ผู้ให้บริการ VPN อันดับต้น ๆ ที่มีการรับประกันคืนเงิน

[ware_item id=33][/ware_item]

ไซเบอร์อาชญากรรมเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่เกินไปที่จะให้คุณเพลิดเพลินกับเครือข่ายฟรีและไม่ปลอดภัยผ่านอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามความกลัวนี้ทำให้เราไม่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในยุคนี้ ปัญหาคือมีผู้ใช้ทุกชนิดที่ใช้อินเทอร์เน็ตและผู้เริ่มต้นจำนวนมากไม่มีความคิดเกี่ยวกับภัยคุกคามร้ายแรงที่พวกเขาเผชิญในแต่ละวัน ผู้ใช้สูงอายุบางคนไม่เคยเรียนวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์เพื่อรู้อะไรมากมายเกี่ยวกับการทำงานของอินเทอร์เน็ต คนอื่นอายุน้อยเกินไปที่จะเข้าใจว่าอินเทอร์เน็ตนั้นมีอันตรายเพียงใดและไม่ได้ใช้ความระมัดระวังในการป้องกันตนเอง.


ในกรณีนี้การเรียกดูแบบไม่ระบุตัวตนจะปรากฏเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ไม่ได้ป้องกันคุณจากการติดตาม DNS หรืออิทธิพลของผู้ดูแลระบบ นอกเหนือจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายแอปพลิเคชันและนักการตลาดยังมีแฮกเกอร์ทุกที่ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้หากไม่ได้เข้ารหัส วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาระบบของคุณให้ปลอดภัยคือสมัครสมาชิก VPN ที่เชื่อถือได้ (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) ที่เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดของคุณและซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ.

ปัจจัยที่ต้องตรวจสอบในบริการ VPN

ต่อไปนี้เป็นข้อกำหนดสองสามข้อที่จะช่วยคุณเลือก VPN ที่เหมาะสมกับคุณ.

  • VPN ที่อยู่ในประเทศที่ต้องส่งข้อมูลผู้ใช้ไปยังหน่วยงานของรัฐตามกฎหมายอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากต้องเก็บข้อมูลไว้บางส่วน
  • การมีโปรโตคอลเซิร์ฟเวอร์หลายชุดจะดีกว่าเนื่องจาก VPN มักจะชะลอความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตระหว่างการเข้ารหัส
  • เป็นสิ่งสำคัญที่เซิร์ฟเวอร์จะต้องอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเช่นเดียวกับที่ตั้งที่คุณต้องการสำหรับที่อยู่ IP ของคุณเพื่อแสดงสัญญาณที่ชัดเจน
  • ตรวจสอบนโยบายในการเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อบังคับของ บริษัท VPN นั้นเป็นที่ยอมรับของคุณ
  • สแกนแพคเกจราคาและเลือก VPN ที่เหมาะกับงบประมาณของคุณในระยะยาวไม่ใช่แค่ข้อเสนอพิเศษที่มีอายุการใช้งาน จำกัด
  • ความคิดเห็นของผู้ใช้ไม่ควรเพิกเฉยเพราะคุณจะได้เรียนรู้มากมายจากประสบการณ์ของผู้อื่นโดยเฉพาะเกี่ยวกับการดูแลลูกค้า

NordVPN

คุณจะได้รับฟีเจอร์พิเศษมากมายเมื่อคุณสมัครใช้งาน NordVPN บริษัท VPN แห่งนี้ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริการู้จักกันดีในเรื่องการเชื่อมต่อคุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมและมักจะแนะนำส่วนลดที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ แผนการที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขาคือข้อตกลงซึ่งคือ 2.99 ดอลล่าร์สหรัฐต่อเดือนและคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ 6 เครื่องกับบัญชี NordVPN เพียงบัญชีเดียวในเวลาเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงินโดยการแบ่งปันกับผู้ที่อาศัยอยู่กับคุณ คุณสามารถได้รับ เงินของคุณคืนภายใน 30 วัน หากบริการของพวกเขาไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง.

นโยบายการคืนเงินของ บริษัท VPN แสดงให้เห็นว่าพวกเขามั่นใจในบริการของพวกเขาอย่างไรจึงรู้ว่า NordVPN เสนอ รับประกันคืนเงินโดยไม่มีคำถาม ให้ความรู้สึกที่ดีทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ให้บริการนี้.

ExpressVPN

นี่เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและ hype นั้นได้รับการพิสูจน์อย่างสมบูรณ์ หากคุณพบว่าบริการของ ExpressVPN ไม่เหมาะกับคุณด้วยเหตุผลบางประการคุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณภายใน 30 วัน ของการสร้างและรับเงินคืน นอกจากนี้ยังมีระบบการชำระเงินที่สะดวกมากสำหรับผู้ใช้เนื่องจากคุณสามารถชำระเงินสำหรับบัญชี ExpressVPN ของคุณโดยใช้วิธีการชำระเงิน 23 วิธีที่แตกต่างกัน.

พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์อยู่ใน 160 แห่งดังนั้นคุณสามารถหาเซิร์ฟเวอร์ที่ให้สัญญาณที่แรงที่สุดและได้รับประโยชน์ที่ดีที่สุด ข้อตกลง 15 เดือนของพวกเขามีค่าใช้จ่าย US $ 6.67 / เดือน.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว (PIA)

การใช้อินเทอร์เน็ตส่วนตัวในสหรัฐอเมริกานั้นได้รับการแนะนำอย่างสูงจากทั้งผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้ทั่วไป แพ็คเกจรายเดือนที่เหมาะสมที่สุดของพวกเขามีค่าใช้จ่ายเพียง $ 6.95 / เดือนและการสมัครของคุณสามารถยกเลิกได้ภายใน 7 วัน หากคุณไม่พอใจกับบริการของพวกเขา คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งและทดสอบโปรโตคอลที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเพื่อค้นหาส่วนผสมที่ลงตัว.

นอกเหนือจากโหมดการชำระเงินทั่วไปคุณยังสามารถชำระเงินสำหรับบัญชีของคุณผ่านบัตรของขวัญจากแบรนด์ต่างๆเช่น Best Buy, Costco และ Starbucks การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่วนตัวช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกันเช่นแล็ปท็อปแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเพื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยสูง.

VyprVPN

หากคุณมีงบประมาณ จำกัด แต่คุณไม่สามารถเสี่ยงต่อการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวได้แสดงว่าไม่มีตัวเลือกที่ดีกว่า VyprVPN มันมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายเช่นมีแอปพลิเคชันพิเศษสำหรับอุปกรณ์ Android และ Apple คุณสามารถเชื่อมต่อพีซีสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต ฯลฯ แม้ว่าจะใช้งานบน Windows, Linux และ Mac ดังนั้นตัวเลือกของคุณจะขยายตัวเนื่องจากคุณสามารถเก็บอุปกรณ์ 3 ชิ้นให้ปลอดภัยพร้อมกันโดยใช้บัญชี VyprVPN เดียวกัน คุณสามารถเลือก ทดลองใช้ฟรี 3 วัน หรือรับของคุณ รับเงินคืนภายใน 30 วัน ถ้าคุณไม่ชอบมัน แผนแรกเริ่มต้นเพียง 6.67 เหรียญสหรัฐต่อเดือน.

CyberGhost

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3700 แห่งที่ TorGuard นำเสนอ ข้อตกลง 3 ปีที่น่าทึ่งของพวกเขามีค่าใช้จ่าย US $ 2.75 / เดือนด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน. คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อความเร็วสูงและความปลอดภัยที่สมบูรณ์ด้วย CyberGhost สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบริการ VPN ของพวกเขาคือพวกเขาไม่ได้เก็บบันทึกการเชื่อมต่อของผู้ใช้ซึ่งหมายความว่าไม่มีการจัดเก็บข้อมูลจากปลายของคุณที่อาจถูกใช้กับคุณโดยการบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานของรัฐ.

เราทดสอบผู้ให้บริการ VPN กว่า 20 รายและในตอนท้ายเราพอใจกับบริการ VPN ทั้งห้านี้ นี่คือวิธีที่เราทำ:

  • เราซื้อบัญชี VPN ของพวกเขา
  • เราใช้มันสองสามวันแล้ว
  • เราแกล้งทำเป็นว่าเราไม่พอใจกับบริการของพวกเขาแม้ว่าเราจะเป็นทั้งหมดและ
  • เราขอเงินคืน

เราไม่ภูมิใจในสิ่งที่เราทำ แต่มันให้ความรู้แก่เราเป็นอย่างมาก เราได้เรียนรู้ว่าผู้ให้บริการ VPN หลายคนพยายามต่อต้านที่จะให้เงินคืนแก่เราและพวกเขาบางคนก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม VPN ทั้งห้าด้านบนนี้ให้เงินเราคืนโดยไม่มีปัญหา NordVPN ให้เงินคืนแก่เราโดยไม่ต้องถามคำถามเดียวและเราก็ประหลาดใจ นั่นเป็นเหตุผลที่เราวางข้อตกลง NordVPN ไว้ด้านบน.

นอกเหนือจากนั้นเราประเมิน VPN 5 รายการนี้ตามคุณภาพของบริการ.

นั่นคือทั้งหมด! อย่าลังเลที่จะแบ่งปันประสบการณ์ VPN ของคุณกับเราที่ [email protected]

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments