4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother

[ware_item id=33][/ware_item]

คุณคิดว่าสหรัฐอเมริกาเป็นดินแดนแห่งอิสระหรือไม่? การเปิดเผยล่าสุดโดยเอ็ดเวิร์ดสโนว์เดนบ่งบอกถึงบางสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการอ้างสิทธิ์ทั้งหมด คุณกำลังถูกจับตามอง! รัฐบาลภายใต้โดนัลด์ทรัมป์มีสิทธิ์เข้าถึงรอยเท้าดิจิทัลของพลเมืองชาวอเมริกันทุกคนและเห็นทุกอย่าง อย่างไรก็ตามรัฐบาลสหรัฐฯไม่สามารถควบคุมได้มากอย่างที่ประเทศจีนทำ แต่ก็ยังสามารถติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของพลเมืองชาวอเมริกันได้. 


คุณจะซ่อนที่ไหนและอย่างไร นั่นคือที่ที่คุณช่วยชีวิต, บริการ VPN USA ที่ดีที่สุด เข้ามาและทำไมเราถึงเรียกมันว่าผู้ช่วยให้รอด? เพื่อที่คุณจะต้องอ่านต่อไปและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันที่น่าอัศจรรย์ในคู่มือนี้.

Contents

ทำไมกฎหมายของสหรัฐอเมริกาในการเฝ้าระวังทางอินเทอร์เน็ตถึงมีปัญหา? 

ในเดือนเมษายนประธานาธิบดีทรัมป์ลงนามในใบเรียกเก็บเงิน การเรียกเก็บเงินกล่าวว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) เช่น Verizon และ AT&T ไม่จำเป็นต้องปกป้องข้อมูลผู้บริโภคมีผลกระทบต่อความเป็นส่วนตัวของผู้คนและทำให้พวกเขามีการเฝ้าระวัง ความเป็นกลางสุทธิก็ถูกลดลงโดยประธาน Ajit Pai ของ FCC ซึ่งกำลังจะเพิ่มความแข็งแกร่งของ ISP ในการสร้างช่องทางที่รวดเร็วสำหรับปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตที่ต้องการและทำให้แหล่งอื่นช้าลง นี่เป็นศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดจริงๆหรือ แน่นอนว่าการฝ่าฝืนไซเบอร์ได้กลายเป็นบรรทัดฐานและในฐานะที่เราได้รับผลกระทบเราควรทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้.

ประโยชน์ของการใช้ VPN

ทุกวันนี้ทุกสิ่งที่คุณทำออนไลน์จำเป็นต้องมีความปลอดภัย คุณไม่ต้องการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเปิดเผยต่อบุคคลอื่นและเรารู้ว่านี่ไม่ใช่งานที่เป็นไปไม่ได้.

มีหลายร้อยวิธีที่คุณสามารถช่วยตัวคุณเองให้รอดพ้นจากภัยพิบัติออนไลน์ แต่ไม่ใช่ทุกทางเลือกที่จะมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร อย่างไรก็ตามมีการเชื่อมต่อที่ช่วยชีวิตซึ่งสามารถให้คำตอบสำหรับคำถามของคุณได้ทั้งหมด.

แท้จริงแล้ว VPNs เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยออนไลน์ของคุณและการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย รับด้านล่างเป็นประโยชน์ของการใช้ VPN; 

การปิดที่อยู่ IP

VPN สามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณได้ วิธีนี้คุณสามารถดูเนื้อหาที่ถูก จำกัด ในประเทศของคุณ คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ที่แตกต่างกันเพื่อทำให้ที่ตั้งปัจจุบันของคุณดูเหมือนว่าคุณอยู่ในตำแหน่งนั้น. 

ความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์

VPN จะให้ความเป็นส่วนตัวและความไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์แก่คุณ ด้วย VPN คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่ระบุชื่อ คุณสามารถเข้าถึงทั้งเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องเปิดเผยตัวตนของคุณ.

ตั๋วเดินทางราคาถูก

นี่เป็นข้อดีที่หาได้ยากของ VPN ที่คุณจะได้รับตั๋วเดินทางราคาถูกกว่า อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณและเป็นวิธีการหลอกลวงที่คนจำนวนมากพลาดไป วิธีที่ดีที่สุดในการหาเที่ยวบินที่ถูกกว่าคือหาประเทศที่มีค่าครองชีพต่ำ.

เข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการมี VPN คือช่วยให้คุณดูเนื้อหาที่ถูก จำกัด และเล่นเกมที่ถูก จำกัด ในประเทศของคุณ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ - VPN สำหรับสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน!

กฎหมายความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่รุกรานการสอดส่องอย่างมากของพลเมืองและการจัดเก็บสายโทรศัพท์ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้พลเมืองสหรัฐกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของดิจิทัลและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราหลงใหลจริงๆคือชาวอเมริกันตระหนักดีถึงการแฮ็กและมัลแวร์ยุคใหม่ สิ่งนี้ทำให้พวกเขามีเหตุผลเพียงพอและเรียนรู้ว่าไซเบอร์สเปซไม่ได้สวยงามและยอดเยี่ยมอย่างที่เราคิด.

มีด้านเทคนิคอีกมากมายและแน่นอนคุณต้องการอ่านเกี่ยวกับพวกเขา แต่ก่อนหน้านั้นมาทำความรู้จักกับการเจาะหลัก คุณต้องการประสบการณ์ออนไลน์ที่เป็นส่วนตัวไม่ถูกตรวจจับและปลอดภัยซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณมาอ่านที่นี่ ดังนั้นนี่คือผู้ให้บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถไว้วางใจในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ:

สุดยอดข้อเสนอ VPN สหรัฐอเมริกา

  • ExpressVPN
  • NordVPN
  • TorGuard
  • SaferVPN

ExpressVPN

ราคา $ 8.32 / เดือน

4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother รับประกันคืนเงิน 30 วัน!
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother เข้ารหัสไม่เกิน 256 บิต
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother สนับสนุนตลอด 24/7
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 160 ประเทศ

อ่านรีวิว ExpressVPN

NordVPN

ราคา $ 3.49 / เดือน

4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherเซิร์ฟเวอร์ 5341 แห่งใน 59 ประเทศ
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother2048 การเข้ารหัสบิต
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherเข้าสู่ระบบหลายสำหรับ 6
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherรับประกันคืนเงิน 30 วัน
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherรองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

อ่านรีวิว NordVPN

TorGuard

ราคา $ 9.99 / เดือน

4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherไม่มีนโยบายการบันทึก
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherการแชร์ไฟล์ P2P ดี
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherทดลองใช้ 1 สัปดาห์ & รับประกันคืนเงิน
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งใน 55 ประเทศ
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big BrotherOpenVPN, PPTP, L2TP / IPsec, SSTP & IKEv2

อ่านรีวิว Torguard

SaferVPN

ราคา $ 2.50 / เดือน

4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งใน 34 ประเทศ
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherรับประกันคืนเงิน 30 วัน
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherรับชำระด้วย Bitcoin
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big BrotherNetflix เป็นมิตรกับเซิร์ฟเวอร์น้อย
4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brotherรองรับหลายอุปกรณ์

วิธีเลือก VPN ที่ดี?

VPN เป็นความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงความเป็นส่วนตัวออนไลน์ อย่างไรก็ตามคุณต้องเลือก VPN ที่ดีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ รับด้านล่างเป็นบางสิ่งที่คุณต้องค้นหาใน VPN;

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

เลือก VPN ที่มีคุณสมบัติความปลอดภัยพิเศษเช่นสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS VPN ที่ดีจะไม่มีนโยบายการบันทึกด้วย.

ง่ายต่อการใช้

กระบวนการติดตั้งและตั้งค่า VPN ที่ดีนั้นส่วนใหญ่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขาจะต้องยอดเยี่ยมเช่นกัน มองหา VPN ที่ใช้งานง่ายและให้การสนับสนุนลูกค้าที่ดีเสมอ.

ประสิทธิภาพ

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรมองหาใน VPN ที่ดีคือประสิทธิภาพการทำงาน มันควรจะรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าพอใจหาก VPN ไม่ชะลอการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ VPN ที่ทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงอย่างมากกลายเป็นปัญหาอย่างมาก.

คุณสมบัติ

 VPN ที่ดีนั้นเป็นคุณสมบัติที่มีความหลากหลาย คุณสมบัติพิเศษที่มีความปลอดภัยสูงเป็นจุดบวกเสมอ VPN ที่ดีจะมีคุณสมบัติเช่นสวิตช์ฆ่าการสลับเซิร์ฟเวอร์การเลือกพอร์ตโปรโตคอล VPN หลายตัวและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าคุณต้องการอะไรใน VPN และงบประมาณของคุณคืออะไร.

ทำไม VPN จึงเป็นที่นิยม?

บริการ VPN ของ USA ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกา พวกเขาอนุญาตให้คุณดูเนื้อหาที่ถูก จำกัด และเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการเฝ้าระวัง คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งจริงของคุณได้เช่นกัน VPN ให้ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์แก่คุณซึ่งทุกคนต้องการในวันนี้. 

นี่คือ VPN USA ที่ดีที่สุดสี่อันดับที่จัดอันดับโดยผู้ใช้ตามคุณสมบัติและประสิทธิภาพ:

NordVPN - บริการ VPN ที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาประจำเดือน!

4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother

NordVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN USA ที่เก่าแก่ที่สุดในตลาด หากคุณไม่พอใจกับวิธีการทำงานคุณสามารถรับเงินคืนภายใน 30 วันนับจากวันที่สมัคร มันทำงานบนระบบปฏิบัติการส่วนใหญ่รวมถึง Windows, OS X และ iOS คุณสามารถเรียกใช้ได้บนอุปกรณ์ถึงหกเครื่องโดยใช้บัญชี VPN เพียงบัญชีเดียว บันทึกผู้ใช้ของคุณจะไม่ถูกเก็บไว้และทำการเข้ารหัสที่รัดกุมผ่าน IKEv2 / IPsec, OpenVPN, PPTP, L2TP และ IPSec. 

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึงโทรศัพท์แท็บเล็ตและแล็ปท็อป ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขานั้นรวดเร็วในการแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจประสบขณะใช้งาน NordVPN มีรากฐานที่มั่นคงในกว่าหกสิบประเทศและถือว่ามีคุณภาพสูงโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้ทั้งสอง.

ExpressVPN - VPN ที่แข็งแกร่งที่สุด

ExpressVPN เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN USA ที่ดีที่สุด มีเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่มากกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกใน 160 ประเทศ เนื่องจาก ExpressVPN ตั้งอยู่ที่ British Virgin Islands กฎหมายของสหรัฐอเมริกาที่ซับซ้อนซึ่งมีผลกระทบต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้จึงไม่สามารถใช้ได้.

ExpressVPN เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการหลักเช่น Windows, Mac, iOS, Android และ Linux คุณสามารถเชื่อมต่อ VPN 3 ครั้งพร้อมกันด้วยบัญชี ExpressVPN บัญชีเดียว เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยนั้นจะใช้ SSL พร้อมการเข้ารหัสแบบ 256 บิต.

ExpressVPN รองรับโปรโตคอลเช่น OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP และ PPTP บิตคือ ExpressVPN เสนอตัวเลือกการชำระเงิน 23 แบบรวมถึง Bitcoin แผนรายเดือนเริ่มต้นที่ $ 12.95 / เดือนและมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ปัจจุบัน ExpressVPN เสนอส่วนลดแบบแบน 49% และเพิ่มอีก 3 เดือนสำหรับการสมัครสมาชิก ExpressVPN 1 ปี ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับ 15 เดือนเพียงจ่าย 12 เดือน.

ExpressVPN นำเสนอแบนด์วิดท์ความเร็วและเซิร์ฟเวอร์สวิตช์ไม่ จำกัด พร้อมช่วงเวลา 99.9% ExpressVPN ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ และมีการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

ดังนั้นถึงเวลาที่คุณจะได้รับบริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อสัมผัสกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย.

TorGuard - VPN สหรัฐอเมริกาที่เชื่อถือได้

4 บริการ VPN USA ที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องคุณจาก Big Brother

ชุดบริการที่หลากหลายที่นำเสนอโดย TorGuard และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN บนสหรัฐอเมริกา The Proxy Proxy ราคา $ 5.95 / เดือน, VPN แบบไม่ระบุชื่อราคา $ 9.99 / เดือน, อีเมลแบบไม่ระบุชื่อราคา $ 6.95 / เดือนและ Privacy Bundle ราคา $ 11.54 / เดือน คุณสามารถรับ VPN + Proxy Bundle ได้ในราคาลด 40% มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 11.54 ต่อเดือน.

ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถตรวจสอบ TorGuard ตามช่วงทดลอง. 

หากคุณไม่ชอบการลงทุนมากพอคุณสามารถรับเงินคืนได้ภายในเจ็ดวัน TorGuard นำเสนอบริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมไปยังกว่าห้าสิบประเทศ บริษัท เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1600 แห่งซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนกับเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานหนักเกินไป.

นี่เป็นการเชื่อมต่อความเร็วสูงพร้อมกับการสตรีมและดาวน์โหลดที่ราบรื่น คุณสามารถเรียกดูแบบไม่ระบุชื่อเนื่องจากไม่มีการบันทึกด้วยการเข้ารหัสที่ทรงพลังและพึ่งพาการดูแลลูกค้าที่เป็นประโยชน์.

ปลอดภัยยิ่งขึ้น VPN - VPN สหรัฐอเมริกาที่รวดเร็วและใช้งานง่าย

ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการท่องอินเทอร์เน็ตแบบไม่ระบุชื่อด้วย Safer VPN ซึ่งไม่เพียง แต่เก็บบันทึกและช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ผู้ใช้สามารถมองเห็นได้ในสถานที่เฉพาะเท่านั้น พวกเขาให้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง 256 บิตใช้ OpenVPN, IKEv2, L2TP / IPSec และ PPTP ในกว่าสามสิบประเทศ มันทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ทั้งหมดที่มีระบบปฏิบัติการเช่น Windows, Mac, iOS, Android และ Chrome. 

คุณอาจเริ่มต้นเพียง $ 7.49 ต่อเดือนและยกเลิกการสมัครของคุณภายในสิบสี่วันหากไม่พอใจ การลดราคาสุดพิเศษปัจจุบันของพวกเขาลด 81% ซึ่งคุณสามารถใช้ในช่วงคริสต์มาส ปลอดภัยยิ่งขึ้น VPN มุ่งเน้นไปที่แอพที่ใช้งานง่ายและยังให้บริการส่วนขยายของ Chrome ได้ไม่ จำกัด ฟรี นอกจากนี้คุณยังได้รับความปลอดภัย Wi-Fi อัตโนมัติพร้อมด้วยการวินิจฉัยอัตโนมัติ คุณสามารถติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 24/7 ของพวกเขาผ่านการแชทสดและอีเมล.

เหตุผลเพิ่มเติม:

เลิกบล็อกช่องสตรีมมิ่งออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา

ผู้ที่ไม่ใช่ชาวอเมริกันไม่สามารถหลีกเลี่ยงเนื้อหาและช่องทางตามความต้องการได้มากนักไม่ว่าจะเป็นสตรีม FIFA World Cup สตรีมมิ่งที่ไม่ใช่คนอเมริกันจะไม่สามารถเข้าถึง Fox Sports สำหรับเกม FIFA ได้ดังนั้นคุณต้อง VPN USA ที่ดี.

มันทำงานยังไง? มันจะแทนที่ IP ดั้งเดิมของคุณด้วยหนึ่งใน IP ของเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นสิ่งนี้จึงทำให้คุณมีสิทธิ์สำหรับเว็บไซต์เพราะจะทำให้คุณปรากฏออนไลน์จากสหรัฐอเมริกาและคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ใด ๆ ที่ถูกบล็อกไว้ก่อนหน้านี้สำหรับคุณซึ่งเป็นวิธีการทำงานของ VPN และทำสิ่งมหัศจรรย์!

ป้องกันการเฝ้าระวังมวล

ข้อเท็จจริงทั้งหมดที่เราได้กล่าวถึงข้างต้นเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและการรุกรานของหน่วยงานเฝ้าระวังในโลกออนไลน์ของเรานั้นน่าตกใจจริงๆ.

คุณไม่ปลอดภัยบนโทรศัพท์มือถือทุกแอพที่คุณดาวน์โหลดกิจกรรมบนเครือข่ายโซเชียลทุกอย่างสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้จาก NSA ไม่ว่าจะเป็นกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่ต่ออยู่กับเราเตอร์ Home Wifi ของคุณ.

หากคุณเชื่อในอิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตและความเป็นส่วนตัวคุณต้องซื้อ USA VPN VPN ในสหรัฐอเมริกาจะซ่อน IP จริงของคุณเข้ารหัสข้อมูลและกำหนดเส้นทางผ่านอุโมงค์ที่ปลอดภัยที่ไม่มีใครสามารถสอดแนมได้.

ไม่เปิดเผยตัวตนใน WiFi สาธารณะและฮอตสปอต

คุณคิดว่า WiFis สาธารณะที่ StarBucks, รถไฟใต้ดินนิวยอร์คหรือสถานที่สาธารณะอื่น ๆ นั้นปลอดภัยหรือไม่?

การเชื่อมต่อกับ Hotel WiFi หรือ Airport WiFi ผ่านโทรศัพท์ iPhone หรือ Android เป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดเพียงแค่เช็คอินและอัพเดทสถานะ?

ฮอตสปอตสาธารณะที่ไม่มีหลักประกันคือจุดที่แฮ็คเกอร์ชื่นชอบมากที่สุดในการเข้าสู่โทรศัพท์ของคุณหรือแฮ็คมัน มันเป็นถ้วยชาเพื่อสร้าง WiFi ปลอมและสอดแนมในทุกสิ่งที่คุณทำออนไลน์ดังนั้นอย่าสนุกกับถ้วยชาที่ร้านกาแฟ wifi เพราะมันเป็นถ้วยชาสำหรับพวกเขา (แฮกเกอร์) เพื่อแฮ็กเข้าไป โทรศัพท์ของคุณ.

หากไม่มี VPN ที่ดีคุณจะถูกแฮ็กเกอร์และอาจสูญเสียข้อมูลที่มีค่าของคุณเช่นข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ออนไลน์อย่างปลอดภัยและรับ USA VPN ที่ดีก่อนที่จะเชื่อมต่อกับ WiFi สาธารณะใด ๆ.

หลีกเลี่ยงกฎหมายการละเมิดในสหรัฐอเมริกา

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นกฎหมายการละเมิดมีความซับซ้อนและยิ่งคุณเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขามากเท่าไหร่พวกเขาก็จะเข้าใจยากขึ้น การเกิดขึ้นของการแชร์ไฟล์ P2P และอินเทอร์เน็ตส่งผลให้ผู้ถือลิขสิทธิ์ดำเนินการลงโทษอย่างเข้มงวดสำหรับผู้ที่กระทำผิด.

โปรดจำไว้ว่าเราแสดงรายการ USA VPN ที่ไม่เก็บบันทึกผู้ใช้และมีเซิร์ฟเวอร์ P2P ที่เหมาะสำหรับการทำฝนตกหนัก หากคุณมีเหตุผลที่ถูกต้องในการดาวน์โหลดหรือแชร์ไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ผ่านเทคโนโลยี P2P VPN ของ USA ที่เราได้ระบุไว้ข้างต้นสามารถช่วยคุณให้ความช่วยเหลือในขณะที่รักษาข้อมูลประจำตัวของคุณได้รับการปกป้องจากหน่วยงานด้านกฎหมาย.

ประเทศเพิ่มเติม:

  • สหราชอาณาจักรVPN ของสหราชอาณาจักร
  • ออสเตรเลียVPN ของออสเตรเลีย
  • แคนาดาVPN แคนาดา

ข้อสรุป

มีบริการ VPN VPN ฟรีมากมาย แต่ระวังบริการที่ไม่น่าเชื่อถือ เลือกใช้สำหรับผู้ที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้เสมอ ทำสิ่งหนึ่งเสมอก่อนตัดสินใจเลือกสุดท้ายไปที่ twitter.com และตรวจสอบ #hashtag ที่เกี่ยวข้องสำหรับผู้ให้บริการ VPN คนที่พูดถึงบริการดีหรือไม่ ในขณะเดียวกันทีมพัฒนาของเราได้ทำให้งานที่น่าเบื่อง่ายขึ้นเป็นเครื่องมือเปรียบเทียบสำหรับคุณที่ทำให้ภาพชัดเจนขึ้น. 

เราควรเลือกสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อของกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่ไม่เอื้ออำนวย ตัวเลือกซอฟต์แวร์ VPN ที่ดีที่สุดห้าตัวที่ระบุไว้ด้านบนมีความน่าเชื่อถือในสาขาของตน พวกเขาอาจได้รับเงิน แต่คุณยังสามารถทำการทดลองฟรีเพื่อวัดการแสดงของพวกเขา ผู้ที่เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่มีอยู่จริงในสหรัฐอเมริกานั้นเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจที่สุด แพคเกจราคาที่สะดวกสามารถจ่ายได้หลากหลายและทุกคนสามารถซื้อได้.

การเฝ้าระวังขั้นสูงของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาในแง่ของกิจกรรมอาชญากรรมระดับสูงเมื่อไม่นานมานี้ทั่วโลกส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ นอกจากข้อมูลของคุณจะถูกบันทึกและวิเคราะห์สำหรับข้อมูลที่สำคัญแล้วยังมีข้อ จำกัด เกี่ยวกับตำแหน่งของเนื้อหา เว็บไซต์สตรีมมิ่งบางแห่งอนุญาตให้ผู้ใช้จากกลุ่มประเทศที่เลือกดูวิดีโอได้เท่านั้น สิ่งนี้สร้างปัญหามากมายสำหรับผู้ใช้ที่อยู่นอกประเทศเหล่านี้.

คุณจะเจอเว็บไซต์ต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ตที่พูดถึงความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตและ VPN แต่คุณต้องฉลาดมากเมื่อเลือกใช้ USA VPN ข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุดได้ทำการวิจัยอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับปัญหาที่ชาวเน็ตในอเมริกาเผชิญในชีวิตประจำวันของพวกเขาดังนั้นจึงเกิดขึ้นกับ VPN ด้านบนที่จะทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นที่ที่ดีขึ้นมาก.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments