บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุด

[ware_item id=33][/ware_item]

คำตอบนั้นไม่ง่ายเหมือนใช่หรือไม่ใช่ เราต้องการให้คุณตัดสินใจว่ามีบริการ VPN ราคาถูกในปี 2020 หรือแค่เกมใจ แต่คุณจะบอกได้อย่างไร หากคุณรู้อยู่แล้วว่าเหตุใดคุณจึงควรใช้ VPN โพสต์นี้จะเพียงพอที่จะให้คุณได้อย่างปลอดภัยและถูกต้องผ่านกระบวนการซื้อบริการ VPN ราคาถูก อ่านเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับแพคเกจ VPN ทั่วโลกและวิธีที่คุณสามารถคว้าสิ่งที่ดีที่สุดจากข้อเสนอเหล่านั้นได้.


Contents

ทำไมผู้คนจึงมองหาบริการ VPN ราคาถูก?

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกกำลังค้นหาวิธีใหม่ในการใช้บริการอินเทอร์เน็ตของตนให้ได้ประโยชน์สูงสุดไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วหรือบริการที่สามารถยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ เนื่องจากมีบริการมากมายเท่ากับดวงดาวบนท้องฟ้าและผู้ให้บริการมากกว่าจำนวนที่คิดได้คนมักจะสับสนเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่จะเลือก นี่เป็นโอกาสที่ดีกว่าในกรณีที่เลือก VPN เนื่องจากมีผู้ให้บริการเครือข่ายขนาดใหญ่มากมาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่ผู้ใช้สมาร์ทต้องรู้ว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับพวกเขา.

ทำไมฉันต้องใช้ VPN?

คุณคิดเกี่ยวกับความปลอดภัยของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือไม่? นี่เป็นปัญหาของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ เมื่อเราถามคำถามเดียวกันนี้ในบัญชีโซเชียลมีเดียของเราคำตอบส่วนใหญ่น่าแปลกใจและไร้เดียงสา ดังนั้นนี่เป็นคำแนะนำมากมาย!

“ รหัสผ่านง่าย ๆ ไม่ดีพอที่จะหยุดยั้งแฮกเกอร์เจาะระบบหรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและผู้โฆษณาจากการรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของคุณ”.

หรือถ้าคุณไม่ได้ตั้งรหัสผ่านให้แข็งแรงและปลอดภัยโดยใช้เครื่องมือสร้างรหัสผ่าน

ทุกครั้งที่คุณเรียกดูออนไลน์คุณจะมีความเสี่ยงหลายสิบ เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณปลอดภัยจากภัยคุกคามเหล่านี้ แต่ยังช่วยให้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์และแอพที่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ข้อมูลใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้คือการวิจัยบอกว่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ไม่เข้าใจเทคโนโลยีดังนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจคือความรู้พื้นฐานทางอิเล็กทรอนิกส์และภัยคุกคามพื้นฐานที่พวกเขาเผชิญ ที่นี่ความต้องการ VPN มีความสำคัญเพื่อปกป้องคุณจากภัยคุกคามและความเสี่ยงเหล่านี้.

อีกเหตุผลใหญ่ที่ผู้ใช้ต้องการ VPN คือความบันเทิงเพราะนั่นคือสิ่งที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นหลัก เว็บไซต์ที่ดื้อรั้นหลายแห่งที่ทำให้คุณระคายเคือง แต่จะไม่ยอมแพ้ต่อหน้า VPN ดังนั้น VPN จึงกลายเป็น 'Open งา' และคุณรู้สึกว่า Ali Baba มีความสุขที่แท้จริงเช่นเดียวกับที่คุณเห็นสมบัติของเว็บไซต์ที่ไม่ถูกบล็อกอยู่ตรงหน้าคุณ.

ปัญหาเกี่ยวกับ VPN ราคาถูก

เมื่อคุณทราบว่าการรับ VPN มีความสำคัญมากเพียงใดมันก็ยิ่งมีความสำคัญยิ่งขึ้นในการ จำกัด การค้นหาของคุณ ผู้คนมักจะไปหาตัวเลือกที่พวกเขาสามารถประหยัดเงินได้บางส่วน แต่นั่นอาจนำไปสู่การใช้จ่ายเงินมากกว่าสิ่งที่สามารถใช้ในการลงทุนที่ดีเพียงครั้งเดียวสำหรับตัวเลือกที่ดีกว่า หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ VPN หรือไม่ต้องการใช้จ่ายมากเกินไปคุณก็กำลังมองหา VPN ราคาถูก ความจริงก็คือ VPN ที่มีราคาแพงนั้นให้การดูแลลูกค้าและความปลอดภัยที่ดีที่สุด ในทางตรงกันข้ามมี VPN งบประมาณที่ให้การปกป้องคุณแทบจะไม่ บางแห่งมีบริการ จำกัด ที่ขยายถึงอีเมลเท่านั้น แน่นอนว่าพวกเขาไม่มีความสามารถในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่ง หากคุณกำลังค้นหา VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดสำหรับการฝนตกหนักคุณจะต้องปฏิเสธ VPN ราคาถูกดังกล่าว ในสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด VPN ที่ถูกที่สุดที่มีอยู่อาจเป็นการหลอกลวงดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงบริการ VPN ราคาถูกที่ไม่ถูกต้องในปี 2020 อย่างไรก็ตามตัวเลือกทางเศรษฐกิจที่ไม่ถูกต้องทั้งหมดล้วน แต่เป็นการหลอกลวง กุญแจสำคัญคือต้องฉลาดเล็กน้อยกับการเลือกของคุณและทำตามคุณสมบัติของ VPN ก่อนที่จะทำ [/ vc_column_text] [/ vc_column] [/ vc_row]

ลิงค์ด่วนไปยัง VPN ที่ถูกที่สุด

 • NordVPN
 • VyprVPN
 • อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
 • LimeVPN
 • Purevpn
 • ซ่อน IP ของฉัน

NordVPN

ราคา $ 2.99 / เดือนสำหรับแผน 3 ปี

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุด เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 แห่งใน 60 ประเทศ
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดการเข้ารหัสบิต 2048
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดเข้าสู่ระบบหลายสำหรับ 6
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดรับประกันคืนเงิน 30 วัน
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดรองรับ Netflix พร้อมฟีเจอร์ SmartPlay บนแอพ

อ่านรีวิว

VyprVPN

ราคา $ 5.00 / เดือน

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดโปรโตคอลการเข้ารหัสที่ดี
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดการสลับเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ จำกัด
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดIP มากกว่า 200,000+ & เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่ง
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดมีเวอร์ชั่นทดลอง 3 วัน

อ่านรีวิว

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ราคา $ 5.99 / เดือนสำหรับแผน 1 ปี | ราคา $ 3.49 / เดือนสำหรับแผน 2 ปี

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดเสนอตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อ
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดการเข้ารหัสคุณภาพพร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดไม่มีบันทึก & แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดเซิร์ฟเวอร์ 3284+ ใน 24 ประเทศ

อ่านรีวิว

LimeVPN

ราคา $ 1 / เดือน

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดการเข้ารหัสเกรดทหาร 256 บิต
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดPPTP, SSTP, L2TP, OpenVPN และ Softether
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดVPN 19 แห่งทั่วโลก, IP มากกว่า 6,000+, 24/7
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดแชทสดที่มีประโยชน์มาก
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดรับประกันคืนเงิน 7 วัน

Purevpn

ราคา $ 1.92 / เดือนสำหรับแผน 3 ปี

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุด80,000 IP & เซิร์ฟเวอร์ 750+ แห่งใน 141 ประเทศ
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดรับประกันคืนเงิน 7 วัน
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดการสนับสนุนการสนทนาสดที่น่าตื่นตาตื่นใจ
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดเข้ารหัสได้สูงสุด 256 บิต

ซื้อ PureVPN ทันที>>

ซ่อน IP ของฉัน

ราคา $ 2.91 / เดือน

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดซ่อน IP ของคุณอย่างมั่นใจ
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดกลุ่มของ IP ในกว่า 110 เมือง
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดเพิ่มบริการพร็อกซี SmartDNS แล้ว
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดใช้กับ 5 อุปกรณ์พร้อมกัน
บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดยกเลิกได้ตลอดเวลา

เปรียบเทียบ VPNs ราคาถูกตามโปรโตคอลรายชื่อเซิร์ฟเวอร์การเข้ารหัสและอื่น ๆ อีกมากโดยใช้ เครื่องมือเปรียบเทียบ VPN

NordVPN

(3.49 US $ ต่อเดือนสำหรับแผน 3 ปี + 3 เดือนฟรี)

NordVPN-Cyber-Deal

ตัวเลือกนี้ดีกว่า VPN ราคาถูกอื่น ๆ อย่างแน่นอน บัญชีของพวกเขา 1 เดือน $ 11.95, แต่เกือบครึ่งหนึ่งของราคาถูกตัดในแผนรายปีเท่านั้น $ 6.99 / เดือน. วิธีการชำระเงินที่หลากหลายทำให้ NordVPN เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก เพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ปลอดภัยในขณะที่ยังคงจ่ายเงินแบบไม่ระบุตัวตนผ่านทาง cryptocurrencies รวมถึง Bitcoin, Ethereum และ Ripple เมื่อคุณสร้างบัญชีคุณสามารถทดสอบกับเนื้อหาในใจได้มากถึง 30 วัน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าคุณต้องการยกเลิกด้วยการคืนเงินเต็มจำนวนหรือไม่.

การช่วยเหลือตลอด 24/7 ของพวกเขานั้นมีประโยชน์มากโดยเฉพาะหากคุณต้องการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งและจำเป็นต้องขอเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ไม่เพียง แต่คุณจะได้รับบริการที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังดึงดูดความสนใจเช่นการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 6 เครื่องพร้อมกันผ่านบัญชี NordVPN เพียงบัญชีเดียว ลองนึกภาพว่าคุณและเพื่อนร่วมห้องของคุณสามารถประหยัดเงินได้เท่าใดหากคุณจ่ายเงินสำหรับบัญชีเดียวทุกเดือนและแบ่งปัน นี่คือสิ่งที่เราเรียกบริการ VPN ราคาถูก! พวกเขามีแอพที่กำหนดเองสำหรับ Windows, Mac, iOS, Android และ Chrome ดังนั้นผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมในราคา VPN ที่ถูกที่สุด NordVPN ทำงานใน 60 ประเทศและพวกเขาอ้างว่ามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3200 แห่งที่คุณสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนสถานที่ได้ทันที พวกเขายังมีนโยบายที่ไม่บันทึกซึ่งหมายความว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่สอดแนม.

เกี่ยวกับบริการ VPN ราคาถูกเหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาเพิ่งปรับปรุงแพ็คเกจซึ่งรวมถึงแพ็คเกจประหยัดขนาดใหญ่ที่เรียกว่าแพ็คเกจฟรี 3 ปี + 3 เดือนสำหรับเท่านั้น $ 3.49 ต่อเดือน ซึ่งเราขอแนะนำอย่างยิ่ง โดยปกติ NordVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่มีแพ็คเกจมากมาย ผู้คนลังเลที่จะเลือกแพคเกจที่ยืนยาวอย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงก็คือการเลือก VPN รายเดือนพวกเขาใช้จ่ายมากกว่าที่จำเป็นจริงๆ คุณสามารถทดสอบบริการ VPN ได้อย่างง่ายดายในช่วงทดลองใช้ฟรีหรือรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

เคล็ดลับพิเศษ: เช่นเดียวกับที่คุณชอบซื้อสินค้าขายส่งเพราะราคาถูกจำไว้ว่า VPNs ก็มีราคาถูกด้วยแพ็คเกจที่ยาวกว่า ระยะเวลาของแพ็คเกจที่นานขึ้นคือบริการ VPN ที่ถูกกว่าคือ. 

VyprVPN

(2.50 US $ ต่อเดือน)

แม้ว่า VyprVPN นั้นดีกว่า VPN ราคาถูก แต่คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรี 3 วันเพื่อตัดสินใจว่าคุณต้องการสมัครใช้บริการของพวกเขาหรือไม่ ไม่ว่าคุณกำลังมองหา VPN ที่ถูกที่สุดสำหรับ Torrenting หรือสตรีมมิ่งตัวเลือกนี้ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง พวกเขามีแผนกำหนดราคาที่น่าสนใจสองแบบพร้อมคุณสมบัติที่แตกต่าง แผน VyprVPN พื้นฐานถูกเรียกเก็บเงินเป็นรายปีและอนุญาต 3 การเชื่อมต่อ ทั้งหมดในหนึ่งบัญชีพร้อมกัน แพ็คเกจพรีเมียมของ VyprVPN มาพร้อมกับ VyprVPN Cloud ยิ่งไปกว่านั้นมันยังมาพร้อมกับการรักษาที่ยอดเยี่ยมของ Chameleon Protocol ซึ่งมีชื่อเสียงในการเพิ่มเลเยอร์ความปลอดภัยพิเศษให้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ มันเป็นราคาที่ $ 2.50 / เดือน ด้วยการเรียกเก็บเงินรายปี แต่อนุญาตให้คุณเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์เข้ากับบัญชีของคุณทั้งหมดในเวลาเดียวกัน พวกเขามีแอพที่ปรับให้เหมาะกับ Windows, Mac, Android และ iOS ด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ปลอดภัยผ่านระบบปฏิบัติการใด ๆ เหล่านี้ในเวลาเดียวกันซึ่งเชื่อมโยงกับอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่อง ปัจจุบันคุณจ่ายเท่านี้บริการ VPN ที่น่าประทับใจ แต่ราคาถูกผ่านบัตรเครดิต PayPal หรือ Alipay.

พวกเขาใช้เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งทั่วโลก พวกเขาเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ VPN จึงไม่มีบุคคลที่สามซึ่งอาจคุกคามการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเขาไม่คิดค่าบริการสำหรับการสลับเซิร์ฟเวอร์เช่นกัน พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้า 24/7 ตลอดทั้งปีเพื่อตอบคำถามของคุณซึ่งทำให้พวกเขาดีในการบริการลูกค้าด้วย VyprVPN ได้ขยายบริการไปยังกว่า 70 ประเทศดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้จากเกือบทุกที่.

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

3.33 US $ / เดือนสำหรับแผน 1 ปี

เมื่อคุณเห็นแผนรายเดือนของ PIA, $ 6.95 / เดือน ซึ่งราคาไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถูกมาก พวกเขาทำการแก้ไขการกำหนดราคาโดยรวม แต่ทั้งหมดนี้อยู่ในความเชื่อที่ดี เนื่องจากราคาเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุด PIA ยังคงชนะการแข่งขันด้วยแพ็คเกจที่ปรับปรุงใหม่ แพ็คเกจ 1 ปีของพวกเขาเป็นเพียงแค่ $ 3.33 / เดือน เสนอคุณมหันต์ ประหยัด 67% ทุก ๆ ปีของการสมัครของคุณ ตอนนี้เป็นข้อตกลงที่เหลือเชื่อ! พวกเขามีโหมดการชำระเงินที่สะดวกสบายแปดแบบรวมถึงบัตรของขวัญจากแบรนด์เช่น Starbucks, Costco และ Best Buy คุณสามารถซื้อ VPN ที่ถูกที่สุดโดยไม่ระบุชื่อเพื่อการป้องกัน 100% ผ่าน cryptocurrencies เช่น Bitcoin เช่นกัน แม้ว่าคุณจะไม่พอใจหลังจากสมัครสมาชิกคุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณภายใน 7 วันและรับเงินฝากคืนให้คุณ.

เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางของพวกเขาประกอบด้วยรัฐมากกว่า 3505 แห่งซึ่งครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์ใน 30 ประเทศ โปรโตคอลที่ทรงพลังทั้งสาม (OpenVPN, PPTP) & IPSEC / L2TP) เข้ากันได้กับ Windows, Linux, MAC, Apple และ Android คุณเชื่อไหมว่ามันดีขึ้นกว่านี้จริงหรือ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการ VPN ราคาประหยัดที่น่าพึงพอใจบนระบบปฏิบัติการอื่น ๆ 34 ระบบนอกเหนือจากการเลือกทั่วไปเหล่านี้.

บัญชีประจำปี LimeVPN

ราคา $ 1 ต่อเดือน

ถือว่าเป็นหนึ่งใน VPN ที่ถูกที่สุดในตลาดโดยมีการสมัครสมาชิกรายปีเพียง $ 17.95, ใบเรียกเก็บเงินรายเดือนเพียง $ 1. คุณไม่สามารถรับความเร็วและการเข้ารหัส LimeVPN ได้ในราคาถูกที่อื่น มันมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 7 วันสำหรับผู้ใช้ LimeVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่น่าเชื่อถือเพราะไม่ได้อ้างสิทธิ์ผิด ๆ ซึ่งจะเห็นได้ชัดเมื่อคุณเห็นข้อความในหน้าดีลของพวกเขาโดยบอกว่าบริการของพวกเขาไม่ทำงานกับ Netflix และ Hulu ความซื่อสัตย์ของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นผู้นำทำให้ผู้ใช้ของพวกเขาตระหนักดีถึงข้อดีและข้อเสีย มีขั้นตอนการสมัครที่ง่ายมากด้วยวิธีการชำระเงินที่ใช้กันทั่วไปเพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้คุ้มค่า.

Purevpn

ผู้ให้บริการ VPN ที่มีข้อบกพร่องนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่แนะนำเนื่องจากการทดสอบของเราเปิดเผยถึงประสิทธิภาพที่ไม่ดีของแอพ สมาชิกรายเดือนต้องจ่าย $ 10.95 / m ซึ่งแพงเป็นสองเท่าของบริการ VPN ราคาประหยัดที่ได้รับความนิยม ข้อตกลงที่ดีกว่ามีอยู่ในแผนประจำปีของพวกเขาในเวลาเพียง $ 4.15 / m. สิ่งเดียวที่ทำให้มันน่าสนใจคือแพ็คเกจ 3 ปีที่ไม่อาจต้านทานได้เท่านั้น $ 1.92 / m เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์เหมือนกันในราคาของ VPN ที่ถูกที่สุด หากยังไม่เพียงพอพวกเขายังเสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันพร้อมกับการชำระเงิน Bitcoin.

แม้ว่าโปรโตคอลของพวกเขาจะเข้ากันได้กับอุปกรณ์ส่วนบุคคลยอดนิยมมากกว่า 20 ชิ้นช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อ 5 อุปกรณ์กับหนึ่งบัญชีพร้อมกัน (คุณอาจประสบปัญหาการขาดการเชื่อมต่อและประสบการณ์ที่ไม่ดี). พวกเขาได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมี่ยมในระบบปฏิบัติการหลายระบบ บริการของพวกเขาได้ขยายไปยังมากกว่า 141 ประเทศและพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 750 แห่ง.

ซ่อน IP ของฉัน

$ 2.91 ต่อเดือน

ซ่อนการเข้ารหัสที่รัดกุมของ IP ของฉันและการกำหนดราคาที่สมเหตุสมผลนั้นอยู่ในประเภทของบริการ VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในปี 2020 หรือในอนาคต ต้องบอกว่าสิ่งหนึ่งที่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้และนั่นคือหากพวกเขาสามารถรักษาราคาไว้ได้ในอนาคต พวกเขาเริ่มต้นต่ำสุด $ 2.91 ต่อเดือน และมีตัวเลือกในการยกเลิกได้ตลอดเวลาทำให้ผู้ใช้รู้สึกพึงพอใจในการเลือก Hide My IP ผ่านบริการ VPN ราคาถูกอื่น ๆ.

ด้วยบัญชี Hide My IP คุณสามารถเข้าถึง IP ในกว่า 120 เมืองทั่วโลก มีแอพ / ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น Mac, Linux, iOS, Android และอีกมากมาย Hide My IP เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ 5 ระบบ คุณสามารถชำระเงินได้ถึง 8 วิธีสำหรับ VPN ที่ถูกที่สุดในปีนี้ นี่เป็นราคาที่ค่อนข้างต่ำ แต่สิ่งที่ทำให้มันน่าทึ่งคือคุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่องพร้อมกันในบัญชี Hide My IP เพียงบัญชีเดียว หนึ่งในสิ่งที่หายากมากเกี่ยวกับ Hide My IP คือการสนับสนุนการโทรสำหรับลูกค้าซึ่งเป็นบริการ VPN ที่มีให้น้อยมาก.

ต้องการตัวเลือก VPN ที่ประหยัดกว่า?

Getflix

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุด

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ พวกเขายังรับประกันความปลอดภัยและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวให้กับลูกค้า มี 2 ​​รุ่น:

 1. อุปกรณ์โทรฟรี Getflix VPN ไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นเพราะมันซับซ้อนกว่าเล็กน้อย. 

พบปัญหาบางอย่างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาใน Getflix VPN และปัญหาเหล่านี้คือ:

 • มันมีแอพที่เป็นเจ้าของเฉพาะสำหรับ Mac, Android และ IOS
 • มันไม่มีแอพสำหรับ windows
 • ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ทำงานอย่างไร
 • ข้อผิดพลาดพร็อกซีหวั่นเกิดขึ้นในบางครั้ง
 • ไม่รองรับ Windows 10 อย่างเป็นทางการ
 • ผู้ใช้ต้องเผชิญกับข้อบกพร่องและปัญหาทางเทคนิคเช่นกัน

เข้าไปดูในเว็บไซต์

CyberGhost

บริการ VPN ที่ถูกที่สุดในปี 2563 พร้อมแบงกิ้งที่ดีที่สุดCyberghost ให้คุณเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตแบบเปิดและมอบความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีข้อ จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมและ torrenting Cyberghost เป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับการแนะนำสูงสุด.

พวกเขายังไม่มีบันทึกและไม่มีนโยบายการติดตาม มันใช้ง่ายมากและไม่ซับซ้อน แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่า.

นอกจากนี้ยังมีราคาถูกพอสมควรเห็นคุณภาพและตัวเลือกไม่ จำกัด ที่พวกเขามีให้ $ 2.75 / เดือนพร้อมการคืนเงินภายใน 45 วันเป็นข้อเสนอที่ดีทีเดียว แต่สำหรับสิ่งนั้นคุณจะต้องซื้อแผน 3 ปี.

Cyberghost เป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับการแนะนำเป็นอันดับต้น ๆ แต่ก็เหมือนกับบริการ VPN อื่น ๆ แต่ก็ไม่ได้มีข้อบกพร่องบางอย่าง แต่ก็ไม่ได้มีอยู่มากมายและรวมถึง:

 • มันไม่ทำงานในประเทศจีน
 • นอกจากนี้ยังช้าในการทำการเชื่อมต่อ
 • ไม่ใช่ VPN ที่เร็วที่สุด

Cyberghost เสนอแอพสำหรับ:

 • Android
 • iOS
 • Mac
 • ของ windows

นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนสำหรับ:

 • ลินุกซ์
 • NAS
 • Chromebooks
 • เราเตอร์
 • Firefox

Cyberghost ได้รับคะแนนทองคำเนื่องจากไม่เคยมีลูกค้าตรวจพบรอยรั่ว มันมีมาตรฐานการเข้ารหัสที่ดีและใช้งานง่ายมากและนี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้ Cyberghost มีชื่อเสียงที่ดีมาก กระบวนการติดตั้งนั้นง่ายมากเช่นกันและแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ TOR และผู้รับมอบฉันทะอื่น ๆ ส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งเพิ่งเพิ่มการได้รับคะแนนทองสำหรับ Cyberghost.

เข้าไปดูในเว็บไซต์

วิธีรับบริการ VPN ราคาไม่แพง?

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วและบ่อยครั้งฟรีผ่านสมาร์ทโฟนพีซีแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้เปิดโลกใหม่สำหรับผู้ใช้ทั่วโลก มีข้อมูลมากมายสำหรับทุกคน แต่มีบางสิ่งที่ผู้ใช้จะต้องรู้ล่วงหน้าและเป็นผู้ใช้ที่ชาญฉลาด เมื่อพูดถึง VPN หลายคนเลือก VPN ราคาถูกเพราะตกอยู่ในงบประมาณ อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขาไม่ทราบก็คือพวกเขาสามารถเลือก VPN ที่ราคาไม่แพง.

เนื่องจากทุกคนเริ่มคลั่งไคล้เกี่ยวกับความปลอดภัยการป้องกันและการไม่เปิดเผยตัวตนทางอินเทอร์เน็ตในยุคของการหลอกลวงทางดิจิตอลความต้องการ VPN จึงเติบโตอย่างรวดเร็วกว่าที่คิดไว้ และแน่นอนว่าผู้ขายรู้ว่าคุณต้องการความปลอดภัยมากแค่ไหนพวกเขาจึงใช้มันเป็นเครื่องมือในการดึงดูดความสนใจของคุณโดยบอกว่าพวกเขาเป็นบริการ VPN ที่ถูกที่สุดในเมือง ตอนนี้เราไม่ได้พูดว่าพวกเขาหลอกคุณให้คว้าข้อเสนอของพวกเขา คุณต้องรู้ว่ามันเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดและไม่มี บริษัท ใดในโลกนี้ที่มองข้ามสิ่งนั้น.

ดังนั้นจุดนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการค้นหาตัวเลือกที่ถูกกว่า แต่สำหรับ VPN ที่เหมาะสมที่มีชุดของคุณสมบัติที่คุณต้องการ หากคุณมองหาตัวเลือกที่ถูกกว่าหรือคำนวณและเปรียบเทียบราคาแพคเกจของพวกเขาคุณอาจเลือก VPN ที่ค่อนข้างใหม่มีเซิร์ฟเวอร์น้อยลงหรือมีการประนีประนอมอื่น ๆ ที่คุณไม่ต้องการแม้จะมีราคาถูกกว่า.

ความจริงก็คือ VPN บางตัวมาพร้อมกับแท็กของ 'VPN ราคาถูก' โดยเสียค่าใช้จ่ายในด้านคุณภาพในขณะที่คนอื่น ๆ มีราคาค่อนข้างแพง แต่ให้บริการเหมือนกับที่พวกเขาอ้าง ดังนั้นผู้ใช้ที่ชาญฉลาดจะรู้ว่าเป้าหมายคือ ‘ยัง’ เพื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดและไม่ใช่แค่ VPN ราคาถูก (คุณต้องมีเป้าหมายทั้งสองอย่าง) แต่แล้วการออมที่คุณมองหาซึ่งนำคุณมาที่นี่ล่ะ ไม่ต้องกังวลเราจะเปิดเผยความลับให้คุณซึ่งจะช่วยคุณสร้าง VPN ใด ๆ (แนะนำสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ) คุณเลือกตัวเลือกราคาถูก ดังนั้นเรามาค้นหา VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดของเราด้วยเคล็ดลับนี้!

เลือก VPN ที่ดีที่สุดและทำให้คุณเป็นเจ้าของได้ด้วยเคล็ดลับเล็กน้อย

ทางออกที่ดีที่สุดคือการไปใช้ VPNs ที่เป็นที่รู้จักกันดีแทนที่จะเลือกใช้ VPN ราคาถูกคุณภาพต่ำและเลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณ กุญแจสำคัญในการทำความเข้าใจนี้คือเคล็ดลับอยู่ในแผนการกำหนดราคาที่เสนอ เพื่อสรุปคำแนะนำของเราเราจะระบุคำแนะนำ VPN แต่ละคำภายใต้ใบเสนอราคาที่เป็นสุภาษิตเพื่ออธิบายผ่านทางปรัชญาที่นำไปสู่เหตุผลเชิงตรรกะ อ่านคำแนะนำด้านล่างระหว่างบรรทัดเพื่อทราบเคล็ดลับในการค้นหา VPN ราคาถูกที่ดีที่สุด.

“ ถ้าคุณคิดว่าคุณฉลาดต้องคิดให้ฉลาดกว่าเดิม” - Toba Beta

ตอนนี้ข้อผิดพลาดอยู่ตรงไหนในการเลือก VPN ราคาถูกที่ดีที่สุด? สิ่งที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ทำผิดคือพวกเขาเลือกคำที่ไม่ถูกต้องสำหรับการค้นหาของ Google ตัวอย่างเช่นหากคุณพิมพ์“ บริการ VPN ราคาประหยัดในปี 2020” สิ่งที่คุณจะได้รับคือรายการบริการปานกลางที่มีเซิร์ฟเวอร์ที่อ่อนแอเพียงไม่กี่แห่งที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกับผู้ให้บริการโดยแลกกับบริการ VPN ราคาถูก นอกจากนี้ผู้ใช้ส่วนใหญ่คลิก VPN ราคาถูกที่แนะนำในโฆษณาดังนั้นพวกเขาจึงพบเฉพาะ VPN ราคาต่ำที่มีคุณภาพที่น่าสงสัย.

“ เราไม่สามารถแก้ปัญหาด้วยความคิดในระดับเดียวกับที่สร้างพวกเขาขึ้นมา” - Albert Einstein

โปรดจำไว้ว่ามนต์คือการหา VPN ที่ดีที่สุดและทำให้พวกเขามีราคาไม่แพง ดังนั้นที่สำคัญคือการหาแผนแพ็คเกจหรือแผนการกำหนดราคาของพวกเขา ดังนั้นการบูรณาการเคล็ดลับสุดท้ายจะทำงานเคล็ดลับนี้สำหรับคุณเช่นกัน หากคุณค้นหาคำที่เหมาะสมเพื่อตรวจสอบแผนการกำหนดราคานั่นจะพบ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณต้องคลิกที่ "ซื้อ" บนเว็บไซต์ VPN ที่ดีที่สุดที่เกี่ยวข้องหรือค้นหาคำว่า "ซื้อ VPN" เพื่อรับรายการแผนการกำหนดราคาที่ตรงกับการค้นหา.

“ ทำในสิ่งที่ถูกต้องไม่ใช่สิ่งที่ง่ายและไม่เป็นที่นิยม” - Roy T. Bennett,

Google จะไม่แสดงตัวกรองใด ๆ อย่างไรก็ตามกลไกทั้งหมดของการค้นหาใช้งานได้กับตัวกรอง ตัวกรองเหล่านี้เกี่ยวข้องกับคำหลักที่คุณเลือกมากมาย ดังนั้นโปรดจำไว้ว่าทุกคำที่นิ้วมือเหล่านั้นพิมพ์มีค่าในการค้นหา มีคำหลักเฉพาะสำหรับยูทิลิตี้เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ VPN ตัวอย่างเช่นมี VPN ที่แตกต่างกันสำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันเช่น VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก การค้นหาคำเหล่านี้จะให้รายการของ VPN เฉพาะกับสิ่งที่คุณกำลังมองหาพร้อมกับแท็ก VPN ราคาถูก ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณพิมพ์คำหลักที่เหมาะสมเพื่อกรองการค้นหาของคุณ รายการ VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดสำหรับ Torrenting อาจกลายเป็นตัวเลือกราคาแพงที่คุณหลีกเลี่ยงในตอนแรกสำหรับความต้องการ Kodi VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้นระวังด้วยการเลือกคำศัพท์และให้แน่ใจว่าคุณ จำกัด การค้นหาให้แคบลงเหมือนกับผู้ใช้ที่ชาญฉลาด!

ไม่ใส่ความไว้วางใจในเงิน แต่ใส่เงินของคุณไว้วางใจ Oliver Wendell Holmes

ทีนี้เคล็ดลับสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด คุณรู้ว่าการช็อปปิ้งแบบกลุ่มมีราคาถูกกว่ามากใช่มั้ย นั่นเป็นวิธีที่คุณสามารถค้นหา VPN ที่ถูกที่สุดได้ หลังจากเลือก VPN ที่ดีที่สุดด้วยคุณภาพการบริการเดียวกันกับที่คุณต้องการแทนที่จะดูแพ็คเกจของผู้ให้บริการที่มีการเรียกเก็บเงินรายเดือนสำรวจ 6 เดือน, 1 ปี, 2 ปีหรือแม้กระทั่งอายุการใช้งาน ในขณะที่คุณทำคณิตศาสตร์คุณจะรู้ว่าพวกเขาจะเสียค่าใช้จ่ายต่อเดือนน้อยกว่าด้วยการสมัครสมาชิกนานกว่างบประมาณ VPN ที่คุณเคยพิจารณามาก่อน.

“ สิ่งที่คุณทำจะไม่สำคัญ แต่ก็สำคัญมากที่คุณต้องทำ” - มหาตมะคานธี

ในท้ายที่สุด VPN ที่มีราคาแพงดูเหมือนจะกลายเป็นราคาที่ไม่แพงและปลอดภัยกว่า VPN ที่เรียกว่าราคาถูก ลองใช้ผู้เชี่ยวชาญของเราหลอกตัวเองและหาทางหา VPN ราคาถูกที่สุดของคุณพร้อมบริการที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ.

ตอนนี้คุณรู้ว่าเคล็ดลับในการค้นหา VPN ราคาถูกที่ดีที่สุดคืออะไรเราจะเปิดเผยรายชื่อ VPN ราคาถูกที่คุณรู้ว่าไม่ใช่แค่ราคาถูก แต่ดีที่สุดเช่นกัน.

James Rivington Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Thanks! You've already liked this
No comments