ข้อเสนอ VPN ในวัน Black Friday และอาหารให้การขอบคุณ – ทั้งหมดสำหรับการขาย Black Friday!

[ware_item id=33][/ware_item]

Black Friday นั้นพิเศษสำหรับหลาย ๆ เหตุผล ครั้งแรกมันเป็นวันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่นิยมมากที่สุดของปี มันไม่เพียงมีความสำคัญทางวัฒนธรรมและประเพณี แต่ยังมีประโยชน์ทางโลก. 


อาคุณอาจกำลังคิดถึงอาหารมื้อพิเศษวันขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้คุณอิ่มอร่อย แต่เรากำลังพูดถึงการขายที่ยอดเยี่ยมที่คุณพบเช่นเดียวกับ Black Friday ติดปฏิทิน บางคน Shopaholic แม้กระทั่งรอการช้อปปิ้งและค้นหาส่วนลดเหล่านี้คุณไม่เคยได้เห็นเวลาอื่นของปี. 

การช็อปปิ้งออนไลน์ใช้กันอย่างแพร่หลายแม้ว่าร้านค้าจะนำเสนอสินค้าออกไปไม่กี่เหรียญพวกเขายังคงได้รับผลกำไรมากมายในตอนท้ายของวัน ดังนั้นผู้คนจึงทำการตรวจสอบล่วงหน้าสำหรับการขายและส่วนลดมากมายเหล่านี้จับตาดูร้านค้าที่พวกเขาชื่นชอบเพื่อวางขายในเวลาใดก็ได้ แต่สำหรับคนรักเทคโนโลยี?

เช่นเดียวกับส่วนลดของแบรนด์เหล่านี้ที่ไม่น่าเชื่อและต่อต้านไม่ได้ในการขาย Black Friday ดังนั้นข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุดของ Black Friday สำหรับผู้ช่วยเหลือด้านเทคโนโลยีที่ต้องการปกป้องอุปกรณ์ของพวกเขาให้ปลอดภัย VPN นั้นเสมือนจริงทั้งหมดและคุณรู้ว่า Black Friday นั้นเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต มีการเสนอส่วนลดโดยเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แต่มันก็มีความจริงที่น่าเศร้าอยู่เบื้องหลังความวุ่นวายทั้งหมดนี้ สิ่งที่อาจเป็นได้?

คุณได้รับการคุ้มครองสำหรับการขายในวัน Black Friday?

คุณแน่ใจ! เหตุผลที่คุณต้องการการป้องกัน VPN Black Friday นี้ก็คือแบนเนอร์การขาย, คุกกี้และการแจ้งเตือนมากมายในโอกาสสำคัญเหล่านี้เป็นของปลอม สิ่งเหล่านี้มีจุดประสงค์เพื่อเหตุผลที่เป็นอันตรายไม่ว่าจะทางการเงินหรือการโจรกรรมข้อมูล เพื่อความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตในขณะที่ค้นหารายการขายที่คุณชื่นชอบคุณต้องมีข้อตกลง Black Friday VPN.

เหตุผลข้อที่สองในการรับ VPN สำหรับตัวคุณเองโดยเฉพาะในโอกาสนี้คือผู้ให้บริการทุกรายเสนอข้อเสนอส่วนลดและคูปองที่พวกเขาจะไม่เสนอให้ตลอดทั้งปี ข้อเสนอ VPN Black Friday บางข้อเป็นส่วนลดมากกว่า 50% และเป็นระยะเวลานานกว่าปกติ. 

ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อ VPN เพื่อรับสิทธิประโยชน์เหล่านี้ลองดูรายการข้อเสนอ VPN Black Black ที่ดีที่สุด 5 ข้อในเวลานี้ หลังจากข้อเสนอเหล่านี้เราจะให้คำแนะนำที่อร่อยสำหรับมื้ออาหารขอบคุณพระเจ้าในปี 2019.

5 ข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Black Friday และส่วนลด:

NordVPN

ผู้ใช้มักคาดหวังข้อตกลงสุดหล่อจาก NordVPN ซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งที่จะแปลกใจทุกครั้งที่มีเหตุการณ์ใหม่เกิดขึ้นกับปฏิทิน ในวัน Black Friday ครั้งนี้ NordVPN สอดคล้องกับพวกเราอย่างน่าประหลาดใจ. 

พวกเขาได้เปิดตัว ดีลฟรี 3 ปี + 3 เดือน ซึ่งค่าใช้จ่าย $ 3.49 ต่อเดือน. ผู้ใช้มักจะมองหาข้อเสนอที่ยาวนานกว่าและพวกเขาจะได้รับส่วนลด 70% ที่ดีในการจัดการด้านบนของมัน ดังนั้นการประหยัดข้อตกลงดังกล่าวด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันและบริการที่ไร้ที่ติเหล่านั้นจะเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้!

ExpressVPN

แม้ว่าจะเป็น VPN ที่ล้ำค่าที่สุด แต่ก็ยังคงเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด ทำไม? เพราะการบริการที่บริสุทธิ์และสิ่งอำนวยความสะดวกการดูแลลูกค้า ดังนั้นสำหรับข้อตกลง Black Friday VPN ของพวกเขาพวกเขากำลังเสนอส่วนลดมาก 49%. ดังนั้นข้อเสนอ Black Friday Deal Expressvpn จึงต่ำเท่า $ 6.67 / ต่อเดือนสำหรับบัญชีรายปี + ฟรี 3 เดือน, ซึ่งก่อนหน้านี้มีค่าใช้จ่ายคุณประมาณ 13 เหรียญต่อเดือน.

เข้าไปดูในเว็บไซต์

IPVanish

ราคา ipvanish

ผู้ให้บริการรายอื่นที่รักษาชื่อเสียงที่ดีในระยะเวลาอันสั้นกว่าที่กำหนดไว้ในอุตสาหกรรมนี้เพื่อตั้งค่ากรงเล็บของคุณสำหรับข้อตกลง Black Friday VPN ของพวกเขาพวกเขาเสนอข้อตกลงสั้นกว่า 1 ปีซึ่งคาดว่าจะเกือบตลอดเวลา กรณีกับ IPVanish ที่จะเสนอความยาวสูงสุดของการจัดการรายปี. 

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าผู้ให้บริการรายนี้ไม่ได้ทำให้เราแปลกใจในวิธีอื่น ในครั้งแรกถ้าคุณดูเว็บไซต์ของพวกเขาค่าใช้จ่ายของการจัดการรายปีนี้คือ $ 3.25 ต่อเดือนพร้อมส่วนลด 73%. 

ดังนั้นนี่เป็นข้อตกลงที่แท้จริงสำหรับ Black Friday ซึ่งค่อนข้างดีที่จะทราบถึงการเข้ารหัสแบบเฉพาะจุดที่ผู้ให้บริการรายนี้เสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

หรือที่เรียกว่า PIA ผู้ให้บริการนี้จะปรากฏอยู่ในรายการ VPN ที่เชื่อถือได้เสมอ นอกเหนือจากบริการที่ยอดเยี่ยมแล้วพวกเขายังเสนอแพ็คเกจสุดวิเศษที่ประหยัดมาก ข้อตกลง Black Friday ของพวกเขาสำหรับ 1 ปี จัดการค่าใช้จ่าย $ 3.33 ต่อเดือน ช่วยคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ 67%. พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากทั่วโลกที่บอกว่า 3160+ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ VPN ของพวกเขาแสดงความเร็วอย่างมาก.

CyberGhost VPN

CyberGhost ยังเป็น VPN ที่น่าอัศจรรย์ คุณสมบัติที่ดีที่สุดบางประการ ได้แก่

การบล็อคโฆษณา, การซ่อนที่อยู่ IP, ไม่มีการบันทึก, เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก, ธุรกรรมและการสนทนาที่ปลอดภัย, การปิดกั้นมัลแวร์, และการป้องกันหลายแพลตฟอร์มเป็นต้น. 

CyberGhost มุ่งเน้นไปที่การรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของผู้ใช้ของพวกเขาและได้รับความไว้วางใจจากผู้คนด้วยความจริงใจต่อคำพูดของพวกเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา.

Black Friday Deal ปีนี้

ลด 79% สำหรับแผน 3 ปี

ราคาพร้อมส่วนลด: $ 2.75 / เดือน

รับประกันคืนเงิน 45 วัน

VyprVPN

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด เราต้องบอกว่าหลังจากทดสอบแล้วว่า Vyprvpn มีการเข้ารหัสที่ถูกต้องและความเร็วที่ทุกคนกำลังมองหาใน VPN.

วัน Black Friday นี้มีค่าใช้จ่ายแผนพรีเมี่ยมของพวกเขา $ 6.67 / เดือน สำหรับปีที่ 1 พร้อมการรับประกันคืนเงิน 30 วัน คุณสามารถเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์พร้อมกัน.

เคล็ดลับในการให้อาหารขอบคุณ

เรามาคุยกันถึงเรื่องสำคัญครั้งนี้กันเถอะ ฉันแน่ใจว่าพวกคุณทุกคนจะต้องวางแผนงานเลี้ยงอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าที่มีประโยชน์และต้องขึ้นอยู่กับการเชิญแขกพิเศษมาร่วมงานเลี้ยงเพราะวันขอบคุณพระเจ้านั้นเกี่ยวกับการต้อนรับพี่น้องและความกตัญญู ครอบครัวส่วนใหญ่ทำตามเมนูวันขอบคุณพระเจ้าแบบดั้งเดิมซึ่งมักจะมีไก่งวงม้วนอาหารเย็นผักอบและอบพายและสลัดแบบพิเศษ ใช่ไวน์ ... เพื่อประโยชน์ของสวรรค์! 

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังวางแผนที่จะเพิ่มเชอร์รี่บนอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าแบบดั้งเดิมซึ่งมีสาระสำคัญเหมือนสมัยก่อน แต่มีความทันสมัยให้ทำตามเคล็ดลับที่ดีที่สุดที่ฉันได้รวบรวมไว้เพื่อตอกตะปูมื้อค่ำวันขอบคุณพระเจ้า 2019.

ตรวจสอบข้อเสนอ VPN Cyber ​​Monday>>

Ace a ไก่งวงกรอบ

ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่มีไก่งวงเป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ตามไก่งวงที่แห้งและไม่มีรสก็มีบางครั้งที่คุณไม่รู้ว่าจะทำให้มันน่ารับประทานได้อย่างไร เนื้อไก่งวงมีรสชาติ แต่ถ้าผิวด้านนอกไม่คมชัดมันก็แค่รสชาติที่ทอดและแช่เย็นในรสชาติที่เก่าและเย็น ดังนั้นในการตอกหมุดไก่งวง - ผิวของคุณทำตาม 3 เคล็ดลับง่าย ๆ ดังต่อไปนี้.

คายน้ำ: การแช่แข็งเป็นสิ่งสำคัญ แต่เป็นการกำจัดความชุ่มชื้นออกจากผิวหนัง โปรดจำไว้ว่าความชื้นนั้นดีอยู่ข้างในในขณะที่มันเป็นตัวทำลายด้านนอก ซับให้แห้งจากนั้นจึงทำให้แน่ใจว่าผิวขาดน้ำอากาศก็แห้งเหมือนกัน.

จาระบี: หลังจากเช็ดผิวให้แห้งแล้วจะมีอีกขั้นตอนหนึ่งซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวที่บอบบาง ทาจาระบีที่ผิวหนังด้วยแปรง คุณสามารถอัดฉีดมันด้วยเนยหรือน้ำมันปรุงอาหารเราต้องการแค่ไขมันเท่านั้น.

อย่างไรก็ตามเนยก็ดีกว่าเพราะมีกลิ่นที่ดีเช่นกัน โดยการอัดจาระบีเราหมายถึงชั้นไขมันบาง ๆ เท่านั้นไม่ใช่โหลด เมื่อไขมันถูกเผาไหม้ได้ง่ายขึ้นมันจะให้สีทองที่สวยงามแก่ผิวของคุณซึ่งซ่อนอยู่ในกรอบ.

Unlid: ถึงตอนนี้คุณต้องเข้าใจว่าความชื้นนั้นเป็นศัตรูของผิวที่บอบบาง เมื่อเราวางฝาบนจานไอระเหยจะถูกปิดกั้นซึ่งสร้างความชื้น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะแห้งผิวมากแค่ไหนก่อนที่จะนำไปวางในเตาอบถ้าคุณคลุมไก่งวงมันจะทำให้เหงื่อออกมาในเตาอบและผลลัพธ์จะออกมาอ่อนนุ่ม.

ข้าวเย็น Spiced ฟักทอง

นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องใช้บริการอาหารเย็นในโต๊ะอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้า อย่างไรก็ตามอาหารเย็นแบบม้วนมีรสชาติดีกว่าหวานหรือเพียงแค่เกลือและพริกไทย ที่นี่ลองผสมเครื่องเทศ DIY สำหรับอาหารค่ำของคุณม้วนอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้านี้.

โดยปกติแล้วคนมักจะไปกับเครื่องเทศพายฟักทองที่ทำมาจาก บริษัท ต่าง ๆ การทำเครื่องเทศ DIY ของคุณเองเป็นเรื่องง่ายสำหรับฟักทองโรลดินเนอร์ที่มีรสชาติเหมือนสวรรค์ การผสมเครื่องเทศนี้มีสัมผัสของอาหารตะวันออกดังนั้นมันจะเป็นสิ่งที่อยู่ในระหว่างรสชาติตะวันออกและตะวันตก คุณสามารถจัดเก็บเครื่องเทศนี้และใช้เมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังทำโรลฟักทองมื้อค่ำแสนอร่อย.

ชุดนี้จะทำให้ประมาณ 4 ช้อนโต๊ะซึ่งเพียงพอสำหรับประมาณ 40 ม้วนอาหารเย็น คุณต้องใช้เครื่องเทศ 3 ช้อนชาในการทำอาหารเย็น 12 ม้วน.

ในการสร้างเครื่องเทศ DIY คุณต้องมี:

ขิงบด 2 ช้อนชา
nut ช้อนชาลูกจันทน์เทศบด
กลีบพื้น 1 ช้อนชา
อบเชยป่น 4 ช้อนชา
ใบโหระพาแห้ง 1 ช้อนชา
ออริกาโน asp ช้อนชา
yme โหระพาบด
ros โรสแมรี่บด
พริกป่น 1 ช้อนชา
ผักชีบด 2 ช้อนชา
เมล็ดยี่หร่าบดละเอียด asp ช้อนชา
พริกไทยป่น½ช้อนชา
เมล็ดผักชีบด 1 ช้อนชา

ถั่วลิสงอบPurée / Sauce

ถั่วยังเป็นสาระสำคัญของโต๊ะอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้า เมื่อครอบครัวส่วนใหญ่ไม่ได้พิจารณาว่าถั่วเป็นสิ่งสำคัญมันจะเป็นการจับคู่ที่ดีสำหรับทั้งอาหารมื้อเย็นของคุณไก่งวงหรือพาสต้าถ้าคุณกำลังวางแผน มันต้องมีความสอดคล้องที่แตกต่างกันและมันสามารถไปกับพวกเขาทั้งสามคนได้กลายเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง. 

มีไม่กี่คนที่ต้องลองซอสถั่วลิสงคั่ว หากคุณต้องการทำอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้าของคุณในปี 2018 ให้มีความพิเศษมากขึ้นลองทำน้ำซุปถั่วลิสงคั่ว / ซอสที่น่ารับประทานสำหรับครอบครัวของคุณ ตรวจสอบสูตรของถั่วลิสงน้ำซุปข้น / ซอสวันขอบคุณพระเจ้าของเรา นี้จะให้บริการเกี่ยวกับชามไอศครีมเล็ก ๆ ของซอส.

คุณต้องการ:

ขิง 2″ ปอกเปลือก (วางในเครื่องปั่น)
กระเทียม 2 กลีบเล็ก ๆ (ใส่ในเครื่องปั่น)
เนยถั่วลิสงแบบใส่ครีม 1 ถ้วย
น้ำมะนาวสด 2 ช้อนโต๊ะ
ซอสถั่วเหลืองโซเดียมต่ำ 4 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทรายแดงอ่อน 2 ช้อนชา
3/4 ช้อนชาสะเก็ดพริกแดงป่น
เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่ว 5-6 (วางในเครื่องปั่น)
บัตเตอร์มิลค์ (เพิ่มตามความต้องการคงที่ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะสำหรับความข้นที่สม่ำเสมอ)
เกลือเพื่อลิ้มรส

การจัดเตรียม

  1. เพิ่มเนยเล็กน้อยในถาดเพื่อใส่น้ำมัน. 
  2. ตอนนี้เพิ่มวางกระเทียมขิงลงในกระทะ. 
  3. ปรุงอาหารจนกว่ามันจะกลายเป็นสีเดียวที่เข้มกว่า แต่ไม่ใช่สีทอง. 
  4. เพิ่มเม็ดมะม่วงหิมพานต์และทำสีน้ำตาลทองทั้งตัว. 
  5. ตอนนี้เพิ่มเนยถั่วและปรุงอาหารจนส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน. 
  6. อย่าลืมต้มมากเกินไปจะต้องไม่สูญเสียความชุ่มชื้น. 
  7. ตอนนี้เพิ่มส่วนผสมที่เหลือด้วยกันทิ้งนมไว้ข้างหลัง. 
  8. เพิ่มน้ำ 2 ช้อนโต๊ะและปล่อยให้มันทำอาหารเป็นเวลา 5 นาทีครอบคลุมและในเปลวไฟต่ำ. 
  9. ค้นหาและเพิ่มบัตเตอร์มิลค์มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการที่จะวางและปรุงอาหารต่อไปอีก 5 นาทีจนเนื้อเนียน. 
  10. เสิร์ฟที่อุณหภูมิห้อง.

ข้อสรุป

Black Friday เป็นสัญลักษณ์ของบุญโบราณและโลกีย์ วันก่อนที่มันจะรดน้ำปากในขณะที่วันที่ดีทำให้เราได้ส่วนลดลดกราม VPN ไม่ได้อยู่เบื้องหลังในการแข่งขันนี้ ผู้ให้บริการทั้งหมดนำเสนอการขายที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะไม่ได้เห็นตลอดทั้งปี. 

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอ VPN ของ Black Friday ที่น่าอัศจรรย์ซึ่งดีพอที่จะคว้าก่อน Black Friday เพื่อให้คุณสามารถป้องกันได้ในขณะที่คุณซื้อสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ต่าง ๆ สำหรับเสื้อผ้ารองเท้าหรืออะไรที่คุณเลือกในเวลานี้.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments