วิธีดู Jones กับ Santos & Nunes เทียบกับ Holm Online – UFC

[ware_item id=33][/ware_item]

หากคุณเป็นแฟนคิกบ็อกซิ่งคุณต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับ Ultimate Fighting Championship (UFC) ใช่มันเป็นแพลตฟอร์มโปรโมต Mixed Martial Arts (MMA) ที่ดีที่สุดที่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับคนรักกีฬาต่อสู้ ข้อถกเถียงทั้งหมดเกี่ยวกับการเป็นกีฬาที่รุนแรงและการห้ามการเล่นกีฬาที่โหดเหี้ยมเพราะ UFC ต่อสู้ในอดีต แต่ไม่สามารถทำให้คู่รักลืมการกระทำที่ไม่ยอมใครง่ายๆ.


มันเริ่มต้นจากการประลองการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครโดยนักสู้ที่มีความเชี่ยวชาญในรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันที่ใช้ในการแข่งขัน ด้วยจุดเริ่มต้นนี้ MMA เกิด ใช่นักสู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายในรูปแบบการต่อสู้เช่น Brazilian Jiu-Jitsu, มวย, มวยไทย, คาราเต้, ยูโด, มวยปล้ำ, Sambo และอื่น ๆ.

การแข่งขัน UFC แต่ละครั้งเป็นการกระทำ MMA ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะซึ่งแต่ละครั้งจะส่งผลให้คู่ต่อสู้ถูกนับและคำนวณอย่างดี ทักษะการป้องกันที่ยอดเยี่ยมยังทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นเมื่อหมัดถูกหลบด้วยการเคลื่อนไหวของศีรษะเล็กน้อย ลองนึกภาพการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของงูที่ดีที่สุดของนักสู้ที่ดีที่สุดที่แข่งขันกันใน Ultimate Fighting Championship, UFC.

วิธีดู UFC 216 ออนไลน์

ทำตามขั้นตอน - ตาม - คู่มือขั้นตอนเพื่อดู UFC ออนไลน์สด:

 • สมัครสมาชิกกับหนึ่งใน VPN ที่แนะนำ บริการ, เราชอบ NordVPN และ  ExpressVPN
 • ดาวน์โหลดแอป VPN บนอุปกรณ์ของคุณ
 • เชื่อมต่อกับ VPN ไปที่รายชื่อเซิร์ฟเวอร์และเชื่อมต่อกับประเทศที่ UFC อนุญาตให้สตรีมมิ่ง.
 • สตรีม UFC 216 สดฟรี.

แชแนลเพิ่มเติมเพื่อจับ UFC 238 สด

UFC กำลังออกอากาศในช่องทางที่แตกต่างกันในภูมิภาคต่าง ๆ พร้อมกับ UFC FIGHT PASS ที่น่าทึ่งและเป็นต้นฉบับนอกเหนือจากกิจกรรมแบบจ่ายต่อการชม UFC มีเครือข่ายของตัวเองที่ออกอากาศการแสดงสดในประเทศต่างๆ ช่องทางที่โดดเด่นที่สุดที่ออกอากาศ UFC ได้แก่ :

 • FOX Sports 1 (USA)
 • FOX เนรเทศออกนอกประเทศ (สหรัฐอเมริกา)
 • Sportsnet 360 (แคนาดา)
 • Globo (บราซิล)
 • Sky Sports (นิวซีแลนด์)
 • BT Sport 1 (สหราชอาณาจักร & ไอร์แลนด์)
 • อาบูดาบีกีฬา 6 (หลายภูมิภาค)
 • FOX (หลายภูมิภาค)
 • เครือข่าย UFC (หลายภูมิภาค)
 • Wowow (ญี่ปุ่น)

แต่ช่องเหล่านี้แสดงการต่อสู้ UFC ออนไลน์เท่านั้นซึ่งไม่รวมถึงการเติมความอยากอาหารของคุณสำหรับแอคชั่น MMA ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ UFC ต่อสู้สตรีมสดเช่นดู UFC ออนไลน์เพื่อรับการกระทำบนหน้าจอและนอกจอทั้งหมดนอกเหนือจาก UFC Originals อื่น ๆ ที่รวมถึงการสัมภาษณ์รายการทีวี (The Ultimate Fighter & อื่น ๆ ) ศึกก่อนหน้าและการต่อสู้สด.

การต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น UFC - กำหนดการเต็มรูปแบบ

ดูตารางเต็มได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่นี่>>

เปลี่ยนเป็นดิจิตอล - ดูทุกการกระทำของ UFC ออนไลน์

เราหลายคนต้องการติดตาม UFC ทุกบิตและเรารู้ว่าเป็นไปได้ทางออนไลน์เท่านั้น แต่คำถามก็คือจะดูการต่อสู้ของ UFC ออนไลน์ได้อย่างไร ดังนั้นพวกเราบอกคุณเว็บไซต์และช่องทางที่ดีที่สุดที่คุณสามารถสตรีมแอ็คชั่น UFC สดพร้อมกับการแสดงและการสัมภาษณ์ที่เกี่ยวข้องกับ UFC โดยไม่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หรือข้อ จำกัด ใด ๆ.

อ่านเพิ่มเติม: ชมการถ่ายทอดสดยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกสด

UFC TV และ UFC Fight Pass

UFC TV และ UFC Fight Pass เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามทุกเหตุการณ์การต่อสู้การแสดงและการอัปเดต UFC ออนไลน์ อย่างไรก็ตาม UFC Fight Pass ถูกบล็อกในบางภูมิภาคเนื่องจากข้อ จำกัด ของการตั้งค่าทางกฎหมายระหว่างเคเบิลทีวีที่ออกอากาศ UFC ต่อสู้และ UFC.

วิธีดู Jones กับ Santos & Nunes เทียบกับ Holm Online - UFC

แต่ตอนนี้คุณรู้วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วเพราะคุณมี VPN กับ บริการ VPN, คุณจะไม่ถูกหลอกหลอนจาก UFC Fight Pass Blackouts โดยไม่คำนึงถึงภูมิภาคของคุณ ด้วย VPN คุณสามารถเข้าถึง UFC.TV ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ จำกัด ภูมิภาคและคุณสามารถเพลิดเพลินกับไลฟ์แอ็กชันของ UFC พร้อมกับรายการอื่น ๆ.

ดังนั้นตอนนี้ดูการกระทำทั้งหมดของ UFC ตั้งแต่ก่อนการต่อสู้จากนั้นต่อสู้เพื่อหลังการต่อสู้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคของ UFC.tv เพราะ VPN ใด ๆ ที่เราแสดงจะดูแลเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ MMA ที่ดีที่สุดทั่วโลก นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณดูการต่อสู้ UFC การเตรียมการสัมภาษณ์และรายการทีวีออนไลน์!

ให้ออกไป!

นี่คือข่าวที่ดีที่สุดสำหรับพวกคุณ ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเราในส่วนท้ายและเตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ข้อเสนอ VPN เริ่มจากวันสตรี 2019 แบ่งปันหน้านี้ในโซเชียลมีเดียและรับโอกาสที่จะชนะการสมัครสมาชิก UFC Fight Pass มันคงไม่ดีไปกว่านี้แล้วคุณจะรออะไรอีก ลงทะเบียนตอนนี้สำหรับ Jones vs. Santos และ Nunes vs. Holm ตรงกัน จากลาสเวกัสเนวาดาสหรัฐอเมริกาและคอยติดตามในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมเวลา 15.00 น.

หากคุณมีคำถามความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเราขอขอบคุณที่คุณเขียนความคิดของคุณมาที่อีเมล [email protected] ของเราหรือเยี่ยมชมหน้า Facebook ของเรา https://www.facebook.com/bestvpndeals/.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments