4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร – หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!

[ware_item id=33][/ware_item]

สองปีที่ผ่านมาเป็นข่าวร้ายสำหรับบรรดานักฝนตกหนักทุกคน ในขณะที่เด็ก ๆ ที่มีงบประมาณน้อยก็สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าชมซีซั่นและภาพยนตร์ที่ชื่นชอบได้ไม่ จำกัด ผู้สูงอายุสามารถเพลิดเพลินไปกับซิทคอมได้โดยไม่ต้องขนนก แต่เดี๋ยวก่อน? พวกเขาไปไหน?


Torrentors ไปที่ไหน?

ข้อความเศร้าที่ปรากฏบน Chrome 'ไซต์นี้ถูกบล็อกโดย ISP ของคุณ' ได้กวาดประชากรทั้งหมดภายใต้ผ้าห่มไว้ทุกข์ รัฐบาลได้ดำเนินการอย่างเข้มงวดและในที่สุดก็ผ่านตั๋วเงินที่จำเป็นเพื่อให้ได้มือในประวัติการค้นหาของทุกคนรวมถึงฝนตกหนัก.

4 VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรมาถึงคุณ!

นั่นคือที่ที่เราเข้ามาดำเนินการเพื่อให้อัศวินดำแก่คุณซึ่งจะช่วยคุณในวันนี้บริการ VPN ที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร: [/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]

  • VyprVPN
  • IPVanish
  • ExpressVPN
  • NordVPN - ผู้ชนะ

VyprVPN

ราคา $ 2.50 / เดือน

4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!โปรโตคอลการเข้ารหัสที่ดี
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!การสลับเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ จำกัด
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!IP มากกว่า 200,000+ & เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่ง
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!มีเวอร์ชั่นทดลอง 3 วัน

อ่านรีวิว VyprVPN

IPVanish

ราคา $ 3.25 / เดือน

4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!คุณสมบัติของแอพที่ยอดเยี่ยม
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!ความเร็วและความน่าเชื่อถือดี
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!มากกว่า 40,000+ IP ที่ไม่ระบุตัวตน
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 225 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!รับประกันคืนเงิน 7 วัน

อ่านรีวิว IPVanish

ExpressVPN

ราคา $ 8.32 / เดือน

4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits! รับประกันคืนเงิน 30 วัน!
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits! เข้ารหัสไม่เกิน 256 บิต
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits! แอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits! สนับสนุนตลอด 24/7
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits! 3000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ

อ่านรีวิว ExpressVPN

NordVPN - ผู้ชนะ

ราคา $ 3.49 / เดือน

4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits! เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5092 แห่งในกว่า 60 ประเทศ
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!การเข้ารหัสบิต 2048
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!เข้าสู่ระบบหลายสำหรับ 6
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!รับประกันคืนเงิน 30 วัน
4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!รองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

อ่านรีวิว Nordvpn

VPN คืออะไร?

VPN ในเงื่อนไขที่ง่ายที่สุดคือวิธีที่คุณนำหนังสือสอดแนมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตออกมา สิ่งที่ VPN ทำคือการเปลี่ยนที่อยู่อินเทอร์เน็ต (IP) ที่ ISP ให้ไว้ให้คุณเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท อื่น (ถูกเลือก) และทำให้คุณดูเหมือนว่าคุณเป็นเพียงผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศที่ถูกสุ่มเลือก ยังไม่เข้าใจใช่ไหม ไม่ต้องกังวลลองวิเคราะห์ VPN เป็นภาษาธรรมดา ๆ VPN ทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนต่อหน้าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและเอเจนซี่เฝ้าระวังใด ๆ ที่หมายความว่าไม่มีใครสามารถติดตามสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์ได้มากกว่าแบบไม่ระบุตัวตนใช่ไหม ในความเป็นจริงมันจะดีกว่าและไม่ระบุชื่อมากขึ้น ช่างวิเศษเหลือเกิน!

VPN ฟรีของสหราชอาณาจักรอยู่ที่ไหน?

มีเซิร์ฟเวอร์ / บริการ VPN ของ UK จำนวนมากที่สัญญาว่าจะให้ข้อเสนอแบบเดียวกันฟรีดังนั้นผู้คนจึงคิดว่าทำไมต้องไปหาคนที่จ่ายเงินในตอนแรก คุณต้องเคยได้ยินว่าไม่มีสิ่งเช่นอาหารกลางวันฟรี ฟรีทั้งหมดได้รับการทดสอบโดยแหล่งข้อมูลที่ตรวจสอบแล้วและพวกเขาทั้งหมดมีข้อสรุปเดียวกันพวกเขาไม่ทำงาน! การเข้ารหัสไม่สมบูรณ์หรือการสตรีมนั้นช้ามาก นั่นหมายความว่าไม่มี Netflix และจูบลา Piratebay ที่เราทุกคนรัก.

แล้ว VPN ในสหราชอาณาจักรที่ดีที่สุดเหล่านั้นคืออะไร?

มาพูดคุยเกี่ยวกับบริการ VPN ที่มีชื่อเสียง.

ทางเลือกของบรรณาธิการ

NordVPN - VPN อันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร

4 บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร - หลีกเลี่ยงการสอดแนม Brits!
VPN สำหรับสหราชอาณาจักรนี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับมืออาชีพและการใช้งานทางธุรกิจเนื่องจากมีการเข้ารหัสสองชั้นที่ทำให้กระบวนการช้าลงโดยอัตโนมัติ แต่สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการอะไรนอกจากรักษาจมูกของรัฐบาลให้พ้นจากรายละเอียดทางธุรกิจ NordVPN จะมอบความเร็วที่เร็วที่สุดและประตูที่ปลอดภัยที่สุดสู่สวรรค์.

มาพร้อมกับ "Kill Switch" ที่จะช่วยคุณในการปิดกิจกรรมทั้งหมดในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ลดลง NordVPN มีคุณสมบัติในการรองรับ Tor ผ่าน VPN ซึ่งเป็นความปลอดภัยสูงสุดที่บุคคลสามารถเข้าถึงได้ดังนั้น NordVPN จึงทำให้ติดอันดับต้น ๆ สำหรับบริการ VPN UK ที่ดีที่สุด 2019.

IP และเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่
แอพที่น่าทึ่งและใช้งานง่าย

ฤดูร้อนอยู่ที่นี่และความสนุกอยู่ที่ระดับความสูงดังนั้นทำไมไม่ลองดูรายการเหล่านั้นที่คุณไม่สามารถรับมือได้ ดู VPN ที่เล่นบทบาทของ Batman.

ExpressVPN

ExpressVPN มีความคิดเห็นของลูกค้าที่ดีที่สุดในประวัติ VPN จากบันทึกย่อการบันทึกที่สำคัญไปจนถึงความเร็วที่เร็วที่สุดไปจนถึงการไม่เปิดเผยตัวตนที่สมบูรณ์แบบไม่มีปัจจัยสำคัญที่ ExpressVPN ไม่ชนะใจผู้ใช้ นอกจากนี้ ExpressVPN ยังช่วยให้เราสามารถใช้บริการได้เป็นเวลาหนึ่งเดือนในการรับประกันคืนเงินหนึ่งเดือน เราไม่ให้คะแนน VPN เพียงอย่างเดียวจนกระทั่งและหากพวกเขาไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดเฉพาะและให้ความพึงพอใจแก่ลูกค้าและลูกค้าที่มีความสุขคือสิ่งที่เราต้องการ!

คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ของ ExpressVPN รวม 3 การเชื่อมต่อพร้อมกันผ่าน 3 อุปกรณ์บริการดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการสตรีม.

อ่านรีวิว ExpressVPN

VyprVPN

VyprVPN ซึ่งเป็น บริษัท ในสวิตเซอร์แลนด์มีประโยชน์เพียงอย่างเดียวในการหลบซ่อนตัวจาก“ 5 ตา” นั่นหมายความว่าข้อมูลของลูกค้าทุกคนปลอดภัยและอยู่เหนือการเข้าถึงเพื่อก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ แม้ว่าพวกเขาจะเก็บรักษาบันทึกเป็นเวลา 30 วัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ VyprVPN อนุญาตให้ผู้ใช้เชื่อมต่อจากบัญชีเดียวกันผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ห้าเครื่อง คุณลักษณะความเป็นไปได้ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการ VyprVPN ได้ทุกที่จากทุกอุปกรณ์.

IP Vanish

IP Vanish เป็นเหมือนฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน ด้วยต้นทุนที่ต่ำต่อเดือนส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ดีที่สุดความเร็วที่เร็วที่สุดและนโยบายบันทึกเป็นศูนย์ VPN นี้ได้นำมาสู่หัวใจของผู้ใช้ส่วนใหญ่ เหตุผลของแพ็คเกจราคาถูกคือมีจำนวนคุณสมบัติน้อยกว่าบริการ VPN อื่น ๆ ที่โหลด โดยทำให้มันค่อนข้างง่ายมันยังคงเป็นทุกสิ่งที่คุณต้องการจาก VPN ดังนั้นจึงขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในสหราชอาณาจักรที่กำลังมองหา "ที่ง่ายกว่าดีกว่า".

อ่านรีวิว IPVanish

ความเสี่ยงของ บริษัท VPN ในสหรัฐอเมริกา

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สำคัญเกิดขึ้นจากบุคคลและแบรนด์ที่เป็นของสหรัฐอเมริกาพวกเขามีซอฟต์แวร์ล้ำสมัยที่มีการใช้งานทุกที่ตั้งแต่ FBI ไปจนถึงอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเครื่องใช้ในบ้าน หากคุณคิดว่า US VPN เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือที่สุดลองคิดใหม่! แม้ว่าเทคโนโลยีของพวกเขาจะน่าประทับใจ แต่กฎหมายที่มีวัตถุประสงค์เพื่อประกันความมั่นคงของชาติในความเป็นจริงก็คือการละเมิดสิทธิของพลเมือง.

หน่วยข่าวกรองสหรัฐมีชื่อเสียงในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของพลเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยไม่ได้รับอนุญาต นี่เป็นข้อเสียที่สำคัญของการเป็นผู้ถือกรีนการ์ดหรือผู้มีถิ่นพำนักในสหรัฐอเมริกาส่วนที่แย่ที่สุดคือคุณจะต้องเผชิญกับความอยุติธรรมเช่นเดียวกันเมื่อคุณบริโภคบริการที่ลงทะเบียนอย่างถูกกฎหมายภายในสหรัฐอเมริกา บริษัท VPN ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาควรตระหนักถึงสิทธิและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง.

หากคุณอาศัยอยู่ในบริเตนใหญ่ตัวเลือกที่มีเหตุผลมากกว่าสำหรับคุณคือแพ็คเกจที่เสนอโดยบริการ VPN ของสหราชอาณาจักร ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีผู้ให้บริการ VPN ที่เรียบร้อยใน U.K แต่ถ้าหาก UK VPN ที่ดีที่สุดไม่เหมาะกับความต้องการของคุณ ท้ายที่สุดเป้าหมายสูงสุดของ VPN คือการรักษาความปลอดภัยและไม่เปิดเผยชื่อตามเงื่อนไขของคุณ ผู้ใช้ทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันและไม่ใช่เพียงแค่ความสามารถในการจ่าย เรื่องสำคัญมากและคุณต้องหา บริษัท VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN สูงสุดใกล้ปลายทางของคุณ.

วิธีแก้ปัญหาคืออะไรหากคุณได้คัดเลือกผู้ให้บริการ VPN คุณภาพสูงในสหรัฐอเมริกาไว้แล้วหรือชำระเงินค่าสมัครสมาชิกตอนนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมองหาสองสิ่ง: ไม่มีบันทึกและไม่มีการแบ่งปันข้อมูลผู้ใช้ เช่นเดียวกับที่ได้รับการกล่าวถึงแล้วการเก็บบันทึกของผู้ใช้ที่ลงชื่อเข้าใช้และออกจากบัญชี VPN เป็นรูปแบบการติดตาม หน่วยงานข่าวกรองสามารถสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้ผ่านข้อมูลดังกล่าวและแสดงเป็นหลักฐานต่อผู้ใช้ในกรณีจริง แน่นอนว่าการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลเช่นชื่อที่อยู่หมายเลขบัตรเครดิตและอื่น ๆ อาจทำให้เจ้าหน้าที่ตรงกับคุณในระหว่างการสอบสวน ดังนั้นอยู่อย่างปลอดภัยกับเคล็ดลับเหล่านี้.

ข้อ จำกัด และอันตรายของบิลไซเบอร์ล่าสุด

การปิดกั้นเว็บไซต์ทางเพศโดยรัฐบาลได้ติดอยู่ในหลาย ๆ คน ในการลบการเซ็นเซอร์ออกคุณจะต้องผ่านการเรียกร้องที่น่าอับอายที่สุดในชีวิตกับ ISP ของตนและขอให้ปิดการใช้งานราวกับว่าตัวกรองถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติเว้นแต่จะได้รับการร้องขอให้ปิดดังนั้นทำไมไม่ไป VPN UK บริการ? ประการที่สองรัฐบาลได้กีดกันประเทศชาติเรื่องเพศศึกษาตลอดจนข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศสิทธิทางเพศและสถานที่ที่มีคนจรจัด ที่ทำให้เกิดสิ่งกีดขวางในเรื่องของความดีและความบันเทิงสำหรับบางคน นอกจากนี้การโจมตีเมื่อเร็ว ๆ นี้ในแมนเชสเตอร์ที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2017 ทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนมากขึ้นรัฐบาลอังกฤษเข้มงวดการเฝ้าระวังทางออนไลน์และไม่มีใครสามารถหลบหนีได้จนกว่าจะได้รับการยกเว้นจาก VPN ที่ไม่ใช่สหราชอาณาจักร.

Clear Need for VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสหราชอาณาจักร

การเรียกเก็บเงินทางไซเบอร์ครั้งล่าสุดที่ผ่านโดยรัฐบาลทำให้มั่นใจได้ว่าจะถูกจำคุก 2 ถึง 10 ปีในกรณีที่ใครก็ตามถูกฝนตกหนัก มันได้กลายเป็นเรื่องของชีวิตในขณะนี้และอย่างใดอย่างหนึ่งจะต้องไม่กระทำบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย VPN.

รับอิสรภาพของคุณ!

สิทธิเสรีภาพที่สัญญาไว้สำหรับชาวอังกฤษอยู่ที่ไหน หากสิทธิ์ถูกนำออกไปเรามีวิธีที่จะคืนสิทธิ์ให้คุณ ซื้อ VPN ที่เหมาะสมในตอนนี้และรับประโยชน์สูงสุดจากมัน สนุกกับเวลาของคุณด้วยซีรีส์โทรทัศน์ไม่ จำกัด Brits!

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments