4 บริการ VPN แคนาดาที่ดีที่สุด – ระวังตาทั้งห้า!

[ware_item id=33][/ware_item]

คุณควรใช้ VPN ในแคนาดา?

ใช่แน่นอน อย่างไรก็ตามโชคไม่ดีที่มีชาวแคนาดาจำนวนไม่น้อยที่ตระหนักถึงภัยคุกคามที่พวกเขาเผชิญ ในฐานะที่เป็นประเทศที่มีระบบดิจิตอลอย่างมากและเป็นหนึ่งในประเทศที่มีจำนวนน้อยที่สุดที่เชื่อว่าฟรี WiFi นั้นเป็นความจำเป็นขั้นพื้นฐานของมนุษย์แคนาดาจึงเต็มไปด้วยความไม่รู้เป็นอากาศแห่งความสุข! อย่างไรก็ตามการเป็นประเทศที่มีเทคโนโลยีไม่ได้หมายความว่าปราศจากความเสี่ยง.


ในสถิติล่าสุด บริษัท ของแคนาดา 97% มีความเสี่ยงจากการถูกขโมยทางไซเบอร์หรือ การโจมตีของมัลแวร์โดยอาชญากรไซเบอร์.

ยิ่งสถานที่หรือธุรกิจมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากเท่าใดก็ยิ่งมีความเสี่ยงมากขึ้นเท่านั้น ในรายงานล่าสุดของ McAfee มีรายงานว่ามีการสูญเสีย $ 400 พันล้านเนื่องจากอาชญากรรมไซเบอร์อาชญากรรมในแคนาดามีเพียง 3 พันล้านดอลลาร์เท่านั้น ดังนั้นเพื่อช่วยตัวคุณเองจากการโจมตีทางไซเบอร์เหล่านี้บุคคลและองค์กรต้องมีระบบป้องกันที่ทำให้มั่นใจว่าไม่มีใครสามารถสอดแนมระบบของพวกเขาได้ และไม่มีอะไรดีไปกว่า VPN ที่จะรองรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตด้วยการป้องกัน.

ทำไมคุณไม่ทราบเกี่ยวกับ VPN Canada

แคนาดามีเว็บไซต์เซ็นเซอร์จำนวนน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกตราบใดที่ไม่รวมภาพอนาจารเด็ก.

นี่คือเหตุผลเดียวที่ชาวแคนาดาส่วนใหญ่ไม่เคยถูกบังคับให้คิดและใช้บริการ VPN ของแคนาดาเพราะพวกเขาไม่เคยรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หากไม่ใช่เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ชาวแคนาดามักไม่ตระหนักถึงการแฮ็กและการติดตามอันตรายที่พวกเขาอาจตกเป็นเหยื่อ.

สิทธิประโยชน์ของการใช้ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา

โดยทั่วไปผู้ใช้ VPN ส่วนใหญ่เชื่อมต่อกับ IP จากโซนทั่วไปเช่นสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร ผู้ใช้แทบไม่คิดว่า IP ของแคนาดาสามารถทำงานได้เร็วกว่าระบบอื่น.

สิ่งนี้จะเป็นอย่างไร ตามความเป็นจริงและตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เพียงเพราะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ไม่ใช่ปัญหาในแคนาดาชาวแคนาดาจำนวนมากไม่ได้ใช้ VPN โชคไม่ดี.

เป็นผลให้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดามีปริมาณการใช้งานน้อยลงดังนั้นจึงสามารถให้ความเร็วสูงสุด ดังนั้นแม้ว่าคุณจะใช้ VPN ในสหรัฐอเมริกาหรือที่อื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาก็สามารถเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการ VPN ทั้งหมดในรายการที่กล่าวถึงด้านล่างมีเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาดังนั้นคุณจึงรู้ว่าพวกเขามีอะไรพิเศษ.

อยู่ภายใต้การดูแลของแคนาดา?

น่าเสียดายใช่ กฎหมายต่อต้านการก่อการร้าย C-51 มีข้อที่ให้อำนาจแก่รัฐบาลในการสอดส่องและสอดแนมในกิจกรรมออนไลน์ของแคนาดาทุกครั้ง แคนาดาซึ่งเป็นสมาชิกของ“ 5 ตา” (รายชื่อประเทศที่เปิดเผยกิจกรรมออนไลน์ของผู้คนซึ่งรวมถึง: Austrailia, แคนาดา, Newzealand, USA และ UK) ต้องแบ่งปันข้อมูลทั้งหมดกับอีกสี่ประเทศ.

ซึ่งหมายความว่าคุณอยู่ภายใต้การดูแลของมากกว่าเพียงแค่ประเทศของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะค่อยๆเปิดเผยสู่สาธารณะ สิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อหยุดยั้งการทำเช่นนี้คือไม่ใช้ WiFis สาธารณะสำหรับธุรกรรมธนาคารที่อาจนำไปสู่การแฮ็คเหตุการณ์ ประการที่สองและที่สำคัญกว่านั้นให้ใช้ VPN ของแคนาดาแม้ว่าจะใช้การเชื่อมต่อปกติ.

บริการ VPN แคนาดาที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

การค้นหา VPN ของแคนาดาที่ดีที่สุดอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลและไม่สามารถเอาชนะได้ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงเกินกว่าที่จะเป็นพยานได้หากเริ่มตรวจสอบบริการ VPN กว่า 480+ ด้วยการซื้อทั้งหมด นี่คือรายการของ Best Canada VPN พร้อมด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเพื่อเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด [/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]

NordVPN - VPN ที่แข็งแกร่งที่สุดของทั้งหมด!

หากคุณเครียดกับการถูกติดตามโดยรัฐบาลหรือหากคุณต้องการมีบางสิ่งที่ฟังดูน่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือซึ่งจะช่วยให้คุณสบายใจโดยไม่ต้องกังวลด้านนี้, NordVPN จะมีการให้การป้องกันสองแผ่น.

พวกเขาจะพาคุณจากสถานที่ที่คุณใช้อินเทอร์เน็ตไปยังสถานที่ที่คุณต้องการ การเข้ารหัสแบบสองครั้งจะลดความเร็วที่เหมาะสมที่สามารถให้ได้ แต่หากไม่ได้เลือกการเข้ารหัสแบบคู่ก็ถือว่าดีเช่นเดียวกับบริการ VPN ของแคนาดาที่กล่าวถึงข้างต้น ขณะนี้คุณสามารถคว้าคุณสมบัติที่น่าทึ่งเหล่านี้ทั้งหมดในราคาที่น่าประหลาดใจเพียงเท่านั้น $ 3.49 ต่อเดือน 3 ปี + 3 เดือน.

ไม่เพียง แต่คุณสามารถเชื่อมโยงอุปกรณ์ 6 เครื่องเข้ากับบัญชีเดียวกันได้ แต่ซอฟต์แวร์ของพวกเขาสามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุด 6 ระบบ.

สวิตช์ฆ่าและการตั้งค่า P2P ทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งใน VPN ของแคนาดาที่ดีที่สุด นอกเหนือจากนโยบายคืนเงิน 30 วันแล้ว NordVPN ยังทำให้แน่ใจว่าคุณเลือกได้ก็ต่อเมื่อคุณชอบนโยบายที่คุณต้องการในที่สุด แต่ในกรณีที่คุณยังไม่มั่นใจให้ฉันเพิ่ม“ NordVPN มีมากกว่า 5092 เซิร์ฟเวอร์ใน 60+ ประเทศ.”

.

ExpressVPN

ExpressVPN มาในแพ็คเกจที่ยอดเยี่ยม มันเป็น VPN ที่ทำให้ฝันของการลบกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณเป็นจริงอย่างสมบูรณ์.

สำหรับทุกคนที่ต้องการลบร่องรอยการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณอย่างสมบูรณ์แม้กระทั่ง Sherlock Holmes ของไอทีก็ไม่สามารถหาเบาะแสได้ ExpressVPN เป็นคำตอบที่ไม่ผ่านการพิสูจน์.

ข้อดีของการใช้ ExpressVPN คือความเร็วการสตรีมที่ดีที่สุดการดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยมติดตั้งง่ายและรวดเร็วและความสามารถในการใช้งานผ่านอุปกรณ์สามเครื่อง. 

พวกเขาให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000+ แห่งทั่วโลกเพื่อให้คุณจับคู่กับโปรโตคอล VPN ที่ทรงพลัง เป็น VPN แคนาดาที่ดีที่สุดเพราะเปิดการเข้าถึงทวีปอื่น ๆ ที่มีเนื้อหาต้องห้ามสำหรับแคนาดาเนื่องจากปัญหาลิขสิทธิ์.

เนื่องจาก ExpressVPN ให้บริการ 94 ประเทศเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขานั้นกว้างพอที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการ จำกัด เนื้อหาสำหรับคุณ พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์อันดับต้น ๆ ในกว่า 148 เมืองทั่วโลกเพื่อความสะดวกของคุณ.

คุณอาจได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้ทั้งหมดได้ที่ $ 8.32 ต่อเดือน ด้วยแผน 12 เดือน อาจมีราคาแพง แต่พวกเขาได้ตั้งค่าไว้สูงสำหรับบริการ Canada VPN รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

IP Vanish

IP Vanish เป็นที่สองในการเป็น VPN ที่ดีที่สุดในแคนาดา มีนโยบาย zero-log ที่แข็งแกร่งพร้อมด้วยความเร็วที่เห็นได้ชัดซึ่งทำให้ทุกอย่างดึงดูดเมื่อลูกค้าไตร่ตรองราคาเพราะมันถูกกว่า ExpressVPN เล็กน้อย แผนประจำปีของพวกเขาเสียค่าใช้จ่าย $ 3.25 ต่อเดือน ช่วยชีวิตคุณ 73% เป็นประจำทุกปี.

การ จำกัด การรับประกันคืนเงินของพวกเขามีระยะเวลาเพียง 7 วันซึ่งไม่ได้ฟังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านสว่างแล้วมันยังคงทำงานเพื่อ VPN แคนาดาที่ดีที่สุดเพราะไม่ได้ให้บริการ 3 หรือ 5 แต่รวม 10 การเชื่อมต่อพร้อมกันบนอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยใช้บัญชี IPVanish เดียวกัน.

คุณสามารถแบ่งค่าใช้จ่ายระหว่างคนอื่นที่อยู่กับคุณเพื่อประหยัดเงินได้มากขึ้น บริการ VPN ของแคนาดานี้ที่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 เครื่องในกว่า 60 ประเทศน่าลองใช้ดู.

Purevpn

PureVPN เป็นของขวัญของซานต้าให้กับชาวแคนาดาหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝนตกหนักที่ได้รับการแจ้งเตือนจาก ISP ของพวกเขาซึ่งท้ายที่สุดก็กลายเป็นสลิปที่ดีจาก $ 2,000 ถึง $ 20,000.

VPN นี้ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ออกไปกับการทำ torrent โดยไม่ได้รับความเร็วสูงสุดที่มีอยู่ในบริการ VPN ของ Canada ทั้งหมด.

โชคดีที่ PureVPN มีแพ็คเกจแยกต่างหากสำหรับบริการที่ลูกค้าต้องการ แผนของ Downloaders และแผนของ Streamers นั้นมีโครงสร้างและโปรแกรมที่ถูกต้องตามความต้องการของผู้ใช้และราคาถูกจริงๆ! PureVPN ให้บริการแอพที่ใช้งานง่ายในระบบปฏิบัติการทั่วไป 5 ระบบและการสาธิตฟรีสำหรับผู้ใช้ครั้งแรก.

หากคุณต้องการทดสอบ PureVPN เป็นเวลาหนึ่งเดือนคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่าย $ 10.95 ต่อเดือน. อย่างไรก็ตามการจัดการค่าที่ดีที่สุดเท่านั้น $ 1.92 ต่อเดือน. คุณอาจถามตัวแทนที่ผ่านการฝึกอบรมของพวกเขาเกี่ยวกับการแชทสดทำให้บริการ Canada VPN นี้เป็นตัวเลือกสุดท้ายของผู้ใช้ส่วนใหญ่.

มันมีฐานอยู่ที่ฮ่องกงซึ่งกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ไม่ได้มีความรุนแรงเหมือนกับในประเทศอื่น ๆ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่พวกเขาทำให้มันเป็นรายการ VPN แคนาดาที่ดีที่สุด.

เชอร์รี่อยู่ด้านบนสำหรับการใช้ Canada VPN

ด้วย VPN คุณสามารถรับชมรายการทีวีที่น่าทึ่งที่ Netflix US มีไว้สำหรับผู้อยู่อาศัยของตัวเอง แม้ว่าบริการ VPN จำนวนมากจะถูกบล็อกโดย Netflix แต่ก็ยังสามารถเข้าถึงได้ด้วย VPN ที่ระบุไว้ข้างต้น ยิ่งกว่านั้น BBC iPlayer เรียกร้องให้ผู้ชมอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

มันยากที่จะไม่รู้สึกว่าถูกแบ่งแยกเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ VPN ของแคนาดาช่วยให้คุณรับชมสิ่งที่คุณต้องการบน BBC iPlayer สุดพิเศษ.

ผู้ใช้ Torrent สามารถรับอิสระในการใช้ Kickass และ Pirate Bay อีกครั้งและเพลิดเพลินไปกับการแตะต้องไม่ได้! ในบันทึกลาก่อนเราอยากจะบอกว่าดีกว่าปลอดภัยกว่าขออภัยแคนาดา รับบริการ VPN แคนาดาตอนนี้และเริ่มใช้ชีวิตอิสระที่แท้จริงผ่านทางอินเทอร์เน็ต อิสรภาพที่คุณไม่ถูก จำกัด ควบคุมติดตามหรือแฮ็ค!

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments