ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting – เหมือนกับ Kickass แบบเดิม!

[ware_item id=33][/ware_item]

เป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีแล้วที่ Kickass Torrents ปิดตัวลง มีรายงานว่าเจ้าของ Artem Vaulin ถูกจับกุมในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ของเจ้าของจำนวนนับไม่ถ้วนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีข้อกล่าวหาเรื่องการฟอกเงินที่บินไปมา ความเสียหายได้รับการประเมินว่าอยู่ในพันล้านดังนั้นมันจึงไม่ใช่กรณีเล็ก ๆ เลย.


การฝึกฝนเป็นวิธีที่ผิดกฎหมาย

คุณอาจสงสัยว่าทำไมเว็บไซต์ torrent จึงเปิดให้บริการเมื่อผลกระทบทางกฎหมายที่ร้ายแรงดังกล่าวอาจต้องเผชิญในภายหลัง คำตอบนั้นอยู่ในพื้นที่สีเทาที่เว็บไซต์ฝนตกหนักทำงานได้การทอร์เรนต์ไม่ใช่สิ่งผิดกฎหมาย Torrenting เกี่ยวข้องกับการร้องขอบิตและชิ้นส่วนของไฟล์จากแหล่งต่าง ๆ เพื่อรวบรวมทั้งหมด มีเนื้อหาฟรีออนไลน์มากมายตามความประสงค์ของเจ้าของดั้งเดิม การอัปโหลดและดาวน์โหลดเนื้อหาดังกล่าวไม่ใช่ปัญหา อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ดาวน์โหลดเนื้อหาฟรีจากแหล่งข้อมูลทางการเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของไวรัส หากพบเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใน Kickass Torrents เจ้าของสามารถขอให้ลบออกและเว็บไซต์ปฏิบัติตามความต้องการของพวกเขา อย่างไรก็ตามมีหลายกรณีที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้นและยังคงเกิดขึ้นในเว็บไซต์ฝนตกหนัก นี่เป็นสิ่งผิดกฎหมาย.

โลก Torrent แพ้ยักษ์

Kickass เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับการค้นหาเพลงคุณภาพสูงสำหรับทุกสิ่ง ผู้ใช้สามารถค้นหาเพลงหนังสือภาพยนตร์รายการทีวีเกมแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายผู้ใช้มักจะแนะนำ Kickass Torrents ให้ผู้อื่นเพราะมีบทวิจารณ์ที่น่าเชื่อถือภายใต้เพลงส่วนใหญ่ที่มีอยู่ มันมีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เป็นมิตรและสนุกกับการรับส่งข้อมูลจำนวนมากในแต่ละวัน.

รับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกฝนตอนนี้

แพ้ยิ่งกว่านั้น

ราวกับว่าการสูญเสีย Kickass Torrents นั้นไม่ดีพอมีการบาดเจ็บล้มตายอื่น ๆ ในช่วงเวลาเดียวกัน Pirate Bay, Torrentz.eu และ Extra Torrents ก็ปิดธุรกิจเช่นกันเนื่องจากมีผู้ใช้งานประจำอยู่ในภาวะตื่นตระหนก.

ทางเลือกคืออะไร?

โคลนได้โผล่ขึ้นมาที่นี่และมีทางเลือกสำหรับ Kickass Torrents เพื่อจัดการช่องว่างขนาดใหญ่เว็บไซต์ที่รักเหล่านี้ทิ้งไว้เบื้องหลัง คุณอาจประหลาดใจที่มีลักษณะคล้ายกันและทำงานได้ดีเพียงใด ดังนั้นอย่าเคาะจนกว่าคุณจะลอง.

ตรวจสอบตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมต่อไปนี้สำหรับ Kickass Torrents ที่จะฟื้นฟูความหวังของคุณในอนาคตของฝนตกหนัก.

อ่านเพิ่มเติม: BitTorrent กับ uTorrent

EZTV.AG

หากคุณพึ่งพา torrenting เพื่อรับชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบนี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Kickass Torrents สำหรับคุณ อย่างที่คุณสามารถบอกได้จากชื่อ EZTV.AG เป็นรายการทีวีที่ร้อนแรงที่สุด คุณสามารถเข้าถึงตอนล่าสุดของรายการยอดนิยมจากหน้าแรกของพวกเขาหรือทำการค้นหาได้ที่นั่น มีคอลัมน์ 'สถานะ' ถัดจากชื่อเรื่องเพื่อให้คุณรับรู้ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบคะแนนสำหรับแต่ละชื่อหรือเข้าสู่ระบบเพื่อลงคะแนนด้วยตัวคุณเอง.

Limetorrents

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Limetorrents คือระบบการกรองที่รวมอยู่ในการค้นหาของพวกเขา หากคุณรีบหาอนิเมะที่เพิ่งเริ่มออกอากาศทางทีวีคุณสามารถเปิดปุ่มสลับเป็น "อะนิเมะ" การทำเช่นนั้นจะ จำกัด การค้นหาของคุณไว้ที่เพลงที่ระบุว่าเป็นอะนิเมะเท่านั้น วิธีนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากโดย จำกัด ตัวเลือกของคุณให้แคบลงเพื่อให้คุณสามารถค้นหาทอร์เรนต์ที่เหมาะสม Limetorrents นั้นเกี่ยวกับชุมชนและส่วนบุคคลดังนั้นจึงมีลิงก์ไปยัง 'เพื่อนของฉัน', 'ข้อความ', 'คำติชม', 'โปรไฟล์ของฉัน' และ 'บุ๊คมาร์ค'.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีการ Torrent อย่างปลอดภัย

1337X

แม้ว่านี่อาจดูเหมือนชื่อแปลก ๆ สำหรับ Kickass Torrents แต่มันก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่แย่ ปรากฏว่า 1337X ให้ความสำคัญกับแนวโน้ม คุณสามารถเข้าถึง“ TOP100” ได้อย่างรวดเร็วที่มุมซ้ายบนของหน้าแรกของพวกเขาถัดจาก“ แนวโน้ม” มันอาจทำงานได้ดีสำหรับผู้ที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังร้อนแรงในโลกฝนตกหนักในขณะนั้น มันอำนวยความสะดวกให้ผู้อัปโหลดโดยมี "ลงทะเบียน", "เข้าสู่ระบบ" และ "อัปโหลด" ที่ด้านบนของหน้าแรกของพวกเขา นอกจากนี้ยังทำให้การป้อนคำค้นหาเป็นเรื่องง่ายขึ้นเนื่องจากแถบการค้นหามองคุณ.

Torrentdownloads

Torrentdownloads เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเค้าโครงและการออกแบบของ Kickass Torrents เกี่ยวข้อง เป็นเว็บไซต์ฝนตกหนัก "ที่เป็นปัจจุบัน" ที่แสดง torrents ใหม่จากวันนั้นและวันก่อน สิ่งนี้ทำให้สะดวกมากในการค้นหาตอนต่างๆของรายการทีวีบล็อกบัสเตอร์ล่าสุดแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์เกม ฯลฯ หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่เก่ากว่าหรือเป็นที่นิยมมาก เมนู. แถบค้นหาอยู่ด้านบนขวาในหน้าแรก เพียงป้อนข้อความค้นหาเฉพาะของคุณด้วยการสะกดที่ถูกต้องและเลือกเพลงที่มีคุณภาพสูง.

RARBG

เป็นเวลาประมาณสิบปีแล้วที่ RARBG เข้ามาเป็นครั้งแรก แต่มันก็ไม่ได้จนกว่าผู้ใช้จะกล่าวคำอำลากับเว็บไซต์ฝนตกหนักที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ได้รับความสนใจจริงๆ มันดีพอที่จะรับและจัดอันดับสูงในทางเลือกของ Kickass Torrents คุณอาจสังเกตเห็นว่า RARBG มีบุคลิกและตัวละครมากกว่าเว็บไซต์ฝนตกหนักทั่วไป ข้อมูลผู้ใช้อาจทำให้พวกเขาเข้าใจถึงสิ่งที่มีคุณค่าและสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการเห็นมากขึ้น RARBG คอยอัปเดตผู้เยี่ยมชมผ่านส่วน "ข่าว" ไม่เพียง แต่เป็นรายการล่าสุดในหน้าแรกของพวกเขา แต่คุณยังสามารถเรียกดูหมวดหมู่ของพวกเขาสำหรับตัวเลือกเพิ่มเติม.

อ่านเพิ่มเติม: สุดยอดเว็บไซต์ Torrent ในปี 2018

Torrentz2.eu

ตามที่คาดไว้เว็บไซต์โคลนเริ่มปรากฏขึ้นหลังจาก Torrentz.eu ปิดตัวลง สำหรับทางเลือกนี้ผู้พัฒนาได้ออกแบบให้ใช้แทน Torrentz.eu มันดูเหมือนกันหมด การออกแบบเว็บที่เรียบง่ายของ Torrentz.eu เป็นแหล่งดึงดูดที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เริ่มต้นโดยเฉพาะ ฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยมทำให้มันเป็นหนึ่งในรายการโปรดพร้อมกับ Kickass Torrents โฮมเพจของพวกเขามีสามส่วนพื้นฐาน: "ค้นหา", "myTorrentz" และ "ความช่วยเหลือ" ผู้เริ่มต้นสามารถอ่านกฎและข้อบังคับต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วใน“ ความช่วยเหลือ” มันจะแสดงนโยบายลิขสิทธิ์ของ Torrentz2.eu เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณต้องการดำเนินการค้นหาต่อไป.

การฝึกฝนอาจทำให้คุณเสี่ยงต่อการถูกตรวจสอบโดยผู้รักษากฎหมาย หน่วยงานเหล่านี้เริ่มต้นการปราบปรามอย่างรุนแรงเกี่ยวกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่เชื่อมโยงกับ torrents พร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง VPN ที่ดีอาจให้การปกป้องที่คุณต้องการโดยซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ คุณสามารถป้องกันตัวคุณเองด้วย VPN ได้สองเท่า นอกจากนี้ยังช่วยให้ข้อมูลของคุณผ่านช่องทางที่ปลอดภัยทำให้ไม่สามารถเข้าถึงแฮกเกอร์ได้.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments