกเท่านั้นคุณอาจตกเป็นเหยื่อผู้บริสุทธิ์ การแฮ็คระดับสูงดำเนินการตามคำสั่งของหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติของรัฐบาล หากพวกเขารู้สึกว่ากิจกรรมของคุณเป็นภัยคุกคามอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นแผนการต่อต้านรัฐบาลในบางประเทศคุณอาจถูกตั้งข้อหาตามกฎหมายสำหรับอาชญากรรมนี้ ลองนึกถึงทุกวิธีที่คุณสามารถถูกวางกรอบสำหรับอาชญากรรมที่คุณไม่ได้กระทำหากแฮ็กเกอร์เข้าสู่ระบบของคุณและปลูกข้อมูลที่เป็นเท็จ นี่คือเหตุผลที่แม้กระทั่งบันทึกการเชื่อมต่อของคุณก็อาจจะมีการทดลองใช้เพื่อแฮ็คระบบของคุณ.  

การเข้าถึงที่ไม่ จำกัด ในเนื้อหาที่ถูก จำกัด

ไม่เพียงเกี่ยวกับผู้ที่สามารถเข้าถึงระบบของคุณได้ แต่จะสามารถขยายการเข้าถึงของคุณเองได้ไกลแค่ไหน มีเว็บไซต์และแอพที่ถูกแบนหลายล้านรายการทั่วโลกขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเมืองและนโยบายของรัฐบาล ลองนึกภาพการเดินทางไปยังประเทศจีนเตรียมความพร้อมสำหรับตอนที่น่าตื่นเต้นของ Stranger Things เท่านั้นที่จะพบว่า Netflix ถูกบล็อกเนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ตอนนี้มันจะน่ากลัวกว่าผีในเรื่องสยองขวัญอเมริกัน หากคุณเยี่ยมชมประเทศที่มีเว็บไซต์ข่าวและแอพที่สำคัญเช่น The New York Times ถูกแบนคุณจะรู้สึกถูกตัดขาดจากโลกภายนอก มีเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งที่เสนอให้ไม่ จำกัด การเข้าถึงผู้คนที่อาศัยอยู่ในสถานที่ที่อยู่นอกรายการ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะมีบัญชีถูกต้องตามกฎหมายและสมัครใช้บริการนั้นเงินของคุณจะเสียไปตราบใดที่คุณอยู่ในสถานที่ที่ไม่สามารถใช้บริการได้ ในฐานะนักเรียนคุณสามารถเข้าถึงทรัพยากรหลายล้านแห่งซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้รับอนุญาตเนื่องจากสถานที่ตั้งของคุณเอง.

VPN คืออะไร?

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เป็นวิธีที่ไม่สามารถป้องกันได้ในการแก้ไขปัญหาความเป็นส่วนตัวและการเข้าถึงทั้งหมดในหนึ่งจังหวะ โดยทั่วไปแล้วคุณเลือกจัดการ VPN สำหรับ MAC ที่กำบังการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณในขณะที่ปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ นี่เป็นวิธีการสองง่ามที่รับประกันการท่องอินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมและนำไปใช้กับแอพได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะใช้ VPN ราคาถูก บน Mac หรือ iPhone ของคุณควรทำงานได้อย่างราบรื่นและให้คุณปลอดภัยแม้ในการเชื่อมต่อ Wi-Fi สาธารณะฟรี ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในปัจจุบันจะไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณสามารถดูได้เมื่อคุณเลือกตำแหน่งที่เหมาะสมบน VPN Mac เช่นสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรซึ่งผู้ใช้มักจะได้รับประโยชน์จากเว็บไซต์และแอพส่วนใหญ่เนื่องจาก ไม่มีข้อ จำกัด ขอบคุณ VPN!

VPN สำหรับ Mac เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเราทุกคน?
นี่คือบางส่วนของผู้ให้บริการ Mac VPN ที่ดีที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับสูงจากผู้ใช้จากทั่วโลก ในขณะที่คุณจะได้เรียนรู้พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในหลายประเทศในสถานที่ทั่วไป แต่ละเซิร์ฟเวอร์ใช้โปรโตคอล VPN ที่หลากหลายซึ่งให้การป้องกันที่ทรงพลังเนื่องจากไคลเอนต์ Mac VPN เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงสุด.

1. NordVPN - VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac

คุณลักษณะที่ทำให้ NordVPN โดดเด่นในหมู่คู่แข่งคือการเข้ารหัสสองชั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับการปกป้องที่น่าทึ่ง แต่มีสองชั้นสำหรับราคาหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการจัดการอุปกรณ์สูงสุดหกเครื่องในเวลาเดียวกันด้วยบัญชี VPN เดียว เหมาะสำหรับการดาวน์โหลด P2P เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือกว่า คุณสามารถซื้อแพ็คเกจ NordVPN ได้โดยไม่ระบุชื่อด้วย Bitcoin หรือใช้ PayPal ในวิธีอื่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการมี Nord VPN อยู่ใน 2 อันดับแรกของ Best Mac VPN.

การกำหนดราคา NordVPN

4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks

2. ExpressVPN

ไม่ต้องสงสัย VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac คือ ExpressVPN แม้ว่าจะเป็นราคาที่แพงกว่าเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ในตลาดในขณะนี้ อย่างไรก็ตามคุณจะได้รับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ซึ่งทำให้ ExpressVPN คุ้มค่ากับราคา $ 12.95 / เดือนสำหรับแผนราคาปกติ มันได้ขยายการบริการไปยัง 87 ประเทศดังนั้นการเข้าถึงจึงเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดยิ่งที่สุดพร้อมกับโปรโตคอล VPN ที่แข็งแกร่งสี่รายการและส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายทำให้ mac vpn ดีที่สุดในรายการ.

3. IPVanish

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ IPVanish คือมันไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา คุณอาจคิดว่าสิ่งนี้ช่วยลดความน่าเชื่อถือ แต่ในความเป็นจริงมันทำให้ขาออกจากกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ที่เป็นอันตรายที่ใช้กับผู้ให้บริการ VPN ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา IPVanish ดำเนินงานในกว่า 60 ประเทศและกำลังขยายบริการที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เราพูด เป็นที่นิยมในฐานะ VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับ Mac ดังนั้นจึงควรลองใช้ดู.

คุณสามารถเรียกใช้บนอุปกรณ์ห้าเครื่องพร้อมกันดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเลย.  

4. TorGuard

หากคุณลังเลที่จะลงทุนกับ VPN ลองไปที่ TorGuard ซึ่งมีการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันในกรณีที่คุณไม่พอใจกับคุณภาพที่พวกเขาเสนอ นั่นไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากเพราะมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1600 แห่ง TorGuard มีอันดับที่น่าประทับใจ ครอบคลุมกว่า 50 ประเทศตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์และแผนการกำหนดราคานั้นยอดเยี่ยม คุณจะได้รับแบนด์วิธไม่ จำกัด และการเชื่อมต่อนั้นเบาสบายสำหรับการสตรีมและดาวน์โหลดอย่างไม่น่าเชื่อ.

ไม่มีตัวเลือกที่ดีไปกว่าบริการ mac vpn เพื่อให้ระบบของคุณปลอดภัยจากแฮกเกอร์และสอดแนมหน่วยงานของรัฐในขณะที่เพลิดเพลินกับการเข้าถึงแบบไม่ จำกัด จากนั้นลงทะเบียนผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้ที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่ทรงพลังในพื้นที่ของคุณ.   

สรุปสำหรับ Best Mac VPN

  • IPVanish
  • TorGuard
  • ExpressVPN
  • NordVPN - ผู้ชนะ

IPVanish

ราคา: $ 6.49 / เดือน

4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksคุณสมบัติของแอพที่ยอดเยี่ยม
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksความเร็วและความน่าเชื่อถือดี
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksมากกว่า 40,000+ IP ที่ไม่ระบุตัวตน
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 225 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksรับประกันคืนเงิน 7 วัน

อ่านรีวิว

TorGuard

ราคา $ 9.99 / เดือน

4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksไม่มีนโยบายการบันทึก
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksแชร์ไฟล์ P2P ได้ดี
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksทดลองใช้ 1 สัปดาห์ & รับประกันคืนเงิน
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks1600+ เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก HacksOpenVPN, PPTP, L2TP / IPsec, SSTP & IKEv2

อ่านรีวิว

ExpressVPN

ราคา $ 8.32 / เดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี

4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks รับประกันคืนเงิน 30 วัน
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks เข้ารหัสไม่เกิน 256 บิต
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks สนับสนุนตลอด 24/7
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งใน 78 ประเทศ

อ่านรีวิว

NordVPN - ผู้ชนะ

ราคา $ 8.32 / เดือน สำหรับการสมัครสมาชิกรายปี.

4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacks เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 650 แห่งในกว่า 50 ประเทศ
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksการเข้ารหัสบิต 2048
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksเข้าสู่ระบบหลายสำหรับ 6
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksรับประกันคืนเงิน 30 วัน
4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณจาก Hacksรองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

อ่านรีวิว

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments