ทั้งหมดเกี่ยวกับ SmartDNS – ผู้ให้บริการที่ดีที่สุดคืออะไรและเพราะอะไร

[ware_item id=33][/ware_item]

ในอดีตเราได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับ Tor, Proxies, VPN และ VPN Protocol ตอนนี้ถึงเวลาที่จะสอนผู้ชมของเราเกี่ยวกับ SmartDNS SmartDNS คืออะไรและวิธีการที่ชาญฉลาดช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ส่งผลกระทบต่อความเร็ว ดังนั้นอดทนกับเราและอ่านอย่างเต็มที่นี่จะเป็นประโยชน์เช่นเดียวกับข้อมูลถ้าคุณรักการอ่านเกี่ยวกับเทคโนโลยี.


SmartDNS สำหรับคนธรรมดา - อธิบาย!

เนื้อหาเว็บไซต์ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นน่ารำคาญ เป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างมากที่ความบันเทิงที่สร้างขึ้นสำหรับผู้คนถูก จำกัด ให้มีผู้ชมน้อยลงเมื่อแฟน ๆ ทั่วโลกเช่น "Game of Thrones" จากนั้นตำนานความเป็นอิสระทางอินเทอร์เน็ตก็เริ่มเต้นต่อหน้าคุณในขณะที่อยู่เบื้องหลังคุณจะเห็นประกาศเช่น "เนื้อหาที่ถูกบล็อก" หรือ "เนื้อหาถูก จำกัด ในพื้นที่ / ภูมิภาคของคุณ". 

ใช่ฉันรู้ว่าคุณประสบกับสถานการณ์นี้ในอดีตและใช้เงินจำนวนมากกับ VPNs ที่ในความเป็นจริงทำให้การสตรีมช้า! ดังนั้นคุณต้องรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับสิ่งที่ถูกต้อง สำหรับเรื่องนี้เรากำลังจะแจ้งให้คุณทราบถึงเทคโนโลยีที่คุณสามารถใช้เพื่อหมุนรอบการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสตรีมได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องวุ่นวาย. 

การใช้เทคโนโลยีนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเพลิดเพลินกับการสตรีมมิ่งออนไลน์และดูภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบรายการโทรทัศน์ (Narcos, ชุดสูท, Game Of Thrones), กีฬา (แชมเปี้ยนส์ลีก, พรีเมียร์ลีก, ลาลีกา), เพลง (Spotify / Pandora) หรือ เนื้อหาวิดีโอหรือเสียงอื่น ๆ จากนั้นคุณต้องมี Smart DNS สำหรับสิ่งนั้น แต่ Smart DNS คืออะไร?

อ่านเพิ่มเติม: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมออนไลน์

ทั้งหมดเกี่ยวกับ SmartDNS

SmartDNS เป็นบริการที่คุณสามารถใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ เหตุผลที่ Smart DNS ได้รับความนิยมอย่างมากนั้นเนื่องมาจากการใช้เทคโนโลยีการบล็อกทางภูมิศาสตร์ที่เพิ่มขึ้นโดยผู้ให้บริการเนื้อหาเช่น Netflix DNS อัจฉริยะซ่อนตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณและด้วยวิธีนี้คุณสามารถดูเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ได้จากทุกที่ในโลก.

มันเป็นเทคโนโลยีที่ดีในการหมุนรอบ Geo-Restriction Smart DNS เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสตรีมเนื้อหาจากทั่วโลก คุณสามารถทำได้จากทุกที่ในโลก.

นี่คือส่วนที่ดีที่สุด! Smart DNS ไม่ส่งผลกระทบต่อความเร็วที่ผู้ใช้รายใดได้รับจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) Smart DNS ช่วยให้คุณเปลี่ยน DNS ของคุณและอนุญาตให้คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS เฉพาะซึ่งสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกได้ ดังนั้นเมื่อคุณเปลี่ยนการตั้งค่า DNS อุปกรณ์ของคุณจะสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ ไม่ทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงเพราะไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณ ดังนั้นคุณสามารถรับความเร็วสูงสุดที่คุณมักจะได้รับจาก ISP ของคุณ. 

เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงทุกคนที่ชื่นชอบการสตรีมภาพยนตร์รายการโทรทัศน์กีฬาดนตรีหรือเนื้อหาอื่น ๆ ที่ถูกบล็อกในภูมิภาคของตน แอพและซอฟต์แวร์ SmartDNS ส่วนใหญ่พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์หลายเครื่องดังนั้นเราจึงตรวจสอบให้แน่ใจว่าแสดงเฉพาะบริการที่มีแอพที่มีอยู่ใน iOs, Android และซอฟต์แวร์ที่มีใน Windows. 

เราเข้าใจถึงความเจ็บปวดของคุณและเราพร้อมที่จะมอบโซลูชั่นที่เหมาะสมที่จะช่วยคุณในการเข้าถึงความบันเทิงเต็มรูปแบบในอุปกรณ์ที่คุณต้องการเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากมัน.

ข้อดีของบริการ SmartDNS

 1. พวกเขาทำงานบนอุปกรณ์เกือบทั้งหมด
 2. Smart DNS ไม่ได้ทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าลง
 3. บริการเหล่านี้ค่อนข้างแพง
 4. พวกเขาให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกจากภูมิภาคต่าง ๆ
 5. บริการรวดเร็วทันใจ
 6. ง่ายต่อการใช้
 7. ถูกกฎหมาย
 8. ปลอดภัยกว่าเซิร์ฟเวอร์ Proxy แบบสุ่ม
 9. เหมาะสำหรับนักธุรกิจ
 10. เข้าถึงสื่อสังคมออนไลน์ในสถานที่ที่ถูกบล็อกเช่นจีน.

SmartDNS ส่งผลกระทบต่อความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณหรือไม่?

ไม่เลย. Smart DNS ไม่ใช้การเข้ารหัสทุกรูปแบบซึ่งแตกต่างจาก VPN นั่นคือเหตุผลที่คุณสามารถใช้ความเร็ว ISP เดิมและเพลิดเพลินกับเนื้อหาอินเทอร์เน็ตที่คุณชอบ.

พร็อกซี SmartDNS ทำงานอย่างไร?

DNS เป็นรูปแบบย่อของระบบชื่อโดเมน มันเหมือนสมุดโทรศัพท์ มันเปลี่ยนชื่อภาษาตามที่อยู่ IP ที่คอมพิวเตอร์สามารถรับรู้.

Smart DNS ใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อเปลี่ยน DNS ของอุปกรณ์ แต่จะไม่เปลี่ยนหรือซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ มันแค่เปลี่ยนวิธีที่เว็บไซต์อ่านที่อยู่ IP ของคุณ.

สามารถข้ามไฟร์วอลล์ SmartDNS ได้?

Smart DNS ไม่ได้ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณนั่นคือสาเหตุที่คุณไม่สามารถข้ามไฟร์วอลล์ได้ ข้อ จำกัด ไฟร์วอลล์จะไม่ถูกลบแม้ว่าคุณจะใช้ Smart DNS.

วิธีการเลี่ยงปัญหา DNS Proxy โปร่งใส

พร็อกซี DNS โปร่งใสที่ ISP ของคุณใช้นั้นน่ารำคาญและน่ารำคาญมากเพราะทำให้คุณใช้ DNS ของตัวเองแทนที่จะเป็น DNS ที่คุณได้รับมอบหมายจากผู้ให้บริการ DNS ของคุณ ข่าวดีก็คือว่าคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้ แต่การแก้ปัญหาจะทำได้ก็ต่อเมื่อคุณมีเราเตอร์ DD-WRT ที่รองรับแท็บเล็ต IP หากคุณมีเราเตอร์ DD-WRT ให้ทำตามคำสั่งที่ระบุด้านล่างเมื่อกำหนดค่าไฟร์วอลล์เราเตอร์:

iptables -t nat -A การเตรียมการ -i br0 -p udp -dport 23 -j DNAT -to 8.8.8.8:54

จากนั้นพวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่า DNS ร้องขอให้อุปกรณ์ของคุณส่งใช้พอร์ต 54 แทนพอร์ต 53 และจะหลีกเลี่ยงปัญหานี้.

SmartDNS สำหรับ Torrenting

Smart DNS จะไม่ทำอะไรให้คุณจริงๆถ้าคุณใช้เพื่อดาวน์โหลดเพลง เหตุผลก็คือ Smart DNS ไม่ได้ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณและไม่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ ISP ของคุณสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าคุณกำลังดาวน์โหลด torrents แม้ว่าคุณจะใช้ Smart DNS ซึ่งอาจเป็นปัญหาหากปัญหาทางกฎหมายที่ละเอียดอ่อนในประเทศของคุณ.

8 สัญญาณของการบริการ SmartDNS ที่ยอดเยี่ยม

 1. ที่ใช้งานง่าย
 2. แอพที่รองรับข้ามแพลตฟอร์ม
 3. เว็บไซต์ที่ไม่มีการบล็อกล่วงหน้าจำนวนมาก
 4. จำนวนพื้นที่ที่ไม่ถูกบล็อกที่มีคุณค่า
 5. คุณสมบัติ DNS ที่ทรงพลัง
 6. บริการเสริม
 7. ทดลองฟรี
 8. นโยบายการคืนเงิน
เคล็ดลับ: 

ควรเลือกผู้ให้บริการ Smart DNS ที่ให้การเข้าถึง Smart DNS พร้อมตัวเลือกอื่น ๆ เช่น VPN และพร็อกซี ควรให้การเข้าถึงไคลเอนต์ที่ใช้งานร่วมกันได้ข้ามแพลตฟอร์มและมีรายการเว็บไซต์ที่ไม่ได้ปิดกั้นไว้ล่วงหน้าที่มีความยาว.

ความแตกต่างระหว่าง SmartDNS และ VPN คืออะไร?

VPN และ Smart DNS มีความคล้ายคลึงกันมากมาย แต่ทำงานในรูปแบบที่แตกต่างกันโดยพื้นฐาน มาดูกันว่า VPN กับ Smart DNS แตกต่างกันอย่างไร.

 1. VPN ใช้การเข้ารหัส Smart DNS ไม่ทำงาน.
 2. บริการ VPN เป็นชั้นข้อมูลทั้งหมดที่มาจากอุปกรณ์ของคุณ Smart DNS เพียงแปลที่อยู่เว็บไซต์เป็นที่อยู่ IP เฉพาะของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อ.
 3. VPN ปิดบัง IP ของคุณอย่างสมบูรณ์ Smart DNS ไม่ได้ปิดบัง IP ของคุณทั้งหมด.
 4. VPN เสนอความปลอดภัยเป็นพิเศษสมาร์ท DNS ไม่ได้.

นี่คือบริการ SmartDNS + VPN ที่ดีที่สุดที่คุณต้องลอง!

 1. NordVPN
 2. Getflix
 3. Unlocator

NordVPN

NordVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและแพ็คเกจที่น่าสนใจ NordVPN ได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลก นอกเหนือจากการเป็น VPN อันดับต้น ๆ แล้ว NordVPN ยังมี DNS ของตัวเองเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาให้มากยิ่งขึ้น DNS ของพวกเขาป้องกันการรั่วไหลของที่อยู่ IP ที่อาจไม่สามารถป้องกันได้ด้วยการเชื่อมต่อ VPN ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียวและอาจนำไปสู่บุคคลที่สามที่สามารถรวบรวมข้อมูลผู้ใช้ VPN ผ่านฮอตสปอต WiFi ที่ไม่ปลอดภัย.

คุณสมบัติ 
 1. ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวระดับสูง
 2. สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ
 3. การป้องกันการรั่วของ DNS
 4. ไม่มีนโยบายบันทึก
 5. Double VPN (ใช้เซิร์ฟเวอร์ 2 เครื่องเพื่อความปลอดภัยสูงสุด)
 6. การเข้ารหัสระดับทหาร
 7. CyberSec (โซลูชันการบล็อกมัลแวร์)

เข้าไปดูในเว็บไซต์

Getflix

Getflix ใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ อนุญาตให้ผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลกเข้าถึงวิดีโอทั่วโลกและสตรีมเพลงและใช้เทคโนโลยี Smart DNS และ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้. 

คุณสมบัติ Getflix SmartDNS:
 1. รองรับมากกว่า 200 ช่อง
 2. ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมด
 3. รวดเร็ว
 4. ที่ใช้งานง่าย
 5. ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
 6. การกำหนดราคาต่ำรายเดือน
 7. คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา
 8. สมัครฟรี
 9. ทดลองใช้ 14 วัน
 10. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
คุณสมบัติ Getflix VPN:
 1. ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
 2. รวดเร็ว
 3. เครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก
 4. ที่ใช้งานง่าย
 5. การกำหนดราคาต่ำรายเดือน
 6. เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและปลอดภัย

เข้าไปดูในเว็บไซต์

Unlocator

Unlocator เป็นแพคเกจความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยและการปลดบล็อกอย่างสมบูรณ์. 

คุณสมบัติ:
 1. ไฮบริด Unlocator (เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติความปลอดภัยของ VPN พร้อมกับการใช้การสตรีม Smart DNS)
 2. เข้าถึงเว็บไซต์โปรดของคุณแบบไม่ จำกัด
 3. สถานที่เสมือน 50 แห่ง
 4. 58 แพลตฟอร์มและอุปกรณ์ที่รองรับ
 5. ง่ายต่อการใช้
 6. ติดตั้งง่าย
 7. ความเร็วที่รวดเร็ว
 8. ลงทะเบียนง่าย
 9. ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
 10. ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 11. แชทสด
 12. ช่วยให้ Torrenting
 13. เลิกบล็อก Netflix
 14. 5 การเชื่อมต่อพร้อมกัน
 15. ฝ่ายบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง
James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments