6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน – หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!

[ware_item id=33][/ware_item]

การเรียกดูอินเทอร์เน็ตอาจเป็นเรื่องยากมากในประเทศจีนเนื่องจากกฎหมาย“ The Great Firewall” ซึ่งควบคุมการเซ็นเซอร์ออนไลน์โดยการปิดกั้นเว็บไซต์กรองคำหลักและพิจารณาประเภทของคำพูดและกิจกรรมที่ผิดต่อรัฐบาลจีน ดังนั้นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวจีนจะไม่สามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์มความบันเทิงยอดนิยมทั้งหมดในเวสต์ได้ เหล่านี้รวมถึงเว็บไซต์และแอพเช่น Google, Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, Snapchat, Soundcloud, Flickr, Vimeo, Tinder และเว็บไซต์ / แอปข่าวต่างประเทศ เราไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อทำให้คนจีนขุ่นเคืองอย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาถึงสิ่งเหล่านี้ผู้คนจะรู้สึกสิ้นหวังหากพวกเขาเดินทางเป็นครั้งแรกที่ประเทศจีน.


บทบาทของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนในการผ่านไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม

คุณถามผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศจีนว่าอย่างไร เซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศจีนเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้ใช้เหล่านี้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมาน มีบริการ China VPN ฟรี แต่ส่วนใหญ่ไม่ทำงานอย่างเป็นที่น่าพอใจและ VPN จีนส่วนใหญ่มักถูกบล็อกโดย The Great Firewall สิ่งนี้เกิดขึ้นโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ตึงเครียดเมื่อมีการประท้วงต่อต้านรัฐบาลเกิดขึ้นในประเทศ.

หากคุณกำลังจะไปเยือนประเทศจีนเพื่อการท่องเที่ยวทำงานหรือเรียนแล้วคุณต้องใช้ VPN ที่เชื่อถือได้สำหรับประเทศจีนซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด และเรามาถึงข้อสรุปนี้ว่าเราสามารถแนะนำทางเลือกที่เหมาะสมได้อย่างไร เราเข้าหามือปืนรับจ้างและนักวิเคราะห์ซอฟต์แวร์ของเราในภูมิภาคฮ่องกงและจีนและขอให้พวกเขาทดสอบรายการของ VPN และหลังจากได้รับความยินยอมและการอนุมัติเราก็มาถึงข้อสรุปนี้.

ไม่ต้องกังวล - ลองดู VPN China ที่ดีที่สุด 2019

NordVPN

NordVPN เป็นผู้ให้บริการที่คุณต้องการหากคุณกำลังเดินทางไปประเทศจีน เราถามผู้ใช้ประมาณ 30 คนที่อยู่ในประเทศจีนด้วยเหตุผลหลายประการเพื่อทดสอบ NordVPN สำหรับเราและ 98% ของผู้ใช้เหล่านี้ทำให้เราได้รับความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับประสิทธิภาพของผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ดูเหมือนว่าโปรโตคอล VPN ที่ปรับแต่งได้เองนั้นแข็งแกร่งเกินไปสำหรับ The Great Firewall of China NordVPN เป็นผู้เชี่ยวชาญของเราที่ได้รับเลือกให้เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนในปี 2562.

VPN อันดับต้น ๆ ของจีน

[/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]

  • ExpressVPN
  • VyprVPN
  • TorGuard
  • IPVanish
  • Switchvpn

ExpressVPN

ราคา $ 6.67 / เดือน

6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม! รับประกันคืนเงิน 30 วัน!
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม! เข้ารหัสไม่เกิน 256 บิต
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม! แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม! สนับสนุนตลอด 24/7
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม! เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งใน 78 ประเทศ

อ่านรีวิว ExpressVPN

VyprVPN

ราคา $ 5.00 / เดือน

6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!โปรโตคอลการเข้ารหัสที่ดี
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!การสลับเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ จำกัด
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!IP มากกว่า 200,000+ & เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่ง
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!มีเวอร์ชั่นทดลอง 3 วัน

อ่านรีวิว VyprVPN

TorGuard

ราคา $ 9.99 / เดือน

6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!ไม่มีนโยบายการบันทึก
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!การแชร์ไฟล์ P2P ดี
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ & รับประกันคืนเงิน
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!1600+ เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!OpenVPN, PPTP, L2TP / IPsec, SSTP & IKEv2

อ่านรีวิว Torguard

IPVanish

ราคา $ 6.49 / เดือน

6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!คุณสมบัติของแอพที่ยอดเยี่ยม
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!ความเร็วและความน่าเชื่อถือดี
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!มากกว่า 40,000+ IP ที่ไม่ระบุตัวตน
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 225 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!รับประกันคืนเงิน 7 วัน

อ่านรีวิว IPVanish

Switchvpn

ราคา $ 6.66 / เดือน

6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!รับประกันคืนเงิน 30 วัน
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!ติดตั้งทันทีเปิดใช้งานทันที
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!P2P & อนุญาตให้ใช้ VoIP
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!สนับสนุนการสนทนาสด 24/7
6 บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน - หลีกเลี่ยงไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยม!แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ในแผนประจำปี

เปรียบเทียบ VPN ทั้งหมดเดี๋ยวนี้>>

การวิเคราะห์โดยละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญ VPN

ExpressVPN

ในทางกลับกัน ExpressVPN มีชื่อเสียงในด้าน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนจนถึงปัจจุบัน มันมี SSL ที่มีประสิทธิภาพด้วยการเข้ารหัส 256 บิตดำเนินการผ่านโปรโตคอลที่ยอดเยี่ยมเช่น OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP และ PPTP อยู่ภายใต้ข้อบังคับของหมู่เกาะบริติชเวอร์จินเท่านั้นซึ่งหมายความว่าจะไม่ส่งข้อมูลของคุณหากรัฐบาลขอให้แตกต่างจากผู้ให้บริการ VPN ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ในความเป็นจริง ExpressVPN มีนโยบายบันทึกเป็นศูนย์ซึ่งหมายความว่าบันทึกการใช้งานของคุณจะไม่ถูกเก็บไว้ บริการครอบคลุม 94 ประเทศรวมถึงจีน.

ไม่มีอื่น ๆ VPN สำหรับประเทศจีน มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 ตัวกระจายอยู่ทั่วโลก ยิ่งจำนวนเซิร์ฟเวอร์มากเท่าไหร่ความแข็งแกร่งและความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น.

ExpressVPN ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บนเดสก์ท็อปแท็บเล็ตและอุปกรณ์มือถือทั้งหมดของคุณ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน ซอฟต์แวร์นี้สามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการต่าง ๆ เช่น Windows, Mac, iOS, Android, เราเตอร์และ Linux สะดวกในการสลับเซิร์ฟเวอร์ทุกครั้งที่คุณต้องการและปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วโดยฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 แผนราคาเริ่มต้นที่ $ 12.95 / เดือนด้วยระบบการอ้างอิงเงินคืน 30 วันและข้อเสนอวิธีการชำระเงินเกือบยี่สิบสาม ประหยัดเงินด้วยการสมัครสมาชิก 15 เดือนเพียง $ 6.67 / เดือน ขั้นตอนการสมัครใช้งานแบบ 3 ขั้นตอนที่เรียบง่ายของพวกเขาเพียงต้องการแผนการราคาที่คุณเลือกที่อยู่อีเมลและการชำระเงิน พวกเขามีระบบสนับสนุนอย่างละเอียดสำหรับผู้ใช้ใหม่พร้อมคู่มือที่สมบูรณ์สำหรับระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันและส่วนขยายเบราว์เซอร์.

VyprVPN

ในที่สุดเรามี VyprVPN ที่ให้คุณคุ้มค่ากับเงินของคุณด้วยแพ็คเกจราคาถูก USD 5 / เดือน แผนราคาพรีเมี่ยมของพวกเขาช่วยให้การเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์เพียง $ 6.67 / เดือน สิ่งนี้ทำให้เหมาะสำหรับนักเรียนและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่สามารถลงทุนใน VPN ที่มีราคาแพงกว่าในประเทศจีนอย่าง ExpressVPN การเป็น VPN ราคาถูกไม่ได้ทำให้มีประสิทธิภาพน้อยลง นั่นคือที่ที่ความงามของ VyprVPN โกหก มันสร้างความน่าเชื่อถือในหมู่ผู้ใช้ในประเทศจีนและอีก 94 ประเทศ มันได้สร้างแอพที่ปรับแต่งเองสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ Apple และ Android เพื่อทำให้ข้อเสนอหวานลง Mac OS, Windows และ ลินุกซ์ ได้รับการสนับสนุนโดย VyprVPN คุณสามารถเรียกใช้ VPN ความเร็วสูงบนอุปกรณ์ 3 ถึง 5 ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นไม่เพียง แต่คุณจะสามารถใช้งานได้ทุกที่บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ แต่ยังแชร์การเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมห้องหรือสมาชิกครอบครัวของคุณ วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นอย่างอื่นในการสมัครสมาชิกหลาย ๆ ครั้ง นอกเหนือจาก PPTP, OpenVPN และ L2TP แล้วยังมีโปรโตคอล Chameleon ของตัวเองที่ช่วยปกป้องระบบของคุณและซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ หากคุณกำลังมองหาโปรโตคอลพิเศษที่แข็งแกร่งนี่อาจเป็น China VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ พวกเขามีตัวเลือกการชำระเงินทั่วไปมากมายรวมถึง Alipay และการแชทสดเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลลูกค้า คุณสามารถได้รับอย่างสมบูรณ์ ทดลองใช้ฟรี 3 วัน และยังได้รับเงินคืนภายใน 30 วัน หากคุณไม่พอใจ.

IPVanish

หากคุณกำลังค้นหาข้อเสนอ VPN ราคาไม่แพง IPVanish นั้นมีราคาเพียง $ 6.49 / เดือน (แผน 1 ปี) ที่มีการประหยัดปัจจุบันมากถึง 60% คุณสามารถสมัครใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแค่นั้น แต่หากคุณพบว่าคุณสมบัติไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการคุณสามารถไปข้างหน้าและยกเลิกบัญชีของคุณภายใน 7 วันเพื่อรับเงินฝากคืน ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN จีนที่ดีที่สุดในราคา $ 6,67/ เดือน ค่อนข้างแพงกว่าค่าใช้จ่ายพื้นฐานของ IPVanish และ VyperVPN $ 6,67 / เดือน. ทุกอย่างมาพร้อมกับคุณสมบัติและนโยบายที่เหมาะกับคุณที่สุดและ VPN ตัวใดที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งของคุณ เราสนับสนุนให้ผู้ใช้เลือกสมัครสมาชิก 12 เดือนเพราะโดยทั่วไปแล้วราคาถูกที่สุด ดำเนินงานในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกและมอบเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้มากกว่า 1,000 รายการ IPVanish ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและโปรโตคอลที่ยอดเยี่ยมรวมถึง OpenVPN, PPTP และ L2TP / IPsec เพลิดเพลินกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และการเรียกดูที่ไร้รอยต่อด้วยอุปกรณ์สูงสุดห้าเครื่องที่เชื่อมต่อกับบัญชีเดียวพร้อมกัน ดังนั้นนี่คือที่ IPVanish ชนะ VPN อื่น ๆ สำหรับประเทศจีน ไม่มีข้อ จำกัด สำหรับการสลับเซิร์ฟเวอร์และการเปลี่ยนเป็นไปอย่างราบรื่น โปรแกรมการดูแลลูกค้า 24/7 ของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมในการแก้ไขปัญหาใด ๆ อย่างมีประสิทธิภาพที่คุณอาจเผชิญแม้จะมีการบริการที่ดี.

อ่าน: รีวิว IPVanish

TorGuard

จำนวนเซิร์ฟเวอร์และความหลากหลายของแพ็คเกจราคา TorGuard นำเสนอให้คุณเป็นหนึ่งในดีที่สุดของ China VPN deals 2019 ลองนึกภาพว่ามีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์สวิตช์ที่ทรงพลังกว่า 1600 ตัวที่จะสนับสนุนประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ คุณสามารถใช้บันเดิล Proxy Proxy ในราคาเพียง $ 5.95 / เดือนซึ่งเท่ากับครึ่งหนึ่งของแพ็คเกจ VPN ปกติ คุณสามารถรับชุด VPN แบบไม่ระบุชื่อในราคา $ 5 ต่อเดือนท่ามกลางข้อเสนออื่น ๆ ราคานี้เป็นราคาสำหรับแผนรายปีเท่านั้น แต่มีแผนครึ่งปีและรายไตรมาสในราคาที่สมเหตุสมผล นี่น่าจะเป็นราคาที่คุ้มค่าที่สุดที่ VPN สำหรับประเทศจีนสามารถเสนอให้กับผู้ใช้ทุกคน.

ลองใช้และดูว่า TorGuard เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณหรือไม่ ในกรณีที่คุณยังไม่มีความสุขคุณสามารถ รับเงินคืน ภายใน 7 วันหลังจากการซื้อชุดนั้น ทำรายการเว็บไซต์และแอพที่ถูก จำกัด และตรวจสอบประสิทธิภาพของ TorGurad ด้วยตัวคุณเอง สตรีมเนื้อหาและทดสอบฟีเจอร์ Torrenting ด้วย ประเทศจีนเป็นเพียงหนึ่งใน 50 ประเทศที่บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมนี้ใช้งานได้ พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งในที่ตั้งเหล่านี้ ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาได้รับการยกย่องและความเร็วนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมและดาวน์โหลด ไม่มีแนวคิดในการเก็บบันทึกผู้ใช้ที่ TorGuard ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณที่ถูกบุกรุก.

Switchvpn

ตัวเลือกนี้มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยให้ผู้เริ่มต้นเข้าใจว่าบริการ VPN ทำงานอย่างไร SwitchVPN ให้คุณเลือกโปรโตคอล VPN ที่สำคัญทุกตัว ดังนั้นคุณอาจใช้ OpenVPN, SSTP, L2TP หรือ PPTP เพื่อให้งานของคุณเสร็จเร็วขึ้น ทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือในการติดตามรายการทีวีที่คุณโปรดปรานทำให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์และแอพที่ถูกบล็อก สลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้ทุกที่ทุกเวลาและรับการแจ้งเตือนทันทีเกี่ยวกับความพร้อมของเวอร์ชันที่อัปเดต ไม่สำคัญว่าคุณจะไม่รู้ภาษาอังกฤษหรือไม่เพราะ SwitchVPN รองรับหลายภาษาที่พูดในจีนและส่วนอื่น ๆ ของเอเชีย เชื่อมต่อโทรศัพท์แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตห้าเครื่องเข้าด้วยกันด้วยบัญชีเดียวเพื่อความเร็วที่ยอดเยี่ยมและการท่องเว็บที่ไม่มีข้อ จำกัด แผนรายเดือนของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 9.95 ต่อเดือน และตอนนี้พวกเขากำลังเสนอ ลด 42% ในแผนราคา 12 เดือน.

ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยรวดเร็วเพียงแค่ $ 5.82 / เดือนซึ่งเป็นการแข่งขันที่รุนแรงกับ VPN จีนที่ดีที่สุด พวกเขาโยนเงินรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันทำให้ทุกคนไม่สามารถเพิกเฉยได้ SwitchVPN มี Network Kill Switch เพื่อให้การปกป้องสูงสุดเพื่อให้คุณตัดทันทีก่อนที่จะมีคนพยายามตรวจจับคุณ พวกเขายังสัญญาความเร็วหลายกิกะบิตเพื่อดึงดูดนักเล่นเกมและผู้ใช้ที่รักการเล่นออนไลน์หรือสตรีม.

ไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ที่ตอนนี้บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ทั้งหมดมีให้บริการในประเทศจีน พวกมันง่ายต่อการติดตั้งและเสนอแผนราคาที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณของคุณ การเข้ารหัสความเร็วการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์และการสนับสนุนลูกค้าล้วนคุ้มค่ากับการลงทุน อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศจีนมีแนวโน้มที่จะถูกบล็อกชั่วคราวเป็นครั้งคราวเนื่องจากรัฐบาลจีนไม่มีสิ่งที่ดีกว่าที่จะทำ แต่ต้องคอยเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือสับสน VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนที่กล่าวไว้ข้างต้นเป็นสิ่งที่ยังคงแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับการโจมตีของ The Great Firewall.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments