ทำไม Geeks ตัวน้อยของคุณถึงต้องการคำแนะนำจากผู้ปกครองบนอินเทอร์เน็ต

[ware_item id=33][/ware_item]

มันกลายเป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจเมื่อลูกน้อยของคุณช่วยคุณทำงานด้านเทคโนโลยีผ่านอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามมันน่าตื่นเต้นอย่างที่เห็นมันมีอันตรายเช่นกันโดยเฉพาะในสถานที่ที่ผู้โจมตีซุ่มโจมตีและรอให้ผู้ใช้ที่ไร้เดียงสาถูกโจมตี.


ตามความเป็นจริงเรามักจะสอนลูก ๆ ของเราในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัยรุ่นวัยเด็กการให้ความรู้เรื่องเพศเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์การป้องกันตัวเองในหมู่พวกเขา แต่พวกเราส่วนใหญ่พลาดการให้ความรู้กับเด็ก ๆ เกี่ยวกับการป้องกันตัวเองบนอินเทอร์เน็ต ยิ่งกว่านั้นน่าเสียดายที่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเนื่องจากความประมาท แต่เนื่องจากผู้ปกครองส่วนใหญ่ไม่รู้ถึงแรงโน้มถ่วงของคำแนะนำของผู้ปกครองในอินเทอร์เน็ต.

เป็นไปได้มากว่าหากคุณกำลังอ่านโพสต์บล็อกนี้คุณจะต้องเป็นผู้ปกครองที่ระมัดระวังและเอาใจใส่ ดังนั้นก่อนอื่นให้ค้นหาสิ่งที่ (ห้ามพระเจ้า) อาจเกิดขึ้นกับเด็ก ๆ บนอินเทอร์เน็ตและจากนั้นเราจะพิจารณามาตรการของผู้ปกครองเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายเหล่านี้สำหรับเด็ก.

ผู้ปกครองแนะนำความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตสำหรับเด็ก


เหยื่อการหลอกลวงทางฟิชชิ่ง

อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยผู้ที่ต้องการละเมิดข้อมูลสำคัญจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับการฉ้อโกง เหยื่อที่ดีที่สุดสำหรับคนเหล่านี้อาจเป็นเด็กที่ไม่สามารถเข้าถึงเจตนาของผู้บุกรุกได้ ในความเป็นจริงพวกเขากำลังจับตามองผู้ใช้รายย่อยบนเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับเด็ก ๆ เพื่อจับเหยื่อที่ไม่มีประสบการณ์ ดังนั้นที่นี่เราสามารถแนะนำลูก ๆ ของเราไม่ให้พูดคุยกับคนแปลกหน้าเหมือนไม่รับลูกอมจากคนที่ไม่รู้จัก น่าเสียดายที่ยังมีกรณีของการลักพาตัวแม้ว่าจะมีคำแนะนำให้เด็กซ้ำหลายครั้งก็ตามก็อาจมีกรณีของการหลอกลวงแบบฟิชชิ่งด้วยเช่นกัน.

การฉ้อโกงฟิชชิ่งอาจเกิดจากอีเมลการส่งข้อความทันทีหรือเพียงแค่แสดงข้อมูลที่น่าสนใจแก่ผู้ใช้ในโฆษณา อย่างไรก็ตามเพื่อลดโอกาสที่ผู้ปกครองจะทำได้ดีที่สุดคือปิดการใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ซึ่งจะแสดงโฆษณาน้อยลง ปกติแล้วเกี่ยวกับอีเมลนั้นจะส่งถึงคนจำนวนมากในคราวเดียวซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นสแปม เราสามารถสอนเด็ก ๆ ของเราว่าไม่ต้องตอบกลับอีเมลขยะหรือคลิกลิงก์ในพวกเขา เกี่ยวกับข้อความเราสามารถ รับ VPN การหลอกที่ตั้งของเราจึงเป็นการยากที่ฟิชเชอร์จะเข้าถึงเด็ก ๆ ของเรา การใช้ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงการฉ้อโกงฟิชชิ่งนั้นมีประโยชน์เพราะ VPN หลายตัวมาพร้อมกับคุณสมบัติการบล็อกมัลแวร์และการเข้ารหัสข้อมูลที่ส่งและรับทั้งหมดทำให้เป็นสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย.

โทรจันและไวรัสของ Underworld

ไม่ว่าจะอายุเท่าไรไวรัสเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่สำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน นี่คือเหตุผลที่มีหลายแนวทางในการหลีกเลี่ยงการถูกโจมตีจากไวรัสออนไลน์ เด็ก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ต้องห่วงใยกับไวรัสเป็นหลักเพราะพวกเขาไม่ได้ระวังพอ หรือบางทีพวกเขาอาจไม่ได้รวมเงินในการซื้ออุปกรณ์ซึ่งทำให้พวกเขาระวังน้อยลง.

สิ่งที่พวกเขาไม่ทราบคือไวรัสบางตัวไม่ได้ทำลายอุปกรณ์ แต่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดจากคอมพิวเตอร์ ยิ่งแย่กว่านั้นโทรจันบางตัวกำลังทำการสอดแนมไวรัสซึ่งซ่อนตัวและป้อนข้อมูลส่วนบุคคลโดยที่ไม่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อ ดังนั้นมันจึงกลายเป็นความรับผิดชอบของพ่อแม่ที่จะทำให้เด็กตระหนักถึงแรงดึงดูดของเรื่อง.

วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงไวรัสคือการติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสและไฟร์วอลล์ที่เหมาะสม อย่าลืมทำให้การเข้าใจผิดโดยทั่วไปของผู้คนเพื่อรับ VPN สำหรับการปกป้องอุปกรณ์จากไวรัสซึ่งเป็นแนวคิดที่ผิดที่ทำให้อุปกรณ์ของคุณเสี่ยง ใช่มันมีประโยชน์มากมายผ่านทางอินเทอร์เน็ต แต่แน่นอนว่าจะไม่ป้องกันไวรัส การใช้ VPN ช่วยในการเฝ้าระวังและแฮ็กข้อมูลเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อย่างไรก็ตามไวรัสสามารถป้องกันได้โดยการป้องกันไวรัสเท่านั้น ให้การศึกษาแก่บุตรหลานของคุณเกี่ยวกับการใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสและไฟร์วอลล์.

การกลั่นแกล้งบนอินเทอร์เน็ตที่เป็นส่วนตัวและสาธารณะ

เช่นเดียวกับพวกเราในสมัยก่อนที่ใช้เพื่อค้นหาวัตถุใหม่และการค้นพบใหม่ในโลกทางกายภาพเด็ก ๆ ทุกวันนี้ก็ทำเช่นเดียวกันในโลกดิจิตอล พวกเขามีคอมพิวเตอร์เพื่อการค้นพบและให้ความรู้ด้วยตนเองโดยการเล่นรอบ ๆ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการเรียนรู้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าการเรียนรู้ด้วยคอมพิวเตอร์จะทำให้เด็กฉลาดขึ้น แต่ก็มีข้อเสียที่รุนแรงเช่นกัน การกลั่นแกล้งแบบเก่า ๆ นำไปสู่การทรมานร่างกาย แต่คนรุ่นใหม่ที่ถูกกลั่นแกล้งหรือที่รู้จักกันในโลกไซเบอร์หมายถึงการถูกกลั่นแกล้งทางจิตใจซึ่งอาจนำไปสู่การกระทำผิดร้ายแรง แต่น่าเสียดายที่กฎหมายบัญญัติ.

ปกป้องลูก ๆ ของคุณออนไลน์

การกระทำผิดของเด็กและเยาวชนเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งประเทศต่าง ๆ ได้ให้ความยุติธรรมกับเด็กและกระทำผิดที่แตกต่างกันไป กฎหมายที่เข้มงวดที่สุดต่อการกระทำผิดของเด็กและเยาวชนอยู่ในสหรัฐอเมริกา (อายุ 6 ปี); อินเดีย (7); ปากีสถาน (7); ศรีลังกา (8); แอฟริกาใต้ (10); ซาอุดิอาระเบีย (7); สิงคโปร์ (7); สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (7); มัลดีฟส์ (10); ออสเตรเลีย (10); มาเลเซีย (10) และภูมิภาคอื่น ๆ ที่อายุสำหรับการลงโทษอยู่ระหว่าง 6-10 ปี ในประเทศอื่น ๆ เช่นสหราชอาณาจักร (10); นิวซีแลนด์ (13); ชิลี (14); บราซิล (12); Israël (12); ญี่ปุ่น (14); จีน (14); เยอรมนี (14); อิตาลี (14); ฝรั่งเศส (13); และแคนาดา (12) มีการผ่อนคลายเล็กน้อยในช่วงอายุต่ำกว่า ในขณะที่ประเทศเช่นอียิปต์ (15); สวีเดน (15); ฟิลิปปินส์ (15); และอาร์เจนตินา (16) อ่อนโยนยิ่งขึ้น ในประเทศเนเธอร์แลนด์คนอายุ 18-20 ปีถือเป็นผู้กระทำความผิดเด็กและไม่มีโทษสำหรับผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปีเว้นแต่จะมีการกระทำความผิดร้ายแรง.

ในสหรัฐอเมริกาขีด จำกัด อายุต่ำกว่านั้นต่ำที่สุดเท่าที่ 6 ปีในปี 2545 หลังจากพบเห็นการกระทำผิดของเด็กและเยาวชนจำนวนมาก และไม่เพียง แต่ จำกัด อายุต่ำลง แต่ยังมีรายงานว่ามีการจับกุมเด็กอายุ 6 และ 7 ปีซึ่งแสดงให้เห็นว่าทำไมกฎหมายจึงถูกกำหนดตั้งแต่แรกและทำไมผู้ปกครองควรใช้อินเทอร์เน็ตอย่างจริงจังสำหรับเด็ก ๆ ไม่ว่าบางประเทศจะมีขีด จำกัด อายุที่ต่ำกว่าและอื่น ๆ ที่สูงกว่าเล็กน้อยมันเป็นสิ่งที่ควรสังเกตว่าทุกประเทศมีกฎหมายต่อต้านการกระทำผิดของเด็กและเยาวชนหรืออย่างน้อยก็กำลังแก้ไขกฎหมายที่เกี่ยวข้อง.

อ่านเพิ่มเติม: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่บนอินเทอร์เน็ตคุณพบผู้คนทุกประเภทจากทั่วโลกหรือรู้จักเพื่อนบนสื่อดิจิตอลมีความเสี่ยงสูงต่อการถูกกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะในเด็ก เหตุผลที่เด็กเรียนรู้และนำสิ่งต่าง ๆ มาใช้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้วิจารณญาณมากนักหรือเด็ก ๆ จะถูกตามอำเภอใจและหุนหันพลันแล่นมากขึ้น ดังนั้นเด็ก ๆ อาจนำอาชญากรรมไซเบอร์มาใช้กับเพื่อนหรือไม่ก็ยอมตามใจพูดจาก้าวร้าวเรื่องความขัดแย้งเล็กน้อยซึ่งทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกลงโทษตามกฎหมาย เด็กบางคนไม่รู้เกี่ยวกับการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตและพวกเขาเพียงแค่ทำตามใจตัวเองอย่างจริงจังในการพูดคุยเชิงรุกเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียที่พูดถึงสิ่งที่น่ารังเกียจซึ่งกันและกัน ดังนั้นทางออกของมันคืออะไร?

เนื่องจากโรงเรียนไม่ให้ความรู้ในประเด็นต่าง ๆ เช่นการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตผู้ปกครองจะต้องให้ความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไร้เดียงสาเพื่อดูคำพูดของพวกเขาทางอินเทอร์เน็ต แม้หลังจากการศึกษาเด็ก ๆ มักจะทำผิดพลาดผู้ปกครองสามารถปฏิบัติตามแนวทางง่าย ๆ เพื่อให้ปัญหานี้เป็นเรื่องง่าย.

 • ทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับการสนทนาด้วยตนเองผ่านการสนทนาบนอินเทอร์เน็ต
 • ให้คำปรึกษาพวกเขาเกี่ยวกับการคิดสูงกว่าบุคคลอื่นที่ก่อให้เกิดอันตรายและทำให้พวกเขาฝึกทำสมาธิและทำกิจกรรมที่สงบเงียบเพื่อลดความก้าวร้าวในช่วงวัยรุ่นตอนต้น
 • ให้ความรู้แก่พวกเขาเกี่ยวกับผลที่ตามมาจากการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ต
 • ให้หูกับปัญหาเล็ก ๆ ของพวกเขา
 • รับ VPN สำหรับเด็ก ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงผลที่ตามมาหากยังอยู่ในความโกรธพวกเขาหมายถึงไซเบอร์บูลลี่ (มันไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ผิดจรรยาบรรณเพราะเราทำพันกันและช่วยลูก ๆ ของเราแม้ว่าพวกเขาจะมีกำปั้นต่อสู้)

สิ่งที่เป็นเนื้อหาที่เป็นอันตราย

ทำไม Geeks ตัวน้อยของคุณถึงต้องการคำแนะนำจากผู้ปกครองบนอินเทอร์เน็ต

คนหนุ่มสาวไม่ทิ้งก้อนหินไว้เพื่อค้นพบความชอบทางเพศ นี่คือเหตุผลที่พวกเขาไม่คิดถึงขอบเขตที่กฎหมายกำหนดไว้ กฎหมายบอกว่าผู้เยาว์อายุต่ำกว่าสิบแปดทุกคนไม่สามารถดูใช้หรือมีส่วนร่วมในสื่อลามก อย่างไรก็ตามเด็กส่วนใหญ่มักจะสนใจในสิ่งที่เพื่อนของพวกเขาฝึกฝนและคำพูดจากปากก็จริงจังเกินไป.

ปัญหาคือไม่มีอาชญากรรมใหญ่หรืออาชญากรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ บนอินเทอร์เน็ต ไม่มีอะไรเหมือนคุณให้การประกันตัวหรือถูกปรับและคุณมีอิสระที่จะไป ด้วยการเฝ้าระวังทางไซเบอร์คุณสามารถบันทึกขนที่ตกลงมาและดำเนินการทางกฎหมายต่อ บางครั้งเมื่อผู้เยาว์ไม่ได้มีส่วนร่วมกับพวกเขาพวกเขาจะถูกคุกคามโดย 'บ้าคลั่ง' โดยโพสต์รูปภาพส่วนตัวที่พวกเขาแบ่งปันกับเพื่อนโดยทั่วไป แต่ผลที่ตามมาจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ.

อ่านเพิ่มเติม: ตรวจสอบที่อยู่ IP ของคุณด้วยเครื่องมือตรวจสอบ IP ของเรา

ดังนั้นอะไรคือผลที่ตามมาของความผิดที่เกิดขึ้นกับเด็กเกือบทุกคนที่กระทำโดยไม่รู้สึกว่าพวกเขากำลังก่ออาชญากรรมอยู่? มาคุยกันตรงๆ แม้ว่ามันจะผิดกฎหมายผลที่ตามมาก็มักจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับกฎหมาย เหตุผลที่ประเทศต่าง ๆ ห้ามการกระทำดังกล่าวสำหรับวัยรุ่นและเด็กคือพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งที่ถูกต้องสำหรับพวกเขาและสิ่งที่ผิดและพวกเขาหุนหันพลันแล่นและตกอยู่ในขณะนี้ พวกเขายังก้าวร้าวในการแก้แค้นที่รุนแรง และเมื่อพวกเขาแก้แค้นมันก็จะกลายเป็นวงจรอุบาทว์พวกเขาไม่สามารถจบได้ ในการทำให้เกิดอันตรายมากกว่าศัตรูทำให้เกิดอันตรายพวกเขาทำมากกว่าสิ่งที่พวกเขาทำและมันก็สูงถึง เมื่อพวกเขาค้นพบว่ามันสายเกินไปจริง ๆ แล้วมันก็สายเกินไป สิ่งที่ทุกคนเริ่มต้นด้วยคำสาบานเพียงอย่างเดียวบน DP นั้นสูงเกินความคาดหมาย รายการด้านล่างคือผลที่จะเกิดขึ้นกับเด็ก ๆ ในสถานการณ์เช่นนี้:

 • ความภาคภูมิใจในตนเองต่ำเนื่องจากการถูกทำให้อับอายในการชุมนุม
 • การรุกรานที่เพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับการป้องกันตัวเอง
 • การแยกและการขาดประสิทธิภาพเนื่องจากกลัวการเปิดเผยการกระทำ
 • การลงเอยด้วยการติดไวรัสบนอุปกรณ์เนื่องจากความไม่พอใจในเว็บไซต์ลามก
 • ดื่มด่ำกับกิจกรรมลามกเพราะไม่มีเหตุผลต่อความสุภาพหลังจากดูถูกและความอัปยศอดสู

ดังนั้นมันหลีกเลี่ยงไม่ได้? ไม่อย่างแน่นอน. ผู้ปกครองสามารถใช้มาตรการป้องกันไว้ล่วงหน้าเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวตามความยาวของแขน ต่อไปนี้เป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ผู้ปกครองสามารถปฏิบัติตาม:

อ่านเพิ่มเติม: ExpressVPN Review.

 • ก่อนอื่นจงเป็นมิตรกับเด็ก ๆ เพื่อให้พวกเขาแบ่งปันปัญหาทุกอย่างตั้งแต่แรกเริ่ม
 • การใช้เว็บเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยสำหรับเด็กเช่น Zoodles, Maxthon เป็นต้นหรือใช้โปรไฟล์ที่ได้รับการดูแลบนอุปกรณ์ที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ที่บ้าน
 • ทำการเข้าสู่ระบบที่แตกต่างกันสำหรับพวกเขาด้วยการควบคุมโดยผู้ปกครอง

นี่คือมาตรการที่คุณสามารถทำได้ที่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามเนื่องจากเราไม่สามารถจับตาดูพวกเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเราจึงยังสามารถทิ้งพวกเขาไว้ได้แม้จะอยู่ที่บ้านแล้วก็ตาม ทางออกที่ดีที่สุดคือการทำสิ่งนี้ควบคู่ไปกับการสร้างเพื่อนกับพวกเขา โดยเพื่อนเราหมายถึงเพื่อนอย่างแท้จริง ฟังทุกสิ่งจากพวกเขาโดยไม่ต้องตัดสินหรือเข้มงวด อย่างไรก็ตามด้วยบางสิ่งเราต้องมีสีหน้าจริงจังหากไม่เข้มงวดเมื่อพูดถึงสิ่งที่พวกเขาควรทำเพื่อความปลอดภัยของตัวเองดังนั้นพวกเขาจึงไม่ถือเป็นเรื่องตลก.

ทำไม Geeks ตัวน้อยของคุณถึงต้องการคำแนะนำจากผู้ปกครองบนอินเทอร์เน็ต

เกมแห่งภัยคุกคาม

อีกครั้งที่พูดถึงสัตว์ประหลาดของอินเทอร์เน็ตไวรัสเด็ก ๆ มักจะมองข้ามพวกเขาเมื่อถูกพาตัวไปเล่นเกม พวกเขาดาวน์โหลดเกมประเภทใดก็ได้ซึ่งต่อมากลายเป็นไวรัสที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และอีกครั้งเราจะได้รู้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นอันตรายอย่างไรหากคุณเพิกเฉยต่อการเรียกร้องการอัพเดทโดยโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณโดยเฉพาะเมื่อเด็ก ๆ อยู่บ้าน เปิดใช้งานโปรแกรมป้องกันไวรัสและไฟร์วอลล์ของคอมพิวเตอร์อยู่เสมอ.

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้ปกครองที่จะต้องรู้ก็คือการละเมิดลิขสิทธิ์ดิจิทัล น่าเสียดายที่มีผู้ปกครองเพียงไม่กี่คนที่รู้ตัวเองเกี่ยวกับอาชญากรรมในโลกไซเบอร์ที่ทำให้เด็ก ๆ ไม่รู้ตัว การละเมิดลิขสิทธิ์ดิจิทัลคือการดาวน์โหลดเนื้อหาเช่นเพลงเกมหรือภาพยนตร์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ สิ่งที่โชคร้ายมากกว่าคือเมื่อผู้ปกครองหลายคนบอกลูก ๆ ว่าอย่าขโมยหรือขโมยอะไรเลยพวกเขาไม่สนใจที่จะบอกพวกเขาว่ามันใช้ได้ทุกที่แม้แต่บนอินเทอร์เน็ต นอกเหนือจากศีลธรรมเหตุผลที่ทำให้กลายเป็นอาชญากรรมก็คือเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์แบบดิจิทัลมักจะทำเป็นเหยื่อล่อให้โจมตีผู้ใช้ วิธีที่ถูกต้องคือวิธีที่ปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม: ดูการแข่งขันฟุตบอลโลกฟีฟ่าการแข่งขันสดออนไลน์

สำหรับผู้ที่เชื่อในเทพนิยายเช่นหมวกคลุมสีแดงอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะขโมยจากสถานที่ของพวกโจร อย่างไรก็ตามในตอนท้ายของวันขโมยคือขโมยแม้ว่าพวกเขาจะขโมยจากตลาดสีดำสีเทาหรือสีขาว อย่างไรก็ตามยังถ้ามีความจำเป็นที่สุดและไม่มีวิธีที่ถูกต้องที่คุณสามารถค้นหาสิ่งที่ถูกต้องบนอินเทอร์เน็ตไปใช้ VPN ซึ่งทำให้ง่ายขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น.

Cybervandalism ยังเป็นอาชญากรรมอีกอย่างที่หลายคนทำกันเป็นเรื่องตลกหรือเหมือนกับว่าไม่รู้ตัวว่ามันคืออะไร Cybervandalism กำลังทำลายข้อมูลของบุคคล (โดยปกติจะเป็นนิติบุคคล) ซึ่งเป็นอันตรายต่อธุรกิจของพวกเขา มันสนุกที่จะ debunk บริษัท หรือผู้ประกอบการที่อยู่ในช่วงปีใหม่ที่น่าเกลียดของความคิดทางธุรกิจของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีความเสียใจส่วนตัวสำหรับพวกเขาหรือความรู้สึกหนักเพราะบริการที่ไม่ดี อย่างไรก็ตามการดึงดูดอย่างที่อาจดูเหมือนว่าจะมีผลกระทบร้ายแรงตามที่ได้รับการฟ้องร้องจากเจ้าของเนื้อหา.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments