วิธีตรวจสอบที่อยู่ IP Torrent ของคุณ

[ware_item id=33][/ware_item]

Torrents ยังไม่สูญเสียความนิยมแม้หลังจากถูกโจมตีเนื่องจากเว็บไซต์ torrenting ชั้นนำบางแห่งถูกปิดตัวลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความปลอดภัยต้องมาก่อน แต่น่าเสียดายที่ผู้ใช้งาน torrenting หลายคนไม่ทราบว่าจะต้องค้นหาอะไร ข้อกังวลที่สำคัญที่สุดของคุณควรเป็นที่อยู่ IP ของคุณ.


ทำไมที่อยู่ IP จึงสำคัญ?

เช่นเดียวกับที่คุณอาศัยอยู่ในเมืองที่มีที่อยู่อาศัยคุณมีที่อยู่ในฐานะผู้ใช้บนอินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณเชื่อมต่อคุณกับเวิลด์ไวด์เว็บผ่านเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ที่อยู่ของเซิร์ฟเวอร์นั้นจะกลายเป็นที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลจากแหล่งอื่น ที่อยู่ IP ของคุณยังเป็นวิธีการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณโดยหน่วยงานภาครัฐนักการตลาดและแอพโซเชียลมีเดีย.

อ่านยัง: เว็บไซต์ Torrent ที่ดีที่สุดในปี 2019

วิธีค้นหาที่อยู่ IP ของคุณ

ที่อยู่ IP ของคุณจะปรากฏแก่ผู้อื่นดังนั้นคุณควรดูได้ง่ายเช่นกันใช่ไหม คุณไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษใด ๆ เพื่อจุดประสงค์นี้ เพียงคลิกที่คุณสมบัติของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นเพื่อแสดงชุดของตัวเลขเป็น IPv4 ของคุณ นี่คือที่อยู่ IP ของคุณ.

หรือคุณสามารถตรวจสอบที่อยู่ IP ของคุณผ่านเครื่องมือติดตาม IP ของเรา

ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณ

หากคุณไม่ต้องการให้มีการตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์ของคุณจากหน่วยงานราชการผู้โฆษณาและเว็บไซต์ / แอปพลิเคชันที่คุณเข้าชมคุณต้องใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเวิลด์ไวด์เว็บผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เลือกซึ่งเป็นของ บริษัท นั้น หมายความว่าทุกคนที่พยายามติดตามคุณผ่านที่อยู่ IP ของคุณจะสามารถเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN นั้นเท่านั้น ตำแหน่งที่แท้จริงของคุณจะถูกปกปิดและ บริษัท VPN หลายแห่งไม่เก็บบันทึกผู้ใช้.

บริการ VPN ไม่ได้มีประโยชน์ในการซ่อนตำแหน่งจริงของคุณ แต่ยังป้องกันคุณจากแฮกเกอร์ VPN สร้างอุโมงค์ที่ข้อมูลขาเข้าและขาออกทั้งหมดของคุณส่งผ่าน ด้วยวิธีนี้แฮกเกอร์ไม่สามารถเข้าถึงระบบของคุณแม้ว่าคุณจะใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi สาธารณะ.

ตรวจสอบ vpn torrent

ที่อยู่ IP Torrent ของคุณคืออะไร?

ทอเรนท์นั้นแตกต่างจากการดาวน์โหลดโดยตรงเนื่องจากคุณได้รับไฟล์เป็นบิตเล็ก ๆ จากแหล่งต่าง ๆ มากกว่าหนึ่งแหล่ง วิธีนี้ปลอดภัยเร็วกว่าและสะดวกกว่าการดาวน์โหลดโดยตรงตามผู้ใช้ส่วนใหญ่ คุณจะรับข้อมูลอย่างไร แน่นอนว่าแหล่งข้อมูลเหล่านั้นต้องการที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้พวกเขารู้ว่าจะส่งข้อมูลให้คุณได้ที่ไหน นี่คือที่อยู่ IP ฝนตกหนักของคุณ.

ในขณะที่ฝนตกหนักไม่ได้ผิดกฎหมาย แต่ก็เป็นที่น่าสงสัย มีเพลงผิดกฎหมายหลายล้านเพลงที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของเจ้าของ แม้ว่ากฎหมายลิขสิทธิ์จะขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณพำนักอาศัยและจำนวนลิขสิทธิ์ที่ซื้อมา แต่คุณต้องระวัง ผู้ใช้งานหลายล้านคนดาวน์โหลดทอร์เรนต์ที่ผิดกฎหมายโดยไม่รู้ตัวโดยไม่ต้องใช้การป้องกันใด ๆ สิ่งนี้ทำให้พวกเขากลายเป็นเป้าหมายสำหรับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย มีผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายที่ไม่อนุญาตให้มีฝนตกหนักเนื่องจากลักษณะที่ละเอียดอ่อน ที่อยู่ IP ฝนตกหนักของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามคุณและนั่นคือวิธีที่คุณสามารถติดกับ torrents ที่ผิดกฎหมาย.

Torrent Proxy คืออะไร?

พร็อกซีแตกต่างจาก VPN ในการผูกขาด พร็อกซีฝนตกหนักสามารถใช้ได้กับไคลเอนต์ฝนตกหนักเท่านั้น จุดประสงค์คล้ายกับ VPN ที่อยู่ IP จริงของคุณจะไม่ปรากฏให้คนอื่นเห็น แต่จะเห็นที่อยู่ IP ของพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ฝนตกหนักของพวกเขา แน่นอนว่าคุณจะสามารถใช้ที่อยู่ IP ฝนตกหนักสำหรับ Android, Windows, iOS และอื่น ๆ ได้ดังนั้นไม่ต้องกังวล การเพาะเป็นสิ่งสำคัญและได้รับการสนับสนุนอย่างสูงในการทำฝนตกหนักเพื่อป้องกันการชะล้าง การชะคุณภาพของเพลงจะลดลงเนื่องจากมีการดาวน์โหลดมากกว่าการอัพโหลด ดังนั้นมันทำให้ทุกคนผิดหวัง ผู้ใช้หลายคนลังเลที่จะเริ่มต้นหลังจากดาวน์โหลดเพื่อความปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ: VPN ราคาถูกสำหรับ BitTorrenting

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยในขณะที่ฝนตกหนักหากคุณใช้พรอกซี่ฝนตกหนัก พร็อกซีฝนตกหนักที่เชื่อถือได้จะไม่ทำให้การ torrenting ของคุณช้าลง คุณสามารถเรียกดู torrents และดาวน์โหลดวิดีโอเสียงซอฟต์แวร์เกมแอพพลิเคชั่นและอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัย.

วิธีค้นหาที่อยู่ IP Torrent ของคุณ

ก่อนอื่นคุณจะต้องมองหาเครื่องมือฟรีที่ดีสำหรับจุดประสงค์นี้ มีเครื่องมือบางอย่างที่ขึ้นอยู่กับไคลเอนต์ฝนตกหนักหรือระบบปฏิบัติการของคุณ นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถค้นหาวิธีตรวจสอบที่อยู่ IP ฝนตกหนักบน Android, iOS หรือ Windows นี่คือคำแนะนำสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ.

 • TorGuard
 • ตรวจสอบไอพีของฉัน
 • Crypto IP
 • แม่เหล็ก IP
 • IP รั่วไหล

ซอฟต์แวร์ประเภทนี้มีพื้นฐานมาจากแนวคิดลิงก์แม่เหล็ก ทำตามสองขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อค้นหาที่อยู่ IP ฝนตกหนักของคุณ.

 1. มีไฮเปอร์ลิงก์สำหรับสร้างลิงก์แม่เหล็กในซอฟต์แวร์ที่คุณเลือกเพื่อเปิดขึ้นในไคลเอนต์ฝนตกหนักของคุณ.
 2. คลิกที่ torrent torrent ที่ติดตามแล้วไปที่“ Trackers” นี่จะแสดงรายละเอียดของเครื่องมือติดตามและที่อยู่ IP ของคุณในคอลัมน์“ สถานะ”.

ผลลัพธ์ที่คุณคาดหวัง?

มาอธิบายสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อน คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณกับ VPN เพื่อซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณ คุณยังสามารถใช้พร็อกซีสำหรับไคลเอนต์ฝนตกหนักของคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นสองสิ่งที่แตกต่างกันซึ่งไม่ทับซ้อนกันในทุกจุดดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอ มีสามที่อยู่ IP: ของจริงเบราว์เซอร์และฝนตกหนัก.

ยังอ่าน: BitTorrent กับ uTorrent

 • หากไม่มีพร็อกซี VPN หรือฝนตกหนักที่อยู่ IP ทั้งสามแห่งจะเหมือนกัน.
 • เมื่อคุณใช้เพียง VPN ที่อยู่ IP จริงของคุณจะถูกซ่อนดังนั้นจึงจะแตกต่างจากอีกสองที่อยู่.
 • เมื่อคุณใช้พร็อกซีฝนตกหนักเท่านั้นที่อยู่ IP จริงและเบราว์เซอร์ของคุณจะเหมือนกัน แต่ที่อยู่ IP ของคุณฝนตกหนักจะแตกต่างกัน.
 • เมื่อคุณใช้ทั้ง VPN และพร็อกซี่ฝนตกหนักเบราว์เซอร์ของคุณจะแสดงที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN และไคลเอนต์ฝนตกหนักของคุณจะแสดงว่าของพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งหมายความว่าที่อยู่ IP ทั้งสามนั้นจะแตกต่างกัน.

ตอนนี้คุณเข้าใจวิธีการทำงานของที่อยู่ IP ดังนั้นคุณต้องตระหนักว่าการใช้ทั้ง VPN และพร็อกซีฝนตกหนักทำให้เกิดความปลอดภัยระดับสูงสุด.

เครดิตรูปภาพ: Fossbytes.com

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments