แข่งขันเพื่อบริการ VPN ที่เร็วที่สุด 2019 หรือ – ชนะ VPN ที่ดีที่สุด!

[ware_item id=33][/ware_item]

ข้อ จำกัด อันดับแรกและตอนนี้ความเร็ว VPN!

นิทานเก่าแก่ของ Hare and the Tortoise เป็นความคิดที่ถูกปฏิเสธเกี่ยวกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของวันนี้ที่การเปลี่ยนแปลงเพียงแค่คลิกเดียว ในกรณีที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตตัวเลือกที่รวดเร็วเป็นที่นิยมมากกว่าแม้จะเป็นสมาร์ท เรารู้ว่ามันน่าหงุดหงิดแค่ไหนเมื่อคุณต้องรอดูวิดีโอดาวน์โหลดการอัปเดตซอฟต์แวร์และเพลงหรือไม่สามารถเรียกดูเว็บไซต์โปรดของคุณได้เร็วพอ เพื่อให้สามารถลบคำสาปออนไลน์เหล่านี้ได้คุณต้องใช้ VPN.


อย่างไรก็ตามปัญหาไม่ได้สิ้นสุดที่นี่จริง ๆ และเมื่อคุณไม่ได้ตระหนักถึงบางสิ่งที่เกี่ยวกับโลก VPN คุณอาจท้ายถูกจับในวงจรอุบาทว์ ปัญหาแรกที่คุณเผชิญกับ VPN ในตอนที่คุณยังไม่มีโอกาสพอที่จะมีความสุขกับอิสรภาพทางอินเทอร์เน็ตของคุณนั่นคือความเร็วที่ย่ำแย่ เมื่อสิ่งนี้มีปัญหาในชีวิตประจำวันมันน่ารำคาญกว่าข้อ จำกัด ในตอนแรก นี่คือที่ที่คุณต้องการให้คุณมีตอร์ปิโดเหมือน VPN มาดูกันก่อนว่าอะไรทำให้ VPN ช้าลง.

ความเร็วของ VPN นั้นได้รับอิทธิพลจากความหลากหลายของเส้นโดยทั่วไปรวมถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณโปรโตคอล VPN ที่คุณเลือกและอุปกรณ์ที่คุณเชื่อมต่อด้วย องค์ประกอบสำคัญทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลให้เกิดความผันผวนของความเร็วเช่นเดียวกับที่คุณเชื่อมต่อ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีแฮ็คนับล้าน ๆ รายจะมีวิธีแก้ไขปัญหานี้เช่นกันและนั่นก็ง่ายพอ ด้วย VPN ที่เร็วที่สุดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีและได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการนั่งกระสุนเพื่อออกสู่อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต.

ทำความเข้าใจกับ VPN ของคุณก่อน

มันสำคัญมากที่จะเข้าใจกลไกของ VPN ของคุณเพื่อให้ทราบว่าอะไรสามารถแก้ไขความเร็วได้ เราจะอธิบาย VPN ให้คุณในแง่เทคนิครวมถึงข้อกำหนดทั่วไป ในทางเทคนิค VPN ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้อุโมงค์ที่ปลอดภัยซึ่งข้อมูลถูกส่งจากปลายทางของผู้ใช้ (ISP- ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต) ไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN แล้วไปยังปลายทางที่ผู้ใช้ต้องการ ข้อมูลที่ส่งระหว่างปลายทางผ่าน mineshaft ที่เข้ารหัสไม่สามารถอ่านได้โดยบุคคลอื่นเนื่องจากระบบมีหลายองค์ประกอบเพื่อความปลอดภัยเครือข่ายส่วนตัวจากเครือข่ายภายนอก.

ตอนนี้ในภาษาที่เรียบง่าย VPN เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณถอดรหัสเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทั้งหมดบนเว็บด้วยความช่วยเหลือของภาษาที่เข้ารหัสซึ่งไม่มีใครสามารถถอดรหัสได้ดังนั้นคุณสามารถไปได้ทุกที่และทำอะไรก็ได้ในไซเบอร์สเปซโดยไม่สังเกตเห็นใครเลย . ในทางใดทางหนึ่งคุณคือมนุษย์กลวงบนอินเทอร์เน็ตและคุณรู้ว่านักเล่นกลตัวยงที่คุณสามารถเป็นถ้าคุณมีโอกาสที่จะล่องหน.

ดังนั้นเพื่อความสนุกที่เราไปใช้กับ VPN หรือมีข้อตกลงมากกว่านี้ใช่ไหม เนื่องจากเราอยู่ในโลกที่เชื่อมต่อกันการรักษาความปลอดภัยออนไลน์และความเป็นส่วนตัวมีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยส่วนบุคคลของเราจากแฮ็กที่ชั่วร้าย ตั้งแต่ธนาคารออนไลน์ไปจนถึงการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานเป็นประจำทุกวันถึงการท่องอินเทอร์เน็ตเรากำลังถ่ายโอนข้อมูลบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนของเราเป็นประจำ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องหาวิธีในการรักษาความปลอดภัยให้กับชีวิตดิจิตอลของเรามากเท่ากับการรักษาความปลอดภัยบ้านของเราเพียงเพราะเราเกลียดการรุกราน ดังนั้นการปกป้องข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ VPN กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น การติดตั้ง VPN ที่ปลอดภัยที่สุดที่เร็วที่สุดในอุปกรณ์ของคุณจะช่วยให้คุณรู้สึกโล่งใจที่จะไม่ทิ้งร่องรอยไว้เพื่อให้ข้อมูลของคุณถูกขโมยได้อย่างง่ายดาย.

บริการ VPN ที่เร็วที่สุด

VPN VPN นำการป้องกันไปสู่กิจกรรมมากมายตั้งแต่การท่องอินเทอร์เน็ตไปจนถึงการให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตฟรีและไม่มีการควบคุม VPN ที่เร็วที่สุดนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตเพราะไม่เพียง แต่ความบันเทิงที่เราแสวงหา แต่ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเช่นกัน ด้วยการเชื่อมต่อ VPN ที่เร็วที่สุดที่ติดตั้งบนพีซีและอุปกรณ์มือถือของคุณคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เน็ตที่ดีกว่าเดิมและได้รับประโยชน์จากความสนุกที่ไร้รอยต่อโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ.

ขุดลึกลงไปในปัญหา VPN ที่ช้า

โดยทั่วไปการพูดอย่างสุจริตเมื่อ VPN เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตคุณควรคาดหวังการเชื่อมต่อความเร็วต่ำกว่าการเชื่อมต่อ ISP ที่แท้จริงของคุณ อย่างไรก็ตาม VPNs บางตัวนั้นก่อให้เกิดปัญหามากกว่าสิ่งอื่นและเราเรียกว่า VPN ที่เร็วที่สุด ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจว่า VPN ทั้งหมดมีคุณสมบัติความเร็วและตัวแปรด้านความปลอดภัย เช่นเดียวกับผู้คนที่มีลักษณะบุคลิกภาพที่แตกต่างกันเช่นกัน VPN.

ความปลอดภัยเทียบกับความเร็ว

หากเหตุผลหลักของคุณในการใช้ VPN คือการเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix, HBO, BBC iPLayer, Hulu และอื่น ๆ ความเร็วของ VPN จะเป็นข้อกังวลหลักของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนรักฝนตกหนักและคุณต้องการปกปิดตัวตนของคุณจากหน่วยงานเฝ้าระวังความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการ การรักษาความปลอดภัยที่มากเกินไปใน VPN ยังส่งผลให้ความเร็ว VPN ไม่ดีโดยเฉพาะเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่อยู่ไกลจากตำแหน่งของคุณโอกาสที่ความเร็ว VPN ของคุณจะล่าช้า นี่เป็นเพราะ VPN ที่มีความปลอดภัยมากกว่านั้นยิ่งชั้นความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเดินทางมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงกลายเป็นกระต่ายที่เสียการแข่งขัน แนวคิดของเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลนั้นอธิบายได้ด้วยตนเองเมื่อคุณมีพื้นที่ว่างมากขึ้นในภายหลังคุณข้ามเส้นชัย ดังนั้นเราจะทำการขับร้องอีกครั้งเพื่อหาทางแก้ปัญหา วิธีที่เหมาะในการเปลี่ยนบัญชี VPN ของคุณเป็นการเชื่อมต่อ VPN ที่เร็วที่สุดคือการเลือกผู้ให้บริการ VPN ของคุณอย่างชาญฉลาด.

ผู้เล่นจริงในเกมคือโปรโตคอล

ตอนนี้ลองลดระดับลงไปที่โปรโตคอล VPN ซึ่งอยู่ทางด้านเทคนิคเล็กน้อย แต่ก็สำคัญที่ต้องเข้าใจเพราะสิ่งนี้อาจเป็นจุดอ่อนของปัญหา VPN ที่ช้าของคุณ การไม่รู้เกี่ยวกับโปรโตคอลสามารถทำให้คุณสงสัยว่าทำไมความเร็วช้าโดยไม่สามารถหาจุดที่ซื้อได้.

ข้อเท็จจริงแรกก่อนคุณทราบหรือไม่ว่าโปรโตคอลทั้งหมดไม่ทำงานเพื่อจุดประสงค์เดียว แต่ทุกโปรโตคอลนั้นถูกกำหนดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้และนั่นก็แตกต่างกันด้วย! ตัวอย่างเช่นโพรโทคอล SSTP และ OpenVPN สามารถใช้กับไฟร์วอลล์เช่น "The Great Firewall of China" ได้อย่างแดกดัน.

อย่างไรก็ตามหากสตรีมมิ่งฝนตกหนักหรือข้ามเว็บไซต์ที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เป็นปัญหาหลักของคุณโพรโทคอลที่มีชื่อเสียงคือ PPTP อย่างไรก็ตาม PPTP ยังมีชื่อเสียงในหนังสือที่ไม่ดีเนื่องจากมันให้ความเร็ว VPN ที่ยอดเยี่ยมแก่คุณโดยมีการประนีประนอมด้านความปลอดภัยเล็กน้อยจริง ๆ แล้วเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ในเวลาเดียวกัน PPTP ไม่สามารถเรียกว่า "ไม่ปลอดภัย" เนื่องจากถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะและไม่สามารถแฮ็กได้อย่างง่ายดายดังนั้นเราสามารถพูดได้อย่างแม่นยำมากกว่าว่ามีเลเยอร์ความปลอดภัยต่ำเพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรคในการสตรีมที่รวดเร็ว สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้ง่ายโดย 'เขาวงกต' PPTP เป็นเขาวงกตที่ทำให้คุณซ่อนตัวโดยไม่สามารถติดตามได้อย่างง่ายดาย แต่ยิ่งซับซ้อนกว่าเขาวงกตก็คือ (เลเยอร์ความปลอดภัยที่มากขึ้น) ยิ่งช้าลงเท่าที่คุณจะไปถึงปลายทาง ดังนั้น PPTP จึงสร้างเขาวงกตที่ไม่ซับซ้อนเกินกว่าที่จะทำให้ 'Maze Runner' ออกจากคุณและให้ความเร็วที่ดีขึ้นแก่คุณ "

การวัด VPN ที่เร็วที่สุด

การทดสอบความเร็ว VPN ที่เร็วที่สุดสามารถแบ่งได้เป็นสองส่วนโดยไม่ต้องเชื่อมต่อ VPN และใช้ VPN ด้วย VPN เราได้เลือกตำแหน่งที่ตั้งที่อยู่ค่อนข้างไกล สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าความเร็วของ VPN เกี่ยวข้องโดยตรงกับระยะทางของการเชื่อมต่อ เมื่อระยะทางเพิ่มขึ้นโอกาสที่คุณจะรายงานความเร็วการเชื่อมต่อ VPN จะช้าลง.

VPN นั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อพูดถึงการส่งมอบความเร็วสูง VPN จำนวนมากล้มเหลวรวมถึงแบนด์วิดท์ซึ่งเป็นศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของ VPN ที่รวดเร็วและการให้ headshot นั้นจำเป็นต้องติดตั้ง VPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยบนพีซีและอุปกรณ์ของคุณ VPNs มักจะชะลอความเร็วอินเทอร์เน็ตของผู้คน อย่างไรก็ตามถึงอย่างมาก VPN ที่ดีที่สุด มีเซิร์ฟเวอร์ระดับโลกที่ทำให้ความเร็วลดลงจนเหลือน้อยที่สุด.

NordVPN - ตัวเลือกของบรรณาธิการ

แข่งขันเพื่อบริการ VPN ที่เร็วที่สุด 2019 หรือ - ชนะ VPN ที่ดีที่สุด!

กับ NordVPN คุณสามารถประทับตราได้เนื่องจาก VPN ที่รวดเร็วนี้ยังสะกิด ExpressVPN ในแง่ของความเร็วด้วยการตั้งค่าสถานะสีแดงเล็กน้อย แอพ VPN ส่วนใหญ่จะเลือกตำแหน่งจากนั้นแอพจะเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดในตำแหน่งนั้นโดยอัตโนมัติ โชคดีที่แอพนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เฉพาะเจาะจงด้วยตนเองและดูความสามารถในการโหลดบนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่เราโชคดีกว่ามาก เซิร์ฟเวอร์ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับช่องสัญญาณสตรีม, ฝนตกหนัก, หรือมาตรการรักษาความปลอดภัย.

แข่งขันเพื่อบริการ VPN ที่เร็วที่สุด 2019 หรือ - ชนะ VPN ที่ดีที่สุด!

การกำหนดราคา NordVPN

ลอดผ่านสมบัติต้องห้าม?

การใช้ VPN สำหรับ Netflix และสมบัติต้องห้ามอื่น ๆ สำหรับผู้ใช้ชาวต่างชาติเป็นเรื่องยุ่งยาก บริการสตรีมมิ่งออนไลน์เช่น Netflix และ Hulu ทำให้ผู้ใช้ชาวต่างชาติเข้าถึงเนื้อหาในประเทศอื่น ๆ ได้ยาก หลายคนสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของภูมิภาคโดยใช้ VPN เพื่อกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านประเทศอื่น.

ExpressVPN

การให้บริการ ExpressVPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยใน 94 ประเทศทำให้ผู้คนมีตัวเลือกมากมายและเพิ่มความรวดเร็วเมื่อพูดถึงเว็บไซต์ที่ไม่บล็อกการบล็อก เครือข่ายเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความน่าเชื่อถือและความเร็วที่เร็วที่สุด ExpressVPN มีแอพพลิเคชั่นสำหรับแพลตฟอร์มทั้งหมดซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นระดับบนทั้งหมดที่คุณต้องการ: สวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วไหลของระบบชื่อโดเมน (DNS) โหมดซ่อนตัว (เพื่อข้ามไฟร์วอลล์) และการเชื่อมต่ออัตโนมัติ ฝ่ายบริการลูกค้านั้นยอดเยี่ยมและให้บริการตลอด 24/7 ผ่านการสนับสนุนแชทสด ยิ่งไปกว่านั้น VPN ขายเราเตอร์ที่มีไฟซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทุกชิ้นในบ้านหรือสำนักงานของคุณด้วย VPN ที่รวดเร็วและยอดเยี่ยมนี้.

เว็บไซต์ expressvpn

ExpressVPยังไม่มีข้อความ มอบการเข้ารหัสที่ดีที่สุดในตลาด: OpenVPN นำมาใช้กับมาตรฐานที่สูงมากพร้อมการส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ (PFS)! นอกจากนี้ยังให้บริการโพรโทคอล Tunneling Layer 2 (L2TP) / Internet Protocol Security (IPsec), Secure Socket Tunneling Protocol (SSTP) และโปรโตคอล Tunneling แบบจุดต่อจุด (PPTP) ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานง่ายมากและจะปกป้องผู้ใช้เมื่ออยู่ในที่สาธารณะ WiFi ด้วยคุณสมบัติ VPN ทุกตัวที่ผู้บริโภคต้องการเซิร์ฟเวอร์ทุกแห่งสำหรับการสตรีมทีวีจากทั่วทุกมุมโลกและอนุญาตให้ใช้ P2P (สำหรับการดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ BitTorrent) VPN นี้โดดเด่น ในที่สุดมันก็ให้ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ว่ามันให้เกียรติเสมอ.

ฝนตกหนัก?

สำหรับคนที่รักฝนตกหนักความเร็วเป็นข้อตกลงเพื่อแทนที่การถูกสกัดกั้นด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าและจบลงด้วยการหาทางเลือกที่ใช้บริการ VPN ที่เร็วที่สุดเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การดาวน์โหลดตัวเอกโดยไม่มีข้อ จำกัด VPN ความเร็วสูงไม่เพียง แต่มอบประสบการณ์ฝนตกหนักที่ดีที่สุดแก่คุณ แต่ยังรักษาความเป็นนิรนามของคุณ เพื่อให้อยู่ในสถานการณ์ที่ชนะให้ใช้บริการ VPN อย่างรวดเร็ววันนี้และไม่เพียง แต่เพิ่มความเร็วฝนตกหนักของคุณ แต่เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดของคุณและกำจัด ISP การควบคุมปริมาณ.

VyprVPN

เว็บไซต์ vyprvpn

VyprVPN ให้การเข้าถึง VyprDNS ที่เป็น SmartDNS ซึ่งคล้ายกับการเพิ่มท็อปปิ้งของหวานโดยการเปลี่ยน DNS (ระบบชื่อโดเมน) ของคุณดังนั้นเว็บไซต์คิดว่าคุณมีสิทธิ์เข้าถึงเนื้อหาของพวกเขาสร้างสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีม Netflix, YouTube และบริการวิดีโออื่น ๆ VyprVPN ซึ่งเป็นการรวมกันของ Golden Frog ซึ่งเป็นเจ้าของเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของตัวเอง เซิร์ฟเวอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เหล่านั้นให้ VyprVPN ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในกว่า 70 ประเทศซึ่งทำให้ VyprVPN เหมาะสำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา ซอฟต์แวร์ VPN นั้นใช้งานง่ายและพร้อมใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มยอดนิยมทั้งหมด การเข้ารหัสมีความแข็งแกร่งและ VPN นี้จะรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณใน WiFi สาธารณะที่ให้ผู้ใช้ทดลองใช้ฟรีสามวัน.

การต่อรองหรือต่อรองที่ดีที่สุด?

ผู้คนจำนวนมากใช้ VPN เพื่อ หลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์. แม้จะมีข้อห้ามสำหรับผู้ใช้ แต่ VPN เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สามารถปกป้องคุณและปรับปรุงประสบการณ์ออนไลน์ของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ต เมื่อพูดถึงการเลือก VPN ที่ดีที่สุดคุณมีตัวเลือกมากมาย มีตัวเลือก VPN ที่ประหยัดต้นทุนจำนวนมากและตัวเลือกทั้งหมดจะแตกต่างกันไปตามข้อเสนอรายเดือน.

เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ฟรีมักจะช้ากว่าและส่วนใหญ่จะรองรับโฆษณาจึงวางโฆษณาบนหน้าเว็บออนไลน์ที่คุณเข้าถึง คนอื่น ๆ สามารถ จำกัด ความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณรวมถึงเวลาออนไลน์หรือปริมาณข้อมูลที่ถ่ายโอน โดยทั้งหมดลองใช้เซิร์ฟเวอร์ฟรี แต่มีข้อเสียเล็กน้อยเพราะดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำเช่น NordVPN และ IPVanish นำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยแบบดิจิทัล เมื่อเลือกบริการ VPN ที่ชำระเงินให้ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าประเทศใดที่ใช้งานเซิร์ฟเวอร์.

IPVanish

เว็บไซต์ ipvanish

นี้ IPVanish VPN เป็น VPN สหรัฐอเมริกาที่รวดเร็วที่เก็บบันทึกได้เป็นศูนย์ เป็น VPN ที่รวดเร็วซึ่งผู้ใช้แนะนำเป็นครั้งคราวเพื่อให้สามารถสตรีมในรูปแบบ HD ได้ ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยทั้งที่บ้านและในที่สาธารณะ WiFi การเข้ารหัสคือ OpenVPN ที่นำมาใช้กับมาตรฐานระดับสูง (แม้ว่าจะไม่รุนแรงเท่ากับ ExpressVPN - ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งที่ IPVanish จะรักษาความเร็วไว้โดยรวมแล้วมันปลอดภัยจริงๆและเป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่เร็วที่สุดในปี 2560 ข้อตกลงและเงื่อนไข ค่อนข้างเหมาะสมกับพันธสัญญาที่สามารถชำระคืนได้เจ็ดวันตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่ต้องการ VPN ที่รวดเร็ว.

เพื่อให้มั่นใจในความเป็นส่วนตัวคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมี VPN ที่ไม่ได้จัดเก็บบันทึกออนไลน์ เซิร์ฟเวอร์บางตัวมีการป้องกันไวรัสและสปายแวร์และคุณสมบัติเช่นนั้นสามารถเพิ่มความปลอดภัยออนไลน์ของคุณได้อย่างมาก.

การใช้บริการ VPN แบบไม่ล็อกจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณ สามารถปกป้องคุณจากการเฝ้าระวังของรัฐบาลอย่างครอบคลุมและป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณไม่ให้รู้จักกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

แข่งขันเพื่อบริการ VPN ที่เร็วที่สุด 2019 หรือ - ชนะ VPN ที่ดีที่สุด!

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ระดับบนสุดตั้งแต่ปี 2010 มีความเชี่ยวชาญในอุโมงค์ VPN ที่ปลอดภัยและเข้ารหัสซึ่งมอบความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต บริการ VPN นี้รองรับหลายเกตเวย์ทั่วโลกด้วยการเข้าถึงทันเนล VPN ทั่วโลก PIA มุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นส่วนตัว 100% ไม่บันทึกและมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในการรับประกันความไม่เปิดเผยตัวตนของลูกค้าซึ่งอนุญาตให้อุปกรณ์สูงสุดห้าเครื่องด้วยบัญชีเดียว.

ด้วยการจัดเตรียม VPN ข้างต้นการดู Netflix และสินค้าอื่น ๆ ที่ จำกัด สามารถทำได้ค่อนข้างเป็นไปได้เช่นเดียวกับการใช้ VPN ที่ช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP ที่ไม่ซ้ำกัน ที่อยู่ IP เฉพาะ "," IP เฉพาะ "หรือ" IP แบบคงที่ "ให้ผลโดย PIA ผนวกคุณสมบัติเพิ่มเติมและจะอนุญาตให้เข้าถึงเนื้อหาจาก Netflix ผ่านบริการ VPN ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเข้าถึงแอปที่ต้องห้ามของคุณเนื่องจากไม่มีวิธีเฉพาะ เพื่อบล็อกทราฟฟิกของ VPN.

ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับ“ Speedy VPN” ที่เป็นรูปธรรม

ปัญหาบางอย่างที่มักเกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อ VPN อาจเป็นการปฏิเสธการเชื่อมต่อ VPN การยอมรับการเชื่อมต่อที่ไม่ได้รับอนุญาตการไม่สามารถเข้าถึงสถานที่ที่อยู่นอกเหนือจากเซิร์ฟเวอร์ VPN และการไม่สามารถสร้างอุโมงค์ได้ ดังนั้นนี่คือปัจจัยบางอย่างที่จะได้รับการดูแล:

ความผิดพลาดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เลือก VPN ที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถปกป้องคุณได้ด้วยการให้ความเป็นส่วนตัวออนไลน์ที่เพียงพอ.

ความแข็งแกร่งสูงเป็นองค์ประกอบหลักเช่นเดียวกับ VPN ที่มีประสิทธิภาพจะมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยดังต่อไปนี้: การเข้ารหัส 128 บิต, เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ไม่ระบุชื่อและไม่มีบันทึกการเชื่อมต่อ.

ข้อ จำกัด แบนด์วิดท์มักจะเชื่อมโยงกับราคา จ่ายมากขึ้นโดยทั่วไปจะให้แบนด์วิดธ์มากขึ้นด้วยการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้น.

ข้อบ่งชี้ที่ดีที่สุดของผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดคือพวกเขามีความปลอดภัยที่เหมาะสมและการสนับสนุนที่ถูกต้องเพื่อให้คุณสามารถกลั่นกรองจักรวาลไซเบอร์และอวดอ้างอิสรภาพโดยไม่ต้องสอดแนม.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments