4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Hulu – ดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกา!

[ware_item id=33][/ware_item]

Hulu เป็นกิจการร่วมค้าของ Fox โทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกา, NBC และ ABC ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับรายการทีวีทั้งหมดที่ออกอากาศในอดีตหรือออกอากาศทางเครือข่ายทีวีเหล่านี้ Hulu มีประโยชน์เมื่อลูกของคุณขว้างอารมณ์โมโหและต้องการที่จะได้รับการปลอบประโลมจากตัวการ์ตูนที่พวกเขาชื่นชอบ รายการจากช่องทางต่างๆเช่น Cartoon Network และตู้เพลงสามารถสตรีมผ่าน Hulu ได้เช่นกัน.


ความล้มเหลวของเว็บไซต์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่คือการแสดงไม่สามารถทำได้ในไม่ช้าหลังจากออกอากาศเนื่องจากข้อ จำกัด ของเครือข่าย Hulu เป็นเจ้าของเครือข่ายเหล่านี้ดังนั้นคุณสามารถดูตอนล่าสุดได้อย่างอิสระในวันที่พวกเขาออกอากาศอย่างเป็นทางการในช่องนั้น ยิ่งกว่านั้น Hulu สามารถเข้าถึงผู้ชมในสหรัฐอเมริกาได้เท่านั้นและหากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถดู Hulu ออนไลน์ได้.

จะแก้ปัญหาอย่างไรหากต้องการดู Hulu ออนไลน์นอกสหรัฐอเมริกา?

คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาได้อย่างง่ายดายโดยเลือก บริการ VPN. ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและเข้าถึง Hulu ได้จากทุกที่ในโลกผ่านที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา VPN ที่กล่าวถึงด้านล่างเป็นวิธีที่ปลอดภัยในการเข้าถึง Hulu นอกสหรัฐอเมริกาดังนั้นให้เลือก VPN ที่กล่าวถึงด้านล่างและในบทความนี้เราจะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hulu:

NordVPN

คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้น Hulu นอกสหรัฐอเมริกาโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่แพร่หลายของ NordVPN ซึ่งมีการป้องกันแฮกเกอร์สองเท่าและซ่อนที่อยู่ IP ของคุณจาก Hulu ด้วย เพลิดเพลินกับการสตรีมวิดีโอ HD ด้วยความเร็วสูงบนอุปกรณ์สูงสุดหกเครื่องในเวลาเดียวกันด้วย NordVPN. ขณะนี้คุณสามารถประหยัดได้มากจากแผน 3 ปีที่ค่าใช้จ่ายเพียง $ 2.99 / เดือน.

ExpressVPN

ทุกคนเคยได้ยิน ExpressVPN เนื่องจากเงิน VPN ที่มีคุณภาพสูงสุดสามารถซื้อได้และ hype นั้นเป็นธรรมอย่างสมบูรณ์ อาจดูแพงไปหน่อยที่ $ 6.67 / เดือน แต่ก็คุ้มกับเงินมาก ปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 เพื่อรับเซิร์ฟเวอร์ที่ให้คุณดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกา คุณสามารถสตรีมวิดีโอ HD ในไม่กี่วินาทีและเพลิดเพลินกับแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด บวกพวกเขาเสนอรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

เข้าไปดูในเว็บไซต์

VyprVPN

ตัวเลือกนี้โดดเด่นสำหรับการบริการลูกค้าที่เป็นมิตรกับงบประมาณและรวดเร็วในขณะที่ค้นหาเซิร์ฟเวอร์เพื่อดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกา พวกเขามีโปรโตคอลที่ทรงพลังสามข้อใน 48 ประเทศและคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลอง 3 วันก่อนเรียนรู้วิธีดู Hulu บน MAC หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้าถึง Hulu ได้อย่างรวดเร็วด้วยราคาเพียง $ 5 / เดือนและรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันหากคุณไม่พอใจ.

SaferVPN

นี่เป็นหนึ่งใน บริษัท VPN ระดับโลกที่เล็กกว่าพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายดังนั้นอย่าประมาทบริการของพวกเขา หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาคือการดูแลลูกค้าตลอด 24/7 ซึ่งรับประกันว่าคุณจะสามารถระบุเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานกับ Hulu ได้อย่างรวดเร็วและเริ่มรับชม พวกเขาใช้งานแอพ / ซอฟต์แวร์ได้ง่ายบนไคลเอนต์หลายรายเช่น windows, mac, apple, android, ios และส่วนขยายของ chrome รับประกันคืนเงินใน 30 วัน SaferVPN เสนอแผน 3 ปีเพียง $ 2.25 โดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ชาวอเมริกัน.

คู่มือ 3 ขั้นตอนในการรับชม Hulu

  1. ซื้อบริการ VPN ระดับสูง
  2. เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจากแอพ
  3. ไปที่เว็บไซต์ของ Hulu แล้วสนุกกับมัน

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสตรีม Hulu TV นอกสหรัฐอเมริกา

4 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Hulu - ดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกา!

มีเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งทั่วโลก แต่ Hulu เป็นหนึ่งในสถานที่ติดอันดับต้น ๆ สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น เนื่องจากความนิยมผู้ใช้หลายคนชอบดูรายการทีวีผ่าน Hulu แทนที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักซึ่งมีโฆษณาที่น่ารำคาญ.

ก่อนหน้านี้ Hulu อนุญาตให้สตรีมมิ่งฟรีสำหรับเนื้อหาที่ จำกัด แต่ตอนนี้คุณต้องสมัครสมาชิกกับบริการชำระเงินของพวกเขาเพื่อเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่มีให้ ก่อนอื่นคุณต้องสมัครใช้งานบัญชีใน Hulu แล้วเลือกแพ็คเกจการสมัครของคุณ การชำระเงินจะต้องทำผ่านบัตรเครดิตในประเทศที่พวกเขายอมรับหรือ PayPal หากคุณต้องการใช้บริการของ Hulu แต่ไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือญี่ปุ่นคุณอาจมีปัญหาในการชำระเงิน ดังนั้นดูตัวเลือกการชำระเงินแบบอ้อมที่คุณมีก่อนสมัครใช้งาน Hulu.

สมมติว่าคุณกำลังออกไปพักผ่อนนอกสหรัฐอเมริกาหรือญี่ปุ่น แต่ไม่ต้องการพลาดการพัฒนาใด ๆ ในรายการทีวีที่คุณกำลังหมกมุ่นอยู่ เนื่องจากคุณมีบัญชีใน Hulu แล้วคุณอาจคิดว่าคุณไม่มีปัญหาในการสตรีม นั่นจะผิด! สถานที่ตั้งมีความสำคัญอย่างมากเนื่องจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งหลายแห่งมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์กับเนื้อหา.

ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ต่างๆที่ให้บริการสตรีมมิ่งละครและภาพยนตร์เกาหลีโดยเฉพาะมีบริการ จำกัด ที่เกาหลี มันไม่ได้เกี่ยวกับความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเมืองในขณะที่ประเทศอย่างจีนมีการห้ามใช้เว็บไซต์สำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่ง นอกเหนือจากข้อบังคับของรัฐบาลแล้วยังขึ้นอยู่กับ บริษัท ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์เพื่อตัดสินใจภูมิภาคที่พวกเขาต้องการขยายการบริการของพวกเขาด้วย น่าเสียดายที่ Hulu ไม่อนุญาตให้สตรีมมิ่งนอกสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นดังนั้นคุณจะต้องหากลยุทธ์ในการดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกา น่าแปลกที่คุณจะไม่สามารถเข้าถึง Hulu ในแคนาดาและสหราชอาณาจักรได้เช่นกัน.

ฉันสามารถเข้าถึง Hulu ได้โดยใช้บริการ VPN?

คำตอบที่ง่ายกว่าข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์คือเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) VPN ช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่มีข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคโดยซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณ คุณสามารถเรียนรู้วิธีดู Hulu บน Kodi ได้เมื่อคุณตั้งค่าบัญชี VPN แล้ว โชคดีที่ VPN ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลายเครื่องรวมถึง MAC เพื่อให้คุณสามารถดูวิธีการดู Hulu บน MAC ได้เช่นกัน.

คุณสามารถเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากที่เป็นเจ้าของบริการ VPN นั้นในสถานที่ที่คุณต้องการให้ปรากฏในบันทึกของเว็บไซต์เป็นของคุณ สมมติว่าคุณอาศัยอยู่ในโปรตุเกสและต้องการสตรีมรายการทีวีใน Hulu ลงทะเบียนสำหรับบัญชี Hulu หลังจากเปิด VPN และเลือกชุดเซิร์ฟเวอร์โปรโตคอลที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกอาจอยู่ที่ไหนสักแห่งในสหรัฐอเมริกาดังนั้นที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณคือเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเท่าที่ Hulu เป็นห่วง.

ซึ่งหมายความว่า Hulu จะไม่สามารถบอกได้ว่าคุณลงชื่อสมัครเข้าใช้จริงจากโปรตุเกสเพื่อให้คุณสามารถสตรีมรายการทีวีได้อย่างอิสระ VPN ทำได้มากกว่าเพียงแค่ ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ. ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการเชื่อมต่อของคุณอย่างมากทำให้คุณไม่สามารถถูกติดตามโดยหน่วยงานของรัฐ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องคุณจากแฮกเกอร์หากคุณใช้ Wi-Fi สาธารณะ VPN ทำงานโดยการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่แลกเปลี่ยนระหว่างระบบของคุณและอินเทอร์เน็ต มีโปรโตคอลมากมายที่เสนอโดย VPN ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อปลดบล็อค Hulu นอกสหรัฐอเมริกา.

ฟังดูง่ายใช่มั้ย ไม่ถูกต้อง! Hulu อยู่ข้างหน้าคุณและมีระบบที่ซับซ้อนที่ห้ามมิให้ใช้พรอกซีเซิร์ฟเวอร์เพื่อซ่อนตำแหน่งจริงของคุณ มันขึ้นบัญชีดำหลาย VPN ที่เป็นที่นิยมซึ่งจะทำให้คุณสามารถดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาได้ พวกเขารู้จักเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นเจ้าของโดย บริษัท VPN เหล่านี้ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Hulu นอกสหรัฐอเมริกาผ่านทางพวกเขา.

การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นซึ่งระบุว่า Hulu ตรวจพบพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ระบุชื่อของคุณและคุณจะต้องปิดการใช้งานเพื่อสตรีมบน Hulu หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ไม่ต้องกังวลเพราะคุณยังสามารถเรียนรู้วิธีดู Hulu บน MAC และวิธีดู Hulu บน Kodi แม้ว่าที่อยู่ปัจจุบันของคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือญี่ปุ่น สงสัยเกี่ยวกับกลอุบายในการเข้าถึง Hulu ในแคนาดาและสหราชอาณาจักรหรือไม่? ผ่อนคลายเนื่องจาก Hulu ไม่ได้ห้าม VPN ทั้งหมดให้ใช้ดังนั้นจึงมีวิธีแก้ไขข้อ จำกัด นี้ ปัญหาคือ Hulu สามารถตรวจจับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นเจ้าของโดย บริษัท VPN บางแห่ง แต่ก็ยังมีเซิร์ฟเวอร์บางตัวที่อยู่ภายใต้เรดาร์ หากต้องการยกเลิกการปิดกั้น Hulu นอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าของ บริษัท VPN ของคุณและสอบถามเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้.

NordVPN เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการชม Hulu นอกสหรัฐอเมริกา ขอแนะนำโดยผู้ใช้ VPN โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงความเร็ว ผู้ที่ต้องการเข้าถึง Hulu ในแคนาดาและสหราชอาณาจักรมักจะให้การรับรอง NordVPN เนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งในสหรัฐอเมริกาที่ให้การเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งทุกครั้ง คุณสามารถเรียกดูผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขาก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้าย.

ข้อสรุป

อย่าลืมตรวจสอบว่า VPN เหล่านี้ทำงานในประเทศของคุณหรือไม่และมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการ ทดสอบเซิร์ฟเวอร์ที่แนะนำสำหรับ Hulu ด้วยโปรโตคอลที่แตกต่างกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Hulu เป็นแหล่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักสายไฟและสตรีมมิ่งและถ้าคุณเป็นแฟนของ Gotham และ Arrow แล้ว Hulu เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการดูรายการทีวีและช่องรายการโปรดจากทุกที่ในโลก.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments