วิธียกเลิกการปิดกั้นและรับชมเครือข่าย CW นอกสหรัฐอเมริกา

[ware_item id=33][/ware_item]

วิธีที่ดีที่สุดในการทำใจให้สบายในฤดูร้อนนี้คือรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบออนไลน์ หากคุณดูรายการทีวีที่ติดอันดับต้น ๆ พร้อมกับแฟนตัวยงที่ตามมาในรายการคุณจะสังเกตเห็นว่ามีรายการออกอากาศจำนวนมากใน CW แนวโน้มล่าสุดในอุตสาหกรรมบันเทิงมุ่งเน้นไปที่ประเภทเช่นอาถรรพณ์, แฟนตาซี, สยองขวัญ, ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูน, dystopian เป็นต้นประเภทเหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมากในไม่กี่ปีที่ผ่านมา รายการทีวีและภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมหลายรายการได้รับการดัดแปลงจากซีรีย์หนังสือและมีแฟน ๆ มากมาย ตัวอย่างเช่นทไวไลท์, ลอร์ดออฟเดอะริ, แวมไพร์ไดอารี่, โกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ , Game of Thrones, เกมหิวโหยและซีรีส์แตกต่างเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการดัดแปลงเหล่านี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการชนะใจผู้ชมทั่วโลก.


CW เสนอรายการทีวีที่หลากหลายในทุกประเภทที่คุณอาจนึกถึง คุณสามารถสตรีมรายการทีวีใหม่ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันหรือย้อนเวลากลับไปสำหรับคลาสสิก ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณต้องลงทะเบียนด้วยบัญชี CW เพื่อเริ่มต้น CW ไม่ต้องการการชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกใด ๆ สำหรับผู้ใช้ในการสตรีมรายการ CW ในเนื้อหาความเร็วสูงและ HD.

ทำไมคุณไม่สามารถเข้าถึง CW TV นอกสหรัฐอเมริกาได้?

ปัญหาของ CW คือคุณสามารถค้นหาเว็บไซต์ทางการได้เฉพาะเมื่อคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา แต่คุณไม่สามารถสตรีมรายการใด ๆ ของพวกเขาทางออนไลน์ได้ เช่นเดียวกับที่คุณคลิกปุ่มเล่นข้อความแสดงข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้นว่า“ เนื้อหาไม่พร้อมให้บริการในภูมิภาคของคุณ” มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในเนื้อหาทั้งหมดของพวกเขา ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถระบุตำแหน่งของคุณและบล็อกการสตรีมได้ มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? มาสำรวจข้อเท็จจริงทางเทคนิคเกี่ยวกับกลไกนี้ในภาษาที่ง่าย.

ประการแรกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีที่อยู่ IP เฉพาะที่แจ้งเตือนไปยังตำแหน่งปัจจุบันของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ CW ผู้โฆษณามักจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของผู้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดวางโฆษณา เว็บไซต์มักจะติดตามตำแหน่งปัจจุบันของคุณเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ แต่ในกรณีนี้มันมีผลตรงกันข้าม อาจมีข้อกังวลด้านลิขสิทธิ์หรือเหตุผลทางการเมืองสำหรับเว็บไซต์ที่จะปฏิเสธการส่งกระแสข้อมูลสำหรับผู้ใช้ในต่างประเทศ เว็บไซต์สตรีมมิงไม่ใช่เว็บไซต์เดียวที่มีนโยบายดังกล่าว รัฐบาลยังห้ามบางเว็บไซต์เนื่องจากเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่หรือที่เป็นเจ้าของโดยสำนักข่าวเพื่อโปรโมตข่าวในเวอร์ชั่นของตนเอง.

วิธีเลิกบล็อก CW TV ในต่างประเทศ

โชคดีที่มีวิธีหลีกเลี่ยงการห้ามเนื้อหานี้และเข้าถึง CW TV นอกสหรัฐอเมริกา: เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) VPN ใช้งานได้โดยซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณผ่านทางเว็บไซต์ CW ที่ระบุผู้ใช้ แก้ไขปัญหา! สมมติว่าคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรและคุณกำลังจะตายเพื่อดูตอนสุดท้ายของซีรีส์ The Vampire Diaries คุณเปิด VPN ตรวจสอบ IP ใหม่ของคุณผ่านทาง เครื่องมือตรวจสอบ IP จากนั้นเปิดเว็บไซต์ CW คุณสร้างบัญชีและคลิกที่เล่น คุณจะสามารถปลดบล็อก CW TV ในต่างประเทศได้ทันทีและสตรีมตอนในรูปแบบ HD.

เมื่อคุณเปิด VPN คุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ VPN ของคุณและรวมเข้ากับโปรโตคอลที่พวกเขานำเสนอ หากคุณต้องการเข้าถึง CW TV นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ในสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วที่อยู่ IP ของคุณจะปรากฏเป็นเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งหมายความว่าเมื่อเว็บไซต์ CW ติดตามที่อยู่ IP ของคุณตำแหน่งของคุณจะปรากฏอยู่ในสหรัฐอเมริกา ดังนั้น CW จะไม่สามารถยืนยันได้ว่าคุณอาศัยอยู่ในต่างประเทศช่วยให้คุณสามารถสตรีมรายการออนไลน์ได้.

อย่างไรก็ตามมีการจับ VPNs ยอดนิยมหลายตัวที่มีเซิร์ฟเวอร์ซึ่งระบุโดยเว็บไซต์ CW เนื่องจากพวกเขารู้เกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ VPN เหล่านี้แล้วพวกเขาจะรู้เมื่อคุณเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกขึ้นบัญชีดำเหล่านี้ในสหรัฐอเมริกา ข้อความจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้คุณปิด VPN หากคุณพยายามสตรีมจากสหรัฐอเมริกา.

อย่างไรก็ตามข่าวดีก็คือมีผู้ให้บริการ VPN ขนาดเล็กจำนวนมากที่ CW ไม่ได้ทำการตรวจสอบดังนั้นเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาจึงยังไม่ถูกตรวจสอบโดย CW ที่สำคัญ บริษัท VPN ไม่ใช่การสูญเสียทั้งหมดเพราะพวกเขายังมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนไม่มากในสหรัฐอเมริกาที่ทำงานภายใต้เรดาร์ของ CW เมื่อคุณสมัครใช้บริการของพวกเขาเพียงขอเซิร์ฟเวอร์ที่อนุญาตให้คุณสตรีมรายการ CW บนเว็บไซต์ของพวกเขาจากตัวแทนของพวกเขา.

ประโยชน์ของการใช้ VPN

VPN ทำมากกว่าการปกปิดตำแหน่งของคุณจากการสตรีมเว็บไซต์เช่น CW วัตถุประสงค์หลักของ VPN คือเพื่อให้เรียกดูอย่างปลอดภัย เว็บไซต์ทั้งหมดรวบรวมข้อมูลผู้ใช้เพื่อสร้างกลยุทธ์ทางการตลาด คุณสามารถป้องกันได้โดยเปิดใช้ VPN ทุกครั้งที่คุณออนไลน์จากคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน VPN ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่อุปกรณ์เดียวหรือระบบปฏิบัติการ ในความเป็นจริงส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณปกป้องอุปกรณ์ของคุณพร้อมกันโดยใช้บัญชี VPN เดียว.

นอกจากนี้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายสอดแนมรอบ ๆ รวบรวมข้อมูลเพื่อสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้ คุณสามารถเข้ารหัสข้อมูลขาเข้าและขาออกทั้งหมดของคุณผ่าน VPN สิ่งนี้มีการป้องกันสูงสุดสำหรับแฮกเกอร์ที่อาจพยายามควบคุมบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณหรือขโมยรายละเอียดธนาคารของคุณเพื่อขโมยเงินหรือทำกิจกรรมทางอาญา ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้ VPN โดยเฉพาะเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายสาธารณะหรือ Wi-Fi ฟรี.

VPN ที่ดีที่สุดในการเข้าถึง CW TV นอกสหรัฐอเมริกา

NordVPN

NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการปลดบล็อก CW TV ในต่างประเทศและรับชมรายการโปรดของคุณที่นั่น NordVPN รับรองกับคุณว่าพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ของการเข้าสู่ระบบหรือออกจากบัญชีของคุณ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหยุดไม่ให้หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณ พวกเขามี 5 โปรโตคอลที่คุณอาจรวมกับ เซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกา เพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ รับแผน 3 ปีที่ $ 2.99 / เดือน.

ExpressVPN

หากคุณยินดีจ่ายสำหรับคุณภาพสูงสุดแสดงว่าไม่มี VPN อื่นใดที่ดีไปกว่า ExpressVPN คุณสมบัติเด่นของ ExpressVPN คือจำนวนประเทศที่ให้บริการสูงสุดและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ทันสมัย แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในประเทศเล็ก ๆ คุณจะสามารถปลดบล็อก CW TV ในต่างประเทศได้อย่างแน่นอนโดยใช้ ExpressVPN พวกเขาให้บริการที่เชื่อถือได้ใน 87 ประเทศและเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 136 แห่งซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกา.

IPVanish

IPVanish เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 700 แห่งใน 60 ประเทศ พวกเขามีโพรโทคอลที่รัดกุมสามซึ่งคุณสามารถใช้ร่วมกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้เพื่อปลดบล็อก CW TV ในต่างประเทศ ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก 1 ปี $ 6.49 / เดือน แต่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปจริง ๆ ! คุณสามารถเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์โดยใช้บัญชี IPVanish เดียวเข้าด้วยกันเพื่อสตรีมรายการ CW นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออมถ้าคุณแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับเพื่อนร่วมห้องหรือครอบครัวของคุณ.

Hidemyass

คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่อ VPN ที่ปลอดภัยที่คุณวางใจได้ตลอดเวลา คุณไม่จำเป็นต้องเลือกใช้ VPN ฟรีซึ่งมักจะเป็นการหลอกลวงแบบร่มรื่น HideMyAss มีแพ็คเกจเริ่มต้นที่ $ 11.52 แต่คุณจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน พวกเขามีการแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงดังนั้นคุณสามารถถามพวกเขาถึงเซิร์ฟเวอร์ที่จะช่วยให้คุณเลิกบล็อก CW TV ในต่างประเทศและรับคำแนะนำที่รวดเร็ว คุณสามารถสตรีมในรูปแบบ HD ด้วยความเร็วสูงด้วย HideMyAss เพื่อเพลิดเพลินกับรายการ CW ที่ร้อนแรงที่สุด.

VyprVPN

หากคุณเป็นนักเรียนหรือคุณไม่ได้สตรีม CW แสดงทางออนไลน์บ่อยๆคุณไม่ต้องการใช้จ่ายมากเกินไปกับ VPN VyprVPN อาจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณเพราะราคาเริ่มต้นเพียง 6.67 เหรียญสหรัฐต่อเดือน คุณสามารถได้รับผลประโยชน์มากขึ้นโดยสมัครเป็นสมาชิกแผนราคาแพงกว่าของพวกเขา นอกจากนี้ยังพัฒนาแอพพิเศษสำหรับผู้ใช้ Apple และ Android เพื่อให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ส่วนตัวของคุณและปลดล็อค CW TV ในต่างประเทศได้.

SaferVPN

ตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่น่าทึ่งคือ SaferVPN ที่น่าประทับใจสำหรับแพ็คเกจ 3 ปีเพียง $ 2.03 ต่อเดือนพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน พวกเขาไม่เพียงเสนอ 4 โปรโตคอล แต่ซอฟต์แวร์ของพวกเขาเข้ากันได้กับ 5 ระบบปฏิบัติการในอุปกรณ์ยอดนิยมต่างๆ นอกจากนี้ SaferVPN ยังมีแอพที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถดาวน์โหลดเพื่อปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณและสตรีมรายการสด การสนับสนุนลูกค้าแบบสดตลอด 24 ชั่วโมงจะช่วยคุณในการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง CW TV นอกสหรัฐอเมริกา.

CW ติดอันดับสูงสุดแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ควรพลาด

เนื่องจาก CW มีชื่อเสียงในซีรีส์ยอดมนุษย์ในดวงใจคุณจึงควรดูอย่างแน่นอน แฟลช ซึ่งมีพื้นฐานมาจากฮีโร่แอ็คชั่นที่เรารักซึ่งเคลื่อนที่เร็วกว่าเจ็ตนักสู้ หากคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่มีพลังแล้วอย่าพลาด Supergirl, หญิงสาวผู้ต่อสู้อาชญากรรมที่น่ารักด้วยพลาสติก ABS Arrow และ DC ตำนานแห่งวันพรุ่งนี้ เป็นหนังสือการ์ตูนซีรีย์ที่คุณสามารถลองได้อย่างแน่นอน คนรักแวมไพร์ปีศาจเทวดามนุษย์หมาป่าและทุกสิ่งที่เคลื่อนไหวในความมืดของยามค่ำคืนอาจจะชอบ เหนือธรรมชาติ, แวมไพร์ไดอารี่ และชุดของมะเร็ง, ต้นฉบับ. ผู้ชมหญิงได้ให้ Jane the Virgin มีความรักมากมายมันจึงเป็นทางเลือกที่สดชื่นและสนุกสนานเช่นกัน เราพยายามแนะนำซีรีย์ประเภทต่าง ๆ ที่พบบ่อย อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากซีรี่ส์เหล่านี้ที่กล่าวถึงในคู่มือนี้คุณสามารถค้นหาซีรี่ส์อื่น ๆ อีกหลายร้อยชุดที่คุณสามารถค้นหาได้ตามความชอบของคุณ.

3 ขั้นตอนในการติดตาม

  1. เลือก VPN จากรายการด้านบน
  2. เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา
  3. ไปที่เว็บไซต์ CW Network และ voila! เพลิดเพลินกับการแสดงที่คุณชื่นชอบ!
James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments