13 Netflix Tips and Tricks – เป็น Netflix Pro!

[ware_item id=33][/ware_item]

ด้วยบริการดิจิตอลที่เพิ่มมากขึ้นเราไม่ต้องการใช้บริการเหล่านี้ทางออนไลน์ แต่ยังรู้ถึงความสามารถที่สามารถปรับปรุงประสบการณ์ได้อีกด้วย คุณคิดว่า Netflix นั้นเรียบง่ายและตรงไปตรงมาและไม่มีแฮ็กที่เป็นไปได้หรือไม่? จากนั้นคุณอาจเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ไม่เคยลองใช้เทคนิคที่น่าตกใจและแฮ็กเพื่อทำให้ Netflix ได้รับประสบการณ์มากขึ้นตามที่พวกเขาชอบ เราขอแนะนำให้คุณอ่านเคล็ดลับและเทคนิคที่น่าทึ่งเหล่านี้ซึ่งจะทำให้คุณเป็นมืออาชีพใน netflix.


คุณพร้อมหรือยังกับเคล็ดลับและเทคนิค Netflix ที่น่าทึ่งเหล่านี้? มาเริ่มกันเลยดีกว่า!

รับสตรีมมิ่งที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

ไม่มีอะไรเจ็บปวดไปกว่าไอคอนบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญในภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบโดยเฉพาะเมื่อคุณกำลังดูภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ ในช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจเช่นนี้คุณสามารถประนีประนอมกับคุณภาพของเสียงและวิดีโอเล็กน้อยเพราะดีกว่าไม่ได้สตรีมอะไรเลย!

เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าวให้กด Ctrl + Shift + Alt ค้างไว้แล้วกด ‘S’ ในขณะที่คุณกำลังสตรีม มันจะเปิดเมนูอัตราบิตที่คุณสามารถเลือกอัตราบิตต่ำสำหรับวิดีโอและเสียงของคุณ มันจะส่งผลกระทบต่อคุณภาพวิดีโอและเสียงของคุณเล็กน้อย แต่ไอคอนบัฟเฟอร์ที่น่ากลัวจะไม่รบกวนคุณอีกต่อไป คุณสามารถ "รีเซ็ต" เป็นการตั้งค่าก่อนหน้าได้ตลอดเวลาโดยไปที่เมนูเดียวกันทุกที่ทุกเวลา.

คำบรรยายของคุณจะดีขึ้น!

ดูการตวัดจากต่างประเทศหรือเพียงแค่ยินดีที่จะอ่านบทสนทนาเพื่อความสนุกสนาน Netflix มีคำบรรยายพร้อมให้คุณ แต่พวกเขาสามารถอ่านได้สำหรับคุณหรือไม่ ทำไมคุณไม่ไปที่ ลักษณะคำบรรยาย เมนูใน บัญชีของคุณ. ที่นี่คุณสามารถเปลี่ยนขนาดตัวอักษรสีและสไตล์เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นและเป็นส่วนตัวมากขึ้น.

นอกจากนี้ Netflix จะแนะนำเฉพาะภาษาคำบรรยายที่พบได้ทั่วไปในภูมิภาคของคุณ ดังนั้นหากคุณพูดได้สองภาษาหรือพูดได้หลายภาษาและไม่สามารถหาภาษานั้นในคำบรรยายคุณสามารถเชื่อมต่อกับ VPN และเปลี่ยนตำแหน่งของคุณได้ คุณจะประหลาดใจเมื่อเห็นว่ามีตัวเลือกภาษาอื่นอีกมากมายที่คุณจะได้รับหลังจากเปลี่ยน IP ของคุณ!

เคล็ดลับพิเศษ: การเปลี่ยนตำแหน่งของคุณไม่เพียงให้ตัวเลือกคำบรรยายหลายภาษาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวเลือกเสียงในภาษาเดียวกันตามที่ให้ไว้ในตัวเลือกคำบรรยาย ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดในภาษาใหม่ที่คุณเพิ่งเรียนรู้ Netflix อาจเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ภาษาของคุณเช่นกัน!

นี่คือตัวเลือกคำบรรยายและเสียงที่ไม่มี VPN

Netflix โดยไม่ต้อง-VPN

ตรวจสอบพวกเขาด้วย ExpressVPN

Netflix-VPN

มีทางลัด

ไม่มีเกมคำศัพท์แป้นพิมพ์ลัดเหล่านี้อาจช่วยให้คุณใช้งาน Netflix ได้ดียิ่งขึ้น.

 •         Space - สลับเล่น / หยุดชั่วคราว
 •         Enter - สลับเล่น / หยุดชั่วคราว
 •         PgUp - เล่น
 •         PgDn - หยุดชั่วคราว
 •         F - เต็มหน้าจอ
 •         Esc - ออกจากเต็มหน้าจอ
 •         Shift + ลูกศรซ้าย - กรอกลับ
 •         Shift + ลูกศรขวา - กรอเดินหน้าอย่างเร็ว
 •         ลูกศรขึ้น - เพิ่มระดับเสียง
 •         ลูกศรลง - ลดระดับเสียง
 •         M - สลับปิดเสียง

ทางลัดเหล่านี้จะทำให้คุณเป็นมืออาชีพในการรับชมภาพยนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำต่อหน้าเพื่อน ๆ พวกเขาจะบีบแตรใส่คุณก่อนจากนั้นในฉากที่พวกเขาชื่นชอบ!

คุณควรสร้างหลายโปรไฟล์ - ฟรี

Netflix ให้คำแนะนำที่น่าขนลุกหรือแปลกประหลาดให้คุณบ้างหรือไม่? คุณรู้ว่าคุณควรฟีด Netflix กับไลค์ของคุณดังนั้นมันจะแนะนำทุกสิ่งที่คุณต้องการจากมัน เพื่อที่ไป แก้ไขโปรไฟล์ และทำให้แน่ใจว่าครอบครัวหรือเพื่อนของคุณมีโปรไฟล์ของตนเอง.

ตอนนี้ในบัญชีของคุณไปที่ Taste Preferences และบอก Netflix เกี่ยวกับสิ่งที่คุณรัก คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์ของ Netflix เราแนะนำให้คุณให้คะแนนภาพยนตร์และรายการที่คุณได้ดูเพราะมันยังช่วยให้ Netflix เข้าใจสิ่งที่คุณรัก.

Netflix จะได้รับรู้เกี่ยวกับการถูกใจของคุณสองวิธีโดยอันดับแรกตามความชอบด้านรสนิยมของคุณและจากสิ่งที่คุณมักจะรับชม หากคุณต้องการคำแนะนำภาพยนตร์ในภาษาอื่นคุณต้องพิมพ์การค้นหาที่กำหนดเองสำหรับทุกภาษาในแถบค้นหาเช่น "ภาพยนตร์ฝรั่งเศส" หรือ "ภาพยนตร์สเปน" และกด Enter จากนั้นจะแสดงผลลัพธ์ของภาพยนตร์หลายเรื่องในภาษานั้น หลังจากค้นหาภาพยนตร์ต่างประเทศเหล่านี้เป็นประจำและดูด้วย Netflix จะเริ่มให้คำแนะนำภาพยนตร์ดังกล่าวด้วยตัวคุณเอง อีกครั้งการเชื่อมต่อกับ VPN จะให้คำแนะนำเพิ่มเติมแก่คุณเนื่องจาก IP ของคุณตรงกับภูมิภาคที่มีภาษาพูดมากกว่าปกติ.

ตั้งค่าสตรีมมิ่งและเวลาบัฟเฟอร์ของคุณเอง

ไอคอนบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญนั้นอาจปรากฏขึ้นหากเวลาเล่นและเวลาบัฟเฟอร์มีความแตกต่างที่ใหญ่กว่า แต่มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ คาถาวิเศษคือ Shift + Alt + คลิกซ้าย (Shift + Option + คลิกบน Mac) และจะนำคุณไปสู่เมนูลับ ไปที่ Stream Manager และตั้งค่าอัตราการเล่นเช่นเดียวกับ Buffering rat และกะเทย! ไอคอนบัฟเฟอร์นั้นหายไป.

เดินทางไปต่างประเทศ? คุณสามารถปลดล็อก Netflix ได้ที่นั่น!

ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องละทิ้งบัญชี Netflix ของคุณในขณะที่คุณเดินทางไปต่างประเทศ ExpressVPN ช่วยให้คุณดูภาพยนตร์และรายการโปรดทั้งหมดจากทั่วโลกได้อย่างง่ายดายด้วยความเร็วและการสตรีมที่ดีที่สุดที่มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน [/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]

ติดตามบัญชีของคุณ

มักจะมี moochers และขโมยที่เพิ่งนำคุณเข้าสู่ความเจ็บปวดสำหรับบัญชี Netflix ของคุณ ดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ คุณสามารถติดตามการเข้าถึงบัญชีของคุณได้โดยไปที่ บัญชีของคุณ > กำลังดูกิจกรรม > ดูการเข้าถึงบัญชีล่าสุด.

ที่นี่คุณสามารถทราบได้ว่ามีกิจกรรมที่น่าสงสัยหรือผิดปกติหรือไม่ หากมีแล้วกลับไปที่การตั้งค่าบัญชีของคุณและคลิกที่ตัวเลือก ลงชื่อออกจากอุปกรณ์ทั้งหมด. จะใช้เวลาไม่เกินสามวัน แต่บรรดานักลบรายนั้นจะต้องทนทุกข์ทรมานกับความทุกข์ยากที่ไม่มีบัญชี Netflix ของตัวเอง.

คุณควรรู้ว่ามีอะไรใหม่ใน Netflix

คุณต้องชอบหน้า Facebook ของ Netflix พวกเขาอัพเดทคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งใหม่ ๆ ที่พวกเขานำมา แต่ก็มีวิธีอื่นด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบ WhatsNewOnNetflix.com และ whats-on-netflix.com เพื่อรับการอัปเดตเกี่ยวกับชื่อ Netflix ใหม่.

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตาม BestVPNDeals บน Twitter และกด Like หน้า Facebook ของเราเพื่ออัพเดทความบันเทิงออนไลน์ & ออนไลน์เป็นอยู่ที่ดี.

Netflix Hacks ที่ใช้งานได้จริง

ไม่ต้องกังวล! ประวัติการดูของคุณสามารถลบได้

ไม่เป็นไรถ้าคุณดูบางสิ่งที่น่าอายจริง ๆ เพราะคุณไม่รู้สึกดีและไม่มีใครคอยคุณ เพียงไปที่ บัญชีของคุณ แล้วเห็นคุณ กำลังดูประวัติ. เพียงคลิกที่ X (กากบาท) เพื่อลบชื่อออกจากประวัติของคุณ.

อ่านเพิ่มเติม: แก้ไขข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix

เชื่อถือ Reddit สำหรับเนื้อหา Netflix ที่ดี

มี Redditors มากมายที่มีคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับ Netflix และเป็นการดีกว่าเสมอที่จะรู้ว่าคนอื่น ๆ คิดอย่างไรกับภาพยนตร์ที่คุณวางแผนจะดูใน Netflix มันเป็นโลกใหม่สำหรับคนรัก Netflix ใน Reddit เชื่อใจเราคุณจะไม่ผิดหวัง!

reddit.com/r/Netflix

การควบคุมการเล่นอัตโนมัติ

การเล่นอัตโนมัติเป็นพรสำหรับผู้ที่ชอบดื่มด่ำและมีหลายเหตุผลที่ต้องสำรอง แต่มีบางครั้งที่คุณไม่ต้องการให้ Netflix เล่นตอนต่อไปด้วยตัวเอง ดังนั้นไปที่ บัญชีของคุณ และเลือก การตั้งค่าการเล่น และยกเลิกการเลือกบนกล่องพร้อมตัวเลือก เล่นตอนต่อไปโดยอัตโนมัติ.

รับรายละเอียดของชื่อ Netflix ใด ๆ โดยไม่ต้องค้นหาบนอินเทอร์เน็ต

RottenNetflix เป็นส่วนเสริมของโครเมี่ยมที่ให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับชื่อ Netflix คำวิจารณ์ผู้ใช้จริง ๆ เพื่อให้คุณรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องใดที่จะใช้เวลาและไม่ได้อยู่ที่ไหน.

https://chrome.google.com/webstore/detail/rotten-netflix/bididflonamappcfophnbijljnfagepj/details

เลือกอย่างชาญฉลาดระหว่างคุณภาพระดับ HD และการใช้ข้อมูล

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการรับชมภาพยนตร์และรายการโปรดในคุณภาพระดับ HD การสมัครสมาชิก Netflix ทุกครั้งจะมีคุณภาพวิดีโอระดับ HD สำหรับ Netflix Titles เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้และเพลิดเพลินกับเนื้อหา Netflix ใน HD.

 •         ไปที่ บัญชีของคุณ
 •         คลิกที่ การเล่น การตั้งค่า
 •         ภายใต้แท็บของ การใช้ข้อมูล, เลือก สูง
 •         ตี บันทึก

รอ!

คุณภาพ HD นั้นสนุกและประสบการณ์นั้นยอดเยี่ยม แต่มันใช้ข้อมูลจำนวนมาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เพลิดเพลินกับคุณภาพระดับ HD เมื่อเชื่อมต่อกับ Wi-Fi มิฉะนั้นแพคเกจข้อมูลของคุณจะไม่อยู่อีกต่อไป หากคุณใช้แผนข้อมูลของคุณคุณภาพที่ต่ำกว่าจะเหมาะกับคุณมากกว่า.

ดังนั้นนี่คือเคล็ดลับ Netflix ที่น่าอัศจรรย์ที่คนรัก Netflix ทุกคนควรรู้ มีความคิดเห็นข้อเสนอแนะหรือข้อเสนอแนะ? ทวีตตอนนี้ด้วย #BestVPNDeals. เราชอบที่จะได้ยินจากคุณ.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments