VPN สามารถปกป้องคุณจากแฮกเกอร์ออนไลน์ได้หรือไม่ มาค้นหากัน

[ware_item id=33][/ware_item]

ไม่น่าแปลกใจหากคุณมีบัญชีส่วนตัวหรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่ถูกแฮ็กอย่างน้อยในยุคเทคโนโลยีนี้ การแฮ็กในทางเดียวเป็นที่ยอมรับได้หากทำเพื่อเหตุผลที่ดี แต่ถ้าคุณค้นพบทันทีว่าเว็บไซต์ของ บริษัท ของคุณถูกแฮ็กและข้อมูลทั้งหมดของคุณถูกเปิดเผย มันไม่น่ากลัวแค่คิดเกี่ยวกับมันเหรอ? มันน่ากลัวเหมือนตกจากหน้าผา ดังนั้นเราต้องหาวิธีในการต่อสู้กับสิ่งกีดขวางนี้ เพราะหากหน่วยงานที่มีอยู่ทั่วโลกสามารถแฮ็คบัญชีของตนได้แสดงว่าคุณอยู่ในรายการด้วย.


อาชญากรไซเบอร์มักตามหลังโอกาสและคุณอาจไม่เคยรู้เลยว่ามันมีผลกระทบต่อคุณอย่างไร อย่างไรก็ตามหากพวกเขามีทักษะการแฮ็กขั้นสูงเราก็มีเครื่องมือป้องกันของเราเพื่อหนีภัยพิบัตินี้ ไม่น่าแปลกใจที่เทคโนโลยีได้เข้ามาแทนที่และทุกวันเราได้พบกับวิธีแก้ไขปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ โชคดีที่มีมาตรการหนึ่งสำหรับการปกป้องการมีอยู่ออนไลน์ของคุณ ใช่เรากำลังพูดถึง VPN มันเป็นวิธีที่ง่ายและง่ายในการปกป้องกิจกรรมและข้อมูลออนไลน์ของคุณ.

แฮ็คเทคโนโลยี

แฮกเกอร์เก่งเรื่องเทคนิคและสถิติของพวกเขาอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อใช้เทคนิคเพียงไม่กี่วิธีแฮกเกอร์สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้อย่างง่ายดายเช่นรายละเอียดบัตรเครดิตอีเมลรหัสผ่านและข้อมูลอื่น ๆ หากต้องการตั้งชื่อบางอย่าง Keylogs การดักฟังการขโมยคุกกี้เทคนิคการเหยื่อและการสลับมีเทคนิคการแฮ็กจำนวนมากขึ้นที่นั่น อย่างไรก็ตามข่าวดีก็คือคุณสามารถใช้ VPN เพื่อท่องเว็บที่ปลอดภัยได้ตลอดเวลา.

ต่อสู้กับ VPN ด้วยแฮกเกอร์

ทีนี้มาพูดคุยกันสั้น ๆ ว่าบริการ VPN คืออะไรมันสามารถปกป้องคุณจากอุบัติเหตุออนไลน์ทุกประเภทได้อย่างไรและคุณจะหลีกเลี่ยงการโจมตีจากแฮกเกอร์ได้อย่างไร VPN สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยให้รอดของคุณได้ไม่ว่าปัญหาจะยากเพียงใดก็ตาม.

ที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณสามารถติดตามได้อย่างง่ายดาย - ตรวจสอบ IP ของคุณโดยใช้เครื่องมือ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน

VPN, เครือข่ายส่วนตัวเสมือนนั้นเป็นชื่อที่ตะโกนออกมาเพื่อ“ ความเป็นส่วนตัว” เป็นบริการที่ยืดหยุ่นและปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ใช้ออนไลน์ VPN สามารถใช้สำหรับการเรียกดูอย่างปลอดภัยเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและมีเครื่องมือความเป็นส่วนตัวขั้นสูงด้วย.

  • VPN สามารถปกป้องคุณจากแฮกเกอร์.
  • มันสามารถทำให้ฝนตกหนักปลอดภัย.
  • มันสามารถซ่อนตัวตนของคุณทางออนไลน์ซึ่งทำให้ประสบการณ์ออนไลน์โดยรวมปลอดภัย.

ดังนั้น VPN ใดที่คุณควรใช้?

หากคุณพูดถึง VPN มีรุ่นและบริการให้เลือกมากมายที่แต่ละ VPN มาพร้อม อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดแตกต่างกันไปและเพื่อให้คุณเลือกได้ง่ายเราได้สร้างรายการตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราที่คุณสามารถใช้และทำให้ประสบการณ์ออนไลน์ของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าเดิม [/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]

NordVPN

หากคุณคิดว่าคุณมีความเป็นส่วนตัวไม่มากหรือน้อยในขณะที่ท่องอินเทอร์เน็ตและคุณกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหานั้นอยู่แล้วอย่ามองหาสิ่งใดเพิ่มเติม NordVPN เป็น VPN ที่สร้างขึ้นเพื่อความปลอดภัย / ความเป็นส่วนตัวที่ใส่ใจคนเช่นคุณ.

เป็น VPN ที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวด บริษัท เองไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ข้อมูลหรือกิจกรรมของผู้ใช้ แต่เป็นนโยบายของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Kill Switch ด้วยความปลอดภัยระดับไฮเทคเหล่านี้ทั้งหมดมันมาในราคาที่ไม่แพง ดังนั้นเราเชื่อว่านี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่คุณสามารถทำได้ทันทีเพื่อความปลอดภัยออนไลน์ขั้นสูงสุด.

Kill Switch เป็นคุณสมบัติที่ตัดแอพและกิจกรรมเมื่อข้อมูลของคุณถูกขัดจังหวะโดยบุคคลอื่นมันจะแยกกิจกรรมโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถเรียกดูและป้องกันการแฮ็คได้อย่างปลอดภัย ดังนั้น NordVPN จึงมาพร้อมกับคุณสมบัติที่มั่นคงในราคาที่เหมาะสม.

ExpressVPN

ด้วย ExpressVPN คุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ทั้งหมดโดยไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลของคุณจะถูกเปิดเผย ExpressVPN เข้ารหัสและปกป้องข้อมูลของคุณจาก prying ตา มันไม่ได้ติดตามและติดตามที่อยู่ IP ของคุณที่ตั้งและกิจกรรมออนไลน์อื่น ๆ.

ExpressVPN ยังช่วยให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถูกแชร์แม้แต่กับ VPN เองดังนั้นจึงไม่มีความเป็นไปได้ที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเปิดเผยต่อใครก็ตาม ด้วยบริการที่มีประโยชน์นี้แฮกเกอร์จะไม่สามารถติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้และทำให้คุณสามารถปกป้องข้อมูลทั้งหมดได้ด้วยบริการ VPN ที่เชื่อถือได้นี้.

IPVanish

ไม่น่าแปลกใจที่จำนวนการโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นและนั่นคือเหตุผลที่ผู้ใช้ออนไลน์หลายรายกำลังมองหาบริการที่สามารถทำให้กิจกรรมออนไลน์ของพวกเขาไม่เปิดเผยตัว เนื่องจากเราทราบว่าความเป็นส่วนตัวมีความสำคัญต่อคุณมากเพียงใดเราจึงมุ่งเน้นที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับ VPN ที่น่าเชื่อถือและมีประโยชน์มากที่สุด.

IPVanish เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ VPN ที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้กิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณมองไม่เห็นและไม่ไกลจากแฮกเกอร์ มันเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลออนไลน์ทั้งหมดของคุณอย่างแน่นอนซึ่งหมายความว่าไม่มีใครมีความกล้าพอที่จะติดตามคุณ การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสของคุณสามารถป้องกันคุณจากแฮกเกอร์ในขณะที่คุณใช้ Wi-Fi ฟรีในร้านกาแฟที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องกังวล.

SaferVPN

ไม่มีสิ่งใดในชีวิตฟรีแม้กระทั่งอินเทอร์เน็ตฟรี คุณสามารถนั่งในที่สาธารณะใช้ Wi-Fi ฟรี แต่ก็ยังปลอดภัย แต่นั่นจะเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อคุณใช้ VPN มันเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับคุณในการท่องโลกออนไลน์โดยไม่ต้องมีอุปสรรค์ใด ๆ SaferVPN สามารถเข้ารหัสการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณและคุณสามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณและหลีกเลี่ยงการโจมตีของแฮกเกอร์.

เมื่อคุณท่องเว็บโดยไม่ระบุชื่อคุณสามารถปกป้องรายละเอียดและธุรกรรมบัตรเครดิตรายละเอียดธนาคารและธุรกรรมแลกเปลี่ยนส่วนตัวของคุณ แฮกเกอร์จะไม่มีวิธีที่จะเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ส่วนตัวของคุณเพราะที่อยู่ IP ที่คุณจะใช้จะไม่เปิดเผยตัวตนและซ่อนตัวโดย VPN.

มีบริการ VPN อื่น ๆ อีกมากมายที่เสนอคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่มีอยู่มากมายที่เราไม่สามารถแสดงรายการทั้งหมดได้ที่นี่ นี่คือเหตุผลที่เราได้กล่าวถึงเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ดังนั้นสรุปการพูดคุยที่นี่เราอยากจะพูดอีกครั้งว่าการใช้ VPN ในขณะที่ท่องอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องสำคัญ ช่วยรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและทำให้ประสบการณ์ออนไลน์ของคุณดีขึ้น ดังนั้นหากคุณต้องการความอุ่นใจขณะใช้อินเทอร์เน็ตคำแนะนำ VPN ข้างต้นจะให้บริการคุณอย่างดีที่สุดในเรื่องนี้.

อ้างอิงเพื่อความรู้

Nichols, R. K. (2000) ปกป้องทรัพย์สินดิจิตอลของคุณจากแฮกเกอร์แครกเกอร์สายลับและโจร McGraw-Hill Professional.

Stewart, J. M. (2013). ความปลอดภัยเครือข่ายไฟร์วอลล์และ VPN. โจนส์ & สำนักพิมพ์ Bartlett.

Hole, K. J. , Dyrnes, E., & Thorsheim, P. (2005) การรักษาความปลอดภัยเครือข่าย Wi-Fi. คอมพิวเตอร์38(7), 28-34.

ฮันนา, G. (2005) การรักษาความปลอดภัยเครือข่ายไร้สายกับผู้บุกรุก. วารสาร CPA75(4), 68.

เครดิตรูปภาพ: vpnunlimitedapp.com & betternet.co

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments