วิธีดู BBC iPlayer นอกสหราชอาณาจักร

[ware_item id=33][/ware_item]

BBC iPlayer เป็นช่องทีวีอินเทอร์เน็ตที่พัฒนาโดย บริษัท British Broadcasting ซึ่งสามารถเข้าถึงได้อย่างถูกกฎหมายในสหราชอาณาจักร เป็นบริการสตรีมฟรีที่ไม่เพียง แต่เกี่ยวกับช่องทีวี แต่ยังรวมถึงบริการวิทยุด้วย มันช่วยให้คุณสตรีมภาพยนตร์คุณภาพสูงรายการวาไรตี้ข่าวและรายการวิทยุ มันสามารถทำงานได้บนอุปกรณ์หลายเครื่องตั้งแต่พีซีไปจนถึงแล็ปท็อปและ Android กับอุปกรณ์ iOS มันเสนอการแสดงสดและรายการทั้งหมดจากทุกช่องรายการเช่น BBC One, BBC Two, BBC Three, BBC Four, BBC News, และ Radio 1 มันยอดเยี่ยมขนาดไหน? คุณสามารถสตรีมเนื้อหามากมายที่มีให้คุณในบริการแบบครบวงจร แต่น่าเสียดายที่ถ้าคุณเป็นคนที่อาศัยอยู่นอกสหราชอาณาจักร BBC iPlayer ไม่ได้อยู่ในอุ้งมือของคุณ ไม่ใช่ว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงได้คุณทำได้ แต่ไม่ถูกกฎหมาย สำหรับเพื่อนเดินทางที่ไม่สามารถข้ามรายการโปรดไปเลยได้, BBC iPlayer เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับพวกเขา แต่พวกเขาจะหลบหนีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นอกสหราชอาณาจักรได้อย่างไรและจะไม่มีโอกาสได้ถูกไล่ตาม?


แน่นอนมีวิธีหนึ่งและเราจะพูดถึงวิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และนั่นก็คือการใช้ VPN! ใช่คุณสามารถเข้าถึง BBC iPlayer แม้ว่าคุณจะอยู่นอกสหราชอาณาจักร แม้ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวันหยุดหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจวิธีที่ง่ายที่สุดในการสตรีมคือการใช้ VPN เพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และซ่อนที่อยู่ IP ของคุณได้ หลังจากข้ามข้อ จำกัด และการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ IP คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่มีอยู่ในช่อง BBC และทุกอย่างฟรีแม้บนอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณอาจตัดสินใจใช้! ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำเพียงอย่างเดียวคือการซื้อ VPN ราคาถูก.

ยิ่งไปกว่านั้น VPN ไม่ได้มีไว้สำหรับทำลายข้อ จำกัด เท่านั้น แต่ยังให้ความปลอดภัยทางทหารสำหรับกิจกรรมออนไลน์ของคุณและมาพร้อมกับแพ็คเกจเพิ่มเติมเพื่อให้คุณสามารถสตรีมและใช้งานออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย เมื่อคุณเชื่อมต่อกับที่อยู่ IP VPN ในสหราชอาณาจักรคุณจะสามารถหลอกลวงและเข้าถึงเว็บไซต์ที่คุณต้องการได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ในภูมิภาคที่เข้าถึงได้หรือไม่ก็ตาม.

VPN มีประโยชน์อย่างไร?

แน่นอนในกรณีนี้ VPN มีประโยชน์และความสำคัญอย่างยิ่ง แต่นั่นคือทั้งหมดหรือไม่ มันมีมากขึ้น!

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่างตั้งแต่การข้ามข้อ จำกัด จนถึงการซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณเชื่อมต่อคุณกับภูมิภาคที่ไม่สามารถเข้าถึงได้เพื่อป้องกันกิจกรรมออนไลน์ของคุณหรือแม้แต่ป้องกันแฮกเกอร์และผู้สังเกตการณ์ คุณสามารถเข้าถึงที่อยู่ IP ของภูมิภาคที่คุณต้องการด้วยความช่วยเหลือของ VPN และนี่คือสิ่งที่เราควรทำเมื่อเราต้องการเข้าถึง BBC iPlayer ในต่างประเทศ.

เราได้ค้นหาบริการ VPN ที่เหมาะสมที่สุดที่มีอยู่เพื่อแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธียกเลิกการบล็อก BBC iPlayer. การสตรีมและดูเนื้อหาบน BBC iPlayer ง่ายขึ้นเมื่อคุณเลือกบริการ VPN ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ จากนั้นให้นำรายการที่คุณชื่นชอบมาแสดงบนอุปกรณ์ของคุณ.

NordVPN - ผู้ชนะ

วิธีดู BBC iPlayer นอกสหราชอาณาจักร

เมื่อคุณพยายามเข้าถึง BBC iPlayer นอกภูมิภาคที่ได้รับอนุญาตเว็บไซต์จะปรากฏข้อความว่าไม่สามารถใช้งานได้ในภูมิภาคของคุณ แต่เมื่อคุณมี NordVPN แล้วคุณสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายและ เลิกบล็อก BBC iPlayer. เมื่อคุณถูกส่งผ่าน VPN คุณจะสามารถหลอกเว็บไซต์ให้คิดได้ว่าที่อยู่ IP อยู่ที่ไหนสักแห่งจากสหราชอาณาจักร NordVPN เป็นบริการ VPN ที่ดีที่สุดที่คุณวางใจได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มันไม่เพียง แต่ให้การป้องกันคุณภาพสูงเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่คุณต้องการทั้งหมดได้ด้วยการทำลายข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ด้วยการใช้ NordVPN คุณจะได้รับการเข้ารหัสความเป็นส่วนตัวของคุณและข้อมูลของคุณจะไม่ตกเป็นเหยื่อของอาชญากรไซเบอร์ใด ๆ.

วิธีดู BBC iPlayer นอกสหราชอาณาจักรการกำหนดราคา NordVPN

  • NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5092 แห่งใน 60 ประเทศ
  • แข็งแกร่งที่สุดกับ BBC iPlayer ตามที่เปิดเผยในการทดสอบของเรา (iPhone, Android, Windows และ Play Station)

เข้าไปดูในเว็บไซต์

ExpressVPN

เว็บไซต์ expressvpn

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดในตลาด เนื่องจากความเร็วที่รวดเร็วการเชื่อมต่อที่ไม่ระบุชื่อและการทำฝนตกหนัก ExpressVPN จึงมีที่ตั้ง ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ VPN ในสหราชอาณาจักรและเป็นวิธีที่คุณสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ระดับความปลอดภัยไม่มีที่สิ้นสุดเลเยอร์ความปลอดภัยที่เหนือชั้นด้วยการเข้ารหัส OpenVPN ประมาณ 256 บิตให้ความสนใจมากที่สุดจากผู้ใช้ที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการและใช้งานโดยประมาณ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่ง ในกว่า 90 ประเทศทำให้คุณสามารถเข้าถึง BBC iPlayer ได้ง่าย อนุญาตให้ใช้งาน torrenting และ P2P sharing ให้บริการดาวน์โหลดและอัพโหลดคุณสมบัติที่รวดเร็วที่สุดและให้การเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด อย่างไม่ จำกัด ความเร็วของ ExpressVPN นั้นหาที่เปรียบมิได้.

ราคา ExpressVPN: $ 8.32 / เดือน - แผน 1 ปี

เข้าไปดูในเว็บไซต์

IPVanish

วิธีดู BBC iPlayer นอกสหราชอาณาจักร

VPN เช่น ExpressVPN, NordVPN และ IPVanish ทำงานอย่างยอดเยี่ยมในการเข้าถึง BBC iPlayer เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักร เนื่องจาก IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ไม่กี่แห่งที่มีตัวเลือกความปลอดภัยที่ดีกว่าและมาพร้อมกับแพ็คเกจรายปีที่น่าทึ่งมันจึงเป็นแหล่งที่ดีที่สุดในการเลี่ยงข้อ จำกัด และเข้าถึงเว็บไซต์ใด ๆ โดยไม่คำนึงถึงภูมิภาคที่คุณมีอยู่ ในการจัดอันดับของเราสำหรับ VPN สำหรับการยกเลิกการบล็อก BBC iPlayer, IPVanish มาใน VPN อันดับที่สามเนื่องจากความเร็วไม่เร็วเท่าที่สองคนดังกล่าวข้างต้น อย่างไรก็ตาม IPVanish มีนโยบายแบบไม่บันทึกและวิธีการเพิ่มเติมที่ทำให้คุณปลอดภัยเกินความคาดหมาย นอกจากนี้ IPVanish ยังช่วยให้คุณประหยัดอีกไม่กี่ bucks และมีราคาถูกกว่าอีกสองรุ่น แต่ใช้งานได้เหมือนกันมาก ผ่านข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทั้งหมดซึ่งเหมาะสำหรับการเข้าถึง BBC iPlayer การเข้ารหัสตั้งแต่ต้นจนจบปกป้องกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้ทุกอย่าง.

เข้าไปดูในเว็บไซต์

ด้วยการค้นหาที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึง BBC iPlayer จะยุติธรรมที่จะกล่าวว่า BBC iPlayer มีสถานที่ในตลาดโทรทัศน์และทุกคนแค่ต้องการสตรีมเว็บไซต์นี้ไม่ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน BBC iPlayer มีหลายช่องเนื้อหาที่หลากหลายมีแอพหลายตัวมันเข้ากันได้กับอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณเลือกและที่สำคัญที่สุดคือไม่แสดงโฆษณาที่น่ารำคาญในระหว่างนั้น แต่สิ่งที่ปิดมันสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในสหราชอาณาจักร ดังนั้นเราจำเป็นต้องค้นหาวิธีการเข้าถึง BBC iPlayer นอกสหราชอาณาจักรเพราะไม่มีใครอยากข้ามรายการโปรดของพวกเขา โชคดีที่ VPN มีอยู่พร้อมกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและตอนนี้เราสามารถเข้าถึงและสตรีมเนื้อหาที่หลากหลายแม้ในขณะที่อยู่นอกสหราชอาณาจักร.

รับข่าวสารล่าสุดจาก BBC iPlayer World

ทวีตโดย BBCiPlayer

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments