โปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ดีที่สุด (อัปเดตเมื่อมกราคม 2562)

[ware_item id=33][/ware_item]

สตรีมเนื้อหาตามเวลาที่คุณต้องการคือความหรูหราที่คนส่วนใหญ่สามารถซื้อได้ในเวลานี้ แต่ Kodi เป็นโอเพ่นซอร์สซึ่งหมายความว่าคุณประหยัดเงินในการดูสิ่งที่คุณรัก เหมาะสำหรับการสตรีมรายการทีวีภาพยนตร์รายการสดกีฬาสดและเกมออนไลน์ เป็นที่นิยมเพราะรองรับรายการรูปแบบยาวดังนั้นเนื้อหาอาจถูกสตรีมบนเครื่องเล่นต่างๆ ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Kodi คือให้บริการส่วนเสริมมากมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่กำหนดเองที่น่าตื่นเต้น.


คุณจะหาโปรแกรมเสริมของ Kodi ได้ที่ไหน คุณจะต้องเจาะลึกคลังเก็บ Kodi เพื่อทำการแยก ในขณะที่สองสามแห่งที่เก็บเหล่านี้ให้การเข้าถึง Add-on เพียงรายการเดียว แต่มีบางรายการที่ให้ Add-on หลายรายการพร้อมกัน เมื่อคุณติดตั้งที่เก็บ Kodi แล้วคุณจะได้รับ Add-on ทั้งหมดที่มีอยู่.

ทำไม VPN จึงจำเป็นสำหรับโปรแกรมเสริมของ Kodi?

เช่นเดียวกับกิจกรรมออนไลน์ความปลอดภัยต้องมาก่อน คุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการกับผู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ พวกเขากำลังตื่นตัวมากขึ้นดังนั้นคุณต้องป้องกันตัวเอง Kodi VPN จะซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณทำให้ไม่สามารถติดตามตำแหน่งที่แน่นอนได้ นอกจากนี้ยังจะเก็บข้อมูลขาเข้าและขาออกทั้งหมดของคุณให้ปลอดภัยจากแฮกเกอร์บนเครือข่ายสาธารณะ นอกจากนี้ส่วนเสริมของ Kodi หลายตัวมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อยู่ VPN ที่เชื่อถือได้จะช่วยคุณหลีกเลี่ยง.

โปรแกรมเสริม Kodi ที่แนะนำ

ส่วนเสริมที่แตกต่างกันสำหรับ Kodi นั้นมีอยู่ในคลังเก็บต่างๆที่มีฟังก์ชั่นเอนกประสงค์ บางคนตอบสนองต่อผู้ชมที่เฉพาะเจาะจงดังนั้นคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการในหมู่พวกเขา.

พระธรรม

โปรแกรมเสริมของ Kodi นี้ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ มันเป็นแรงบันดาลใจส่วนเสริมอื่น ๆ อีกมากมายและกำหนดมาตรฐานที่สูง มันได้รับการพัฒนาโดย Lambda และมีชื่อเสียงในด้านส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม หลายคนเปรียบเทียบกับ Netflix นอกเหนือจากการค้นหาทั่วไปคุณยังอาจพบเนื้อหาที่มีคนดังคนหนึ่งติดดาว.

ข้อตกลง

Add-on ที่มีชื่อเสียงนี้คือโฉมหน้าใหม่ของการอพยพ มันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันซึ่งทำให้ Exodus เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือน คุณสามารถติดตั้ง Convenant จากที่เก็บ Kodil และค้นหาเนื้อหาล่าสุดที่มีผู้ดูติดอยู่ที่หน้าจอ.

อ่านเพิ่มเติม: โปรแกรมเสริมทางกฎหมายที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi

อพยพส้อม / กติกา

 1. Gurzil

มันยากที่จะเข้าถึงการอพยพดังนั้นจึงมีช่องว่างในตลาดสำหรับบางสิ่งเช่นนั้น เรื่องนี้ทำให้นักพัฒนามีโอกาสที่จะทำให้มีการอพยพพลเช่น Gurzil พวกเขาทำให้แน่ใจว่าส่วนเสริม Kodi ของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงผู้อพยพในนามเท่านั้น เมื่อคุณทดสอบมันคุณจะสังเกตเห็นว่าประสิทธิภาพการทำงานนั้นแปลกประหลาดเหมือนส่วนเสริมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก.

 1. น่าอัศจรรย์

การอพยพไม่ใช่เพียงส่วนเสริมสำหรับ Kodi ซึ่งทำหน้าที่เป็นมาตรฐานเท่านั้น Fantastic ได้รับการพัฒนาให้ทำงานเหมือนกับ Covenant ในความเป็นจริงมันใช้งานได้ดีสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่พวกเขาใช้บ่อยเท่า Covenant ง่ายในการค้นหาแนวเพลงที่คุณชื่นชอบผ่านทาง Fantastic หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่น่าสนใจในตอนนี้ Fantastic ก็มีตัวเลือกเช่นกัน.

 1. ไม่มีรหัส

ความเร็วเป็นสิ่งจำเป็นในขณะที่สตรีมมิ่งและการถอดรหัสไม่สำคัญ นี่คือเหตุผลที่ Add-on นี้สำหรับ Kodi มีดังต่อไปนี้มาก ต้องใช้การรักษาความปลอดภัยอีกขั้นหนึ่งโดยดำเนินการตามนโยบายที่ไม่มีบันทึก คุณสามารถติดตั้งได้จากที่เก็บเฉพาะที่เก็บแบบไม่ถอดรหัส.

 1. โพไซดอน

เช่นเดียวกับเทพเจ้ากรีกที่ปกครองเหนือมหาสมุทร Kodi add-on นี้ปกครองโลกของ Amazon Firestick มันทำให้ติดอันดับสูงสุดในหมวดหมู่นี้ตามการตั้งค่าของผู้ใช้ Firestick ที่ภักดี สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือมันมีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ทันสมัยชวนให้นึกถึง Covenant เลือกเนื้อหาที่อัปเดตมากมายเพื่อฆ่าความเบื่อในวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์.

 1. ดาวเนปจูน Rising

ผู้ใช้ XBox ยังไม่ถูกลืมโดยผู้พัฒนาโปรแกรมเสริมสำหรับ Kodi เนปจูนไรซิ่งได้รับการชื่นชมอย่างมากเนื่องจากมันลงมาในที่เกิดเหตุ ง่ายที่จะดูว่าทำไมจึงเป็นที่รักมาก แนวคิดหลักสำหรับการออกแบบนั้นมาจากโพไซดอนซึ่งหมายความว่ามันจะต้องเจริญรุ่งเรืองในแบบเดียวกับที่พระธรรมและกติกาทำ แหล่งอ้างอิงของเนปจูนไรซิ่งคือ NaNScrapers มีห้องสมุดมากมายที่ให้เนื้อหาที่คุณอาจไม่สามารถหาได้ผ่านโปรแกรมเสริมของ Kodi อื่น ๆ.

Oculus

อันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความหิวกระหายเพื่อความบันเทิง ติดตั้งจากที่เก็บเครื่องหมายการค้าเพื่อเข้าถึงบล็อกบัสเตอร์และซีรีย์ทีวีล่าสุดที่กำลังสร้างหัวข้อข่าวบันเทิง มีหมวดหมู่ที่สะดวกสบายที่จะทำให้การรับชมของคุณผ่อนคลายมากขึ้น.

ปฐมกาลเกิดใหม่

มันเป็นวันที่น่าเศร้าเมื่อ Kodi สูญเสีย Add-on Genesis แต่ผู้ใช้มีความสุขเมื่อมันกลับมาเป็น Genesis Reborn ตอนนี้คุณอาจสนุกไปกับประสบการณ์ที่น่าทึ่งแบบเดียวกับที่ Genesis เสนอในแพ็คเกจใหม่ นักพัฒนาซอฟต์แวร์รายเดียวกันได้ทำงานกับ Genesis Reborn ดังนั้นจึงไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพหรือความน่าเชื่อถือ.

ดาวมฤตยู

การบัฟเฟอร์เป็นสิ่งสุดท้ายที่ผู้ใช้ต้องการในขณะที่สตรีมผ่าน Kodi ดาวยูเรนัสนั้นยอดเยี่ยมในเรื่องนี้ หากคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชี Trakt พรีเมี่ยมของพวกเขาไม่เพียง แต่คุณจะได้รับวิดีโอ HD แต่ยังบอกลาการบัฟเฟอร์ มันเป็นข้อตกลงที่น่ารัก ตรวจสอบได้ที่พื้นที่เก็บข้อมูล Blamo.

รายการสดทางทีวี

 • พี่น้อง

อัญมณีเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้จากแหล่งเก็บข้อมูลของ Intercomp Media จะช่วยเติมเต็มทุกความต้องการทางทีวีสดของคุณ คุณสามารถสตรีมรายการรางวัลกิจกรรมโปรไฟล์สูงและอื่น ๆ อีกมากมาย.

 • ดร. ดูม

โปรแกรมเสริมสำหรับ Kodi นี้ขอแนะนำอย่างมากสำหรับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมซึ่งมอบการถ่ายทอดสดทางทีวีที่น่าพึงพอใจ.

ส่วนเสริมพิเศษ

จดบันทึก Add-on ของ Kodi ที่ยอดเยี่ยมซึ่งกำหนดเป้าหมายผู้ใช้บางรายโดยขึ้นอยู่กับค่ากำหนดที่เป็นเอกลักษณ์.

 • FSOCIETY มีสารคดีภาพยนตร์สั้นและดนตรี
 • WatchNixtoons จาก Incursion repository.is เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของการ์ตูนและอนิเมะ
 • Mad House Classics เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ชื่นชอบรายการทีวีและภาพยนตร์เก่า ๆ
 • Kids Corner V2 จัดเรียงเนื้อหาของเด็กอย่างเป็นหมวดหมู่ตามหมวดหมู่ที่น่าตื่นเต้น
 • HD อย่างเคร่งครัด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ไม่สามารถประนีประนอมกับคุณภาพและยืนยันใน HD ทุกครั้ง

คาดว่าจะสับสนระหว่างตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ แต่จะง่ายขึ้นหากคุณมุ่งเน้นที่ความต้องการส่วนตัวของคุณสำหรับโปรแกรมเสริมของ Kodi ระหว่างการค้นหา.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments