วิธีดูวิดีโอจาก Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา

[ware_item id=33][/ware_item]

คุณพร้อมสำหรับฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานหรือไม่? ความร้อนสามารถทนไม่ได้ในบางครั้ง แต่ก็มีไอศครีมโซดาและความบันเทิงที่จะทำให้คุณลืมทุกอย่างเกี่ยวกับความร้อนจัด ฤดูร้อนนี้รับประกันได้ว่าจะไม่น่าเชื่อเพราะภาพยนตร์ที่ได้รับการคาดหวังสูงจะได้รับการเปิดตัวเป็นนักแสดงฮอลลีวูดที่คุณชื่นชอบ บรรดานักฟังเพลงต่างรอคอยที่จะได้รับความสนใจจากเหล่าศิลปินที่โด่งดังในวงการเพลงได้ประกาศความร่วมมือในปีนี้ มีหลายอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่กำหนดไว้สำหรับการเปิดตัวในฤดูกาลนี้ดังนั้นคุณจะมีทางเลือกมากมายเมื่อคุณสร้างปาร์ตี้มิกซ์หรือเพลย์ลิสต์สุดเท่ห์สำหรับถนน.


กำลังค้นหารายการทีวีใหม่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาชนะอาการเมาค้างจากรายการล่าสุดที่ทำให้คุณอับปางไปหมด? ดูรายการทีวีที่มีอันดับสูงสุดในประเภทต่างๆเช่นละครแอ็คชั่นหนังระทึกขวัญอาถรรพณ์ตลกโรแมนติกซิทคอม dystopian และอีกมากมายในอเมซอน คุณอาจประหลาดใจกับละครทีวีต้นฉบับที่มีชื่ออยู่ใน Amazon Prime บางทีคุณอาจไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์เพลงหรือรายการทีวีมากเท่ากับหนังสือ ในกรณีนี้คุณอาจสนใจข้อเสนอพิเศษของ Amazon Kindle ผ่านการสมัครสมาชิก Amazon Prime นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อื่น ๆ ที่คุณอาจได้รับเมื่อคุณเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกาในกรณีที่คุณไม่ได้อยู่ที่นั่น.

Amazon Prime เสนออะไร?

บริการนี้จะมีประโยชน์หากคุณมักจะซื้อสินค้าจาก Amazon เพราะมีส่วนลดและข้อควรพิจารณาในหลายประเภทสำหรับสมาชิก Amazon Prime ผู้ซื้อออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะบ่นเกี่ยวกับอัตราการจัดส่งที่สูงดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณต้องการจัดส่งฟรีภายในสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังมีค่าขนส่งราคาถูกที่คุณสามารถรับได้ทุกอย่างตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงของใช้ในครัวเรือนที่จำเป็นเช่นกัน คุณสามารถประหยัดเงินในรายการอื่น ๆ ที่มีอยู่ใน Amazon รวมถึงรับหนังสือฟรีทุกเดือนผ่าน Kindle First.

วิธีดูวิดีโอจาก Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา

ประโยชน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Amazon Prime คือแน่นอนว่าในส่วนของความบันเทิง Amazon Prime Video ให้คุณสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีที่ร้อนแรงที่สุดในโลกออนไลน์ด้วยคุณภาพระดับ HD ในราคาที่สมเหตุสมผล คุณอาจสมัครรับข้อมูลจากรายการช่องทางเช่นกันหากคุณสงสัยว่าจะดูวิดีโอ Amazon Instant นอกสหรัฐอเมริกาได้อย่างไรก่อนอื่นคุณจะต้องทำขั้นตอนเพิ่มเติมให้เสร็จ คุณสามารถอัปโหลดรูปภาพนับล้านรูปที่ขัดขวางแล็ปท็อปและที่เก็บข้อมูลโทรศัพท์ของคุณไปยัง Amazon Prime Photos ไม่เพียง แต่คุณสามารถฟังเพลย์ลิสต์เพลงที่ไม่มีการขัดจังหวะโดยไม่มีโฆษณาใด ๆ ที่ทำให้ประสบการณ์การใช้งานของคุณยุ่งเหยิง Amazon Prime ยังช่วยให้คุณรับชมเกม Thursday Night NFL อยู่ได้เพื่อให้คุณได้เชียร์ทีมโปรดของคุณ.

หากคุณไม่แน่ใจว่า Amazon Prime คุ้มค่ากับเงินของคุณหรือไม่ลองวัดด้วยความคาดหวังของคุณในช่วงทดลองใช้ฟรี 30 วัน เมื่อคุณพอใจคุณสามารถสมัคร Amazon Prime ได้โดยเสียค่าธรรมเนียมรายปี 99 เหรียญสหรัฐซึ่งมีมูลค่ามากกว่าในระยะยาว หากคุณไม่ต้องการให้คำมั่นสัญญาเช่นนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับราคา $ 10.99 / เดือนได้เช่นกัน.

ทำไมฉันถึงเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกาไม่ได้?

Amazon Prime ค่อนข้างต้านทานไม่ได้ แต่คุณจะต้องเรียนรู้วิธีดู Amazon Prime ในต่างประเทศก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแพ็คเกจรายปีหรือรายเดือน น่าเศร้าที่คุณไม่สามารถสตรีมภาพยนตร์หรือรายการทีวีโดยตรงบน Amazon Prime ได้หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา เว็บไซต์สตรีมมักจะมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในเนื้อหาเนื่องจากเหตุผลทางธุรกิจ รัฐบาลมีเว็บไซต์ข่าวและความบันเทิงทั่วไปหลายแห่งที่ถูกแบนในหลาย ๆ ประเทศโดยรัฐบาลดังนั้นปัญหาดังกล่าวไม่ได้ จำกัด อยู่ที่การสตรีมเว็บไซต์เท่านั้น หากคุณพยายามเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกาข้อความแสดงข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้นเพื่ออธิบายว่าไม่มีเนื้อหาเฉพาะในประเทศของคุณ.

ฉันจะดูดาวน์โหลด Amazon Prime ในต่างประเทศได้อย่างไร?

อย่ายอมแพ้เพราะมีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลกที่รู้วิธีดูวิดีโอจาก Amazon นอกสหรัฐอเมริกา คุณสามารถเป็นหนึ่งในนั้นด้วย! ซอฟต์แวร์ตัวเล็กที่เรียกว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) สามารถยุติ "คุณสามารถดูการดาวน์โหลด Amazon Prime ในต่างประเทศได้หรือไม่" กังวล VPN ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้ Amazon ไม่สามารถค้นพบตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ คุณไม่สามารถซ่อนตำแหน่งที่แท้จริงของคุณผ่าน VPN แต่ยังเลือกพื้นที่ที่จะแทนที่ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเลือก US เป็นสถานที่ที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้วิธีการดู Amazon Instant Video นอกสหรัฐอเมริกาผ่าน VPN วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก Amazon Prime Video ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณเปลี่ยนแปลงในสหรัฐอเมริกา.

VPN จะปิดกั้น Amazon Prime Video ได้อย่างไร?

มีคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับวิธีดู Amazon Prime ในต่างประเทศบนเว็บไซต์ VPN ดังนั้นคุณอาจปรึกษาพวกเขาสำหรับบทเรียนเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีดูวิดีโอ Amazon Instant นอกสหรัฐอเมริกาเมื่อคุณสมัครใช้บริการ.

หากคำถามนี้“ ฉันจะดูดาวน์โหลด Amazon Prime ในต่างประเทศได้หรือไม่” คุณกำลังมีปัญหาในขณะที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรแคนาดาแอฟริกาใต้เอเชียหรือออสเตรเลีย คุณไม่เพียงต้องใช้ VPN ในการเลิกบล็อก Amazon Prime Video หากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่คุณต้องหาวิธีการชำระเงินทางอ้อมเพื่อชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก.

สมมติว่าคุณอาศัยอยู่ในแคนาดาและต้องการสมัครใช้ Amazon Prime ไม่ใช่ทุก VPN ที่สามารถช่วยคุณได้เนื่องจาก Amazon Prime ได้ระบุ VPN และเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้ในการเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกาอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามโชคดีสำหรับ VPN เหล่านั้นก็เป็นเพียงเซิร์ฟเวอร์ที่ Amazon Prime รู้จักเพื่อให้คุณสามารถกระโดดบนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้อยู่ในรายการ Amazon Prime ผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าหรือน้อยกว่ามีแนวโน้มที่จะช่วยคุณตอบคำถามวิธีดู Amazon Prime ในต่างประเทศเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขายังไม่ถูกตรวจพบส่วนใหญ่ คุณสามารถเลือกโปรโตคอลและเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อสร้างตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องสำหรับตัวคุณเองดังนั้นที่อยู่ IP ของคุณคือของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใช้สหรัฐอเมริกา นี่คือที่อยู่ IP ที่ Amazon Prime ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา.

ยิ่งกว่านั้น VPN ปกป้องคุณด้วยการขนส่งข้อมูลของคุณในรูปแบบที่เข้ารหัสผ่านช่องทาง นอกเหนือจากการเข้าถึง Amazon Prime ยังมีประโยชน์มากกว่าในการใช้ VPN ตัวอย่างเช่นแฮกเกอร์หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและผู้โฆษณาไม่สามารถติดตามคุณทางออนไลน์เพื่อวัตถุประสงค์ของพวกเขาดังนั้นคุณสามารถเรียกดูได้อย่างปลอดภัย.

VPN ที่ดีที่สุดในการเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา

NordVPN - ผู้ชนะ

วิธีดูวิดีโอจาก Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา

คุณอาจแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับเพื่อนครอบครัวหรือเพื่อนร่วมห้องดังนั้นจึงเหมาะสมที่คุณจะต้องการให้ VPN ของคุณทำงานบนอุปกรณ์มากกว่า 3 เครื่องด้วยกัน NordVPN จะทำให้คุณมีความสุขมากเพราะคุณสามารถใช้เพียงบัญชีเดียวในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 6 เครื่องกับระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกาผ่าน NordVPN ได้ในระดับต่ำ $ 3.99 / เดือน (แผน 2 ปี) หรือเลือกหนึ่งในการสมัครสมาชิกที่ใหญ่กว่า (ดีล 3 ปี) เพื่อประหยัดเงินได้มากขึ้น.

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า NordVPN กลายเป็น VPN ที่ดีที่สุดในปี 2018 และ 2019 VPN ที่แข็งแกร่งแอพที่ใช้งานง่ายและคุณสมบัติที่น่าทึ่ง?

วิธีดูวิดีโอจาก Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกาแพ็คเกจ NordVPN

ExpressVPN

เว็บไซต์ expressvpn

ผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงคนนี้ดีเกินกว่าที่จะรับชม Amazon Instant Video นอกสหรัฐอเมริกาเนื่องจากผู้ใช้ทั่วโลกจำนวนมากให้ความเห็นเต็มไปด้วยความชื่นชม สิ่งเดียวที่ทำให้คุณลังเลคือป้ายราคาที่ค่อนข้างแพง ExpressVPN ทำงานในกว่า 90 ประเทศเพื่อให้มีฐานผู้ใช้ภักดีที่น่าประทับใจที่ยืนยันถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่า คุณสามารถปลดบล็อก Amazon Prime Video บนอุปกรณ์ 3 เครื่องพร้อมกันด้วย ExpressVPN.

VyprVPN

วิธีดูวิดีโอจาก Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา

อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่จะบอกวิธีดู Amazon Prime ในต่างประเทศคือ VyprVPN หากคุณคิดว่า ExpressVPN เกินงบประมาณของคุณให้ลอง VyprVPN เพียง $ 6.67 / เดือนในฐานะผู้เริ่มต้น มีแพ็คเกจราคาแพงกว่าที่มีมูลค่ามากกว่าหากคุณต้องการสมัครสมาชิกเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชั่นมือถือเฉพาะสำหรับ iOS และ Android ที่ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างมากช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก Amazon Prime Video บนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็ว VyprVPN ทำงานบนระบบปฏิบัติการหลายระบบซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณเป็นเจ้าของอุปกรณ์หลายตัวที่มีระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกัน เพลิดเพลินกับการสตรีม HD ความเร็วสูงบน 3 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันด้วย VyprVPN.

IPVanish

วิธีดูวิดีโอจาก Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา

หากความกังวลหลักของคุณคืองบประมาณพร้อมกับการบริการที่ดี IPVanish อาจเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ สะดวกมากสำหรับนักเรียนที่สามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอของนักเรียน Amazon Prime พร้อมกับการสมัครสมาชิก Amazon Prime แบบปกติเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด IPVanish มอบการเชื่อมต่อความเร็วสูงที่ปลอดภัยเพียง $ 10 / เดือนใน 5 อุปกรณ์พร้อมกัน นอกจากนี้คุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณภายใน 7 วันหากประสิทธิภาพการทำงานต่ำกว่าเกณฑ์สำหรับคุณ คุณสามารถรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณด้วย 3 โปรโตคอลที่ทรงพลังและเลือกจากเซิร์ฟเวอร์หลายสิบเครื่องในสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง Amazon Prime นอกสหรัฐอเมริกา.

พิจารณาความเร็วโปรโตคอลจำนวนการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันระบบปฏิบัติการความสามารถในการจ่ายแพ็คเกจการสมัครจำนวนเซิร์ฟเวอร์การดูแลลูกค้าและแน่นอนความคิดเห็นจากผู้ใช้เมื่อเลือก VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้น Amazon Prime.

ทวีตโดย AmazonVideo

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments