World Cup Draw: การวิเคราะห์และการคาดการณ์แบบกลุ่มต่อกลุ่ม

[ware_item id=33][/ware_item]

ถ้าคุณต้องการอ่าน FIFA Group โดยการวิเคราะห์กลุ่มให้อ่านต่อไป แต่ถ้าคุณต้องการ FIFA Semi-Final และ Final Analysis กว่าอ่านบล็อกใหม่:


FIFA Worldcup Semi Final และการวิเคราะห์รอบสุดท้ายพร้อมการคาดการณ์

การจับรางวัลเสร็จสิ้นแล้วและเวทีฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพร้อมที่จะต้อนรับผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เข้าร่วมใน FIFA World Cup 2018 แต่ละกลุ่มมีการแข่งขันและทีมที่แพ้สามารถทำได้เนื่องจากทีมฟุตบอลเป็นผู้ที่ส่งมอบในวันนี้ มาดูกลุ่มของ FIFA WorldCup 2018:

32 ทีมและ 8 กลุ่ม

กลุ่ม A: รัสเซีย, อุรุกวัย, อียิปต์, ซาอุดิอาระเบีย

กลุ่ม B: โปรตุเกส, สเปน, อิหร่าน, โมร็อกโก

กลุ่ม C: ฝรั่งเศสเปรูเดนมาร์กออสเตรเลีย

กลุ่ม D: อาร์เจนตินา, อาร์เจนตินา, ไอซ์แลนด์, ไนจีเรีย

กลุ่ม E: บราซิลสวิตเซอร์แลนด์คอสตาริกาเซอร์เบีย

กลุ่ม F: เยอรมนีเม็กซิโกสวีเดนเกาหลีใต้

กลุ่ม G: เบลเยียม, อังกฤษ, ตูนิเซีย, ปานามา

กลุ่ม H: โปแลนด์โคลัมเบียเซเนกัลญี่ปุ่น

เป็นการยากมากที่จะตัดสินใจว่ากลุ่มใดเป็น“ กลุ่มแห่งความตาย” แต่เราจะสรุปให้คุณเลือก.!

รัสเซียฝรั่งเศสและอังกฤษได้รับผลประโยชน์ สเปนจะเข้าร่วมกับโปรตุเกสในกลุ่ม B ในขณะที่อาร์เจนตินาดึงหนึ่งในรอบแรกที่แข็งแกร่งกว่ามาอยู่กับโครเอเชียไนจีเรียและไอซ์แลนด์ ชาวเม็กซิกัน, แชมป์ Concacaf, จะเล่นในการป้องกันแชมป์, เยอรมนี ในกลุ่ม“ F” มันจะเป็นการแข่งขันที่ดีระหว่างทีมสวีเดนและเกาหลีใต้ ญี่ปุ่นยังสามารถทำอารมณ์เสียและดำเนินต่อไปจนถึงรอบ 16 ขอให้รอและดูว่าสิ่งต่าง ๆ จะเกิดขึ้นในที่สุด.

การวิเคราะห์กลุ่ม“ A”:

ทีมงาน: รัสเซีย, อุรุกวัย, อียิปต์, ซาอุดิอาระเบีย

ในที่สุดซาอุดิอาระเบียได้ผ่านการคัดเลือกสำหรับ FIFA Worldcup หลังจากความล้มเหลวติดต่อกัน 2 ครั้งและพวกเขาจะต้องเผชิญกับโฮสต์รัสเซียและทุกคนกำลังรอช่วงเวลาที่จะ ชม FIFA World Cup ออนไลน์สดๆ. ทั้งสองทีมมีความอ่อนแอบนกระดาษ แต่รัสเซียจะยังคงมีขอบเล็กน้อยสำหรับการเป็นด้านบ้าน กลุ่มมีความสมดุลและเป็นทีมเดียวที่มั่นใจว่าจะก้าวไปสู่ขั้นต่อไปคือไม่มีใครอื่นนอกจากทีมอุรุกวัย.

การคาดการณ์: รัสเซียและอุรุกวัยมีแนวโน้ม

การวิเคราะห์กลุ่ม“ B”:

ทีมงาน: โปรตุเกส, สเปน, อิหร่าน, โมร็อกโก

โปรตุเกสและสเปนเข้าร่วมชิงชัย FIFA Worldcup การแข่งขันนัดเดียวในกลุ่มที่จะเป็นหนังระทึกขวัญที่น่ากลัว นอกจากนี้เราจะไม่ประมาทโมร็อกโกพวกเขามีการผสมผสานที่ดีและทำงานได้ดีเป็นพิเศษในรอบคัดเลือกดังนั้นคุณควรระวัง กลุ่มนี้ยังมีอิหร่านที่ทำได้ค่อนข้างดีภายใต้โค้ชชาวโปรตุเกสอย่าง Carlos Queiroz ไม่สามารถรอดูอิหร่านกับโปรตุเกสได้ในวันที่ 25 มิถุนายน.

การคาดการณ์: โปรตุเกสและสเปนอย่างไม่ต้องสงสัย!

ดูคำแนะนำ: วิธีดู FIFA Worldcup บน Kodi

การวิเคราะห์กลุ่ม“ C”:

ทีมงาน: ฝรั่งเศสเปรูเดนมาร์กออสเตรเลีย

หากฝรั่งเศสมีทางเลือกพวกเขาไม่สามารถเขียนสคริปต์ได้ดีไปกว่านี้ อยู่ในกลุ่มกับเปรูออสเตรเลียและเดนมาร์กมันจะเป็นเรื่องง่าย แต่พวกเขาไม่สามารถพาทีมใด ๆ ไปได้ มันเป็นฟุตบอลโลกแน่นอน เท่าที่การจัดอันดับของฟีฟ่าเป็นห่วงเปรูเป็นจุดอ่อนในขณะที่ออสเตรเลียและเดนมาร์กไม่ควรสร้างปัญหาให้กับทีมฝรั่งเศสมากนักดังนั้นหวังว่าพวกเขาจะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม.

การคาดการณ์: ฝรั่งเศสและเดนมาร์กมีสถานที่ปลอดภัยในรอบที่ 16.

การวิเคราะห์กลุ่ม“ D”:

ทีมงาน: อาร์เจนตินา, อาร์เจนตินา, ไอซ์แลนด์, ไนจีเรีย

อาร์เจนติน่าเป็นที่โปรดปรานของกลุ่ม D แต่จะไม่เป็นชาสำหรับพวกเขา ทุกทีมมีความสมดุลและสามารถให้เวลาที่ยากลำบาก แม้ว่าจะเป็นเมล็ดพันธุ์ที่สี่ แต่ไม่มีทีมใดสามารถพิจารณาไนจีเรียเสมอ!

ไนจีเรียมิดฟิลด์วิลเฟรดกล่าวว่ากุญแจสำคัญในการผ่านรอบ 16 คือให้ 200% กับไอซ์แลนด์และโครเอเชียเกมสองเกมแรกที่เปิดให้ไนจีเรีย.

แต่เรายังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่ากลุ่ม D เป็นกลุ่มแห่งความตายหรือไม่.

การคาดการณ์: อาร์เจนตินาและไนจีเรียจะดำเนินการต่อไป

อ่านเพิ่มเติม: สุดยอดทีมดู FIFA Worldcup 2018

การวิเคราะห์กลุ่ม“ E”:

ทีมงาน: บราซิลสวิตเซอร์แลนด์คอสตาริกาเซอร์เบีย

บราซิลจะไม่อิจฉาฝรั่งเศสมากนักเนื่องจากพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับคอสตาริกาสวิตเซอร์แลนด์และเซอร์เบียในการแข่งขันนัดนี้ แต่มันเป็นการต่อสู้ครั้งที่สองจริงหรือ? ไม่เราไม่คิดเช่นนั้นใคร ๆ ก็สามารถอยู่ในกลุ่มนี้ได้ คราวนี้มันอาจจะเป็นสวิตเซอร์แลนด์พวกเขาผ่านเข้ารอบต่อไปในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่สี่และทีมดูดีมากภายใต้ตำแหน่งหัวหน้าของสเตฟานลิชต์สไตเนอร์.

การคาดการณ์: บราซิลและสวิตเซอร์แลนด์จะดำเนินการต่อ

การวิเคราะห์กลุ่ม“ F”:

ทีมงาน: เยอรมนีเม็กซิโกสวีเดนเกาหลีใต้

เช่นเดียวกับฝรั่งเศสและบราซิลเยอรมนีจะไม่มีการร้องเรียนใด ๆ อีกกลุ่มต่อสู้เพื่อจุดที่สอง! สวีเดนทำงานหนัก แต่ก็ไม่ได้น่าประทับใจและเกาหลีใต้และเม็กซิโกก็ไม่ได้มีคุณสมบัติในการป้องกันแชมป์ ในข่าวอื่น ๆ เราต้องขอบคุณชาวเกาหลีใต้ เสื้อทีมนิวเจอร์ซีย์, หวังว่าพวกเขาจะสร้างความประทับใจให้กับเราด้วยเช่นกัน.

การคาดการณ์: เยอรมนีและสวีเดนจะดำเนินการต่อไป.

การวิเคราะห์กลุ่ม“ G”:

ทีมงาน: เบลเยียม, อังกฤษ, ตูนิเซีย, ปานามา

ทีมเบลเยี่ยมนับได้ว่าเป็นหนึ่งในรายการโปรดที่จะไปถึงรอบรองชนะเลิศด้านของพวกเขาคือหนึ่งในดีที่สุดในฟุตบอลต่างประเทศในขณะนี้อย่างน้อยก็ในกระดาษ ทีมเล็กมีเนื้อหาผู้เล่นที่ดีในพรีเมียร์ลีกสองคน Eden Hazard และ Kevin de Bruyne ในขณะที่ชื่อของ Adnan Januzaz ในทีมนั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นเนื่องจากการแสดงที่ไม่สอดคล้องกับสโมสรของเขาและเขาอาจจะไม่ได้รับการติดต่อเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ตูนิเซียและปานามาอาจไม่ทำให้เราประทับใจมากนักดังนั้นอังกฤษและเบลเยี่ยมจะมีโอกาสที่ดีกว่าในรอบ 16 ปี.

การคาดการณ์: อังกฤษและเบลเยียม (หากอังกฤษไม่สำลัก)!

การวิเคราะห์กลุ่ม“ H”:

ทีมงาน: โปแลนด์โคลัมเบียเซเนกัลญี่ปุ่น

กลุ่มนี้เปิดกว้างมากทีมโปแลนด์เป็นหนึ่งในผู้ที่อ่อนแอที่สุดในอันดับต้น ๆ และทีมโคลัมเบียจะเก็บความทะเยอทะยานก่อน เป็นการยากที่จะคาดการณ์ว่าญี่ปุ่นและเซเนกัลจะปรากฏตัวในเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้อย่างไร.

การคาดการณ์: ดังนั้นเราจึงพูดโปแลนด์และญี่ปุ่น (อันนี้ไม่มีการคำนวณ)

ไม่มีสหรัฐอเมริกา, ไม่มีฟุตบอลโลกสนุกเหรอ? เปล่า!

คุณสามารถได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแข่งขันฟุตบอลโลกโดยการเดิมพันกับทีมที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ดังนั้นด้านล่างเป็นการวิเคราะห์ของเราที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง

การป้องกันแชมป์เยอรมันและบราซิลปัจจุบันเป็นรายการโปรด 5-1 ร่วมตาม Paddy Power เจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษที่ให้คะแนนทีมฝรั่งเศส (6-1), สเปน (13-2) และอาร์เจนตินา (8-1) เป็นผู้แข่งขันที่ร้ายแรง สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก ประเทศเจ้าภาพรัสเซียคือ 33-1.

ความรู้สึกโชคดี? กำลังมองหาระยะยาวอยู่? เดิมพันกับเพื่อนบ้าน: เม็กซิโกคือ 100-1.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments