วิธีดู CBC ออนไลน์นอกประเทศแคนาดา

[ware_item id=33][/ware_item]

วันเวลายาวนานขึ้นและวันหยุดฤดูร้อนไม่ได้อยู่ห่างไกลดังนั้นจึงถึงเวลาวางแผนกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการไปเที่ยวพักผ่อนกับคนที่คุณรักหรือวางแผนที่จะเป็นคนรักมันฝรั่งในฤดูร้อนนี้คุณสามารถมีความสนุกสนานมากมายในปีนี้ อย่าผิดหวังถ้าข้างนอกร้อนเกินไปหรือคุณไม่สามารถเพลิดเพลินไปกับสายลมเย็น ๆ ของสถานีเขา ขอบคุณอินเทอร์เน็ตการรับประกันความเบื่อหน่ายไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องไหน อุตสาหกรรมบันเทิงกำลังเติบโตด้วยภาพยนตร์ยอดฮิตและรายการทีวีที่กลายเป็นที่กล่าวขานของเมือง.


ไม่แปลกที่จะเจอแฟน ๆ ของรายการเหล่านี้และตัวละครที่เฉพาะเจาะจงในโซเชียลมีเดีย Tumblr เต็มไปด้วยมส์เฮฮาและ gif ตลก ๆ ที่สร้างจากฉากของรายการทีวีเหล่านี้ที่ผู้ชมสามารถเกี่ยวข้องได้ การค้นหา Instagram อย่างรวดเร็วเปิดเผยบัญชีทั้งหมดที่ทุ่มเทให้กับรายการทีวียอดนิยมดังนั้นความนิยมเป็นจริง! คุณไม่ต้องการที่จะอยู่เบื้องหลังเกี่ยวกับแนวโน้มใช่ไหม มีรายการทีวีที่ยอดเยี่ยมของแคนาดาหลายรายการโดยเฉพาะรายการที่ออกอากาศทางเครือข่าย CBC ซึ่งชนะใจผู้ชมจากทั่วโลก ข้อดีที่สุดคือไม่มีการสมัครสมาชิกสำหรับการสตรีมสดหรือการสตรีมรายการทีวีของ CBC ออนไลน์ สิ่งที่จับได้คือหากคุณต้องการรับชม CBC ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเอเชียหรือพื้นที่อื่น ๆ คุณจะต้องเสียเงินบ้าง แต่นั่นไม่ใช่เพราะเครือข่าย CBC เรียกเก็บเงินจากผู้ใช้บริการจากต่างประเทศ.

ดู CBC นอกประเทศแคนาดา

คุณอาจกำลังค้นหาคำวิจารณ์ในรายการทีวีเหล่านี้ในตอนนี้ แต่มีบางสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่คุณจะเลือกรายการทีวีจาก CBC เพื่อชมการรับชม น่าเสียดายที่คุณจะต้องเรียนรู้วิธีดู CBC นอกประเทศแคนาดาหากคุณไม่ใช่ผู้พำนักในประเทศแคนาดาหรือไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้จากแคนาดาในขณะนี้ คุณถามทำไม? แม้ว่าคุณต้องการรับชม CBC ในสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องปฏิบัติตามเส้นทางวงเวียนแม้ว่าแคนาดาและสหรัฐอเมริกาจะแบ่งเขตแดน น่าเศร้าที่มันเป็นอย่างนั้น!

มีเว็บไซต์ข่าวและความบันเทิงหลายแห่งที่วางข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในเนื้อหาของพวกเขา คุณสามารถเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ CBC และเรียกดูรายการทีวีที่มีให้บริการในตอนนี้เพื่อตรวจสอบตารางเวลาของพวกเขานักแสดงพล็อตเรื่องย่อตอนและบทวิจารณ์ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณพยายามสตรีมตอนใดก็ตามข้อความแสดงข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้น มีเหตุผลทางการเมืองและธุรกิจที่อยู่เบื้องหลังข้อ จำกัด เหล่านี้ดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่ผู้ใช้สามารถทำได้เกี่ยวกับนโยบายดังกล่าว อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือทำตัวเจ้าเล่ห์และหาวิธีดู CBC นอกประเทศแคนาดา.

วิธีเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดา

โชคดีที่มีเครื่องมือที่เรียกว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ดังนั้นหากคุณต้องการชม CBC ในสหรัฐอเมริกาหรือที่อื่น ๆ ในโลกคุณสามารถเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดาได้โดยอ้อม เมื่อคุณพยายามตั้งค่าบัญชีบนเว็บไซต์ของ CBC จากนอกประเทศแคนาดาคุณจะไม่สามารถเลิกบล็อกผู้เล่น CBC ได้ เมื่อคุณสมัครใช้บริการ VPN แล้วเปิดใช้โอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดจะยังคงปรากฏขึ้น.

คุณเห็นแล้วว่าเครือข่าย CBC ได้ดำเนินมาตรการกับผู้ใช้ที่พยายามยกเลิกการบล็อก CBC ที่ใดก็ได้จากเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้อยู่ในอาณาเขตของประเทศแคนาดา ไม่ชอบที่อยู่ IP ของคุณจะถูกขึ้นบัญชีดำหรือดำเนินการทางกฎหมายกับคุณ ป๊อปอัปจะอ่านว่า CBC ตรวจพบว่าคุณกำลังใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ที่รู้จักและแนะนำให้คุณปิด VPN และลงชื่อเข้าใช้ตามปกติหากคุณอาศัยอยู่ในแคนาดา.

เห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดาโดยปิด VPN ของคุณ ดังนั้นจะดู CBC นอกประเทศแคนาดาได้อย่างไรหากเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณถูกบล็อกโดยเครือข่าย CBC สิ่งที่คุณต้องเข้าใจก็คือเครือข่าย CBC พยายามที่จะแยกแยะผู้ให้บริการ VPN ที่เป็นที่นิยมซึ่งผู้ใช้ต่างประเทศมักจะใช้เพื่อเลิกบล็อกผู้เล่น CBC บริษัท VPN ขนาดเล็กมักจะสามารถหลีกเลี่ยงการตรวจจับเพื่อให้คุณสามารถเลือกหนึ่งในนั้น อย่างไรก็ตามมีข้อควรพิจารณาหลายประการในขณะที่เลือก VPN เพื่อเลิกบล็อก CBC ได้ทุกที่ CBC Network ไม่ได้ระบุแคนาดาเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงทั้งหมด คุณสามารถติดต่อศูนย์ดูแลลูกค้าของผู้ให้บริการ VPN ของคุณและถามพวกเขาเป็นพิเศษว่าเซิร์ฟเวอร์ใดบ้างที่จะอนุญาตให้คุณเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดา เมื่อคุณได้รับข้อมูลนี้คุณสามารถเลือกโปรโตคอลและใช้เซิร์ฟเวอร์นั้นเพื่อสตรีมรายการ CBC ของออนไลน์.

VPN ปลดการบล็อกผู้เล่น CBC อย่างไร

สมมติว่าคุณกำลังพยายามดู CBC ในสหรัฐอเมริกา หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเครือข่าย CBC ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ (ISP) ที่อยู่ IP ของคุณที่ได้รับจากเครือข่าย CBC จะมาจากสหรัฐอเมริกา ดังนั้นเว็บไซต์ CBC จะได้รับการแจ้งเตือนว่ามีคนพยายามเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดาและข้อความแสดงข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้น เมื่อคุณสมัครใช้งานเว็บไซต์ของ CBC ผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ตั้งอยู่ในแคนาดาที่อยู่ IP ของคุณจะไม่ได้มาจากสหรัฐอเมริกา แต่เป็นแคนาดา เว็บไซต์ไม่สามารถตรวจจับได้ว่าสถานที่จริงของคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและถูกหลอกลวงให้คิดว่าคุณอาศัยอยู่ในแคนาดา.

ดู cbc ได้ทุกที่

VPN ไม่ได้ปกปิดเพียงที่อยู่ IP จริงของคุณ แต่ยังมีประโยชน์หลายประการเกี่ยวกับความปลอดภัย ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยดิจิทัลส่วนใหญ่พูดได้ว่า VPN กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้ทุกคนในปัจจุบัน เมื่อคุณออนไลน์จาก Wi-Fi สาธารณะระบบของคุณจะถูกแฮ็กเกอร์ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้หากพวกเขาใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi เดียวกัน แม้ว่าคุณจะใช้ Wi-Fi ส่วนตัว แต่โอกาสที่ระบบของคุณจะถูกแฮ็กและข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้สำหรับกิจกรรมทางอาญา นอกจากแฮกเกอร์หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและผู้ลงโฆษณายังสนใจติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณ โปรไฟล์ผู้ใช้อาจถูกสร้างขึ้นโดยการสังเกตรูปแบบในกิจกรรมออนไลน์ของคุณเพื่อเลือกโฆษณาที่อาจทำให้คุณสนใจ.

VPN ที่ไม่ได้เก็บบันทึกการเชื่อมต่อของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการซ่อนจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย นอกจากนี้อย่าลืมดูจำนวนเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาในขณะที่เลือก VPN เพื่อเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดา สิ่งนี้สำคัญมากเพราะยิ่งเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณเป็นเจ้าของในแคนาดามีตัวเลือกมากขึ้นเท่านั้นและยิ่งมีการเชื่อมต่อของคุณมากขึ้น บริการ VPN ต้องพร้อมใช้งานสำหรับประเทศของคุณและโหมดการชำระเงินจะต้องสะดวกสำหรับคุณ. ตรวจสอบความคิดเห็น สำหรับการบริการลูกค้าของพวกเขาเพราะคุณจะต้องถามเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถเลิกบล็อกผู้เล่น CBC และรับคำตอบอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ค้นหาผู้ให้บริการ VPN ที่ให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายรายการพร้อมกันผ่านบัญชี VPN หนึ่งบัญชี ยิ่งอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณรองรับ VPN มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น.

VPN เพื่อเลิกบล็อก CBC ได้ทุกที่

ตัวเลือกบรรณาธิการ - NordVPN

วิธีดู CBC ออนไลน์นอกประเทศแคนาดา

เมื่อพูดถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ NordVPN จะเป็นเหมือนผู้ช่วยให้รอด ผู้ให้บริการ VPN นี้มีสิ่งที่จะปลดบล็อคเว็บไซต์ใด ๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต มีเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมมากกว่า 5,000 เครื่องสำหรับการสตรีมพร้อมกับโปรโตคอล VPN ที่รวดเร็วซึ่งจะไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวัง ดังนั้นอย่าลังเลและใช้ประโยชน์ NordVPN เพื่อดู CBC Canada จากทุกที่.

วิธีดู CBC ออนไลน์นอกประเทศแคนาดา

แพ็คเกจ NordVPN

ผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ

  • ExpressVPN
  • VyprVPN
  • ซ่อนก้นฉัน
  • IPVanish

ExpressVPN

VPN นี้ได้รับการแนะนำอย่างสูงจากผู้ใช้ที่มักจะเข้าถึง CBC นอกประเทศแคนาดา การดูแลลูกค้าที่เหนือชั้นและโปรโตคอลที่แข็งแกร่งเป็นชุดค่าผสมที่ชนะ มันค่อนข้างแพงอยู่ที่ $ 12.95 / เดือน แต่แพ็คเกจการสมัครที่ใหญ่กว่าให้คุณค่ามากกว่าและประสิทธิภาพความเร็วสูงก็คุ้มค่า คุณสามารถใช้กับอุปกรณ์ 3 เครื่องในเวลาเดียวกันและใช้ประโยชน์จากโปรแกรมการอ้างอิงของพวกเขา.

VyprVPN

นี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนและผู้ใช้ที่กำลังมองหาโซลูชันราคาถูกสำหรับวิธีดู CBC นอกประเทศแคนาดาเนื่องจากการสมัครขั้นพื้นฐานเริ่มต้นเพียง $ 6.67 / เดือน พวกเขายังมีการทดลอง 3 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบคุณภาพของพวกเขาก่อนที่จะชำระเงินใด ๆ รวมทั้งพวกเขามีรับประกันคืนเงิน 30 วัน

ซ่อนก้นฉัน

Hide My Ass เป็น บริษัท VPN ที่ค่อนข้างใหม่กว่าได้รับการอนุมัติจากผู้ใช้ทั่วโลกเนื่องจากมีการเชื่อมต่อความเร็วสูงเมื่อพวกเขาต้องการยกเลิกการบล็อก CBC ที่ใดก็ได้นอกประเทศแคนาดา พวกเขามีการแชทสด 24/7 เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่สำหรับการสตรีมรายการโทรทัศน์ CBC และเริ่มการสมัครสมาชิกที่ $ 11.52 / เดือน.

IPVanish

คุณสามารถวัดคุณภาพของบริการ VPN ด้วยความมั่นใจที่พวกเขามีในความสามารถของพวกเขา IPVanish มีการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันหากคุณไม่พอใจสิ่งที่พวกเขาเสนอหลังจากสมัครใช้งาน มีราคาไม่แพงอยู่ที่ $ 10 / เดือนและคุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ 5 เครื่องเข้าด้วยกันเพื่อปลดบล็อคผู้เล่น CBC ได้ทั้งหมด.

เมื่อคุณเปิดใช้งาน VPN แล้วให้ดูรายการที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในเครือข่าย CBC เหล่านี้รวมถึงละครเช่น“ แอน” ที่บรรยายเรื่องราวของเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในปี 1890 รายการทีวีเช่น "Workin 'Moms" เผยความยากลำบากของมารดาที่เล่นปาหี่อาชีพและเด็ก ๆ “ บริษัท X” เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นรอบ ๆ สงครามโลกครั้งที่สองในขณะที่“ Schitt’s Creek” นำเสนอภาพการ์ตูนอย่างโล่งอก.

ลองดูรายชื่อ CBC ทั้งหมดที่นี่

และยังได้รับการอัปเดตแบบเรียลไทม์จาก Twitter
ทวีตโดย CBC

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments