วิธีดู HBO GO Live Online

[ware_item id=33][/ware_item]

ในขณะที่โลกกำลังก้าวไปอย่างรวดเร็วในโลกเทคโนโลยีมันไม่ผิดที่จะบอกว่าเราสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่อยู่ในนั้นได้ เราแค่ต้องการช่องทางที่เหมาะสมในการร่อนผ่าน การมีภาพยนตร์รายการโปรดและข่าวที่คุณโปรดปรานเพียงคลิกเดียวก็กลายเป็นพรสำหรับคนรุ่นนี้.


ทำไม VPN จึงจำเป็นต้องรับชม HBO

หากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถรับชม HBO ได้เนื่องจากเทคโนโลยีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ HBO ใช้เพื่อบล็อกผู้ชมนอกสหรัฐอเมริกา ดังนั้นวิธีเดียวที่จะผ่านข้อ จำกัด คือใช้ VPN VPN จะเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและจะขอที่อยู่ IP ของคุณ วิธีนี้ตำแหน่งของคุณจะปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและคุณสามารถรับชม HBO ได้โดยไม่มีข้อ จำกัด สิ่งหนึ่งที่คุณต้องแน่ใจก็คือคุณควรเลือก VPN ที่มีความเร็วสูงและมีแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และไม่ใช่แค่ HBO แต่ VPN ปลดล็อคเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์จากทั่วโลก.

วิธีดู HBO Go นอกสหรัฐอเมริกา

หนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดทางทีวีนั้นมาจาก HBO นั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงได้รับการจัดอันดับช่องเคเบิลระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา HBO ได้สร้างชื่อเสียงที่โด่งดังที่สุดในทศวรรษนี้รวมถึง; The Game of Thrones ห้องข่าวผู้ติดตามพร้อมกับเพลงฮิตยอดนิยมบางเรื่องเช่นสัปดาห์ที่แล้วกับ John Oliver อย่างไรก็ตาม HBO Go ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทีวีซีรีส์นอกสหรัฐอเมริกาเนื่องจาก บริษัท ได้วางข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์สำหรับผู้ชมนอกสหรัฐอเมริกาแม้ว่าอุปสรรคนี้จะหลีกเลี่ยงได้ ทางออกพื้นฐานคือปลดบล็อก US HBO GO การเซ็นเซอร์ที่วางอยู่บนเว็บไซต์จะติดตามที่อยู่ IP ของผู้ดูกับบัญชีดำหรือบัญชีขาวและระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของมันเพิ่มเติม มันอยู่บนพื้นฐานนี้เว็บไซต์ปฏิเสธหรืออนุญาตให้เข้าถึงผู้ชม ในขณะที่มีวิธีการยกเลิกการบล็อก US HBO GO โดยการระบุตัวเองว่าเป็นผู้ดูภายในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้องอยู่ในความเป็นจริงและไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใด.

ข้อ จำกัด HBO GO สำหรับชาวอเมริกัน

กฎนี้ไม่เพียงใช้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศอื่นนอกเหนือจากอเมริกา แต่ยังใช้กับคนอเมริกันที่ก้าวออกจากขอบเขตของสหรัฐอเมริกา เมื่อผู้อยู่อาศัยชาวอเมริกันเปลี่ยนสถานที่และเข้าสู่ระบบด้วยที่อยู่ IP ที่ระบุประเทศอื่นพวกเขาจะสูญเสียสิทธิ์ในการเข้าถึง HBO GO.

สตรีมมิ่ง VPN

วิธีแรกและสำคัญที่สุดในการยกเลิกการบล็อก US HBO GO คือการสมัครรับบริการ VPN VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) ซึ่งทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงวิดีโอที่ต้องการได้ในทุกประเทศที่พวกเขาอาศัยอยู่บริการ VPN สามารถเปิดเนื้อหาใด ๆ ที่ถูก จำกัด ให้กับผู้ชมและมอบประสบการณ์การสตรีมสดที่ดีที่สุด VPN สตรีมมิ่งมีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในหลายประเทศทั่วโลกซึ่งอนุญาตให้ผู้ชมชมการแสดงนอกสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาสององค์ประกอบในขณะที่พิจารณาบริการสตรีมมิ่ง VPN ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและ ได้แก่ :

 • ความเร็วในการสตรีม:

ในขณะที่ดูรายการทีวีที่คุณชื่นชอบคุณมักจะมองหาประสบการณ์ที่ปราศจากบัฟเฟอร์ ดังนั้นคุณควรระวังการสตรีม VPN ที่มีความเร็วการสตรีมสูงสุดโดยไม่ต้องมีหลายดรอปอินขัดขวางความเร็ว.

 • จัดการแอพ VPN ได้ง่าย:

แอป VPN มีประโยชน์เมื่อผู้ชมกำลังดูรายการบนอุปกรณ์มากกว่าหนึ่งตัวเลือก ในกรณีเช่นนี้ผู้ชมจะต้องการแอปพลิเคชั่นที่จัดการง่ายใช้งานง่ายและสามารถใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ การโต้ตอบระหว่างผู้ใช้กับแอปพลิเคชันจะต้องไม่ถูกรบกวนและไม่มีความล่าช้า.

เข้าถึง HBO GO สดจากทุกที่ในโลก

ผู้ชมที่ยินดีเข้าถึง HBO GO นอกสหรัฐอเมริกาสามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. ดาวน์โหลดแอป VPN บนอุปกรณ์ของพวกเขา (CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ HBO)
 2. ซื้อการสมัครสมาชิก VPN เพื่อรับชม HBO GO แบบสด
 3. ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณในแอพ / ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลด
 4. ในการรับชม HBO GO live แนะนำให้ใช้โปรโตคอล“ PPTP”
 5. เลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาในสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง HBO ไปนอกสหรัฐอเมริกา
 6. เมื่อทำการเชื่อมต่อคุณสามารถรับชม HBO GO ได้แล้ว

ดู HBO GO ในสหราชอาณาจักร

ผู้ชมที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรอาจลองใช้วิธีการดู HBO GO ในสหราชอาณาจักรและจะต้องผิดหวังเพราะ บริษัท ถูก จำกัด ให้รับชม HBO Go นอกสหรัฐอเมริกา เพื่อจุดประสงค์นี้เพียงอย่างเดียวจำเป็นต้องยกเลิกการปิดกั้น US HBO GO ขั้นตอนแรกคือการเป็นสมาชิก HBO จากนั้นย้ายไปยังขั้นตอนถัดไปเพื่อหลอกไซต์ HBO ให้คิดว่าคุณอยู่ในขอบเขตของสหรัฐอเมริกาในขณะที่คุณอยู่ในสหราชอาณาจักร ผู้ชมต้องเชื่อมต่อตัวเองกับ VPN ซึ่งในที่สุดจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา เมื่อ HBO ระบุที่อยู่ IP เป็นการเข้าถึงแบบอเมริกันจะได้รับอนุญาตให้ผู้ดูและพวกเขาสามารถเข้าถึง HBO Go live ในสหราชอาณาจักร NordVPN ทำงานได้ดีที่สุดในกรณีนี้และมอบประสบการณ์การสตรีมที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้.

อ่านบริการ UK VPN ที่ดีที่สุด

ดู HBO GO ในแคนาดา

เนื้อหาใน HBO นั้น จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในแคนาดาเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึง รับด้านล่างเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู HBO ในแคนาดา:

 1. NordVPN
 2. ExpressVPN
 3. IPVanish
 4. PIA VPN (การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว)

VPN ทั้งหมดข้างต้นปลดบล็อก HBO Go และรวดเร็วและเชื่อถือได้เพียงพอกับโปรโตคอลความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง.

ดู HBO โดยใช้ VPN ขณะเดินทาง

รายการที่ดีที่สุดบางรายการออกอากาศทาง HBO ขอบคุณ HBO และ HBO Go คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายการเหล่านี้บนคอมพิวเตอร์โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ แต่ตราบใดที่คุณยังอยู่ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นหากคุณต้องการดูรายการโปรดของคุณในขณะที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ คุณสามารถรับชมการแสดงและนี่เป็นวิธีที่ผิดพลาดที่สุดในการทำเช่นนั้น!:

-> รับ VPN:

วิธีที่ดีที่สุดและเป็นไปได้มากที่สุดคือใช้ VPN ในกรณีนี้ VPN จะช่วยคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกด้วยวิธีนี้คุณจะปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและคุณสามารถรับชม HBO Go ได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงลงชื่อเข้าใช้สตรีมมิ่ง VPN ที่คุณเลือกจากคำแนะนำในคู่มือนี้ .. ตอนนี้ใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้วลงชื่อเข้าใช้ HBO จากนั้นจะประมวลผลอุปกรณ์ของคุณที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและไม่มีเนื้อหาใดถูกบล็อก voila!

ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุด

NordVPN

NordVPN เป็นผู้นำในการให้บริการปลดสตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์ที่ยาวนาน มันปลดทุกอย่างสวยมาก เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN อันดับต้น ๆ และเหตุผลก็คือคุณสมบัติขั้นสูงของพวกเขาซึ่งรวมถึง:

 1. ความเร็วสูง
 2. ไม่มีนโยบายบันทึก
 3. ข้ามข้อ จำกัด ได้อย่างง่ายดายบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่บล็อกทางภูมิศาสตร์
 4. ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูง
 5. ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ผ่านแชทสด
 6. สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ
 7. การป้องกันการรั่วของ DNS
 8. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 9. ส่วนขยายพร็อกซีที่เข้ารหัสสำหรับเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox
 10. ให้การเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 6 อุปกรณ์

ExpressVPN

ExpressVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน เป็นหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของ VPN คุณสมบัติที่ดีที่สุดบางประการคือ:

 1. ความเร็วที่ยอดเยี่ยม
 2. ไม่มีบันทึก
 3. ทำงานร่วมกับ Netflix
 4. ที่ใช้งานง่าย
 5. รองรับอุปกรณ์ทั้งหมด
 6. บริการลูกค้า 24/7
 7. ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม

IPVanish VPN

IPVanish มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ได้แก่ :

 1. การเข้ารหัสเครือข่ายตั้งแต่ต้นจนจบ
 2. เรียกดูอย่างปลอดภัย
 3. ง่ายต่อการใช้
 4. ข้ามการเซ็นเซอร์
 5. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 6. การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6
 7. การบริการลูกค้าที่รวดเร็ว

คำสุดท้าย

โดยทั่วไปผู้ชมในออสเตรเลียและแคนาดาเผชิญกับอุปสรรคดังกล่าวข้างต้นในขณะที่เข้าถึง HBO GO แบบสดๆ เนื้อหาที่ถูกบล็อกทำให้แฟน ๆ ของรายการที่นิยมมากที่สุดและพวกเขาพยายามมองหาวิธีต่างๆในการปลดบล็อก HBO GO นอกสหรัฐอเมริกา หลังจากการวิจัยอย่างละเอียดพวกเขาเชื่อว่าทางออกเดียวสำหรับปัญหานี้อยู่ใน VPN ที่ดีที่สุด เมื่อเซิร์ฟเวอร์จากอเมริกาเข้าถึงได้ผ่านการใช้ VPN ที่อยู่ IP จะถูกเปลี่ยนและเว็บไซต์อนุญาตให้เข้าถึงได้โดยเชื่อว่าผู้ดูนั้นอยู่ในอเมริกามากกว่าออสเตรเลียแคนาดาหรือประเทศอื่น ๆ ของโลก.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments