VPN เราเตอร์ที่ดีที่สุด 2020 – คู่มือการตั้งค่าที่สมบูรณ์

[ware_item id=33][/ware_item]

เมื่อต้องการตอกตะปูลงบนหัวเราเตอร์ VPN จะทำให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน คู่ที่ทำเพื่อกันและกันนี้เสนอสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ไคลเอนต์ VPN ต้องการ ในฐานะที่เป็นสปอยเลอร์พวกเขาปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับพวกเขา พวกเขายังให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับอุปกรณ์หลายเครื่อง สิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดเกี่ยวกับเราเตอร์ VPN คืออุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของ VPN โดยไม่ต้องติดตั้ง VPN แยกต่างหากในแต่ละอุปกรณ์.


ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตขั้นสูงทุกคนต้องการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์แทนที่จะติดตั้งแยกต่างหากในแต่ละอุปกรณ์ ด้วยวิธีนี้อุปกรณ์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์นั้นจะได้รับประโยชน์จาก VPN เสียงมันฉลาดกว่านี้ใช่ไหม เราเตอร์ VPN รักษาความปลอดภัยให้กับชีวิตดิจิทัลของคุณและช่วยให้คุณไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์ แต่นั่นคือคำสั่งผสมที่เรากำลังพูดถึงกันโดยทั่วไปมาพูดคุยเกี่ยวกับจิตวิญญาณกันทีละคนตอนนี้.

Contents

เราเตอร์คืออะไร?

เราเตอร์เป็นประตูสู่อินเทอร์เน็ต มันเป็นอุปกรณ์เครือข่าย มันส่งต่อแพ็กเก็ตข้อมูลระหว่างเครือข่ายคอมพิวเตอร์ มันเชื่อมต่อกับเครือข่ายอย่างน้อย 2 เครือข่ายที่พบมากที่สุดคือ WAN หรือ LAN หรือ LAN และเครือข่าย ISP เราเตอร์รวมเครือข่ายเข้าด้วยกัน มันกำหนดเส้นทางการจราจรระหว่างเครือข่ายเหล่านั้น.

เราเตอร์ขั้นพื้นฐานเพียงเชื่อมต่อคุณกับเว็บโดยไม่มีคุณสมบัติอื่น ๆ มีเราเตอร์ความเร็วสูงจำนวนมากเช่นกัน มันมีคุณสมบัติที่หนักและใช้งานได้เหนือกว่าฟังก์ชั่นพื้นฐาน เราเตอร์ขั้นสูงสามารถเพิ่มประสบการณ์ออนไลน์ของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่คุณควรใช้เราเตอร์ที่รองรับไคลเอนต์ VPN เราเตอร์มีหลายประเภท บางส่วนของพวกเขาคือ

Core เราเตอร์

พวกเขาถูกใช้โดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) เราเตอร์นี้จะส่งต่อแพ็กเก็ตข้อมูลไปยังโฮสต์คอมพิวเตอร์ภายในเครือข่าย มันถูกออกแบบมาเพื่อทำงานในแกนหลักอินเทอร์เน็ตหรือแกนหลัก มันจะเรียกว่ากระดูกสันหลังของเครือข่าย มันมีอินเตอร์เฟซการสื่อสารข้อมูลที่รวดเร็วหลาย.

เราเตอร์ Edge

เป็นที่รู้จักกันว่าเราเตอร์เข้าถึง มันเป็นอุปกรณ์ที่มีความจุต่ำกว่า มันเชื่อมต่อ LAN กับอินเทอร์เน็ตสาธารณะหรือ WAN มันเป็นเราเตอร์เฉพาะที่อยู่ที่ขอบเครือข่าย มันทำให้การเชื่อมต่อของเครือข่ายกับเครือข่ายภายนอก มันใช้โปรโตคอลเกตเวย์ชายแดนภายนอก.

เราเตอร์สาขา

เราเตอร์เหล่านี้เชื่อมโยงที่ตั้งสำนักงานระยะไกลขององค์กรกับ WAN พวกเขามักจะให้คุณสมบัติเพิ่มเติมเช่น; ความสามารถในการจัดการ LAN ไร้สายมัลติเพล็กซ์แบ่งเวลาและการเร่งความเร็วแอปพลิเคชัน WAN.

เราเตอร์แบบลอจิคัล

เราเตอร์นี้เป็นตัวย่อของซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์เราเตอร์ที่มีอยู่จริง ช่วยในการสร้างฟังก์ชันการทำงานประเภทต่าง ๆ ที่ทำงานบนพื้นฐานทางตรรกะมากกว่าพื้นฐานทางกายภาพ เป็นสิ่งสำคัญมากในระบบเครือข่ายเสมือนจริง มันทำงานร่วมกับโปรโตคอลที่ทันสมัยมากมายสำหรับเครือข่ายเช่น; โปรโตคอลเกตเวย์และการสลับฉลากหลายโปรโตคอล.

เราเตอร์ไร้สาย

เราเตอร์นี้ทำงานในลักษณะเดียวกับ LAN หรือเราเตอร์ในบ้านแบบมีสาย อย่างไรก็ตามมันช่วยให้การเคลื่อนที่ที่ดีกว่าสำหรับคอมพิวเตอร์พกพาหรือโน้ตบุ๊กมากกว่า LAN หรือเราเตอร์ในบ้านแบบมีสายแข็ง ใช้สเปค 802.11g มันทำหน้าที่ของเราเตอร์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นของจุดเชื่อมต่อไร้สาย.

ทำไม บริษัท ต้องการเราเตอร์ VPN ระดับธุรกิจ?

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกสถานที่ทำงาน ทุกธุรกิจจะต้องมีเราเตอร์เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายหลายเส้นทางและรับส่งข้อมูลระหว่างกัน ไม่เพียงแค่เราเตอร์ใด ๆ แต่เป็นเราเตอร์ที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้.

เราเตอร์ธุรกิจมักจะมาในรูปแบบของอุปกรณ์บริการแบบรวม ให้บริการเครือข่ายแอปพลิเคชันและบริการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดในอุปกรณ์เดียว เพื่อความปลอดภัยที่ดีขึ้นอย่างน้อยก็ควรเป็นเราเตอร์สองหรือสามแบนด์.

อีกสิ่งที่สำคัญคือธุรกิจต้องการเราเตอร์ที่สามารถใช้งานร่วมกับ VPN ได้เพื่อให้ข้อมูลสำคัญของ บริษัท ไม่ได้อยู่ในมือที่ผิด.

เราเตอร์ VPN ทางธุรกิจอันดับต้น ๆ

มีตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับเราเตอร์ธุรกิจที่มีอยู่ในตลาด อย่างไรก็ตามการเลือกเราเตอร์ธุรกิจที่รวดเร็วน่าเชื่อถือและปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ วิธีนี้คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้.

เราเตอร์ธุรกิจที่ดีที่สุดบางส่วน ได้แก่ :

  • Synology RT2600ac
  • Netgear Nighthawk X10
  • Linksys Max-Stream AC1900 Wi-Fi Router
  • NETGEAR Nighthawk X10 Smart WiFi Router (R9000)
  • NETGEAR Orbi Pro AC3000
  • และ Linksys EA6350 Smart Wi-Fi ไร้สายดูอัลแบนด์ + เราเตอร์

ทำไมคุณควรติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณ

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วไปทุกคนควรใช้ VPN นอกจากว่าคุณจะไม่รังเกียจคนอื่นที่รู้ว่าคุณทำอะไรออนไลน์และเปิดข้อมูลให้แฮ็กเกอร์คุณต้องพิจารณาใช้ VPN เมื่อคุณซื้อ VPN คุณจะต้องดาวน์โหลดแยกต่างหากในแต่ละอุปกรณ์.

ไม่เป็นไรหากคุณมีอุปกรณ์ 1 หรือ 2 เครื่อง แต่ถ้าคุณมีอุปกรณ์จำนวนมากคุณจะต้องมีเราเตอร์ คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดและชำระค่า VPN ที่ติดตั้งบนเราเตอร์ของคุณ อุปกรณ์ทั้งหมดที่จะเชื่อมต่อกับเราเตอร์นั้นจะได้รับประโยชน์จาก VPN ดังนั้นหากคุณจริงจังเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยตัวตนความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์สิ่งที่คุณต้องมีคือเราเตอร์ที่รองรับ VPN.

ข้อดีของเราเตอร์ VPN

ข้อดีของเราเตอร์ VPN มีหลายประการ ข้อดีอย่างหนึ่งที่ชัดเจนที่สุดของเราเตอร์ VPN คือความสามารถในการปกป้องจำนวนอุปกรณ์ที่ไม่สามารถนับได้ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่เพราะผู้ให้บริการ VPN มักจะ จำกัด จำนวนอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้ ข้อดีอีกอย่างของเราเตอร์ VPN คือมันช่วยปกป้องแกดเจ็ตทุกตัวที่เชื่อมต่อกับมัน VPN เราเตอร์ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณเพื่อให้คุณปลอดภัยจากบุคคลที่สามที่อาจทำให้คุณเป็นอันตราย.

คุณจะต้องติดตั้ง VPN เพียงครั้งเดียวบนเราเตอร์ของคุณ วิธีนี้คุณจะเป็นอิสระจากภาระในการดาวน์โหลด VPN แยกต่างหากในแต่ละอุปกรณ์ นี่เป็นประโยชน์อย่างมากหากคุณต้องทำงานกับอุปกรณ์มากมาย คุณสามารถให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้าและพนักงานของคุณด้วยเราเตอร์ VPN สุดท้ายคุณไม่ต้องกังวลว่า VPN ของคุณเปิดอยู่หรือไม่ก็ตาม.

วิธีการเลือกเราเตอร์ VPN

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณนั้นมีประโยชน์จริงๆ ต่อไปนี้เป็นคำถามที่แท้จริง“ จะเลือกเราเตอร์ VPN ได้อย่างไร” คำตอบสำหรับคำถามนี้คือมีหลายวิธีในการรับเราเตอร์ที่เข้ากันได้กับ VPN วิธีที่ง่ายที่สุดคือซื้อจากผู้ให้บริการ VPN โดยตรง ผู้ให้บริการ VPN จำนวนมากกำลังเสนอเราเตอร์ อย่างไรก็ตามมีเราเตอร์บางรุ่นเท่านั้นที่เข้ากันได้กับ VPN นี่หมายความว่าจำเป็นที่จะต้องทราบชนิดของโปรโตคอลที่ VPN ที่คุณเลือกไว้รองรับ จำเป็นต้องทราบว่าคุณสามารถติดตั้ง VPN นั้นบนเราเตอร์ของคุณได้หรือไม่.

การซื้อเราเตอร์ที่มีไฟแฟลชเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เมื่อคุณซื้อเราเตอร์ที่มีไฟแฟลชแล้วผู้ขายจะวาง DD-WRT ไว้ในเราเตอร์เพื่อคุณ ในแบบที่คุณรู้ว่ามันทำสำเร็จแล้ว นอกจากนี้โปรดทราบว่า CPU ในเราเตอร์ของคุณจะต้องเร็วเนื่องจากการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์จะทำให้เครียดมาก ดังนั้นยิ่ง CPU ของเราเตอร์ของคุณเร็วเท่าไหร่.

อีกปัจจัยที่สำคัญคือความเร็วของเครือข่ายของคุณ จำเป็นต้องเลือกเราเตอร์ที่มีระดับช่วงและความเร็วที่ถูกต้องตามที่คุณต้องการ อีกสิ่งหนึ่งคือให้แน่ใจว่าอย่างน้อยเราเตอร์ของคุณมีโหมดดูอัลแบนด์ (2 เสาอากาศ).

5 เราเตอร์ VPN ที่ดีที่สุด

ในการใช้การเชื่อมต่อ VPN อย่างสมบูรณ์แบบคุณควรใช้เราเตอร์ VPN ที่ดี การซื้อเราเตอร์ VPN ที่ดีจะช่วยให้คุณท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่ระบุชื่อและปลอดภัย นี่คือเราเตอร์ VPN 5 อันดับที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน VPN ได้อย่างง่ายดาย

Linksys - WRT AC3200 เราเตอร์ Dual-Band WiFi 5 - ดำ / น้ำเงิน

เป็นหนึ่งในเราเตอร์ VPN ที่ดีที่สุดโดยรวม มันมีคุณสมบัติเช่น; ไตรสตรีม, 512MB RAM, 1.8GHz dual-core และหน่วยความจำแฟลช 256MB นี่คือคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่เราเตอร์ VPN สามารถมีได้ มันเป็นเราเตอร์อเนกประสงค์และทรงพลัง เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้ VPN การเชื่อมต่อของมันคือ 4x กิกะบิตอีเธอร์เน็ต 1xUSB 3.0, 1X ESATA / USB 2.0 มันมาพร้อมกับ 4 เสาอากาศและ 3 แบนด์เพื่อความเร็วเครือข่ายที่รวดเร็ว สำหรับความเข้ากันได้ของ VPN คุณสามารถติดตั้งเฟิร์มแวร์ DD-WRT.

Asus RT-AC5300 เราเตอร์

มันเป็นเราเตอร์ที่ขับเคลื่อนสูง มันยอดเยี่ยมสำหรับ VPN มันมาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเช่น; การรวมลิงค์, เครื่องวิเคราะห์ปริมาณข้อมูล, การสนับสนุน MU-MIMO, WPS, 512 MB RAM, และเสาอากาศภายนอก 8 เสา เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายว่าเป็นเราเตอร์เกมคุณภาพสูง มันทำให้เกมออนไลน์และเครือข่ายไม่เป็นทางการสำหรับคุณ มันเป็นเราเตอร์ VPN ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน การเชื่อมต่อของมันคือ 4x กิกะบิตอีเธอร์เน็ต 1x WAN, 1x USB 2.0, 1X USB 3.0 เราเตอร์นี้มีช่วงที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน.

TP-Link Archer C7 AC1750 Wireless Dual Band Gigabit Router

เราเตอร์นี้เหมาะสำหรับสำนักงานที่ต้องการประสิทธิภาพที่รวดเร็ว คุณสามารถแชร์ไฟล์และสื่อกับอุปกรณ์เครือข่ายผ่านเราเตอร์นี้ได้อย่างง่ายดาย ง่ายต่อการติดตั้ง รองรับมาตรฐาน 802.11ac ซึ่งเร็วกว่าความเร็ว N ไร้สาย 3 เท่า มันมีช่วงที่เหลือเชื่อ เราเตอร์ขั้นสูงนี้ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมออนไลน์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง มันมี 4 พอร์ต LAN แบบมีสาย มันเข้ากันได้กับ IPv6 เช่นกัน.

Asus RT-AC86U เราเตอร์

นอกจากนี้ยังเป็นเราเตอร์ VPN ที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพของมันดังเท่ากับการออกแบบ ให้ความเร็วและการครอบคลุมที่ดีเยี่ยม เป็นเครื่องมือที่รวดเร็วและมีคุณสมบัติ VPN ขั้นสูง คุณสมบัติรวมถึง; Adaptive QoS WTFast เกมเมอร์เครือข่ายส่วนตัว MU-MIMO และ Traffic Analyzer การเชื่อมต่อของมันคือ 5x gigabit LAN, 1x USB 2.0, 1x USB 3.0 มันเป็นเราเตอร์เกมคุณภาพสูง มันง่ายมากที่จะตั้งค่าเช่นกัน มันเป็นเราเตอร์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

D-Link DIR-885L / R เราเตอร์

มันเป็นเราเตอร์ VPN ทุกรอบที่ยอดเยี่ยม มันมีคุณสมบัติให้เลือกมากมายเช่น; AC beamforming ไร้สายขั้นสูง, MU-MIMO และ SmartConnect การเชื่อมต่อของมันคือ 4x กิกะบิตอีเธอร์เน็ต 1x USB 3.0 มันเป็นเราเตอร์ VPN ระดับกลางที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังมีช่วงสัญญาณ Wi-Fi ที่ยอดเยี่ยม ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและใช้งานง่ายเช่นกัน มันเป็นเราเตอร์ VPN ที่ทรงพลังและยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังรองรับเฟิร์มแวร์โอเพ่นซอร์ส DD-WRT.

3 ข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเราเตอร์

รับด้านล่างเป็น 3 ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเราเตอร์ที่คุณเชื่อถือได้

NordVPN

NordVPN เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือได้ มันมีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบ มันมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งเช่น; kill-switch, การเข้ารหัสสองชั้น, ความเร็วสูง, การป้องกันการรั่วของ DNS, แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด , ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย, โปรโตคอล VPN ที่กำหนดเองสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันและ CyberSec (ใช้สำหรับการปิดกั้นโฆษณา) ดังนั้นคุณปลอดภัยเป็นสองเท่า!

มันเข้ากันได้กับ iOS, Android, Windows, macOS, Chrome และ Firefox พวกเขายังยอมรับการชำระเงินผ่าน Bitcoin เกี่ยวกับราคาของมัน $ 11.95 / เดือนฟังดูแพง อย่างไรก็ตามวันนี้คุณสามารถรับส่วนลด 80% สำหรับแผน 3 ปี + 3 เดือนเพียง 3.49 ดอลลาร์ต่อเดือนพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งเป็นเรื่องใหญ่!

นอกจากนั้นแผน 2 ปีของพวกเขามีค่าใช้จ่าย $ 4.99 / เดือนในวันนี้ซึ่งเป็นส่วนลด 58% แผน 1 ปีราคา $ 6.99 / เดือนตอนนี้พร้อมส่วนลด 41%.

ExpressVPN

ExpressVPN เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของ VPN VPN นี้ไม่จำเป็นต้องได้รับคำชมใด ๆ ที่อ้างว่ามีอยู่ในอุตสาหกรรม VPN ทุกคนก็รู้ดีอยู่แล้ว มันมีความเร็วที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติที่ดีที่สุดของมันคือความปลอดภัย มันอเนกประสงค์มากและรองรับอุปกรณ์ทั้งหมด คุณสามารถเยี่ยมชมเนื้อหาที่ถูก จำกัด ได้เนื่องจาก Express VPN สามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดาย มันมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งบางอย่างเช่นไม่มีบันทึก, สวิตช์เซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด , การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในคลาส, ศูนย์ความรู้ DNS, สวิตช์ฆ่า, การแยกอุโมงค์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

มันใช้งานได้กับ Netflix ด้วย ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายมาก นอกเหนือจากนั้นมันยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความเร็วที่น่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

IPVanish

ขณะนี้พวกเขากำลังเสนอข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับแผน 1 ปีของพวกเขา มีค่าใช้จ่าย $ 6.67 / เดือนพร้อมบริการฟรี 3 เดือน.

IPVanish ยังเป็น VPN ที่เชื่อถือได้และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มันเป็นหนึ่งในบริการ VPN แห่งแรกในตลาดและยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายและเชื่อถือได้ ให้ความปลอดภัยสูงและเชื่อถือได้มาก พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,000 แห่งในกว่า 60 ประเทศ.

คุณสมบัติที่น่าทึ่งบางอย่างของพวกเขารวมถึง torrenting anonymous, การรับส่งข้อมูล P2P ไม่ จำกัด , การป้องกันหลายแพลตฟอร์ม, ไม่มีการบันทึก, การสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

เป็นการดีเสมอที่จะได้รับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเหมือนอย่างที่มีใน IPVanish คุณสามารถเพลิดเพลินกับความปลอดภัยของโปรโตคอล OpenVPN และ L2TP / IPsec VPN ใน 5 อุปกรณ์พร้อมกันด้วย IPVanish Express VPNs แผน 1 ปีราคา $ 4.87 ต่อเดือนพร้อมส่วนลด 60%.

ตรวจสอบรีวิว VPN

วิธีการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณ

หากต้องการทราบวิธีการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณคุณต้องทำตามขั้นตอนที่ระบุด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 1

วันนี้มีเราเตอร์ VPN บางส่วนที่ถูกจำหน่ายโดยผู้ขายบุคคลที่สามอีกครั้ง ผู้ให้บริการ VPN บางรายกำลังติดตั้งไคลเอนต์ VPN บนเฟิร์มแวร์ของเราเตอร์ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามความเป็นไปได้คือคุณอาจพอใจกับเราเตอร์ปัจจุบันของคุณอยู่แล้วและใช้เงินจำนวนหนึ่งสำหรับเราเตอร์ใหม่ทั้งหมดเพื่อรับ VPN อาจไม่ใช่สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับคุณ.

วิธีนี้จะทำให้คุณค้นหาเฟิร์มแวร์สำรองที่จะสนับสนุนไคลเอนต์ผู้ให้บริการ VPN ที่คุณเลือกหรือ OpenVPN สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ DD-WRT มันทำงานกับเราเตอร์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ หากคุณพร้อมสำหรับความพยายามพิเศษคุณสามารถเปลี่ยนพีซี x86 เครื่องเก่าให้เป็นเราเตอร์ได้โดยเพิ่มพอร์ตเครือข่ายพิเศษ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างเราเตอร์ระดับธุรกิจที่ปรับแต่งได้เองโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ขั้นตอนที่ 2

ตอนนี้คุณสามารถเริ่มอัพเกรดเราเตอร์ของคุณ ก่อนอัปเกรดเราเตอร์ของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นเราเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน หลังจากทำการอัปเกรดกับเราเตอร์ 3 ตัวเราเตอร์สองตัวที่ใช้แบรนด์ Linksys ได้รับการอัพเกรดสำเร็จ แต่การอัปเกรดของ LAPAC1200 ล้มเหลว ล้มเหลวเนื่องจากไม่ใช่เราเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน.

ขั้นตอนที่ 3

เราเตอร์ทั้งหมดนั้นมีความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นไปตามรูปแบบที่คล้ายคลึงกันเมื่อทำการล็อกอินและเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่า สิ่งแรกที่ต้องทำคือหาว่าที่อยู่ IP ของคุณคืออะไร หากต้องการทราบว่าที่อยู่ IP ของคุณคืออะไร (บน Microsoft Windows 10) คลิกที่“ เมนู Start” พิมพ์“ พรอมต์คำสั่ง” แล้วคลิก Enter หลังจากนั้นให้พิมพ์“ ipconfig” แล้วคลิก Enter อีกครั้ง ที่อยู่ IP ของเราเตอร์ของคุณจะแสดงเป็นเกตเวย์เริ่มต้น.

ขั้นตอนที่ 4

ถัดไปเปิดเบราว์เซอร์ของคุณ พิมพ์ที่อยู่ IP ของเราเตอร์ของคุณเป็น URL สิ่งนี้จะนำคุณไปสู่หน้าจอการเข้าสู่ระบบ เมื่อคุณเข้าถึงฟังก์ชันผู้ดูแลระบบของเราเตอร์คุณจะต้องค้นหาคอนโซลที่อนุญาตให้อัปเดตเฟิร์มแวร์ คุณสามารถค้นหาได้ภายใต้ "การบริหารแท็บ".

ขั้นตอนที่ 5

ติดตั้ง DD-WRT หลังจากติดตั้ง DD-WRT แล้วให้ป้อนที่อยู่ IP เริ่มต้นของ DD-WRT ใหม่ลงในเว็บเบราว์เซอร์ของพีซีเป็น URL จากนั้นหน้าจอจะเปิดขึ้นซึ่งคุณสามารถรีเซ็ตรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้เริ่มต้นได้ หลังจากนี้ไปยังพื้นฐานของกระบวนการกำหนดค่าเราเตอร์ใหม่ของคุณ.

ขั้นตอนที่ 6

เมื่อเราเตอร์ฮัมเพลงอย่างสมบูรณ์แล้วให้พิจารณาติดตั้งไคลเอนต์ VPN ของคุณ ในการดำเนินการดังกล่าวคุณจะต้องไปที่“ แท็บ VPN” ภายใต้“ บริการ” จากนั้นตรวจสอบเปิดใช้งาน Bubble ถัดจาก“ เริ่มไคลเอนต์ OpenVPN” หลังจากจุดนี้ไม่มีคำแนะนำในการทำงานนี้ การตั้งค่าจะถูกปรับแต่งอย่างสมบูรณ์สำหรับผู้ให้บริการ VPN เพียงทำตามคำแนะนำสำหรับแบรนด์ VPN ของคุณและคุณจะถูกทาง.

ขั้นตอนที่ 7

มี“ แท็บสถานะ” ใน DD-WRT พร้อมส่วน VPN แท็บนี้จะบอกคุณว่าคุณเชื่อมต่ออยู่หรือไม่ ตอนนี้คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่เปิดเผยตัวตนในทุกอุปกรณ์ของคุณ.

เครดิตรูปภาพ: Pinterest

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments