ProtonVPN รีวิว 2020

[ware_item id=33][/ware_item]

ข้อดี

 • นโยบายความเป็นส่วนตัวที่โดดเด่น
 • ความเร็วที่ยอดเยี่ยม
 • ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์การคุ้มครองทางกฎหมายที่แข็งแกร่ง
 • การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
 • การป้องกันการรั่วของ DNS
 • ปิดสวิตช์และเปิดใช้ตลอดเวลา
 • มากถึง 10 การเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • แผนฟรีที่ยอดเยี่ยม
 • เป็นมิตรกับ P2P
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • รับการชำระเงินด้วย Bitcoin และเงินสด
 • Netflix และ Hulu streaming
 • รองรับหลายแพลตฟอร์ม

จุดด้อย

 • ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 30 แห่ง
 • ไม่สนับสนุนตลอด 24/7
 • BBC iPlayer ถูกบล็อก

เกี่ยวกับ ProtonVPN

ProtonVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่เติบโตและรวดเร็วที่สุดในโลก ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานเดียวกันของนักวิทยาศาสตร์ CERN ที่สร้าง ProtonMail ซึ่งเป็นบริการอีเมลเข้ารหัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป้าหมายที่ระบุไว้ของพวกเขาคือ“ ทำให้ทุกคนเข้าถึงความปลอดภัยออนไลน์ได้อย่างอิสระและเป็นอิสระ”


หากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่น่าเชื่อถือและเป็นส่วนตัว ProtonVPN ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณ พวกเขารวมการเข้ารหัสขั้นสูงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ซับซ้อนการปกป้องทางกฎหมายที่แข็งแกร่งและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดเพื่อให้ผู้ใช้ของพวกเขามีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ที่เหนือชั้น.

นโยบายไม่บันทึกและการคุ้มครองทางกฎหมาย

ProtonVPN ระบุไว้อย่างชัดเจนในนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาว่าพวกเขาจะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับปริมาณข้อมูลออนไลน์ที่อยู่ IP หรือการสื่อสารของผู้ใช้ นั่นหมายความว่า ProtonVPN ไม่มีบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ที่จะแบ่งปันกับบุคคลที่สาม ProtonVPN สามารถสร้างสัญญานี้ได้เพราะพวกเขาอยู่ในกรุงเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยที่พวกเขาจะไม่ผูกพันตามกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น.

สวิตเซอร์แลนด์เป็นที่ตั้งของกฎหมายความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่สุดและไม่ได้เป็นสมาชิกของข้อตกลงการแบ่งปันข่าวกรอง 14 ตา กฎหมายสวิสป้องกันเจ้าหน้าที่ไม่ให้บังคับให้ ProtonVPN เริ่มบันทึกข้อมูลผู้ใช้ซึ่งเป็นการป้องกันเพิ่มเติมที่มีเขตอำนาจทางกฎหมายอื่น ๆ นโยบายและการคุ้มครองทางกฎหมายเหล่านี้หมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าการท่องอินเทอร์เน็ตของคุณจะยังคงเป็นส่วนตัว.

ความปลอดภัยของข้อมูล

ProtonVPN ปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ด้วยการเข้ารหัส AES-256 และการแลกเปลี่ยนคีย์ RSA 2048 บิต พวกเขายังใช้โปรโตคอล IKEv2 / IPSec และ OpenVPN เท่านั้นหลีกเลี่ยงโปรโตคอลที่มีช่องโหว่ที่รู้จักเช่น PPTP ในที่สุดพวกเขาก็ให้การป้องกันการรั่วของ DNS ซึ่งป้องกันไม่ให้แบบสอบถาม DNS ของคุณเปิดเผยเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องทางเทคนิค แต่หมายความว่า ProtonVPN ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสที่ทันสมัยที่สุด.

ProtonVPN ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร

Secure Core

หากคุณเปิดใช้งาน Secure Core การรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ไอซ์แลนด์หรือสวีเดนจากนั้นไปยังเซิร์ฟเวอร์ทางออกในประเทศที่คุณเลือก ด้วยการกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์สองเครื่อง Secure Core จะเพิ่มการป้องกันอีกชั้นหนึ่งให้กับการท่องอินเทอร์เน็ตของคุณ ในขณะที่การเชื่อมต่อ VPN แบบ multi-hop เป็นเรื่องปกติ Secure Core สร้างความแตกต่างในความพยายามของ ProtonVPN เพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ Secure Core ของพวกเขาไม่สามารถแก้ไขได้.

ปิดสวิตช์และเปิดใช้ตลอดเวลา

คุณสมบัติทั้งสองนี้จะปกป้องข้อมูลของคุณแม้ว่าคุณจะถูกตัดการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณ คุณสมบัติที่คุณสามารถใช้ได้ขึ้นอยู่กับแอพที่คุณใช้เชื่อมต่อกับ ProtonVPN แต่ Kill Switch จะหยุดการเชื่อมต่อเครือข่ายทั้งหมดหากคุณตัดการเชื่อมต่อในขณะที่ Always-on จะเริ่มพยายามเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ทันที.

Tor ผ่าน VPN

ProtonVPN ช่วยให้คุณกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย Tor ได้ด้วยคลิกเดียว Tor เป็นเครือข่ายออนไลน์ที่ไม่ระบุชื่อมากที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้และคุณลักษณะนี้ทำให้เข้าถึงได้ง่ายมาก.

แผนฟรี

สิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับ ProtonVPN คือแผนบริการฟรีที่ไม่เหมือนใคร ผู้ใช้ฟรีไม่ต้องอยู่ภายใต้การจำกัดความเป็นส่วนตัวของโฆษณามัลแวร์หรือแบนด์วิดท์ - และเนื่องจาก ProtonVPN ไม่มีการบันทึกคุณไม่ต้องกังวลกับการขายข้อมูลของคุณ แผนการชำระเงินของพวกเขาสนับสนุนบริการฟรี ในขณะที่คุณถูก จำกัด การเชื่อมต่อเพียงหนึ่งเดียวและสามารถเลือกได้จากเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด ในสามประเทศนี่ยังเป็นแผนฟรีที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็น.

ความเร็วสูง & ประสิทธิภาพ

ProtonVPN ใช้เซิร์ฟเวอร์ระดับไฮเอนด์ที่มีลิงค์แบนด์วิธสูงเพื่อให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อที่รวดเร็วสำหรับผู้ใช้ สิ่งนี้ทำให้ VPN ที่สมบูรณ์แบบเพื่อความปลอดภัยในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณในขณะที่ท่องเว็บสตรีมเพลงหรือดูวิดีโอ.

ความเร็วจะแตกต่างกันไปตามแผนฟรี, พื้นฐานและพลัสเนื่องจากการโหลดบนเซิร์ฟเวอร์ของเราแตกต่างกัน ผู้ใช้ ProtonVPN Plus โดยทั่วไปมีประสิทธิภาพสูงสุดเนื่องจากมีผู้ใช้ Plus น้อยกว่าและเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ Plus จำนวนมากอยู่บนเครือข่าย 10 Gbps.

คุณลักษณะเพิ่มเติม

ProtonVPN ยังโดดเด่นเมื่อคุณดูคุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีให้.

สตรีมมิ่งที่ปลอดภัย

Netflix ทำงานอย่างหนักเพื่อบล็อกบริการ VPN ให้ได้มากที่สุด แต่ไม่ใช่ ProtonVPN หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Plus ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถดูรายการ Netflix ที่คุณชื่นชอบได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังใช้กับ Hulu.

P2P

ProtonVPN เหมาะสำหรับการแชร์ไฟล์ P2P ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดไว้ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการรับส่งข้อมูล P2P คุณสามารถแชร์ไฟล์กับเพื่อน ๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

ปพลิเคชัน & ส่วนขยาย

ProtonVPN มีเครื่องลูกข่ายสำหรับ Android, Windows, macOS, Linux และ iOS รวมถึงเราเตอร์.

ProtonVPN รีวิว 2020

ขนาดเครือข่าย

หากมีข้อเสียเปรียบอย่างหนึ่งของ ProtonVPN ก็คือขนาดของเครือข่าย พวกเขาไม่ได้เสนอเซิร์ฟเวอร์ให้มากที่สุดในหลาย ๆ ประเทศเหมือนกับ VPN อื่น ๆ อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่จะไม่เป็นเช่นนี้อีกต่อไป พวกเขาเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่ด้วยอัตราที่รวดเร็วและปรับปรุงทางเลือกของประเทศต่างๆ.

การตั้งราคา

ProtonVPN เสนอตัวเลือกการเรียกเก็บเงินรายเดือนและรายปี ด้วยตัวเลือกรายปีคุณจะได้รับส่วนลด 20% สำหรับราคารายเดือน.

ราคาสำหรับแผนทั้งสี่มีดังนี้:

 • แผนฟรี - ฟรี
 • แผนพื้นฐาน - $ 4 ต่อเดือน ($ 5 ถ้าเรียกเก็บเงินรายเดือน)
 • แผนเพิ่ม - $ 8 ต่อเดือน ($ 10 ถ้าเรียกเก็บเงินรายเดือน)

ProtonVPN รีวิว 2020การตั้งราคา

แผนการที่มีวิสัยทัศน์ - $ 24 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกรายปีหรือ $ 30 หากเรียกเก็บเงินรายเดือน.

ProtonVPN รองรับวิธีการชำระเงินต่อไปนี้:

บัตรเครดิตและบัตรเดบิต
PayPal
Bitcoin
เงินสด
โอนเงิน

ในขณะที่การกำหนดราคาของ ProtonVPN นั้นค่อนข้างแพงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม แต่คุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมทำให้มันคุ้มค่าและตัวเลือกแผนให้ความยืดหยุ่นในการได้รับสิ่งที่คุณต้องการ แผน VPN ทั้งหมดรวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งทำให้การซื้อของคุณไม่มีความเสี่ยง.

ข้อสรุป

ProtonVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการให้ข้อมูลออนไลน์ของพวกเขาปลอดภัย พวกเขาปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่จะทำให้การรักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตง่ายพอสำหรับทุกคนที่จะใช้ เมื่อเราทดสอบ ProtonVPN เราสนุกกับการออกแบบที่ใช้งานง่าย - เป็นกระบวนการที่ง่ายในการล็อกอินเชื่อมต่อและสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์และประเทศต่าง ๆ ทำให้ทุกคนสามารถใช้ ProtonVPN เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลออนไลน์ได้.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงแผนฟรีของพวกเขาที่ได้รับรางวัลและการอุทิศตนเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ทำให้ ProtonVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุด.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments