3 VPN ที่ดีที่สุดของ Chrome ปี 2019 คุณไม่อยากพลาด

[ware_item id=33][/ware_item]

เป็นเวลานานที่คนส่วนใหญ่จูบลา Internet Explorer, Opera, Firefox และเบราว์เซอร์อื่น ๆ ทั้งหมดนับตั้งแต่ Google Chrome ทำให้พวกเขาตายด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น ตอนนี้ Google Chrome ได้รับความนิยมอย่างมากจนมี 'เบราว์เซอร์' ตรงกันกับรายการโปรดตลอดกาลนี้ ที่เกิดขึ้นในที่สุดไม่เพียงเพราะ Chrome ได้รับสืบทอดชื่อพ่อและโอ้อวดชื่อเต็ม 'Google Chrome' หรือทำให้เรามีหน้าต่างที่ง่ายต่อการเป็นพี่น้อง Youtube, Google Maps, Google เอกสาร ฯลฯ ในที่เดียว แต่เพราะมันทำให้เรามีตัวเลือก เพื่อปรับแต่งเบราว์เซอร์ตามความชอบของเรา หนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้คือส่วนขยายของ Chrome มากมาย แน่นอนว่าส่วนขยายฟรีของ Chrome นั้นดีเกินกว่าที่จะเล่นและปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ขณะเรียกดู แต่ทุกอย่างมีรุ่นที่ต้องจ่ายเงินส่วนขยายก็มีส่วนขยายเช่นกัน เพียงเพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดดีที่สุด.


Chrome VPN และ Chrome VPN ส่วนขยาย - แตกต่างกันหรือไม่?

แน่นอน! Chrome VPNs และส่วนขยาย VPN VPN แตกต่างกันมาก ข้อแตกต่างที่สำคัญคือส่วนขยายนั้นมักจะให้บริการฟรี แต่ Chrome VPN ไม่ได้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามข้อเสียของส่วนขยาย VPN VPN คือส่วนขยายจะ จำกัด เฉพาะ Chrome เท่านั้นคุณลักษณะของพวกเขามี จำกัด ความเร็วของพวกเขาช้าลงและมีประสิทธิภาพเช่นกัน ทั้งหมดนี้เป็นเพราะส่วนขยายของ Chrome VPN ใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ / ตัวกลางและไม่ใช่ VPN จริง.

ในทางตรงกันข้าม Chrome VPNs มีเซิร์ฟเวอร์หลายพันเครื่องเพื่อรองรับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีขึ้นและสถานที่เชื่อมต่อที่มากขึ้น นอกจากนี้ VPN ยังทำงานในระดับระบบปฏิบัติการและรักษาความปลอดภัยการรับส่งข้อมูลทั้งหมดที่ส่งผ่านอินเทอร์เน็ตบนพีซีโทรศัพท์มือถือแล็ปท็อปแท็บเล็ตหรืออะไรก็ตาม นอกจากนี้ความเร็วจะดีขึ้นและดังนั้นจึงไม่มีเหงื่อ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการใช้ Chrome VPN คือคุณต้องซื้อมัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้ Chrome VPN นี้บนเดสก์ท็อปหรือโทรศัพท์มือถือของคุณและแชร์การเชื่อมต่อนี้กับอุปกรณ์หลายเครื่องในเวลาเดียวกัน.

Chrome VPN ทำงานอย่างไร

โดยทั่วไป VPN จะถูกใช้โดยผู้คนทั่วโลกเพื่อความปลอดภัยและไม่เปิดเผยชื่อผ่านอินเทอร์เน็ต พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์หลายพันแห่งตั้งอยู่ในภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งเลียนแบบตำแหน่งที่แน่นอนสำหรับผู้ใช้ราวกับว่าพวกเขากำลังใช้อินเทอร์เน็ตจากที่นั่น วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานหลายอย่างได้อย่างอิสระบนอินเทอร์เน็ตเช่นการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกในประเทศบ้านเกิดการทำโปรโมชั่นและส่วนลดในภูมิภาคอื่น ๆ หรือปิดกั้นการเฝ้าระวังของรัฐบาลองค์กรหรือสายลับ.

แม้ว่า VPNs ส่วนใหญ่จะให้บริการขั้นพื้นฐานเหล่านี้ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่มีความเร็วและการเข้ารหัสระดับสูงที่ดีที่สุด ในทางตรงกันข้าม Chrome VPNs มักมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและความเร็วที่ดีกว่าเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของคุณผ่านอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องกังวลว่าจะถูกขโมยถูกขโมยหรือเฝ้าระวัง สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่าง Chrome VPN และส่วนขยายของ Chrome ว่าก่อนหน้านี้เป็นประสบการณ์ HD ของรุ่นหลังไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัยหรือความเร็ว.

VPN 3 Chrome ที่ดีที่สุด

ในขณะที่สร้างรายชื่อ Chrome VPN ของเราเราตัดสั้น ๆ เป็น 3 อันดับแรกของ VPN ที่แน่นอนว่าเป็นจริงกับสิ่งที่เราเคยยกย่อง Chrome VPNs ก่อนหน้านี้ ดังนั้นให้เราข้ามไปที่ Chrome VPN ที่ดีที่สุดเหล่านี้:

NordVPN

3 VPN ที่ดีที่สุดของ Chrome ปี 2019 คุณไม่อยากพลาด

NordVPN ติดอันดับรายชื่อ Chrome VPN ของเราสำหรับความเสถียรในการเชื่อมต่อที่สมบูรณ์แบบ.

ข้อดี:

 • มันทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งทั่วโลก
 • มันมีการเชื่อมต่อ VPN ความเร็วสูง
 • ส่วนต่อขยายมีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย

จุดด้อย:

 • แผนรายเดือนของมันคือบิตที่ด้านที่สูงขึ้น
 • ไม่มีส่วนขยายสำหรับ Chrome ในรุ่นฟรี

ExpressVPN

3 VPN ที่ดีที่สุดของ Chrome ปี 2019 คุณไม่อยากพลาด

ข้อดี:

 • มันมีแอพที่ติดตั้งง่ายและใช้งานง่าย
 • มันเป็น VPN ที่เร็วสุด ๆ
 • มันมีคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเช่น Kill Switch
 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน

จุดด้อย:

 • มันแพงกว่าคู่แข่ง
 • หนึ่งไม่สามารถใช้ส่วนขยายโดยไม่มีแอปพลิเคชัน

CyberGhost

3 VPN ที่ดีที่สุดของ Chrome ปี 2019 คุณไม่อยากพลาด

ข้อดี:

 • เห็นได้ชัดว่าเป็นการเชื่อมต่อ VPN ที่รวดเร็ว แต่ไม่เร็วเท่าที่กล่าวมาข้างต้น
 • มันอยู่ในหมวดหมู่ของบริการ VPN ราคาถูก
 • รับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน

จุดด้อย:

 • มีการสนับสนุนลูกค้าที่อ่อนแอ
 • มันมีส่วนขยายของ Chrome ที่ซับซ้อนเกินไปเล็กน้อย

วิธีการติดตั้ง Chrome VPN

การตั้งค่า Chrome VPN นั้นทำได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการตั้งค่าอย่างรวดเร็วมีดังนี้:

 1. เลือก VPN 3 อันดับแรกที่แนะนำด้านล่าง.
 2. สมัครสมาชิกบริการ Chrome VPN ที่คุณคิดว่าเหมาะสมที่สุดกับความต้องการของคุณ.
 3. คลิกดาวน์โหลดแล้วติดตั้ง VPN.
 4. ทำ ID ของคุณและเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลประจำตัวของคุณ.
 5. เลือกเซิร์ฟเวอร์สำหรับตำแหน่งที่ต้องการ.
 6. เริ่มต้น VPN ของคุณและดูอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ.
James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments