สุดยอดข้อเสนอ VPN ราคาถูกสำหรับ BitTorrenting

[ware_item id=33][/ware_item]

เมื่อเจ้าหน้าที่เริ่มทำการปราบปรามเว็บไซต์ Torrenting เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้เว็บไซต์ Toringing ที่ชื่นชอบหลายแห่งปิดตัวลงโดยสมัครใจหรือบังคับใช้ ผู้ใช้มีความเสี่ยงที่จะถูกกล่าวหาว่าละเมิดลิขสิทธิ์ ทางออกที่เป็นไปได้คืออะไร? คุณยังคงใช้ BitTorrent ได้อย่างไรและไม่ถูกฟ้องร้องหรือถูกจับ? เรากำลังจะพูดถึงวิธีที่คุณสามารถป้องกันตัวเองในขณะที่ BitTorrenting มากกว่าเพียงแค่ใช้ VPN.


ตอบคำถามสำคัญบางข้อ

คุณสามารถช่วยตัวเองจากปัญหาส่วนใหญ่ได้ในขณะที่ BitTorrenting โดยเลือก VPN ที่เหมาะสมที่สามารถช่วยคุณในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าไม่ยุติธรรมที่จะไม่ตอบคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับการใช้ VPN สำหรับ BitTorrenting ซึ่งอาจรบกวนคุณ ดังนั้นก่อนอื่นเราต้องตอบคำถามเหล่านี้เพื่อให้หัวของคุณชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องก่อนที่เราจะมุ่งสู่ตัวเลือก VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrenting.

สิ่งที่แน่นอนคือ BitTorrent?

BitTorrent นั้นเป็นโปรโตคอลการสื่อสารสำหรับการแชร์ไฟล์แบบ peer-to-peer (P2P) มันถูกใช้เพื่อกระจายข้อมูลและไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยวิธีนี้แต่ละส่วนของไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยผู้ใช้จะถูกถ่ายโอนไปยังผู้ใช้รายอื่น.

มันเป็นหนึ่งในโปรโตคอลที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่เช่นไฟล์วิดีโอดิจิตอลที่มีรายการโทรทัศน์และวิดีโอคลิป ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการลดเซิร์ฟเวอร์และเครือข่ายผลกระทบของการกระจายไฟล์ขนาดใหญ่.

ทำไมคุณถึงต้องการ VPN สำหรับ BitTorrenting?

VPN ใช้สำหรับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองคือการสมัครใช้ VPN ราคาถูกสำหรับ BitTorrenting แต่นั่นไม่ใช่เพียงแค่ เมื่อคุณตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการ VPN แล้วให้ตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าระบุเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่สงวนไว้สำหรับ BitTorrenting.

มีผู้ให้บริการ VPN มากมายและคุณยังสามารถหาข้อเสนอโปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมเพื่อประหยัดเงินของคุณ ดังนั้นควรเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrenting และเป็นตัวเลือกที่ประหยัดอีกด้วย.

VPN ปิดบัง Torrenting จาก ISP ของคุณหรือไม่ ? 

เพื่อตัดให้สั้นใช่ VPN จะปิดบัง Torrenting ของคุณจาก ISP ของคุณ VPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณโดยทั่วไปไม่เพียง แต่ฝนตกหนักเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่มีเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ.

VPN ควรซ่อนกิจกรรม torrenting และ online ของคุณจาก ISP รัฐบาลและตำรวจ จริงๆแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป! ข้อผิดพลาดบางครั้งเกิดขึ้นและบางครั้งการเชื่อมต่อ VPN ก็ล้มเหลว.

มีการโจมตีตามจังหวะเช่นกัน บางครั้งมีข้อผิดพลาดในตัว VPN เอง อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้มักจะเกิดขึ้นกับ VPN ฟรีที่ไม่ได้พิสูจน์คุณภาพของบริการของพวกเขา ดังนั้นควรเลือก VPN ที่มีค่าใช้จ่ายและเชื่อถือได้เสมอ ในการเลือกสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญทำไว้ดูรายการ VPN ราคาถูกสำหรับ BitTorrenting ภายหลังในคู่มือนี้.

สิ่งที่ต้องมองหาใน VPN สำหรับ BitTorrenting? 

ก่อนที่คุณจะเลือก VPN ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้คุณต้องระวังข้อกำหนดสำหรับ VPN ที่ดี พิจารณาปัจจัยต่อไปนี้สำหรับผู้ให้บริการ VPN ในอุดมคติ:

ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

มีโปรโตคอล VPN ที่แข็งแรงหลายข้อที่ช่วยปกป้องระบบของคุณ ทำตามโปรโตคอลที่เสนอโดยแต่ละ บริษัท VPN ในรายการของคุณ บางครั้งความพร้อมของโปรโตคอลขึ้นอยู่กับแผนราคาที่คุณเลือก.

ไม่เปิดเผยชื่อ

VPN หรือพร็อกซีที่คุณเลือกสำหรับระบบของคุณจะสามารถปกปิดที่อยู่ IP จริงของคุณได้อย่างสมบูรณ์ นี่คือวิธีที่คุณได้รับการติดตามออนไลน์ดังนั้นที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ VPN ควรปรากฏขึ้นแทนที่จะเป็นที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณ.

นโยบายบันทึกของผู้ใช้

การบังคับใช้กฎหมายจะรวบรวมโปรไฟล์ผู้ใช้ตามความถี่และเวลาของบันทึก VPN ของคุณ หาก VPN ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา บริษัท อาจมีหน้าที่เก็บรักษาบันทึกตามกฎหมาย.

ลองค้นหา VPN ที่ไม่ระบุตัวตนสำหรับ BitTorrenting ที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา VPN ที่ไม่มีนโยบายการเข้าสู่ระบบเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอ คุณต้องอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการ VPN ก่อนซื้อ VPN.

ความเร็ว

ไม่ใช่ความลับที่การใช้ VPN จะทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงทำให้การทำกิจกรรมออนไลน์ปกติของคุณล่าช้า ตรวจสอบบทวิจารณ์ของผู้ใช้สำหรับ VPN เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจได้ว่าผู้ใดที่รักษาความเร็วไว้ได้ดีหลังจากการเชื่อมโยง VPN ยิ่งเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณใกล้เคียงความเร็วที่เร็วขึ้น.

affordability

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้จำนวนและความซับซ้อนของฟีเจอร์ที่คุณได้รับนั้นขึ้นอยู่กับป้ายราคา อย่างไรก็ตาม บริษัท VPN ราคาถูกบางแห่งก็มีคุณสมบัติที่ดีเช่นกัน แผนราคาที่ยืดออกไปหนึ่งปีหรือนานกว่านั้นมักจะมีส่วนลดมากสำหรับพวกเขา.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีตรวจสอบที่อยู่ IP Torrent ของคุณ

รองรับ OpenVPN

VPN ที่เหมาะสมที่สุดคือตัวเลือกที่เสนอโปรโตคอล VPN หลายแบบ ตัวเลือกเพิ่มเติมของโปรโตคอลที่ VPN เสนอให้ความปลอดภัยออนไลน์ที่ดีกว่าคือ VPN นั้นยอดเยี่ยมโดยเฉพาะถ้ามีตัวเลือก OpenVPN เป็นโปรโตคอล VPN ที่ทันสมัยที่สุด ถือว่ามีความปลอดภัยสูง ผู้ให้บริการ VPN ด้านบนทั้งหมดสนับสนุน OpenVPN.

Kill Switch

บริการ VPN น้อยมากที่เชื่อถือได้ 100% บางคนสามารถถูกแฮ็กหรือพวกเขาสามารถรั่วไหลที่อยู่ IP ของคุณโดยเฉพาะหากพวกเขาขาดคุณสมบัตินี้ สวิตช์ kill เป็นวิธีแก้ปัญหานี้เนื่องจากสามารถตรวจสอบการเชื่อมต่อ VPN ที่ล้มเหลวได้ มันปิดการถ่ายโอนข้อมูลหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงอย่างกระทันหัน นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ที่อยู่ IP ของคุณรั่วไหล.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

บริษัท VPN ที่คุณต้องการจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ภายในประเทศของคุณ อ่านรายชื่อสถานที่อย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อค้นหาประเทศของคุณ ยิ่งมีเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ของคุณมากเท่าไรก็ยิ่งดีสำหรับคุณเท่านั้น จุดสำคัญที่นี่คือ VPN ที่ดีจะมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากกระจายอยู่ทั่วโลก.

เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ไม่ระบุชื่อ

DNS ย่อมาจาก Domain Name System เป็นกระบวนการที่เปลี่ยนที่อยู่ของเว็บเบราว์เซอร์ให้เป็นที่อยู่ IP ที่อยู่ IP นั้นใช้โดยเว็บทั่วโลกเพื่อนำทราฟฟิกไปยังผู้ใช้ เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ VPN ที่มี DNS ของตัวเอง มันจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณดีขึ้นมาก.

สนับสนุนเราเตอร์

การเลือก VPN ที่รองรับเราเตอร์นั้นยอดเยี่ยมเสมอ วิธีนี้คุณสามารถติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณโดยตรงแทนที่จะติดตั้งแยกต่างหากบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณจะเชื่อมต่อกับ VPN เมื่อคุณติดตั้ง VPN บนเราเตอร์เครือข่ายในบ้านของคุณ.

สุดยอดข้อเสนอ VPN ราคาถูกสำหรับ BitTorrenting

เป็นไปไม่ได้ที่จะมองหาคุณสมบัติทั้งหมดข้างต้นใน VPN เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นการดีที่สุดสำหรับ BitTorrenting ดังนั้นเราได้ทำการตรวจสอบทั้งหมดให้กับคุณแล้ว (ขอบคุณที่รีวิวมันเป็นงานของเรา!) และเลือก VPN ที่ดีที่สุดบางอย่างที่ไม่เพียง แต่ดีสำหรับ BitTorrenting แต่ยังเป็นตัวเลือกที่ประหยัดอีกด้วย หากคุณกำลังค้นหา VPN ราคาถูกที่เชื่อถือได้สำหรับ BitTorrenting ลองใช้ตัวเลือกเหล่านี้ที่ผู้ใช้รายอื่นและผู้เชี่ยวชาญของเราแนะนำ.

NordVPN

อีก VPN ที่ไม่ระบุชื่อที่มีชื่อเสียงสำหรับ BitTorrenting คือ NordVPN มันมีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบ มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าความเร็วสูงแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและการเข้ารหัสสองชั้น ดังนั้นคุณปลอดภัยเป็นสองเท่า.

NordVPN เข้ากันได้กับ iOS, Android, Windows, MacOS, Chrome และ Firefox พวกเขายังยอมรับการชำระเงินผ่าน Bitcoin ในปัจจุบัน.

$ 11.95 / เดือนฟังดูแพง แต่ตอนนี้คุณสามารถรับ 70% ในแผน 3 ปี + 3 เดือนฟรีเพียงแค่ $ 3.49 / เดือนพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน แผน 2 ปีของพวกเขามีค่าใช้จ่าย $ 4.99 / เดือนในวันนี้ (ลด 58%) แผน 1 ปีราคา $ 6.99 / เดือนตอนนี้ (ลด 41%).

ExpressVPN

ExpressVPN เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของ VPN มันปลอดภัยมาก อนุญาตให้คุณเยี่ยมชมเนื้อหาที่ถูก จำกัด โดยการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ มันมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งเช่น: ไม่มีบันทึก, สวิตช์เซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด , การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในคลาส, ศูนย์ความรู้ DNS, สวิตช์ฆ่า, การแยกอุโมงค์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด. 

มันมีความเร็วที่ยอดเยี่ยม มันใช้งานได้กับ Netflix ด้วย นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายมาก สนับสนุนอุปกรณ์ทั้งหมดมันยังให้บริการลูกค้า 24/7 นอกเหนือจากนั้นมันยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ขณะนี้พวกเขากำลังเสนอข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับแผน 1 ปีของพวกเขา มีค่าใช้จ่าย $ 6.67 / เดือนพร้อมบริการฟรี 3 เดือน.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

PIA VPN ได้รับการแนะนำอย่างสูงจากผู้ใช้ทั่วโลก มันมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งเช่น: การเข้ารหัสระดับสูง, โปรโตคอล VPN ที่กำหนดเอง, แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย, การเชื่อมต่อ VPN ที่เสถียรและศูนย์สนับสนุนที่ดี.

Private Internet Access (PIA) ให้การสนับสนุน P2P ซึ่งเหมาะสำหรับการ torrenting นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์พร้อมกันกับบัญชี PIA เดียว. 

โปรโตคอล VPN สามตัวคือ PPTP, OpenVPN และ L2TP / IPSec รักษาความปลอดภัย มันบล็อกโฆษณาตัวติดตามและมัลแวร์ด้วย.

PIA มีค่าใช้จ่าย $ 6.95 / เดือน ปัจจุบันข้อเสนอที่ดีที่สุดของพวกเขามีค่าใช้จ่าย $ 3.33 / เดือนสำหรับแผน 1 ปี (ลด 67%) ไม่มีการบันทึกปริมาณการใช้งานและมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3059 แห่งใน 28 ประเทศ.

IPVanish

เป็นการดีเสมอที่จะได้รับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเช่นเดียวกับข้อเสนอ IPVanish พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งใน 60 ประเทศดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะสามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ VPN BitTorrenting ที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดายผ่านพวกเขา. 

คุณสามารถเพลิดเพลินกับความปลอดภัยของโปรโตคอล OpenVPN และ L2TP / IPsec VPN ใน 5 อุปกรณ์พร้อมกันด้วย IPVanish คุณสมบัติที่น่าทึ่งบางอย่างของพวกเขารวมถึงฝนตกหนักที่ไม่ระบุชื่อการป้องกันหลายแพลตฟอร์มไม่มีบันทึกการสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด. 

$ 10 / เดือนอาจดูมีราคาแพง แต่วันนี้พวกเขาเสนอแพ็คเกจ 1 ปีราคา $ 3.25 / เดือน (ลด 73%).

SurfShark

Surf-Shark ยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มันมีคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น: ไม่มีการรั่วไหลของไอพี, ไม่มีบันทึก, รองรับการแชทสดอย่างรวดเร็ว, สวิทช์ kill อัตโนมัติ (แอพเนทีฟเท่านั้น) และการป้องกันการรั่วของ DNS.

มันสามารถปลดล็อค Netflix ได้ เวลาในการเชื่อมต่อเร็วกว่าค่าเฉลี่ย มันเป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับวัตถุประสงค์ใด ๆ และมีความน่าเชื่อถือมาก สำหรับ torrenting มันเป็น VPN ในอุดมคติ.

มันไม่มีความล้มเหลวในการเชื่อมต่อ มันมีแอพสำหรับ Mac, Windows, iOS, Android และ Linux นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายสำหรับ Chrome และ Firefox.

ข่าวที่น่าทึ่งคือมันมีการทดลองใช้ฟรี 7 วันสำหรับ Mac, iOS และ Android แพ็คเกจฟรี 24 เดือน + 3 เดือนค่าใช้จ่าย $ 1.99 ต่อเดือนในวันนี้ (ลด 80%).

ProtonVPN

Proton VPN เป็น VPN ความเร็วสูงที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ พวกเขามีสำนักงานใหญ่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พวกเขาจะไม่ติดตามหรือเก็บบันทึกกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่แข็งแกร่งเช่น: เซิร์ฟเวอร์ 10GBIT, รองรับ P2P, ไม่มีนโยบายบันทึกและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกัน นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพ ส่วนที่น่าทึ่งคือพวกเขามีเวอร์ชั่นฟรี นอกจากนั้นพวกเขามี 3 แพ็คเกจ:

  • ข้อเสนอ 1 ปี - $ 6.5 ต่อเดือน
  • ข้อเสนอ 2 ปี - $ 6 ต่อเดือน
  • ProtonVPN และ Mail Bundle - $ 7.5 ต่อเดือน

เข้าไปดูในเว็บไซต์

CyberGhost

CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มันไม่ได้ประนีประนอมกับความเร็ว มันมีเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก มันช่วยให้คุณสามารถสตรีมและเรียกดูโดยไม่มีข้อ จำกัด.

มันข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ปิดและเซ็นเซอร์ดิจิตอล คุณยังสามารถเล่นเกมที่ล็อคภูมิภาคและสตรีมกิจกรรมกีฬา.

ฟีเจอร์ที่ดีที่สุดบางอย่าง ได้แก่ : ไม่มีบันทึก, คุณสมบัติการบล็อคโฆษณา, การซ่อนที่อยู่ IP และการบล็อคมัลแวร์ นอกจากนี้ยังมีการป้องกันหลายแพลตฟอร์ม.

ข้อตกลงฟรี 3 ปี + 2 เดือนราคา $ 2.75 ต่อเดือนและมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments