ทีมที่น่าจับตามองใน FIFA WorldCup 2018 รัสเซีย

[ware_item id=33][/ware_item]

2018 FIFA World Cup อยู่ห่างออกไปไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ และเราไม่สามารถ จำกัด ตัวเองให้เป็นสักขีพยานในทีมที่ให้การรักษาเราเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการแข่งขันแบบโยน แฟนฟุตบอลอยากรู้อยากเห็นรอดูว่าฟีฟ่าเวิลด์คัพกำลังจะออกไปในครั้งนี้ การแข่งขันจะกลับไปยุโรปตั้งแต่ฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้นในประเทศเยอรมนีในปี 2549 การตีกลับไปที่ฉบับนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการแข่งขันนัดแรกระหว่างรัสเซียและซาอุดิอาระเบีย เรามี 32 ทีมที่ทรงพลังในรายการเพื่อชิงหนึ่งมงกุฎ ด้วยการนำของเยอรมนีในปัจจุบันเราต้องการดูว่าใครจะคว้าถ้วยรางวัลออกไปในเวลานี้. ผู้เล่นระดับโลกเต็มไปด้วยความสามารถและมีความกระตือรือร้นในการจุดไฟ. เรามาร่วมพูดคุยอย่างละเอียดเกี่ยวกับทีมต่างๆเพื่อดูใน FIFA World Cup 2018.


  1. บราซิล

ทีม FIFA Worldcup ของบราซิล

นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน FIFA World Cup เราได้เห็นบราซิลภูมิใจที่ได้ถ้วยรางวัลกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจไม่ใช่สองหรือสามครั้ง แต่ห้าครั้ง ฉบับนี้อาจเป็นครั้งที่หกของพวกเขาเรายังไม่ได้เห็น บราซิลเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาตลอด นอกจากรัสเซียแล้วบราซิลเป็นทีมแรกที่มีคุณสมบัติในการแข่งขันฟุตบอลโลก ด้วย Neymar ผู้เล่นที่มีราคาแพงของโลกพวกเขามีโอกาสที่ดีในการไปไกลในการแข่งขันฟุตบอลโลก.

ทีมบราซิลของรุ่นนี้ดูแข็งแกร่งและจะโยนการแข่งขันที่ทำลายสถิติแน่นอน ด้วยความสามารถที่ยังเยาว์วัยของพวกเขาและผู้เล่นที่มีความสามารถที่มีอยู่ของพวกเขากองหลังอย่างมาร์เซโลและทีซิลวาการเพิ่มเติมเช่น Casemiro และ Fred, Gabriel Jesus, Willian และ Roberto Firmino ประเทศบราซิล.

บราซิลอยู่ในกลุ่ม E และรับมือกับสวิตเซอร์แลนด์เซอร์เบียและคอสตาริกา เราทำนายการแข่งขันที่จะสนุกสนานและบราซิลอยู่ด้านบน.

  1. ประเทศเยอรมัน

เยอรมนี Worldcup Squad 2018 รัสเซีย

ทีมเยอรมันกับ ชุดฟุตบอลโลกที่ดีงาม และการผสมผสานของทั้งประสบการณ์และพลัง ดังนั้นพวกเขาจะสามารถปกป้องฟุตบอลโลกปี 2014 ที่ร้ายแรงของพวกเขาได้หรือไม่? ในขณะที่เราทำนายผลลัพธ์มันไม่มีอะไรใหม่ที่จะบอกว่าเยอรมันครั้งแล้วครั้งเล่าพิสูจน์ว่าในนาทีที่ 90 พวกเขายังคงชนะและคว้าถ้วยของพวกเขา แรงจูงใจในการชนะของพวกเขาในฐานะทีมที่แข็งแกร่งช่วยให้พวกเขาปกป้องทีมที่พวกเขาเผชิญ ชาวเยอรมันเล่นฟุตบอลโจมตีและสนุกสนานโดยผ่านไปนาน Joachim Low พยายามทำสิ่งที่แตกต่างกับกลยุทธ์เสมอ พวกเขาไปกับการทำเครื่องหมายผู้ชายและบางครั้งก็ปล่อยให้คู่ต่อสู้โจมตีและวางแผนการโจมตีตอบโต้จากทางขวาและหลังซ้าย.

ทีมเป็นผู้นำโดย Manuel Neuer ผู้รักษาประตูของทีม กองหลังที่แข็งแกร่งของพวกเขาอย่าง Niklas Süle, Marvin, Ginter และ Boateng เลียงฉานเช่น Julian Brandt, Emre Can และ Leon Goretza ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นชั้นนำ Mesut Özilพร้อมด้วยเด็กชายผู้มีความสามารถ 23 คนจะเป็นตัวแทนของทีมเยอรมันในการแข่งขันฟุตบอลโลก.

  1. สเปน

Spain Squad สำหรับรัสเซีย 2018

สเปนเต็มไปด้วยผู้ชนะศึกฟุตบอลโลกและทีมเยาวชนรุ่นใหม่ สเปนเป็นคู่แข่งรายใหญ่มาตลอดทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากรูปแบบการจัดส่งที่ตรงและทันสมัย ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาพวกเขาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกและสองยูโร ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่แล้วโชคไม่ดีที่สเปนต้องออกจากกลุ่ม อย่างไรก็ตามทีมมีเนื้อหาที่จะย้อนกลับไปสู่วิธีชนะด้วยผู้เล่นอายุน้อยและน่าตื่นเต้น.

อ่านเพิ่มเติม: ดู Fifa Worldcup Russia 2018 ออนไลน์สด - คู่มือการสตรีมแบบสมบูรณ์

สเปนมี David De Gea เป็นผู้นำทีมในเป้าหมายซึ่งเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก การพูดคุยเกี่ยวกับกองหลังของพวกเขาการป้องกันของพวกเขาแข็งแกร่งเช่นเคย Jordi Alba, Dani Carvajal, Ferard Pique และ Sergio Ramos แน่นอน กองกลางของสเปนคุณพูดได้หนึ่งหรือสองคน แต่กองกลางแต่ละคนสามารถเปิดเกมให้กับทีมได้เช่น Isco, David Silva, Thiago Alcantara, Andres Iniesta และ Koke สเปนมีทีมที่ทรงพลังในการแข่งขันฟุตบอลโลกและมีความสามารถเท่าที่ผู้เล่นแต่ละทีมจะได้รับในปีนี้.

  1. อาร์เจนตินา

อาร์เจนตินาฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2018 ทีม

อาร์เจนตินาผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลกและผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Copa America มีชื่อใหญ่ในทีม ไลโอเนลเมสซี่มีความกระตือรือร้นและความหลงใหลอย่างไม่สิ้นสุดทำให้เขาทุกอย่าง แต่ถ้วยรางวัลเดียวที่หายไปในรายการของเขาคือฟุตบอลโลก เราคาดหวังได้ไหมว่าอาร์เจนตินาจะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งจากฟุตบอลโลกครั้งสุดท้าย? นี่จะเป็นปีที่เมสซี่จะกลับบ้านในสง่าราศี? อาร์เจนตินาไม่ได้เป็นเพียงไลโอเนลเมสซี่แม้ว่าเขาจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญ แต่ทีมมีผู้เล่นที่อันตรายและมีความสามารถมากขึ้นเพื่อช่วยให้อาร์เจนตินาสามารถป้องกันและก้าวขึ้นมาได้.

แนวหน้าของอาร์เจนตินาสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้เช่น Paulo Dybala, Higuain, Sergio Aguero นำโดย Lionel Messi; เมื่อทั้งสี่คนรวมตัวกันก็ไม่มีการหยุดอาร์เจนตินา เลียงฉานของพวกเขามีทักษะที่จะเสนอเช่นกัน Angel Di Maria, Eduardo Salvio และ Banega ผู้พิทักษ์เช่น Marcos Rojo, Javier Mascherano และ Gabriel Mercado สามารถตั้งเกมให้กับทีมเป็นหนึ่งเดียว.

อ่านเสร็จสมบูรณ์: จัดกลุ่มตามการวิเคราะห์กลุ่มสำหรับ Fifa Worldcup 2018 รัสเซีย

อาร์เจนตินาจะเผชิญกับเกมที่ท้าทายกับโครเอเชียในกลุ่ม D หลังจากการแข่งขันกับไอซ์แลนด์และไนจีเรีย แต่เราสามารถคาดหวังให้นักวิ่งในปี 2014 โยนการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ในฟุตบอลโลกนี้ได้เพราะพวกเขามาที่นี่เพื่อรับถ้วยรางวัล.

  1. ฝรั่งเศส

ทีมฝรั่งเศสจากรัสเซีย Worldcup 2018

ประเทศฝรั่งเศสซึ่งมีผู้เล่นรุ่นใหม่ที่มีความลึกซึ้งและมีคุณภาพเป็นทีมที่ต้องระวัง ทีมชาติฝรั่งเศสจะพยายามเอาชนะความผิดหวังยูโร 2016 ที่บ้านโดยยกชื่อฟุตบอลโลกช่วงฤดูร้อนนี้ ทีมมีความลึกที่ยอดเยี่ยมและสามารถทดแทนได้อย่างเท่าเทียมกันในเกือบทุกตำแหน่ง.

Paul Pogba และ Antoine Griezmann เป็นผู้เล่นสำคัญชาวฝรั่งเศสที่เป็นผู้นำ Kylian Mbappe, Ousmane Dembele, Kante และ Olivier Giroud ฉบับนี้ทีมฝรั่งเศสรอการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกครั้งที่สองหลังจากผ่านไป 20 ปี ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเอาชนะยูโรได้และพร้อมที่จะจุดไฟ.

ฝรั่งเศสอยู่ในกลุ่ม C และแฟน ๆ หวังว่าจะได้เห็นพวกเขาอยู่ด้านบน พวกเขาจะจัดการแข่งขันที่ยากลำบากให้กับออสเตรเลียเดนมาร์กและเปรู คงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพวกเขา แต่แน่นอนว่าฝรั่งเศสมีศักยภาพมากมายที่จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มหรือแม้กระทั่งจบลงด้วยการชนะการแข่งขัน Worldcup.

ข้อสรุป

แต่ละทีมมีสไตล์การเล่นและจุดแข็งที่แตกต่างกันตั้งค่าให้เข้าสู่เวทีกลางในรัสเซียช่วงฤดูร้อนนี้ แฟน ๆ กรีดร้องกรีดร้องค้นหาอาการบาดเจ็บเสื้อสีในสนามกีฬาทีมที่แข่งขันกันเป็นปี FIFA และห่างออกไปเพียงไม่กี่วัน คุณคิดว่าใครจะนำการแข่งขันฟุตบอลโลกกลับบ้าน? คุณคิดว่าใครจะมอบการแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงเกมใน FIFA ฉบับปี 2018 นี้?

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments